pác nào pro lightning giúp dùm

Thảo luận trong 'Gunbound' bắt đầu bởi Overlord17, 10/2/06.

  1. Overlord17

    Overlord17 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    10/6/05
    Bài viết:
    250
    tui hay bắn lightning , mà xe này lại có điểm íu là đạn từ trên bắn xún . gặp đứa ko biết sử dụng điểm íu này thì ko sao , còn gặp đứa nào điếm thúi thì nó dùng chiêu đào hang chéo xuống rồi lấy góc bắn lên ==> lightning chỉ còn biết đứng ngó
    ai biết cách khắc chế chỉ giáo dùm nha
    thx nhìu nhìu
     
  2. boykhanh20

    boykhanh20 Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/10/04
    Bài viết:
    4,563
    hết trận kick nó ngay.:d
    Tốt nhất nên bắn 2 vs 2 thì không sợ cái vụ này
    Còn 1 cách nữa nhưng ít có cơ hội thành công là mình sẽ bán đạn 2 tạo lỗ hình chữ V.Đạn 2 đào hơn đạn 1
     
  3. Rassen

    Rassen C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/11/02
    Bài viết:
    1,555
    Tùy cái hang sâu cỡ nào. Thật ra trong các bot chỉ có boomer là có khả năng xài trick chống lightning hiệu quả nhất thôi. Lí do là hang phải sâu và hẹp, hang mà ko hẹp thì lightning the nào cũng có cách bắn tới, raon đào cũng tốt nhưng hang to quá. Góc bắn cũng đóng vai trò quan trọng, thật sự nếu nó cứ đứng dưới hang tựa góc bắn lên thì thường trong trường hợp đó pro lightning thường lia SS phá góc bắn nó, gần 100% là enemy bị bury ko góc bắn lên. Chỉ có boomer là có góc bắn khá rộng nên ko sợ màn SS đó thôi. Nhưng nói chung cũng tùy gió và 1 số điều kiện khác.
    Nak là 1 trong những kẻ địch nguy hiểm nhất của lightning với cái màn bắn dưới đất vừa sát thương vừa bury, nhưng nói chung pro về bắn ngầm chính xác cũng ko có mấy người, chưa xét đến khoảng cách giữa 2 bot nữa nên cũng ko đáng lo lắm.
     

Chia sẻ trang này