1. Chào toàn thể thành viên của diễn đàn GameVN,

  Tuy forum đã có một năm khá khó khăn, bị chặn tên miền do một số rắc rối không đáng nói nhưng vẫn duy trì một lượng truy cập nhất định với lượng thành viên trung thành gắn kết forum bấy lâu.

  Nhân dịp sự kiện giải bóng đá EURO 2024, Ban Điều Hành GameVN xin có phần quà nhỏ trích từ quỹ sinh hoạt chung của diễn đàn làm quà tặng cho các thành viên tham gia mini game đoán nhà vô địch của giải đấu. Đây cũng cơ hội để tất cả các thành viên yêu thích bóng đá cùng nhau thảo luận, chia sẻ quan điểm và phân tích các trận đấu, cầu thủ và những khoảnh khắc đáng nhớ của giải đấu cũng như hâm nóng lại bầu không khí khá ảm đạm của forum mấy tháng vừa qua.

  Tiền thưởng này được trích từ quỹ chung của Ban điều hành diễn đàn, không đại diện cho bất kì tổ chức hay cá nhân nào. Diễn đàn đang và sẽ chấp hành các quy định luật pháp hiện hành của nhà nước, không khuyến khích hay tổ chức cá cược dưới bất kì hình thức.

  Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khách - cũng như các thành viên nói chung bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến, đóng góp hết mình vì tập thể GameVN … Chúc Khách sẽ đang và mãi nhớ tới GameVN như một mái nhà tinh thần thứ hai.

  Trân trọng,
  Ban Điều Hành GameVN
  Cùng tham gia thảo luận giải bóng đá EURO 2024 tại box thư giãn-cuộc sống

  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

Multi [PS4 | Steam] NieR:Automata |OT| 2B or Not 2B (Hạn chế spoil)

Thảo luận trong 'Tin tức - Giới thiệu - Thảo luận chung về game' bắt đầu bởi Hikaru III, 7/3/17.

 1. Li-5

  Li-5 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  24/12/11
  Bài viết:
  369
  Nơi ở:
  TP.HCM

  Diễn viên lồng tiếng Anh cho 9S chơi Nier: Automata. Những phần sau có cả diễn viên lồng tiếng cho 2B.
   
 2. khanhbonmat

  khanhbonmat Chrono Trigger/Cross GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  28/10/07
  Bài viết:
  6,969
  [​IMG]
  ending D in a nutshell =))
   
 3. Tiger Tank

  Tiger Tank Waiting to respawn GameOver

  Tham gia ngày:
  29/12/16
  Bài viết:
  1,683
  Chỉnh sửa cuối: 1/7/17
 4. Li-5

  Li-5 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  24/12/11
  Bài viết:
  369
  Nơi ở:
  TP.HCM
 5. libikey43

  libikey43 Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/6/07
  Bài viết:
  4,790
  Nơi ở:
  京都
 6. bluehair00

  bluehair00 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  18/9/07
  Bài viết:
  354
  cho mình hỏi nier bản CPY có dùng được tay ps4 ko các bác ?
   
 7. nướcđá7A3

  nướcđá7A3 ◥▶◀◤ Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  26/1/05
  Bài viết:
  25,329
  Nơi ở:
  。◕‿◕。
  thấy cứ tay nào không chuẩn thì cứ down x360ce về ném vào là ngon hết
   
