Những thực phẩm bệnh nhân ung thư vú không nên ăn

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi tuananhtd91, 17/6/16.

  1. tuananhtd91

    tuananhtd91 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    1/6/16
    Bài viết:
    1
    Để bảo về cho sức khỏe của chính mình, hay đề phòng từ những thực phẩm ăn uống hàng ngày.

    Bệnh nhân ung thư vú không nên ăn những thức ăn có khả năng nuôi dưỡng tế bào ung thư

    Hạn chế các thực phẩm có tính lạnh

    [​IMG]

    Bệnh nhân ung thư vú nên kiêng ăn gì? Đó là một số thực phẩm tính lạnh có thể kể đến như: Thịt ngỗng, thịt vịt, củ đậu, bí đao, măng tre, rau cần ta, măng của các cây thân ống, thịt ngan, thịt ngựa, thịt trâu, lòng động vật, hến, ốc, bào ngư, thủy sản, hải sản, đại mạch, tiểu mạch, gạo nếp, bột sắn dây, đậu phụ, các loại khoai, các loại đậu, bưởi, cam, quýt, chuối tiêu, quả lê, ngó sen, ….


    [​IMG]

    - Đường và sữa bò là 2 loại thực phẩm hàng đầu có khả năng nuôi dưỡng tế bào ung thư, cần phải loại chúng ra khỏi bữa ăn hàng ngày.

    - Tránh những thức ăn gây dị ứng vì chúng làm suy yếu hệ miễn dịch trong cơ thể như: baba, tom, cua, cá, rươi, da gà, chim bồ câu, nhộng tằm, lựa, dứa, vải, các loại cà (trừ cà chua)

    -Tuyệt đối không sử dụng các chất kích thích như rượu bia

    Thực hiện tốt chế độ dinh dưỡng khoa học giúp người bệnh nâng cao thể trạng, ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển mạnh hơn, giữ cho tinh thần luôn lạc quan, tích cực.

    Nguồn: phongkhamvuongdaokhang.vn
     

Chia sẻ trang này