. Quá trình sản xuất: Cách sấy khói: Quá trình sấy khói có thể làm thay đổi mùi và hương vị của xì gà. Sấy khói bằng các loại gỗ hoặc hỗn hợp các nguyên liệu khác nhau cũng có thể tạo ra mùi khói đặc trưng. 4. Thêm hương liệu: Các hương liệu tự nhiên: Một số loại xì gà có thể được gia công với các hương liệu tự nhiên như vani, cà phê, hoặc cacao để tạo ra một mùi khói đặc trưng và hấp dẫn hơn. 5. Độ tuổi và điều kiện lưu trữ: Thời gian lưu trữ: Xì gà có thể thay đổi mùi thơm theo thời gian lưu trữ. Một số loại xì gà có thể phát triển ra một mùi thơm phức tạp hơn khi được lưu trữ trong thời gian dài. Xem thêm các sản phẩm cai thu,ốc lá tại Va.pe Việt Nam LIÊN HỆ MUA HÀNG: 0971.829.269: Tinh Dầu Ni Thấp Coil Occ Và Đầu Pod Cai Th.u.ố.c L.á