Mới mở sever mà xảy ra khá nhiều vấn đề. Vậy lý do tại sao? Theo tôi thì lý do là vì cái vụ x2 tốc độ và cái vụ 50k tài nguyên. Và 1 trong những điều ngu xuẩn tiếp của 2 điều ngu xuẩn trên là x2 vĩnh viễn. Theo tôi, x2 tốc độ chỉ nên xuất hiện trong thời gian ngắn (khoảng 1 ngày hoặc cuối tuần hay dựa vào 1 sự kiện nào đó ) và chỉ nên xuất hiện với sever sau ( để bắt kịp với sever trước). Lý do à. GAME tạo ra để tốc độ phát triển cân bằng với các vấn đề khác như xu, như chiến tranh, như tuổi thọ của Game. - Vì sự x2 ngu xuẩn khiến cho xu trở thành đắt ko bình thường (do phát triển "nóng", nhu cầu cần xu xuất hiện sớm và nhiều) - Chiến tranh xuất hiện sớm hơn bình thường khiến người đi sau bước vào Game là thấy cả 1 bức tường, nhìn là thấy ghê - Và đương nhiên, thật quá ngu xuẩn khi NPH nghĩ đẩy nhanh tốc độ để thu hồi vốn tốt hơn. Tại sao thì tham khảo điều 1 Việc thêm 50k tài nguyên lúc mở Sever gây tình trạng multi toàn diện. Và việc phát triển nóng càng khiến nhu cầu multi cao hơn bao giờ hết. Lẽ ra, nếu đã tính đến x2 tốc độ, NPH cần phải tính đến các khía cạnh khác. Và giờ thì xứng đáng chốt luôn 1 câu, họ quá ngu khi làm kinh doanh mà ko biết làm thế nào để có lãi. Đã là kinh doanh thì bán rẻ mà được nhiều, lãi ít nhưng mà dài mà lâu. Còn bán đắt thì xin lỗi, chẳng có ma nào nó thèm ngó đến (trừ đại gia), phá sản sớm. . ___________Auto Merge________________ . X2 vĩnh viễn - hết cách - tham khảo trên thông báo của Sgame Lý do để NPH đưa ra việc x2 vĩnh viễn à. Đó là "Không còn đường lùi" Nếu đưa ra một bảng để người chơi bình chọn. Hiển nhiên ko thằng nào muốn chơi mà lâu hái quả, nếu là tôi có thể tôi cũng bình chọn x2 vĩnh viễn. Một vài ông chọn ko x2 có lẽ vì các ông cũng đã nghĩ ra vấn đề như tôi đã nói, nhưng rõ ràng, người nghĩ đc cho NPH, cho tuổi thọ của GAME thì là hạ cát so với biển. Anh em vào đọc TOPIC này thì cũng xin đừng ném đá. Suy cho cùng, GAME chết, anh em cũng mất vui. Theo ý tôi. Nếu muốn cứu Game, muốn cho 1 sever trong sáng, có mỗi cách là tạo sever mới, để thu người chơi mới về, để họ bắt đầu phát triển công bằng. X2 chỉ nên xuất hiện vào cuối tuần (nếu có). Có như thế thì mới ko lo người chơi kêu ca nhiều được.
tất cả những gì mà bạn nói đều chung quy về n khía cạnh , nhà phát hành phát hành một cách tự phát , không có kế hoạch dài lâu . Người chơi , có game thì cứ chơi , còn nhà phát hành , đó là việc của họ . Vấn đề là họ phải biết cách khôn khéo làm sao mà có thể khiến cho mọi người vui vẻ móc ví nạp xu cho họ Và theo ý cậu là họ đã quá manh động 1 cách ngu xuẩn :) . =================================================================================================== Nếu muốn kiếm ra tiền thì họ phải hiểu Gamer nghĩ gì , cái gì thiết yếu cho gamer ? họ sẽ hài lòng ở điểm nào , ở phương diện nào sẽ khiến cho người chơi sẵn sàng vui vẻ móc ví đóng góp .. Và bạn kết luận bằng 2 từ cô đọng nhất "Ngu Xuẩn" Hơn hết là gamer đang chơi thử game của NPH và nhà phát hành lên nhớ là người quyết định rút ví và nạp thẻ là các gamer Cho nên phải biết dùng cái đầu suy nghĩ xem ? Điểm gì sẽ khiến cho người chơi phải nạp thẻ 1 cách tự nhiên nhất?
@pepsi:việc 2x nếu mà nó vĩnh viễn thì xét về mặt lâu dài nó cũng thành 1x thôi bạn ah,cứ nghĩ là mặc định game xây nhà tốn nhiu đó thời gian đi .Còn chuyện muti thì ko phải cũng chống rồi ah( nhưng mà vẫn lách luật được chút ).còn vụ xu thì miễn ý kiến tui bó tay,mắc như quỷ
xu mắc quá, chắc không nạp được, còn vụ x2 thì ủng hộ, chứ không thì mua đủ thứ đồ = xu cả, bác nào thích nhanh nạp xu thì có mà tết công gô mới đỡ được mấy bác ấy qua đánh cướp , đã x2 tốc độ rồi mà có vài nhà xây mới cấp 10-15 thôi, chờ hơn nửa ngày trời rồi đấy ( mới up cái xây nhanh được 20% =.=)