1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[PC]Dreamfall: The Longest Journey|full iso

Thảo luận trong 'MegaShare.vn' bắt đầu bởi phuccntt90, 28/4/11.

 1. phuccntt90

  phuccntt90 T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  13/4/10
  Bài viết:
  515
  Nơi ở:
  TP


  [​IMG]

  [video]7akHqTDEd7A&feature=related[/video]
  Dreamfall: The Longest Journey sẽ không có những trận đánh bao quát hoặc hệ thống chiến đấu theo kiểu dành cho game kinh dị, mà theo Jorgen Thoraldsen, người đại diện của Funcom, có rất nhiều nỗ lực trong việc tạo dựng nên những con đường mới, như các hành động mang tính “bí mật”, để khiến cho người chơi nghĩ về thể loại game phiêu lưu tốt hơn, hơn là những hành động “bạo lực” khác.

  [​IMG]

  Dreamfall The Longest JourneyMở đầu, Zoe Castillo, nhân vật chính trong game, đến Casablanca để tìm một người bạn trai bị mất tích. Khi Zoe bước vào phòng của người bạn, đầu tiên cô phải phá vỡ chiếc khóa điện tử, bắt đầu cho nhiều phần nhỏ hơn trong game.

  Bước vào phòng thì Zoe phát hiện cảnh sát đã gắn một thiết bị an ninh bảo vệ hiện trường có khả năng nhận diện âm thanh và những chuyển động nhanh, có thể làm Zoe bất tỉnh nếu cô di chuyển quá nhanh.Cách điều khiển nhân vật trong Dreamfall: The Longest Journey sẽ tùy thuộc vào người chơi sử dụng bàn phím hay thiết bị game pad dành cho PC.

  [​IMG]

  Nếu sử dụng bàn phím, người chơi có thể kết hợp với nút cuộn và phím chuột để “thử” hành động của Zoe hay mọi vật khác, ví dụ khi xem xét các món đồ có trong inventory (ngăn chứa đồ), nó cũng được đơn giản và tự động hóa trong việc đánh nhau! Với game pad, người chơi có thể đấm, đá hoặc đỡ đòn với những nút bấm được quy định trước, tuy vậy game không đòi hỏi nhiều chuyển động phức tạp.

  [​IMG]

  Tiếp tục câu chuyện dang dở ở phần trên, Dreamfall: The Longest Journey bắt đầu chia thành hai hướng rẽ. Theo phong cách truyền thống của thể loại phiêu lưu, game sẽ lưu ý rằng thiết bị an ninh có huy hiệu đầu sư tử vàng mà Zoe đã từng thấy nó trước đây, nếu rời căn phòng đó và theo dấu của logo, bạn có thể nhận được một chương trình có thể vô hiệu hóa được thiết bị an ninh đó.

  [​IMG]

  Với những người thích “hành động”, họ cần rón rén tiến lại gần phòng tắm trong điều kiện không được đánh vỡ một thứ gì trên sàn, sau đó bất thình lình dùng nước để phá thiết bị an ninh. Cả hai cách đều có thể được áp dụng, và đi theo cách nào sẽ tùy thuộc vào lối chơi của bạn có ưa thích sự khám phá hay không. Một khởi đầu khá ấn tượng của Dreamfall: The Longest Journey!

  Nền: PC

  Yêu cầu hệ thống
  Mã:
  [b]
  System: Intel Pentium 4 1.6 GHz or AMD Sempron 2800+ or higher or equivalent
  RAM: 512 MB
  Video Memory: 128 MB
  Hard Drive Space: 7000 MB
  Other: Sound Card: DirectX 9.0c compatible
  [/b]
  Mã:
  [center][url]http://share.vnn.vn/dl.php/3215828[/url][/center]


  ---------- Post added at 17:22 ---------- Previous post was at 15:32 ----------

  cái crack là file dreamfall.exe trong file iso
   
 2. minhthinhhp

  minhthinhhp Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  16/2/11
  Bài viết:
  38
  game này trông kute quá ^^ ko khoái! Nhưng cốt truyện có vẻ lôi cuốn hấp dẫn
   

Chia sẻ trang này