now you say I'm just a friend

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi star_fragment, 27/11/15.

 1. star_fragment

  star_fragment T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  4/9/05
  Bài viết:
  671
  Rút kinh nghiệm đợt tạch trước do lên đàn quá muộn,lần này tuy vấn đề chưa quá tầm kiểm soát nhưng em vẫn mạn phép xin vài dòng tư vấn .
  Sơ lược về em cho bác nào chưa đọc topic trước :
  - Tự lập,thu nhập nuôi thân dư dả, có vợ thì chắc cũng nuôi nổi nhưng ko nuôi nổi con. Tuy nhiên cviec ko được cái mác sang chảnh j lắm,ai ko rõ có khi lại tưởng làm chơi chơi
  - Có duyên với nữ giới,biết cách tạo ấn tượng nên ko gặp khó khăn trong việc gặp gỡ hẹn hò.Tuy nhiên phân biệt khá rạch ròi , ko ăn tạp.
  -Quá khứ iu nhiều,hy sinh nhiều nhưng kết quả luôn là số 0 nên mất tự tin trong tình cảm,dẫn đến hiện tại việc lúc chưa iu thì rất tốt nhưng yêu rồi hay nửa vời,thiếu sáng suốt,cầu toàn sợ thất bại.
  - Gần 2 năm ko iu ai,gần đây bắt đầu cố găng mở lòng vì cũng chán cảnh 1 mình , bắt đầu muốn có gia đình
  Sơ lược về gái :
  - Ra trường đc hơn 1 năm,đang làm 1 công việc nhẹ nhàng ít va chạm trong khi đợi việc ổn định hơn.Con nhà gia giáo ,hạnh phúc + có điều kiện nên chưa có tính thực dụng lắm.
  - Biết chơi bời và vẫn đang còn ham chơi,được cái là ko tới nổi hư,biết cư xử và sống khá thật...
  - Ko tính tình đầu chích mào theo kiểu con nít tập iu thì chỉ có 1 mối tình thật sự kéo dài 5 năm(từ năm 12->tốt nghiệp đại học). Theo nguồn tin đáng tin cậy thì bị lừa dối,phản bội nhiều lần nên đành dứt tình,và mất lòng tin vào tình iu + đàn ông ; chính gái sau 1 thời gian tâm sự cũng kể với em như thế,hoàn toàn trùng khớp với những gì e đc nghe trước đó,lụy tình nhưng cuối cùng tỉnh ngộ ra được.
  - Mặt mũi co duyên nhưng ko đặc sắc,thậm chí là già hơn tuổi nhưng da trắng,dáng xinh,thẩm mỹ tốt nên xếp vào dạng bắt mắt.
  Quá trình của em và gái :
  - Sau vài tháng tán tỉnh tìm hiểu thì em và gái đã có 1 mối quan hệ tốt dù chưa thật sự rõ ràng(ôm ấp tự nhiên ,hôn hít sơ sơ,tâm sự chia sẻ hầu hết các vấn đề cuộc sống...) .Sau nụ hôn đầu tiên thì gái khẳng định là chưa muốn yêu. Nguyên văn "ko phải vì em còn muốn lựa chọn thêm mà sợ iu bây giờ thì sớm quá,sợ lầm,sợ lại đỗ vỡ ...Thà cứ vừa phải,đủ đặc biệt với nhau nhưng chưa sâu đậm,có mất cũng ko quá đau buồn"
  - Mối quan hệ vẫn tiếp tục tốt,khăng khít thì gái lại bóng gió là giờ tập trung làm việc tí,gặp nhau ít lại chớ bữa h đi chơi nhiều quá ....Sau hôm đó khá kiệm lời với em,ko rõ vì bắt đầu giai đoạn nhàm,hết chuyện để nói hay vì lí do gì khác. Tuy kiệm lời,bớt quan tâm và ko chủ động hẹn hò nữa nhưng khi có dịp đi chơi tập thể thì cảm giác vẫn tốt như cũ,thậm chí có phần thân mật hơn.
  -Có thể em cũng hơi đòi hỏi quá , nhưng việc nêu trên thật sự em khá buồn và bực dọc trong người,cách đây mấy hôm em gọi điện nói chuyện .Tuy ko nói thẳng buồn vì gái nhưng cũng có bóng gió bâng quơ,nửa đùa nửa thật là nếu thấy chán thì thôi ko cần gặp nhau nữa(nói chuyện hoàn toàn vui vẻ,nhẹ nhàng,chẳng qua gài vái ý vào đó thôi)... Chốt cuộc nói chuyện thì gái bảo cũng đang buồn vài việc riêng,hẹn hôm sau nhậu (2 đứa đều uống đc + thích uống nên cũng vài lần nhậu với nhau là bt)
  - Nhậu,uống đủ phê,cuộc nói chuyện tốt.gái chủ động kiếm cớ hotel,và thấy có vẻ có ý từ trước chứ không phải do phê(hẹn sớm hơn thường ngày;quên mang điện thoại,đòi uống rượu dù thik bia hơn,uống bia ngang em chứ uống rụ thì thua xa).1 bước nhảy vọt khá bất ngờ o|\~,lần hôn nhau trước gái vẫn chưa thoải mái thấy rõ . Ừ thì thôi,cờ tới tay thì phất ... Việc xảy ra thì đã xảy ra ( nói thêm là do men + chênh lệch đô nên em chưa xong gái đã sụm chè,hình như hành con bé cũng hơi quá,đề phòng mấy bác ý kiến về kích cỡ hay thời gian >.< )
  - Sáng hôm sau típ tục có cuộc nói chuyện(online) về chuyện đã xảy ra,ko khí nói chuyện vẫn nhẹ nhàng,ko căng thẳng .. Em cũng nịnh hót vài điều nhưng về vấn đề tình cảm thì nói hơi ko rõ ràng lắm ( em nghĩ để giành để nói trực tiếp thì hay hơn online)
  Và 2 vấn đề ở đây là :
  - Lại khẳng định chưa muốn yêu vì sợ + chán,còn thích tự do
  - Độ bơ lác giành cho em típ tục tăng cao. Nhắn tin ko trả lời,gọi điện bắt máy nhưng qua loa đại khái