  bluehair00 thích bài này.
 8. mickey_dethuong

  mickey_dethuong Waiting to respawn GameOver

  Tham gia ngày:
  27/8/04
  Bài viết:
  1,089
  Nơi ở:
  Nơi bình yên
  1. “Trùm cuối” trong game là ai, tổ chức nào?
  Như các bro đã biết, loài người đã tuyệt chủng khi dự án Gestalt thất bại. Commander từng nói Loài người đã tuyệt chủng trước khi Alien xâm lược.
  Theo archive Project YoRHa với Level S Confidentiality (Commander của Bunker vẫn được biết tài liệu này): Do Android được lập trình để bảo vệ Human nên tin tức Mankind tuyệt chủng được giấu kín (bởi 1 số Android có thẩm quyền lớn chăng), tuy nhiên tin tức bị rò rỉ và Android dần mất tinh thần – morale. Và dự án YoRHa được tạo ra nhằm đạt duy nhất 1 mục đích: che giấu việc loài người đã bị tuyệt chủng dựa trên việc giả tạo ra tin tức số ít loài người đã di cư lên mặt trăng khi Alien tấn công Trái Đất (có thể dự đoán rằng việc Alien tấn công diễn ra không lâu sau khi loài người tuyệt chủng). Giai đoạn thứ 2 của Project YoRHa là tạo ra 1 đội quân Android tinh nhuệ nhằm hỗ trợ các Android thông thường khác đang chiến đấu dưới mặt đất với tên gọi là Resistance. Đây chính là 1 phần deep và dark của story game.
  Về phần Alien, chúng tạo ra vũ khí là Machine Lifeform, tức đám máy móc sống. Nhưng các máy móc này có ý thức và chúng dần tiến hoá. Để cuối cùng 2 Machine mạnh nhất là Adam và Eve đã tiêu diệt cả đấng sáng tạo của chúng là Alien. Từ thời điểm này có thể nói việc chiến tranh ở Trái Đất chỉ còn diễn ra giữa Android và Machine Lifeform. Tuy nhiên, Machine được tạo ra với mệnh lệnh “đánh bại kẻ thù”, chúng dần nhận ra rằng để đánh bại kẻ thù thì… phải có kẻ thù để đánh bại , 1 suy nghĩ rất logic.
  Để duy trì lệnh này thì chúng phải tạo ra 1 tình huống trớ trêu” kẻ thù của chúng là Android không thể bị tiêu diệt hoàn toàn, Machine Lifeform cần kẻ thù để đánh bại. Vì vậy Machine đã cố ý gây ra sự thiếu hụt trong hệ thống network của chúng, đa dạng hoá các hướng tiến hoá – điều đó dẫn đến 1 số Machine đặc biệt như Pascal, King of Forest, đám cuồng tín mặc đồ như Công giáo mà ôm bom tự sát như hồi giáo….
  Đây là phần deep tiếp theo của kẻ thù Android: Do bọn Machine tự làm thiếu hụt cái Network của chúng nên Network tự sửa chữa và tiếp nhận các thông tin xung quanh, quá trình tiếp diễn cho đến khi nó đạt đến 1 trạng thái cố định mới (cũng 1 dạng tự tiến hoá). Và trong quá trình đó Network tìm được dữ liệu cũ của con người và chúng thay đổi lần nữa, tự trở thành cái gọi là Concept, lúc này chúng đã hình thành nhân cách, đó chính là Red girls với 2 nhân cách tạm gọi là Terminal α và Terminal β.
  Tới đây kết luận rằng: kẻ thù Android, kẻ thù “nhân loại” có tới 2 dạng: Machine Lifeform và Red Girls. Đây chính là 1 phần Deep của game, không dark lắm.
  2. Sự thật kinh hoàng!
  Android tối cao và Machine Lifeform, cả 2 đều không muốn chiến thắng trong cuộc chiến.

  Android tối cao: sự thật về loài người tuyệt chủng phải được giấu kín. Nếu chiến thắng hoàn toàn Machine Lifeform thì lấy Chủ nhân đâu mà trở về????

  Machine: như đã đề cập, chúng cần 1 kẻ thù để đánh bại. Dù 1 số Machine có nhận thức cao và Red Girls luôn muốn học theo con người.

