1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Puzzle Quest 2

Thảo luận trong 'MegaShare.vn' bắt đầu bởi caygayden, 17/8/10.

 1. caygayden

  caygayden Fire in the hole!

  Tham gia ngày:
  21/3/08
  Bài viết:
  2,746
  Nơi ở:
  Diablo 3
  [​IMG]

  Cũng giống như trong phần một, người chơi sẽ du hành trong một thế giới fantasy và làm đủ mọi loại nhiệm vụ, trong khi tìm cách truy tìm ra gốc rễ của một hiểm họa ngấm ngầm. Các trận đánh của bạn vẫn diễn ra theo phong cách xếp ba loại ngọc để ghi điểm và tấn công. Tuy nhiên, phần hai đã mang trong mình một số thay đổi.
  Trước hết, bạn sẽ thấy Puzzle Quest 2 khác hẳn khi ở ngoài trận đánh. Thay vì một bản đồ thế giới, giờ đây phần 2 cho phép bạn thám hiểm các tầng hầm bí mật, các căn phòng và hầm mộ. Bạn có thể tìm thấy những vật phẩm được xếp trong các rương hòm và thấy trước các kẻ địch bạn có thể đụng độ, điều này khiến cho tính chất nhập vai của game đậm nét hơn.

  [​IMG]

  Giống như phần 1, khi bạn chọn tấn công một kẻ địch, màn hình game sẽ chuyển sang chế độ xếp ngọc. Mỗi một viên ngọc trên bàn thể hiện cho một loại mana, và bạn kết hợp nhiều loại mana để sử dụng kỹ năng. Các viên ngọc hình đầu lâu cần được ăn nếu bạn muốn tấn công kẻ địch. Một thay đổi lớn là những viên ngọc hình một chiếc găng tay bằng sắt. Mỗi lần ăn được từ ba viên ngọc này trở lên, bạn sẽ có thể trang bị vũ khí, áo giáp, vật phẩm và dùng chúng ngay trong trận đấu – thay vì thiết kế chỉ cộng chỉ số như trước đây. Tóm lại, với phần 2, bạn đã có một cuộc chiến với đầy đủ các yếu tố tấn công, phòng thủ và hồi phục mà một tựa game nhập vai cần phải có.

  [​IMG]

  Về mặt giải đố, hay cụ thể hơn là cơ chế Bejewelled, các viên ngọc vẫn phải được xếp thành từng bộ 3 viên cùng loại trở lên. Ngoài các viên ngọc liên quan đến chiến đấu, người chơi còn có thể xếp các đồng vàng với nhau để làm đầy thêm hầu bao. Tuy nhiên, cơ chế này được sử dụng sâu hơn trong gameplay của Puzzle Quest 2, chẳng hạn sau khi hạ gục kẻ địch, người chơi phải cố tạo ra các rương báu bằng cách ghép ngọc. Nếu ghép được nhiều hơn 4 viên trong một lần xoay ngọc, bạn sẽ nhận được những vật phẩm tốt hơn. Khi mở ra một cánh của, người chơi phải tạo ra những viên “door gem”, và sau đó xếp chúng lạ để hạ mức máu của cánh cửa xuống zero.
  Rất nhiều căn phòng trong Puzzle Quest 2 có bí mật và câu đố của riêng mình, và bạn sẽ phải bỏ ra khá nhiều thời gian để vượt qua chúng. Những bước giải đố này bao gồm cả những trận đánh. Nhìn chung, Puzzle Quest là một tựa game ngốn thời gian, nhưng hoàn toàn không phải là cày kéo bởi một lượng nội dung dồi dào và biến tấu phong phú. Bạn thậm chí sẽ cần một đầu óc tổ chức khá tốt để có thể chơi game hiệu quả và tiết kiệm tài nguyên.