  Tới nay là 3 ngày và tâm trạng em hiện tại bắt đầu có dấu hiệu rối,nhờ mọi người cắt nghĩa và cho em vài lời góp ý.


  Updated ,sáng nay hẹn gặp , định trực tiếp vài lời nhưng nhà gái có việc,ăn sáng xong lại phải về nên chưa nói j kịp. Tình hình giờ đang nói online, gái tuyên bố ko có cảm giác yêu thương,chỉ làm bạn đc,ko thể xem như ng.iu ... Tuy nhiên mình cảm thấy vẫn có kẻ hở,dạng như là bản thân gái cũng đang còn hoang mang chứ chưa phải là suy nghĩ cuối cùng . Nên mình cắt cuộc nói chuyện này sớm để còn có ý nói trực tiếp, ít ra gặp trực tiếp vẫn nhìn nhận rõ hơn. Tối nay có lịch hẹn,mình nên đối diện vấn đề theo cách nào đây

  Updated, hiện tại đã quen - làm người iu nhưng cũng còn khá nhiều trở ngại vì trong tính cách 2 đứa đều có nhiều điểm đồng bóng, dở hơi ... Dự là cần phải có sự thay đổi từ cả 2 nếu muốn mối quan hệ vững chắc,lâu dài hơn

  Updated,nôn nóng và tham lam,liên tục gây ra thảm họa,có cơ hội sửa sai nhưng nửa vời ko làm tới nơi tới chốn,tiếp tục để cơn giận lấn át nên bị đá ko thương tiếc

  Updated,chậm rãi tán lại từ đầu nhưng cảm thấy có mùi nguy hiểm và cũng ko phù hợp với tính cách , bắt đầu đánh trực diện và thẳng thắn
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/1/16
  siéuao17 thích bài này.
 2. darkbik

  darkbik T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  23/3/10
  Bài viết:
  539
  Nơi ở:
  SG
  Dự là chủ thớt đẹp trai lắm, quen cái mấu tèo luôn :)
   
 3. star_fragment

  star_fragment T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  4/9/05
  Bài viết:
  671
  Mà sao bác ko cho vài lời tư vấn hoặc cộ vũ gì đó :(( nhận xét em làm gì
   
 4. star_fragment

  star_fragment T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  4/9/05
  Bài viết:
  671

  Biết là phiền nhưng hy vọng boss cho em vài lời thông suốt :((
   
 5. mioNguyen

  mioNguyen Samus Aran the Bounty Hunter GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  21/8/05
  Bài viết:
  6,139
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Gì v trời - đang căng con mắt ra đọc #1 và tự hỏi chú mún cái méo j :D Cũng định ko tl mà tội cho 1 thanh niên tối nay lên thớt .