  Điều này đã dẫn đến 1 thoả hiệp kinh khủng giữa 2 bên.
  [​IMG]
  Chiến binh YoRHa đầu tiên với tên mã A2
  Project YoRHa giai đoạn 2 với mã 02-03 được tiến hành, tạo ra các chiến binh YoRHa với các nguyên mẫu đầu tiên trong đó có A2. Các nguyên mẫu này được đưa đi thực hiện chiến dịch Pearl Habor, 1 chiến dịch tự sát nhằm kiểm chứng khả năng trong combat của các Android thiện chiến này.
  Do YoRHa 02-03 là bí mật nên Resistance lần đầu gặp nhóm A2 đã không tin tưởng, chi tiết có trong các record mà Anemone đưa A2 xem ở route C. Do sự thoả hiệp nên chính Red Girls đã chứng kiến sự tàn sát nhóm chiến binh này và biết toàn bộ dự án YoRHa 02-03, mà sau này Red Girls có nhắc lại với A2 trong Toà tháp trắng. Và 1 thế hệ chiến binh YoRHa mới ra đời, đó chính là các 2B 9S…. với các cải tiến hơn các nguyên mẫu (prototype).
  [​IMG]
  Android 2B - nhân vật chính sexy của người chơi <3
  Project YoRHa mã 03-01: Vứt bỏ dự án YoRHa - Level-SS confidentiality. Commander xinh đẹp cũng không biết phần này của dự án. 1 Back Door được thiết kế để đến thời điểm nhất định sẽ để cho Machine Lifeform tấn công và huỷ diệt Bunker cùng toàn bộ tài liệu về dự án YoRHa sẽ bị vứt bỏ (Khi toàn bộ các chiến binh YoRHa chết thì data memories của họ cũng được các Pod xoá như mục đích ban đầu dự án được tạo ra, nhưng Pod 042 đã chặn quá trình này trong Ending E).
  Lí do phát hiện sự thoả hiệp:
  o Khi ở Bunker, các android YoRHa ở đây bị nhiễm virus và trong quá trình đánh nhau với 2B chúng thừa nhận: “We’ve had a great deal of fun watching you squirm”. Red Girls cũng từng xuất hiện ở Hangar, cuối route B khi 9S chuẩn bị lên Flying Unit bay về Trái Đất cùng 2B giết Eve.
  o Trong tài liệu về Project YoRHa, phần thêm thông tin, có nêu rằng black box của YoRHa unit được chế tạo bằng cách tái sử dụng core của Machine Lifeform – cái thứ mà bạn nhặt bán giá rất cao đấy. Vì vậy ý thức của YoRHa unit và Machine Lifeform có cùng cấu trúc. Mục đích của việc dùng core của Machine: việc dùng “standard AI” của Android cho YoRHa unit sẽ là “vô nhân đạo” (inhumane) khi việc huỷ bỏ dự án YoRHa tiến hành.
  Từ đó có thể kết luận, 1 nhóm Android tối cao đã tạo thoả hiệp với Red Girls trong việc tiến hành cuộc chiến tranh dài vô nghĩa này. Chiến tranh tạo ra áp lực tiến hoá cho cả 2 phe.
  [​IMG]
  YoRHa No.9 Type S (9S) - bạn đồng hành cùng người chơi
  9S đã hoá điên dại và cười vào mặt A2 trận chiến cuối cùng. Có thể do mất mục đích sống (con người đã chết, giảm tinh thần Android như mục đích YoRHa được tạo ra để chặn quá trình này), việc bị xem như trò chơi trên bàn cờ, mất đi 2B, đã làm 9S hoá điên….
  [​IMG]
  Sau cái chết của 2B, 9S đã hóa điên do mất mục đích sống
  Cũng như theo nghiên cứu cuối cùng của cô nàng Jackass, cô đã kết luận rằng hàng trăm năm qua họ (resistance android) đã chiến đấu với Network mà trong lõi sâu xa của nó là bóng ma của con người (Red Girls đã tiếp xúc được dự án Gestalt). Jackass thề sẽ giết hết Machine Lifeform và các asshole đằng sau dự án YoRHa....
  3. Ending C D E
  Theo cá nhân người viết, Ending C sẽ dẫn đến Ending E. Ending D đứng riêng và có vẻ là ngõ cụt của Automata nếu có 1 game NieR tiếp theo.
  Ending D: Red Girls chứng kiến cách các Android sống, chiến đấu, yêu thương như thế nào (ở Ending B, Red Girls đã quan sát trường đoạn cảm động của 2B – 9S) nên chúng đã “độ lượng, nhân hoá” đi khi không dùng Toà tháp Trắng bắn đại bác vào server chứa gen của con người trên mặt trăng nữa. Mà nó bắn khối Ark chứa Adam, Eve, Red Girls và thậm chí 9S vào không gian, lang thang tìm 1 thế giới khác Trái Đất. Đây có thể nói là sự rút lui của 1 thế lực, chỉ còn lại các Android tối cao (hoặc 1 nhóm người bí ẩn tạo ra Project YoRHa), họ sẽ giải quyết sự thật về Human tuyệt chủng như thế nào....?
  Ending C: Toà tháp trắng sụp đổ, nhưng Red Girls là concept và không thể chết, chúng vẫn còn tồn tại. 9S khuyết cánh tay ở Ending C đã thấy nằm cạnh 2B và các pod đang trên đường sửa chữa ở Ending E. Chắc chắn 3 nhân vật 2B 9S A2 sẽ được sống lại với kí ức còn lại. Nhưng việc Red Girls và Android tối cao vẫn còn tồn tại, các Pod lo ngại 1 vòng lặp mới sẽ tiếp diễn và số phận 3 nhân vật sẽ đi về đâu??? Nhưng các Pod tin rằng không còn ai có thể trao cho họ tương lai của mình, tương lai họ có quyền tự định đoạt.
  Với Ending D hay E cũng đều ra nhiều hướng cho game mới, nhưng nếu chúng ta muốn gặp lại 2B thì chỉ có Ending E thôi.
