P-TS Online - Nơi tiếp nối của những giấc mơ

Thảo luận trong 'MMO | Private Server' bắt đầu bởi conquest312, 22/9/19.

 1. conquest312

  conquest312 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  3/5/05
  Bài viết:
  332
  Nơi ở:
  Long Xuyên, An Giang
  Hiện nay, phiên bản TS Mobile của Dzogame sắp ra mắt, ít ai biết và quan tâm đến server P-TS Online (Present TS Online), một phần vì nó là phiên bản PC của 1 server private, một phần vì nhóm phát triển chưa quan tâm nhiều đến vấn đề quảng bá server.
  Lâu lắm rồi mới quay lại đây để viết bài, chủ yếu giới thiệu sơ về server để những bạn chưa biết, sẽ hiểu rõ hơn về nó.
  Như chúng ta đã biết: TS Online Việt Nam được Asiasoft (nay là Dzogame) cho ra mắt vào ngày 19/05/2005 và được "Hoàn thành sứ mệnh" (theo cách Asiasoft thông báo) vào ngày 30/06/2009. Kể từ đó, gamer TS Việt Nam đã phải chuyển sang các TS của nước ngoài như TSTW free, TSTW thu phí, TS China thu phí, TS Thái, TSI, TS 980x, TSP 980x, NTS 980x,... Bên cạnh đó, có sự xuất hiện của các server private của Việt Nam như: TS Ba Đậu Yêu (do nhóm của diendan.tsonlinevn.com tạo nên), TS Tái Sinh (do Dương Văn Trường tạo nên) và gần nhất chính là P-TS Online (do Conquest và những người bạn xây dựng, phát triển). Mỗi phiên bản đều có những điểm hay riêng, có con đường phát triển riêng. Không dừng lại ở đó, Chinese gamer còn phát triển tiếp một phiên bản mới dành cho Mobile và đã được chính Dzogame (Asiasoft cũ) mua về để phát hành tại Việt Nam. Tùy vào sở thích, mà người chơi có quyền chọn lựa cho mình 1 server để trải nghiệm, để ôn lại những ký ức cũ. Đương nhiên, hiện tại, có rất nhiều người đang mong đợi một server TS Mobile có bản quyền do chính Dzogame phát hành, mặc dù đã từng câm ghét nó vì nó từng giết chết bao nhiêu giấc mơ còn dang dỡ, giết chết biết bao nhiêu game hay tại Việt Nam như: Gunbound, TS Online, Hiệp Khách Giang Hồ, CaBal,...

  Dù thế nào đi nữa thì trong giai đoạn hiện tại, Conquest đang cảm thấy rất vui vì mình đã có thể làm được những điều mà tưởng chừng sẽ không thể thực hiện được. Đó chính là: Tự mình có thể viết thêm những nhiệm vụ mới, sau phiên bản 10.0 để đưa vào thế giới Ba Đậu Yêu. Không những đã làm được như vậy, bản thân Conquest và những người bạn còn có thể mở rộng, phát triển thêm các khu vực, bản đồ mà chính Chinese gamer đã vạch ra kế hoạch nhưng chưa làm được.
  TS Online là 1 game cũ, chính vì vậy, nó rất khó hút được những gamer mới - những người chưa biết gì về TS Online. Chính vì vậy, P-TS Online luôn tạo điều kiện để người chơi cũ có thể ôn lại kỷ niệm, thỏa sức đam mê, được trải nghiệm game bất cứ lúc nào mình muốn, không bị ràng buộc về mặt thời gian, gia đình, công việc,... Một số ưu điểm của server P-TS Online so với các phiên bản TS Online khác là:

  - Có nội dung cấu trúc tương đối giống với phiên bản gốc của TS Việt Nam trước đây: Đánh Npc rớt item kim tỏa, linh phiến,...
  - Có thể sử dụng extremebot để treo trên máy tính hoặc VPS.
  - Không bị ràng buộc về mặt thời gian tham gia event:
  Các event như Giải cứu Nhị kiều Giang Đông (được phát triển lên đến 23 tầng), 40 Npc (nay được phát triển lên thành 50 Npc) và Hổ Lao Quan có thể tham gia bất cứ thời gian nào trong tuần (các phiên bản khác được quy định cố định vào các ngày Chủ Nhật, Thứ Sáu và Thứ bảy); ngoài ra, event Giải cứu Nhị kiều Giang Đông và 50 Npc, khi tham gia giữa chừng mà có việc bận, người chơi có thể dừng lại, khi nào rảnh, có thể quay lại để tiếp tục.
  - Có khả năng phát triển tiếp nội dung game: Không chỉ dừng lại ở phiên bản 10.0 như trước đây, P-TS đang viết thêm các câu truyện mới, mở ra những vùng đất mới... hứa hẹn sẽ có nhiều điều hấp dẫn mới.
  - Hệ thống pet mới, item mới,...
  Thông tin về server:
  Website: https://tsonline.net.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/PresentTSOnline
  Group: https://www.facebook.com/groups/PTSonlineVN/
  Diễn đàn: https://forum.tsonline.net.vn/
  Đây là server thu phí: Người chơi sẽ có thể nhận được 15 ngày chơi và 1000 point (có thể đổi được thêm 30 ngày chơi) chỉ với 50k.

  Đặc biệt: Mỗi người chơi mới đều sẽ nhận 1 Tưởng Tế reborn 1 level 100, khi nhập mã code (ID: IP260601 - Pass: BAT26NHB).
  Hy vọng sẽ được gặp lại các bạn tại server P-TS Online.
  Cảm ơn đã xem qua bài viết và xem Video bên dưới!

   
  Chỉnh sửa cuối: 2/12/21
  Leonardodl86 thích bài này.
 2. duongphivu

  duongphivu The Warrior of Light