  Chuyện 2 ng thấu hiểu nhau và tc vs nhau đến đâu thì chỉ chú mới biết còn kể mấy cái kia chưa đủ dữ kiện nói 1 cái gì cả.

  Nói chung tc là một dạng cảm xúc chú đem lại cho 1 ng. Mốt sự tổng hợp của nhiều yếu tố : tin , quan tâm , thương , mến , nỗ lực v.v... Để ng còn lại đc hạnh phúc nhất.

  Nên đừng hỏi ai chú phải làm gì vì khi trái tim đã đem lòng yêu một ng nó thành một trạng thái auto vì hp của ng đó mà cam lòng nguyện ý. Thứ tc đó rất thuần khiết và tự nhiên. Tới lúc đó tự mỗi ng sẽ cảm thấy rõ rệt.

  Trở lại gái tất nhiên gái chưa đủ tin và chưa đủ yêu chú dù cũng muốn nhưng cảm xúc ko đủ ... Và đáng buồn là nó đúng. Và ngược lại chú cũng v.

  Nên thôi đừng gượng ép và hãy tìm câu tl trong chính trái tim mỗi ng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/11/15
 6. star_fragment

  star_fragment T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  4/9/05
  Bài viết:
  671
  Sr bác,vì ếu ai thèm quan tâm nên em bánh bèo 1 chút,kiếm thêm động lực. Bạn bè tuy thân nhiều cũng có nhưng tâm sự ko đc ...đành gửi gắm chốn dấu mặt này/

  Em muốn iu và được iu :(:(
   
  mioNguyen thích bài này.
 7. Seta Kenji

  Seta Kenji Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  9/4/10
  Bài viết:
  398
  Nơi ở:
  Old Trafford
  ^ Muốn yêu và được yêu khác với bắt ép người khác phải yêu mình. Mình chỉ nói thế thôi, đồng chí hiểu thế nào thì hiểu.
   
 8. star_fragment

  star_fragment T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  4/9/05
  Bài viết:
  671
  Vậy giờ em cứ thả trôi cho mọi thứ đến đâu đến :) hay đơn giản là làm bạn và chờ thời
   
 9. anhdung86

  anhdung86 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  26/10/05
  Bài viết:
  462
  "Con nhà gia giáo ,hạnh phúc + có điều kiện nên chưa nhuốm mùi đời thực dụng lắm."; "được cái là ko tới nổi hư" - Đèo mẹ nghe chú nói mà anh cười sái cả quai hàm. Định nói mấy câu phũ nhưng thôi. Giờ gái nó tỏ thái độ rõ ràng thế rồi còn gì, hay chú cố tình không muốn hiểu? Anh nói thay lời cho gái nhé: "Anh cũng ok đấy nhưng chưa đủ điều kiện làm ny em, có điều đi chơi với anh cũng vui trong lúc em chưa tìm được hàng ngon, thôi thì khi nào chán mình vào n2 chịch nhau cho có khí thế rồi ai về nhà đấy, chứ anh xen vào cuộc sống của em thì đéo được".

  Không tin hả? Chú cứ ok với gái là mình làm bạn thôi, xong hôm sau rủ gái đi chơi rồi lúc về phi thẳng vào n2 xem gái nói gì ko nhé :)
   
 10. star_fragment

  star_fragment T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  4/9/05
  Bài viết:
  671
  Uhm,tình cảm mà :) dĩ nhiên phải nói hoa mỹ lên che lấp đi vài thực tế chứ ...
   
 11. haiduong87

  haiduong87 Ryu & Ken GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  20/5/04
  Bài viết:
  16,649
  Nơi ở:
  TP HCM
  tội nghiệp quá, bị gái chịch ùi bỏ :(
   
  darkbik and mioNguyen like this.
 12. star_fragment

  star_fragment T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  4/9/05
  Bài viết:
  671
  :((:((:(( . Ừa,là vậy đó,nhưng giờ mình muốn có đối tác cho tình dục lẫn tình iu,có cách nào ko
   
 13. mioNguyen

  mioNguyen Samus Aran the Bounty Hunter GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  21/8/05
  Bài viết:
  6,139
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Chiều tính nói bạn trai h ra đg cugx nên cẩn thận đừng có dễ dãi quá :) mà vô h làm nên thôi =))

  Nói chung tc là 1 bông hoa đẹp mà 2 đứa ngu muội cùng vun xới ... Còn trg hợp 1 đứa mún bứt bông ăn trc thì :) ca trên giống 2 đứa cùng mún bứt ngọn quá =))

  Thôi xới thêm vài miếng nữa coi sao. Chứ giờ nhảy đông đổng lên e coi a là trai bao tình 1 đêm hay gì khác , anh là gì trng trái tim em thì bỏ cm đấy. Giờ chả ai khẳng định đc cái j đâu mà hỏi.