  [​IMG]

  Có bốn lớp nhân vật để chọn, mỗi lớp đều có nhân vật nam và nữ tùy theo sở thích. Mặc dù bạn cảm thấy lựa chọn lớp không rõ ràng trong một vài cấp độ đầu tiên, sự khác biệt sẽ lớn dần trong phong cách chơi của mỗi nhân vật khi bạn tiến sâu hơn vào game. Barbarian – theo chúng tôi, là lớp nhân vật hay nhất, khi bạn có thể tập trung tất cả tài nguyên vào các kĩ năng chiến đấu, chuẩn bị một thế cục ngay từ đầu trận đấu để có thể tung ra những đòn sát thủ nặng nề nhất. Puzzle Quest 2 – về cơ bản, được thiết kế sâu và thừa kế rất tốt những ưu điểm này từ các phiên bản trước của mình.
  Cơ chế chơi mạng của game vẫn giống như các phần trước, khi hai người chơi đối mặt với nhau trên một bảng đấu. Tuy nhiên, Puzzle Quest 2 có thêm chế độ Tournament Mode, cho phép họ chọn các quái vật trong game và thì đấu với nhau cho đến khi chỉ còn một con trụ lại. Mỗi lượt thua, bạn sẽ phải chọn một con quái vật khác, trong khi kẻ chiến thắng phải tiếp tục với lượng máu giữ nguyên sau kết quả của trận trước. Đây là một cơ chế rất vui và đầy kịch tính. Tuy nhiên, chế độ Tournament Mode chỉ dành riêng cho phiên bản Xbox Live Arcade.

  Cấu hình:
  OS: Microsoft Windows XP / Vista
  Processor: Intel Core 2@1.8 Ghz / AMD Athlon 64 X2 2.0 Ghz
  Memory: 1GB RAM
  Video: 256 Mb (GeForce 7 / Radeon X800)
  DirectX : DirectX 9.0c
  HDD: 475 MB Available HDD Space
  Sound Card: DirectX 9 Compatible Sound Card

  Link down

  Mã:
  http://megashare.vn/dl.php/2006074
  http://megashare.vn/dl.php/2006020
  http://megashare.vn/dl.php/2006062
  http://megashare.vn/dl.php/2005798
  
   
  July7 thích bài này.
 2. karen0990

  karen0990 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  21/3/06
  Bài viết:
  1,480
  down về giải nén, AV báo có trojan :|
   
 3. caygayden

  caygayden Fire in the hole!

  Tham gia ngày:
  21/3/08
  Bài viết:
  2,746
  Nơi ở:
  Diablo 3
  Hi, Nod32 tớ cũng báo trong quá trình cài đặt, file Uninstall.exe bị nhiễm, cũng tương tự 1 vài game khác tớ cài trước đây, k ảnh sao đâu :)
   
 4. o0oSokio0o

  o0oSokio0o Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  17/5/07
  Bài viết:
  1,395
  File không tìm thấy hoặc đã bị xóa
   
 5. caygayden

  caygayden Fire in the hole!

  Tham gia ngày:
  21/3/08
  Bài viết:
  2,746
  Nơi ở:
  Diablo 3
  4 file trong acc tớ vẫn còn nguyên, bạn thử lại xem sao, chắc có thời điểm nó bị vậy :-?

  [​IMG]
   
 6. o0oSokio0o

  o0oSokio0o Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  17/5/07
  Bài viết:
  1,395
  tải được rồi , chắc tại lúc nãy server có vấn đề thì phải , game chơi hay lắm !!!
   
 7. championknight

  championknight Persian Prince GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  19/8/05
  Bài viết:
  3,944
  Nơi ở:
  regoerjgoerjgoof
  Tưởng hay lắm, tải về chơi cũng bt, giống cái game minigame Bookworm có điều cũng chả hay hơn là bao
   
 8. George Clooney

  George Clooney Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  18/4/10
  Bài viết:
  157
  ko đủ card màn hình mới đau =))
   
 9. July7

  July7 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  17/1/09
  Bài viết:
  1,230

Chia sẻ trang này