1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[Review] C88 Final Day aka Xách phao câu lên và đi....

Thảo luận trong 'Reviews - Previews - News' bắt đầu bởi Genius_Ranza, 16/8/15.

 1. Genius_Ranza

  Genius_Ranza Fried Chicken Thành viên BQT Super Moderator GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  27/3/05
  Bài viết:
  29,117
  Nơi ở:
  ℳℴℯ ♥
  Ngày này năm ngoái bạn Ranza có làm cái review C86, nói chung hồi đấy dân ngu cu đen, cắm đầu mà đi trong khi kế hoạch chưa kĩ nên đi loạn cào cào cả lên trong cái Tokyo Big Sight, thấy cái gì hay là mua cái đó nên hầu bao sau bữa đó về bị thâm hụt nặng nề, cũng may chưa đến mức phải nhai thóc thay cơm. C87 vừa rồi bạn í cũng có đi, thành công rực cmn rỡ, mua được cả đống thứ nhưng ngay sau đó là đi bù khú chè chén chúc mừng năm mới với các đồng chí khác nên quên review luôn, mà đến lúc tính làm thì bà con bàn tán rần rần rồi nên....kế hoạch review C87 chết sặc tiết từ trong trứng nước.
  Để không lặp lại sai lầm cơ bản như hai lần trước nên tối hôm trước đó bạn Ranza đã cắt tóc cạo lông tắm rửa sạch sẽ trùm mền đi ngủ sớm, mặc cho lũ bạn réo inh ỏi đi raid trên FFXIV ( Ngoài lề, từ dạo chơi FFXIV thành thằng tự kỉ hẳn, chắc phải hãm phanh lại trong thời gian sắp tới ).

  Có bạn sẽ hỏi tại sao phải nhọc công đi làm gì khi có thể order ở nhà hoặc...chờ Gấu Trúc Buồn nó upload scan, vừa đẹp vừa gọn ? Nhưng cái cảm giác chen chúc, hỗn loạn, giành giật nhau từng cuốn dâm thư nó là một cảm giác rất là yomost, hơn nữa khi đi còn được tiếp xúc bắt tận tay day tận mặt những con người kiệt xuất sáng tác ra những sản phẩm làm tiêu hao nội lực cả thế giới, ấy là một niềm vinh hạnh lớn lao vậy....và hơn nữa là....order của bọn khác giá chát lắm, con người keo bẩn bần tiện như tác giả không cho phép điều đó xảy ra.

  Thôi vào đề :

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Sáng sớm tinh mơ 5h gà gáy chưa đầy canh là mình đã bật dậy như lò xo, nhét vội miếng cơm xong vác phao câu lên và đi. Mất gần một tiếng chuyển tàu các kiểu con đà điểu để tới Tokyo Big Sight, những tưởng bạn Ranza xuất phát sớm vậy đến sẽ được chỗ ngon, ai dè đâu dân tình xung quanh cũng không hề thua chị kém em, không thiếu những người cắm dùi qua đêm luôn, dù ban quản lí comiket không khuyến khích và cũng không cho phép việc xếp hàng qua đêm nhưng vẫn không thể ngăn cản nhiệt huyết của những con người này. Quả nhiên toàn là những đồng đạo không tiếc hi sinh thân mình vì nghệ thuật, thật cảm động lắm thay :(....

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngồi chờ sau một tiếng đồng hồ, lúc này đã là 7h30 sáng, bạn Ranza bắt đầu thấy hơi chột dạ vì không hiểu sao kì này xếp hàng ít vãi, mọi khi là phải xếp hàng dài dằng dặc tuốt dọc cả cái Panasonic Center mà kì này....hàng xếp có một tũn, giật mình hơn khi nghía qua thấy mấy vị xung quanh lật catalog sao toàn ghi ghi chú chú, đánh dấu toàn khu....merchandise ở đâu đâu chứ không phải khu phía đông (東), vốn là đích ngắm đầu tiên của bạn Ranza đi mua....hentai. Ài, cực chẳng đã mới phải bắt chuyện hỏi một anh béo nằm chơi 3DS gần đó, và câu trả lời của y làm bạn Ranza chết đứng như Từ Hải, sét đánh giữa trời quang :

  - Mày xếp hàng lộn chỗ rồi, giờ mua hentai xếp phía bên rìa Tokyo Big Sight, gần khu cảng á, mày không đọc catalog kì này à ?

  Trời....trời ơi là trời, mất công đi sớm xếp hàng hóa ra thành công cốc rồi sao ? Bạn Ranza như muốn ngã quỵ, đưa ngón giữa lên chửi ông trời, làm sao, làm sao là tại làààààààmmmm saaaaao ? Cái này là tác hại của việc ăn quá nhiều cám gia cầm pha bột ngọt nên lú hết cả người, tiếc tiền không mua catalog hay là do quá tự tin dẫn đến việc đưa tay vào quần tự hủy ?

  Éo le không khác gì phim Cô Dâu 8 tuổi....

  Bạn Ranza còn muốn chửi nữa nhưng thằng béo nói một câu tỉnh cả người như Chí Phèo húp được bát cháo hành Thị Nở :

  -Mày còn không đi là tí xếp hàng còn lâu dữ nữa đó nha !!

  Bạn Ranza nghe xong thất kinh nhìn sang mới thấy....cha mẹ ơi, dân chúng đông như quân Nguyên nô nức rồng rắn đi xếp hàng, làm bạn cũng phải cắp đít thu dọn đồ dạc té khẩn theo lũ kia. Ôi đời, đến lúc 6h30 mà giờ phải xếp hàng chung với lũ 8h, coi như đứt tươi hơn một tiếng đồng hồ rồi =((.