  Trong story của weapon Emil Heads, ở story 4: “That android wearing black... I have the feeling I've met her before. She had a complicated look on her face, but I can't remember anything...” 2B vẫn còn sống tới gần 500 năm sau 14th Machine War.
  4. Mối quan hệ giữa 3 Android 2B - 9S - A2
  2B và 9S là 1 vòng lặp nhỏ. 9S là Scanner Unit high end model, luôn tìm ra bí mật của Project YoRHa với độ bảo mật chỉ Level S (Mankind tuyệt chủng), và để bảo toàn bí mật thì 1 unit YoRHa Type E là 2B được phái đi kèm để xử tử 9S khi có lệnh. Đi chung sinh tình cảm, họ đều yêu lẫn nhau nhưng phải giả vờ không yêu và không quen và cả 2 đều ko rõ người kia có yêu mình hay ko, trong suốt 1 thời gian dài và kết thúc bằng việc 2B giết 9S theo lệnh Commander. 2B tất không quên, cô rất đau khổ. Tự sự và tâm sự 2B và 9S, các bạn hãy tìm đọc Story của 2 vũ khí Virtuous Treaty - Cruel Blood Oath. Khi đọc đến story 4, tôi đã như dính tỏi vào mắt, 2B chấp nhận cái chết như là vị trí cuối cùng mà cô được ở bên người yêu – rất gần cũng như rất xa. 9S thì đơn giản thôi: với cái chết, người yêu tôi vào cõi vĩnh hằng... Ở Ending D 9S trước khi chết ngửa mặt lên trời và bảo: À thì ra em ở nơi đó, 2B. Khi 9S vào cắm hoa tưởng nhớ 2B, anh nói hy vọng cô hãy yên nghỉ, anh sẽ đến với cô không lâu đâu....
  [​IMG]
  2B yêu 9S từ lâu trước thời điểm bắt đầu game
  2B yêu 9S từ lâu trước khi game bắt đầu. Cô buồn vì giết 9S theo lệnh vô số lần, đó là lời thắc mắc đầu game của cô, cô muốn giết vị God tạo ra cái vòng lặp mà cô mắc phải (Android tối cao chăng?). Ngược lại, ở bên 9S cô làm hắn đau, giữ khoảng cách càng làm hắn đau (2B biết 9S yêu mình), cô cũng rất đau khổ khi không rõ tình cảm 9S dành cho mình là như thế nào. Đầu game cô đã siết chặt nắm đấm khi 9S bước đi vô tình, không rõ vì cô không biết hắn có yêu cô không, hay đơn giản cô nổi giận vì câu Glory to mankind! Chúng ta đều không rõ liệu 2B có biết rằng Mankind đã tuyệt chủng, có thể cô biết theo tiết lộ Commander, 2B rất quý Commander, vì vậy việc cô và người yêu không thể đến với nhau vì 1 sự thật dối trá hẳn rất đau lòng. Hoặc có thể cô tức giận vì đau lòng khi 9S quên hoặc cố tình quên cô, dù sao 9S biết 2B là Type E dù chúng ta chưa rõ hắn biết khi nào.
  Có 1 điều là, bạn có thắc mắc vì sao Commander đưa 9S chip data của Project YoRHa (1 phần sự thật). Bạn có thắc mắc vì sao Commander lo lắng cho 2B 9S mất tích sau khi tiêu diệt con cóc cổ đại khổng lồ trên đại dương không? Commander là người rất quan tâm tới con đường tương lai cho các Android, 2B và 9S là cặp đôi tinh hoa của YoRHa unit nên hẳn là cô đã quý cặp đôi này, Commander đánh canh bạc khi tiết lộ sự thật cho 9S, sự thật về Mankind mà khiến 9S chết vô số lần dưới tay 2B. Commander hy vọng 9S hiểu cho mục đích phải tạo ra thông tin giả này và 9S sẽ ngậm mồm lại tiếp tục chiến đấu bên cạnh 2B mà không còn sự tàn nhẫn cho cả 2. Vâng Commander, thêm 1 lần nữa tôi thích cô rồi.
  Nhưng rất tiếc, chẳng bao lâu sau thời điểm YoRHa bị khai tử đã tớ với 2 lí do: Android đang áp đảo khi Machine đang lung lay dữ dội, Android chiến thắng là 1 điều không được phép. Lí do thứ 2: thông tin combat data thu thập từ các unit đã đủ để tạo ra thế hệ mới (có lẽ sau khi giết được Eve và Adam là 1 kì công vì 2 Machine này được tạo ra trước cả YoRHa Project). Cái kết là Bunker phải sụp, 2B Commander 6O 21O.... hy sinh như các con cừu..... Phải nói là tôi rất thích nhân vật Commander, rất đẹp và cá tính, bình tĩnh trong chỉ huy và tận tuỵ nhiệm vụ tới phút cuối.
  A2: theo thông tin từ dự án Number 2; trong việc thử nghiệm các mẫu YoRHa unit đời đầu thì chỉ có mình A2 sống sót và trình diễn khả năng combat, xử lý và sinh tồn đến kinh ngạc. Điều này khiến các Android tối cao ra quyết định dùng các dữ liệu này để tạo ra Number 2 thứ hai dùng để bảo vệ ví mật YoRHa Project: Type E, với tên mã cover là 2B.
  A2 là 1 cô gái đáng thương, cô mất bạn bè trong cuộc thí nghiệm tự sát vô nghĩa, cô bị ám ảnh khi nghĩ rằng bị Commander phản bội, nhưng cuối cùng cô đã hoàn thành ý nguyện cho 2B, 1 cô gái bản sao trong combat của mình. Thực sự tôi chưa rõ tính cách 2B có giống A2 không, có lẽ họ chỉ dùng data combat A2 làm cho 2B với 1 số cải tiến chứ 2B không phải copy từ A2. Vì Project YoRHa chỉ nêu việc thu thập data combat.
  5. Kết:
  Rất Deep và Dark phải không các bạn. Mong nhận được sự đóng góp của các bạn.