  Thôi mỗi ngày quan tâm 1 chút coi ý ng kia sao r tính tiếp. Thấy nó bơ lun thì xác định nhá =))

  Mà vkl con nhà gia giáo bây h sợ quá cơ ... Giống tìm friend for benefit vkl .Đọc lại lạnh cm nó ng ... Giống chịch là bài test cuối v~
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/11/15
  star_fragment, MGICVIS and darkbik like this.
 14. Seta Kenji

  Seta Kenji Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  9/4/10
  Bài viết:
  398
  Nơi ở:
  Old Trafford
  Giờ thì cứ xác định là làm friend with benefit nhé. Phang nhau thoải mái, hạn chế nói chuyện với nhau ngoài nhà nghỉ và tìm gái khác thôi :)
   
 15. darkbik

  darkbik T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  23/3/10
  Bài viết:
  539
  Nơi ở:
  SG
  Ch mio nói về tình cảm e nghe tỉnh cả người.NNhư ai tán cho mấy phát vậy. Mà mình gato với chủ thớt vãi beep đi được. Thôi thớt cứ nghĩ hơn được lắm thằng già đầu ko biết mùi đời mà hạnh phúc đi. Tình cảm vi diệu lắm ko phải cứ muốn là được như ý đâu.
   
 16. star_fragment

  star_fragment T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  4/9/05
  Bài viết:
  671
  Con nhà gia giáo thôi,chứ ở trên em cũng nói nó chơi nhưng chưa tới mức quá hư ,nhà éo gia giáo thì nát con mẹ nó rồi (:|

  Tổng kết buổi tối hôm nay là vcc,hóa ra chịch là bài test cuối thiệt, Mio tiên đoán như thần . Móa,gần 30 tuổi bị con nhỏ nhỏ hơn 6-7 tuổi quay


  :) Em ko cần đối tác sinh lý bác ạ ... Cảm ơn bác đã quan tâm góp ý ... Tạm thời mọi chuyện vẫn típ tục tốt . Sau đợt này em cũng hiểu thêm đc nhiều thứ
  Ngược lại bác ơi,già đầu biết mùi đời nhưng tìm mãi ko đc hạnh phúc ....
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/11/15
 17. mioNguyen

  mioNguyen Samus Aran the Bounty Hunter GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  21/8/05
  Bài viết:
  6,139
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Cảm thấy v , chứ bt đâu ai trap lộ v :)
   
 18. star_fragment

  star_fragment T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  4/9/05
  Bài viết:
  671
  Em gặp trúng thứ dữ rồi :|:|:| Xác định còn bị hành dài dài đây ... May là giờ biết rồi nên chắc sẽ ko rối như hôm qua nữa ,phải cứng và bản lĩnh hơn
   
 19. THINHRAZOR21428

  THINHRAZOR21428 Thiên Bồng Nguyên Soái GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/5/06
  Bài viết:
  5,967
  Nơi ở:
  Texas
  :1onion33: xơi đc rồi còn lo gì nữa! Gái nói là bạn, ừ thì cứ là bạn! Thỉnh thoảng đi chơi với nhau lại chấm mút! Cứ thế dần dần bén mùi, cứ gặp nhau là lao vào như trâu húc mã. Gái đã ra thông điệp rõ ràng đó là muốn một mối quan hệ ko rõ ràng, không ràng buộc, bạn bè nhưng luôn đi quá giới hạn của bạn bè, rồi lại trở về giới hạn. Loại gái này không cần phải yêu thương thật lòng làm gì, nhưng đc cái đc chén free không khác gì ng yêu! Đơn giản vậy mà còn phải suy nghĩ!
   
 20. star_fragment

  star_fragment T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  4/9/05
  Bài viết:
  671

  Ko bác, bị nó test cú chót ; giờ thì bt rõ ràng rồi . Chỉ là giờ mới nhận ra con này nó quái tính quá ... quá trình iu đương coi mòi cũng cực chớ ếu sướng gì
   

Chia sẻ trang này