Những thành công bước đầu của NPH trường tồn

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi bloodc, 6/9/13.

 1. bloodc

  bloodc Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  21/6/13
  Bài viết:
  71
  Từ 1 cổng game chuyên nhận các game của các NPH khác và quảng bá tại hệ thống diễn đàn của mình. Ngày 4/9 vừa qua NPH này vừa ra mắt sản phẩm Naruto đại chiến của mình, 1 sản phẩm được rất nhiều fan cuồng Naruto chờ đợi cũng như mình.Và đây là những cảm xúc của mình khi trải nghiệm siêu phẩm này.

  Và đối với bản thân mình, đẹp trước đi rồi chơi sau, mình cảm giác như NPH này không chú tâm gì đến trang chủ - bộ mặt của mình lắm hay sao mà thiết kế hết sức sơ sài và không có đầu tư hay suy nghĩ đến cảm giác fan tụi mình.

  [​IMG]

  Nguyên 1 đống màu đỏ hoét và mớ hỗn độn này dùng để chào đón mình.
  Thôi thì cũng bỏ qua, mình vô game chơi luôn và nói thật mình không hiểu sao mà đăng nhập hoài không được, dĩ nhiên là game ra lúc 10h đến 12h mình không vào được luôn, ăn uống xong đến 3h mình không vào được, quá nản mình đi ngủ. Mình có báo lên diễn đàn thì gặp được sự thờ ơ, rất lâu sau có một vài bạn vào chia sẻ cùng với mình. Ví dụ không phải 1 mình mình bị đâu

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ráng thêm 30’ nữa thì cũng vào được game,yeahh, cảm xúc thật thích, màu sắc thật vui nhộn, mà click hoài nó không có đi, ghét cực, nó cứ delay 3s hoài , lag lag. Nói thật mình chơi khoảng 20’ là bắt đầu khóc chịu với cảm giác này rồi. Quả thật không nên đặt niềm tin vào 1 NPH mới như thế này, hix chơi lâu dài mà bị ức chế kiểu này thì nghỉ luôn cho rồi.

  Chưa hết đâu, mấy cái chiêu gì toàn là tiếng tàu, không biết mấy ông dịch thuật có đọc truyện Naruto không nữa hay sợ dịch sai nên để toàn tiếng tàu, chơi nản ghê lun á

  [​IMG]

  [​IMG]

  Kể ra thì Naruto của Trường tồn có lối chơi mới hơn và có lẽ thú vị so với bạn Naruto.vn gì đó mình cũng chơi rồi, mà với kinh nghiệm của 1 NPH như Trường tồn thế này mình nghi ngờ quá à. Chán, mấy lần trước cũng kiếm game Naruto chơi mà gặp toàn gì đâu, kì này thì gặp NPH cùi mía….à mà bên đó họ kêu mình cài ứng dụng gì nữa chứ làm lag máy ghê lun á, thấy dân tình la giống mình quá chừng. Thui thì quay trở về oánh dota vậy :(
   
 2. CHIKIRI

  CHIKIRI C O N T R A

  Tham gia ngày:
  30/8/05
  Bài viết:
  1,525
  Nơi ở:
  하노이시
  haizz.Nhảm vậy bạn.Chủ đề là thành công bước đầu mà sao bạn chê NPH lẫn Game của họ từ đầu tới cuối.Có thấy cái gì thành công đâu.Hay thành công là quá tải serve bạn ko vô đc.Game Việt ra thì thường xuyên cái kiểu đó mà.Lao đầu vào lúc vừa mới OB cày lấy cày để vài tiếng chán thì out chăm thì thêm đôi ba ngày là loại trừ đc hết thôi.
   
 3. Bergelmir

  Bergelmir The Lone Traveler from Vault 101

  Tham gia ngày:
  4/1/07
  Bài viết:
  17,585
  Nơi ở:
  BLACK LAMBS
  chắc là phong cách chịu đấm ăn xôi nhận lòng thương cảm [​IMG]
   
 4. ahrei

  ahrei Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  26/6/13
  Bài viết:
  64
  Thành công cái ch* gì, làm cho lẹ, rồi mở ra sập sv, coi gamer như ***, đúng là NPH não phẳng
   
 5. CACC

  CACC Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  13/2/06
  Bài viết:
  4,840
  Nơi ở:
  epic7
  bạn đúng là thành công bước đầu khi đưa cái mo cau ra cho người khác ..... vào :5cool_sweat:
   
 6. Nguyen_ThacHung

  Nguyen_ThacHung Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  29/5/11
  Bài viết:
  301
  biết trang này qua các trang truyện manga nhưng dc cái là game toàn cùi mía :))
   
 7. Fire Horse

  Fire Horse Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  5/8/12
  Bài viết:
  439
  Server Private nên nó chỉ được thế thôi :))
   
 8. Fenris

  Fenris C O N T R A

  Tham gia ngày:
  18/5/09
  Bài viết:
  1,988
  Nơi ở:
  Sài Gòn , Q 10
  tình hình chung ở VN : game mới nào ra mà 3 ngày đầu lúc nào chẳng full server , loggin khó khăn . Quan trọng là duy trì được số người chơi như thế đến ngày thứ mấy ? sau bao nhiêu ngày game phát hành thì chỉ còn mình ta với mobs trong game ???
   
 9. thanhsonvn8x

  thanhsonvn8x The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/9/06
  Bài viết:
  2,160
  Nơi ở:
  Huệ , Vịt Nem
  vào test game được 1 tiếng, nhìn thấy tiếng tàu nhiều quá giống kiểu chơi sv tàu patch 1 ít tiếng việt cho có nên out game giúp nhẹ sv cho 2t :9cool_haha:
   
 10. enijini

  enijini Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  5/6/09
  Bài viết:
  1,244
  2T trc chỉ là cái diễn đàn giải trí. Từ ngày thằng Root đú đởn phát triển cái mxh với cổng game mà giờ nó mới biến chất thành như giờ.
  Các bác tẩy chay mẹ nó đi em càng mừng -.-
   

Chia sẻ trang này