  P/s: kẻ lập trình lại cho Popola Devola có thể là nhóm bí ẩn đằng sau Project YoRHa, mà trong bài tôi tạm gọi các Android tối cao.
   
 9. Tiger Tank

  Tiger Tank Waiting to respawn GameOver

  Tham gia ngày:
  29/12/16
  Bài viết:
  1,683
  copy bài ông nào trên facebook , mà bài này sai rồi , Taro phủ nhận 2 phe bí mật hợp tác rồi
   
 10. tam9999

  tam9999 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  18/7/05
  Bài viết:
  290
  Ko hợp tác vậy tại sao nguyên Bunker bị dính logic virut ?
   
 11. Tiger Tank

  Tiger Tank Waiting to respawn GameOver

  Tham gia ngày:
  29/12/16
  Bài viết:
  1,683
  bị red girls hack chứ sao http://mintychu.dreamwidth.org/711.html chú ý mấy dòng
  <That was a close one!>

  <We were almost caught!>

  <But what does "lonely" mean?>

  <No idea!>

  <Androids are just full of mysteries, aren't they?>

  <That's right. Full of mysteries ... and very interesting.>

  <We want to play with them a little more.>

  <Yes ... Play with them a little more.>

  Two words appear on the large terminal within the server control room, despite the complete lack of anyone's presence -> là 2 con red girls hack suýt bị 9S phát hiện ra
  lí do hack được là do đây http://mintychu.dreamwidth.org/1371.html
  No.9: That's why I decided to rewrite his plan.
  No.9: I rigged the thirteenth base to have a back door that'll open at a certain time.
  No.9: The base'll be destroyed by an attack from machine lifeforms, at which point only the server on the moon will be left with transmission capabilities.
  (No.9 slowly turns back, his tone sounding like he's just giving a speech.)
  No.9: And so, I'll create a "god" on the face of the moon for us androids.
  No.9: I've already sent a program to the server there to carry out this plan.
  No.9: It even contains the blueprints for all our YoRHa designs.
  No.9: Through this, the automated production of YoRHa units will give birth to our god ...
  No.9: And then ... us YoRHa units will truly have a god worth dying for ...
  No.9: Hey, No.2. I think I'll call this plan "Project YoRHa" —
  No.9: Guaaaah!!
  (As he's turning around, No.2 suddenly thrusts her sword through No.9.)

