Quy định và thông báo mới của box FFVII

Thảo luận trong 'FFVII' bắt đầu bởi Boko85, 7/10/04.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. Boko85

    Boko85 Mega Man

    Tham gia ngày:
    27/11/03
    Bài viết:
    3,444
    Từ giờ trở đi, toàn bộ hệ thống FFFC và các box thành phần đã nằm trong hệ thống Game nhập vai. Và trước khi có quyết định lock toàn bộ các box thành phần của F3C sẽ có thời gian thử thách là một tháng. Trong một tháng khó có thể làm gì nhiều. Một chút quy định cho việc viết bài cho box và việc tạo topic mới.

    - Bất kỳ topic hỏi đáp một vấn đề đơn giản sẽ bị lock đi, hoặc chuyển câu hỏi vào topic Hỏi và Đáp của box. Yêu cầu ko lập quá nhiều topic trùng lặp
    - Việc câu bài sẽ nhắc nhở và phạt nặng hơn X(. Yêu cầu mọi người chấp hành.
    - Không được post những gì ngoài quy định diễn đàn.
     
  2. Boko85

    Boko85 Mega Man

    Tham gia ngày:
    27/11/03
    Bài viết:
    3,444
    Định hướng cho box​


    Quả thực lúc viết định hướng cho box FFVII khi gửi admin để set mod cho mình, tôi chưa nghĩ ra gì mới mẻ, đến giờ tôi chưa chắc nhưng chắc chắn mục tiêu của box nào cũng là:

    - Giảm chat nhảm
    - Nhiều bài viết chất lượng
    - Nhiều thành viên

    Đó là một box ổn định, trong khi đó box FFVII vẫn còn đôi chút hỗn loạn. Trước khi ổn định tôi sẽ tổ chức lại box FFVII và thiết chặt kỷ luật hơn. Mọi thông báo cần thiết sẽ post trong topic "Thông báo của box FFVII". Đây là chút định hướng cho thời điểm sắp tới của tôi.

    Về cơ cấu tổ chức, trước tiên tôi cần ít nhất 3 nhóm tâm huyết và có điều kiện tham gia. Cụ thể trước tiên.

    + Một người lo khả năng tin tức cho box FFVII. Trong F3C, box FFVII có lợi thế lớn là trong khi các game thuộc series đều nguội lạnh thì SE đang tiến hành cho các FFVII AC, BC và DC. Mặc dù chúng chưa thật mạnh nhưng là nguồn nuôi cho box nóng hơn.

    Yêu cầu: Biết chút English, nhiệt tình, có khả năng tìm kiếm thông tin và điều kiện ol khá tốt.

    Nghĩa vụ: Tạo 1 topic trong đó cập nhật thông tin liên quan tới FFVII. Trong 1 tuần cần có ít nhất 1 bài update. Nên 3-4 ngày cập nhật là tốt nhất. Ngoài ra người này có thể tạo ra 1 topic để lưu trữ các wallpaper hay screen shot của những game mới này. Mọi thông tin có thể lên gamespot.com hoặc adventchildren.net để tìm kiếm. Adventchildren là web cập nhật nhiều thông tin liên quan tới FFVII.

    + Một người sẽ sắp xếp lại toàn bộ các bài viết trong box FFVII, sửa chữa và tổ chức lại các bài hướng dẫn.

    Yêu cầu: Hiểu biết về FFVII, nhiệt tình, có đầu óc sắp xếp khá.

    Nghĩa vụ: Lập 1 topic dạng encyplopedia cho box FFVII, đó là nơi lưu trữ toàn bộ bài viết chất lượng. Trong box chỉ có vài topic chất lượng thôi, đó là topic Hướng dẫn chơi FFVII của pupu4mat, lời thoại và cốt truyện, và topic này. Trong topic mới lập sẽ tạo nên 1 content menu cho mem mới vào dễ dàng tìm kiếm. Nên phân bố các bài hướng dẫn 1 cách có cơ sở. Mọi thông tin có thể lên gamefaqs.com để tìm hiểu.

    + Một người nữa lo cho những việc lặt vặt khác của box.

    Yêu cầu: Nhiệt tình, về mặt công việc của người này chưa định hướng rõ ràng nên chưa yêu cầu đặc biệt

    Nghĩa vụ: Trước mắt sẽ lo cho những topic ngoài công việc hai người trên như: Music (giới thiệu chỗ download các bản nhạc trong FFVII, các bản nhạc trong FFVII OST được phát hành), Trailer, Wallpaper (nếu được thì kiêm luôn cái trailer và Wallpaper của người lo tin tức)... Nói chung là công việc đa dạng


    Quyền lợi của những người trên:

    * Được cộng điểm khá nhiều, tuy đây ko phải là điều có ý nghĩa nhưng là sự khích lệ thôi
    * Sẽ được đổi tittle hay màu nick chẳng hạn...
    * Nếu 1 trong số những người trên có thành quả tích cực và đóng góp nhiều, tôi sẽ tổ chức bình chọn cho họ lên mod, nếu đủ điều kiện và đề đạt lên admin được, họ nên tìm người thay thế mình và lên mod.

    ----------------------

    Sau khi ổn định được toàn bộ mới tiến hành phát triển box hơn. Về phân tôi sau khi chia nhỏ để hoạt động như vậy sẽ chỉ có nhiệm vụ giám sát và thực hiện công lý cho box, thỉnh thoảng sẽ giúp đỡ khi những người trên cần giúp đỡ.

    Trên đây là những ý của tôi để định hướng cho box. Trước tiên mọi người nếu thấy thích và có khả năng tham gia cứ nêu ý kiến. Bạn sẽ có lợi nhiều khi tăng kiến thức hơn =D>. Ko hạn chế số lượng người tham gia (nhưng ko nên nhiều quá). Tôi nghĩ khó khăn nhất là người lo tổ chức các bài hướng dẫn nên có thể cho lên 2,3 người trong nhóm này.

    Rất mong nhận được các ý kiến khác

    Boko85
     
  3. Boko85

    Boko85 Mega Man

    Tham gia ngày:
    27/11/03
    Bài viết:
    3,444
    Bây giờ, việc sắp xếp một hướng dẫn hoàn chỉnh đã có tôi và quanhuy lo liệu.

    Đồng thời Riku cũng đã nhận việc tin tức về FFVII-2. Việc đã giao hoàn toàn nêu phía trên. Riku sẽ lập 1 topic riêng về FFVII AC, BC, DC, và được Pinned lên hàng Chú ý. Nhiệm vụ duy nhất là cập nhật thông tin và ảnh về các bản này.

    Về vấn đề giảm chat nhảm thì thực sự, thời điểm giờ chưa nghĩ ra cách khống chế. Sắp tới có thể Cmod Syvil và hội đồng F3C sẽ phải nghĩ ra cách để cải tổ lại hệ thống nên những thông báo mới sẽ được nói lại sau.
     
  4. Boko85

    Boko85 Mega Man

    Tham gia ngày:
    27/11/03
    Bài viết:
    3,444
    Rầm!

    Có vẻ như box ta ko xài nặng kỷ cương không được.

    Từ giờ mỗi bài chat nhảm xin 3EXP. Câu nhiều mà mod del ko nổi thì đừng trách GOV vài ngày [-x
     
  5. Boko85

    Boko85 Mega Man

    Tham gia ngày:
    27/11/03
    Bài viết:
    3,444
    Giờ GVN đã bổ sung tính năng cảnh cáo. Hình phạt là treo nick trong 1 tuần với ai vi phạm quá nhiều. Đây chính thức là lúc nâng cao kỷ luật
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này