1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Phòng Trà Ca Nhạc Music Fancier – 25 Ngô Văn Sở Thân Gửi gamevn !

Thảo luận trong 'Ăn Chơi - Tiệc Tùng' bắt đầu bởi mf_ladykillah, 9/6/11.

 1. mf_ladykillah

  mf_ladykillah Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  6/6/11
  Bài viết:
  1
  Bạn ở Hà Nội ? Bạn phân vân không biết đi đâu giải trí, nghỉ ngơi vào những thời gian rảnh rỗi ? Bạn muốn tận hưởng một tách café ngon ? Một món ăn độc đáo ? Muốn lắng nghe những giai điệu lãng mạn từ những ca sĩ nổi tiếng biểu diễn ? Gặp gỡ và trao đổi với nhau những vấn đề về âm nhạc, cuộc sống, công việc ?  Hãy tìm đến với Phòng trà ca nhạc sang trọng đầu tiên tại Hà Nội.  MUSIC FANCIER – 25 NGÔ VĂN SỞ - HOÀN KIẾM HÀ NỘI  Chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho tất cả các bạn hài lòng !  Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện, Các chương trình ca nhạc diễn ra liên tục vào mỗi ngày trong tuần, Chắc chắn các bạn có thể xả được stress sau những giờ làm việc căng thẳng.  Các dịch vụ MUSIC FANCIER có thể đem tới cho các bạn :  - Café, Ăn uống

  - Các chương trình biểu diễn ca nhạc đặc biệt

  - Với sân khấu ca nhạc hoành tráng, không gian rộng rãi – Sẽ có thể đảm bảo cho các buổi Party, Sự kiện, gặp gỡ giao lưu của các bạn tổ chức tại đây thành công tốt đẹp.
  Còn chần chờ gì nữa ? Hãy tìm đến với chúng tôi MUSIC FANCIER
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hotline : 0978.33.8888
   

Chia sẻ trang này