  cu 9S đời đầu chứ ai =)) , chú ý đoạn sau này

  No.9: There's no ... stopping this plan now ...
  No.9: We'll all be ... manufactured all over again ...
  No.9: But I'm happy ... that this version of myself ...
  No.9: ... could be killed by you ...
  No.2 (narration):
  I sunk to the ground, after having killed No.9 ...
  No.2 (narration): I thought I could see No.9 smiling through the flames, even if just a little.
  No.9 (narration): Hey, No.2.
  No.9 (narration): I wonder, why do you think we were born?
  No.2 (narration): I don't know, No.9 ... I just don't ...
  No.2 (narration): I believe ... only tragedy awaits us in our futures.
  No.2 (narration):
  And that ... we made a mistake somewhere along the way.
  No.2 (narration): We can never ... ever ... be forgiven ...
  No.2 (narration): Never ...

  còn bác thắc mắc đống trên này là gì thì là từ đây , mấy đoạn diễn viên đọc lời thoại ý , kịch bản do bác Taro viết , happy listen
  bonus cho bác quá khứ A2 http://nier2.com/blog/yorha-stage-play/
  cuối năm sẽ phát hành novel nữa , hi vọng sớm có bản dịch eng
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/7/17
 12. khanhbonmat

  khanhbonmat Chrono Trigger/Cross GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  28/10/07
  Bài viết:
  6,969
  Nói thật là theo em hiểu thì cái moon base fake thì chứng tỏ bunker là to nhất rồi. Bà commander cũng là to nhất của android luôn. Giờ nổ rồi, chả còn ai cầm trịch nữa cả...
   
 13. Hikaru III

  Hikaru III snake, snake, snaaaake

  Tham gia ngày:
  19/2/05
  Bài viết:
  8,142
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  [​IMG]

  Anime Expo năm này =))))))))))))
   
 14. AidenxJill

  AidenxJill The Warrior of Light

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  2,139
  Nơi ở:
  miền ký ức
  Cảnh 2B bóp cổ 9S có gì hay đẹp mà bọn nó cuồng đến vậy:5cool_ops::4cool_oh:
   
 15. mickey_dethuong

  mickey_dethuong Waiting to respawn GameOver

  Tham gia ngày:
  27/8/04
  Bài viết:
  1,089
  Nơi ở:
  Nơi bình yên
  Cảnh thân mặt duy nhất của 2 đứa.
   
 16. yutaka_hikaru

  yutaka_hikaru C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  4/5/06
  Bài viết:
  1,703
  Nơi ở:
  ^^" Heaven
  :( Ai có nòng tốt tạo dùm mình 1 file save với tên Taki dc ko ?:cuteonion11:
   
 17. Moe~~~

  Moe~~~ snake, snake, snaaaake GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  24/11/08
  Bài viết:
  8,499
  Pod cầm trịch
   
 18. Tiger Tank

  Tiger Tank Waiting to respawn GameOver

  Tham gia ngày:
  29/12/16
  Bài viết:
  1,683
  resistent camp do bà Anemous chỉ huy , bộ 3 thì tự thân vận động thôi , 2B đi theo cu 9S A2 thì có thể tự sát , cũng có thể đi lang thang săn machine
   
 19. khanhbonmat

  khanhbonmat Chrono Trigger/Cross GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  28/10/07
  Bài viết:
  6,969
  Ý em là phản bác lại cái phân tích những kẻ đứng sau project Yorha ấy chứ, trong game bóng gió chứ có khi chết khô ở đâu rồi =))
   
 20. Tiger Tank

  Tiger Tank Waiting to respawn GameOver

  Tham gia ngày:
  29/12/16
  Bài viết:
  1,683
  thằng zinnia đó bị 9S đời đầu giết rồi , bà commander chết cùng bunker , Yorha model giờ còn bộ 3 được 2 pod sửa lại thôi
   

Chia sẻ trang này