  [​IMG]

  Bò ra đến cảng mới thấy thằng kia nói không ngoa chút nào, dân chúng tập cmn hợp hết ở đây như hội nghị bô lão Diên Hồng, phóng mắt nhìn toàn thấy lố nhố toàn đầu với đầu, ngán ngẩm tập 1. Trong lúc ngồi chờ có thằng nào say nắng quá hóa chaos tấn công staff comiket thì phải, nguyên bầy quay đầu nhìn mà do đứng hơi xa nên nhìn hong tới :(.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Ngồi phơi bảy hồi nắng hai hồi râm, một hồi mưa lâm thâm đến tầm 10h mới bắt đầu đi vào, chờ đến lượt của mình thì cũng đứt tươi hết thêm gần 30' nữa, ngán ngẩm tập 2....đến lúc vào được đến bên trong thì đồng hồ đã điểm hơn 11h30, tức là bạn Ranza xuất phát chậm hơn cơ man các đồng dâm đi sớm khác đến gần 1h30. 1h30 nghe thì ngắn chứ với các sản phẩm đang hot thì là cả một vấn đề. Dù bạn Ranza đã tăng tốc hết mức có thể, luồn lách càn quét mặt trận trong thời gian nhanh nhất nhưng....vẫn hụt 4 đầu sách, trong đó có hàng của Neromashin, của phải tội, nhớ năm ngoái ta gặp nhau lúc y còn chưa hot, tay trao tiền tay cầm sách, chỉ nhìn nhau trông giây lát mà đã ngỡ như Bá Nha gặp Tử Kỳ, nay nhìn y bán hết sạch hàng mặt cười toe toét, lòng ta nửa vui nửa buồn, mà buồn nhiều hơn vì art promo của Neromashin kì này là Taimanin Yukikaze nhìn hot vê ca lù ra =((, ôi giờ lòng quặn thắt chỉ mong bọn Gấu Trúc Buồn có thằng up scan lên nhanh, chứ không lại phải nghiến răng backorder từ đám toranoana với cái giá....không phải chăng chút nào.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trong quá trình xông pha cũng hụt ăn hàng của Memeya và ovacas vì do thời gian hạn hẹp, tác giả phải đấu tranh tư tưởng với Shiawase Kyouwakoku, vì kì này gã ra cuốn cuối của cái series " mang bầu xxx tuần " mà y đì lay từ năm này qua năm khác, thoắt phát đã gần 5 mùa hoa nở rồi giờ mới chịu són ra tập cuối, cuối cùng bạn Ranza đánh phải vẫy tay bái bai memeya mà xếp hàng mua " mang bầu 40 tuần ", thiệt đau lòng lắm thay :(. Ngoài ra, trong đầu mục cần mua hôm nay bạn Ranza ngỡ ngàng phát hiện có 3 người là....nữ, trong đó có Kirintei, trời bảo sao vẽ toàn plot yandere mà chuẩn bài thế =D>.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cuối cùng, kì này bỏ qua hết mấy con hàng được coi là hot khác như Fatal Pulse hay Type G này nọ vì kiểu gì cũng sẽ có bản scan sớm, nói chung lờ không đáng công để xếp hàng lâu làm gì, tranh thủ thời gian đi gom hết đống trong kế hoạch từ trước còn tốt hơn. Trong quá trình gom hàng, cái nóng hâm hấp từ ngoài cộng thêm mùi mồ hôi nhễ nhại của không biết bao nhiêu con người, trong đó có quá nửa là bọn cắm dùi từ tối qua, quyện lại thành một mùi hương khó diễn tả thành lời, mà khi tác giả về đến nhà ngửi mới thấy như mùi mắm cá lên men 2 tuần, tí nữa là trào ngược ra miếng cơm nắm ăn dở đầu giờ chiều.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  2h30 chiều, cái nóng cái đói vẫn không đủ để làm gục ngã các đồng dâm, người người vẫn miệt mài lượn qua lượn lại các quầy khác nhau để tìm mua cuốn hentai để đời của riêng mình. Còn tác giả sau một quảng thời gian càn quét không ngừng nghỉ xong sạch hết cả khu phía Đông liền ngồi thu lu trong một góc vừa nhai cơm vừa đếm đầu sách thì hụt hết 1/3 so với kế hoạch ban đầu, thanh niên bụng đầy bất mãn mà không biết nên chửi ai, vì chửi mình thì kì quá, lúc này là đã muốn cắp đít ra về lắm rồi nhưng nghĩ đi xong về mà không có ảnh ọt khu phía Tây (西) thì cũng kì, thế là lại phải nhấc cái phao câu lên đi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/8/15
 2. Genius_Ranza

  Genius_Ranza Fried Chicken Thành viên BQT Super Moderator GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  27/3/05
  Bài viết:
  29,117
  Nơi ở:
  ℳℴℯ ♥
  Nhón chân ra ngoài được mươi bước thì....ôi mẹ ơi, sao mà nó nóng, nóng xuyên lục địa nóng vượt thời gian, nóng dã man con ngan. Bạn Ranza phải đấu tranh tư tưởng dữ dội gần năm phút đồng hồ về trách nhiệm và an toàn bản thân, nhưng cuối cùng thì trách nhiệm đã chiến thắng gì....vì nếu chỉ review mỗi khu phía Đông mà để chủ đề review C88 có thằng nó độp cho " mày đi review mua hentai thì có " thì bỏ mẹ.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bò lên trên khu 西 3,4, coi như bỏ qua cả khu cosplay cùng với các em gái xinh tươi không ngại nắng mưa õng ẹo đủ tư thế cho bà con chụp vì....sau khi thấy một thằng cameraman đi vào mà người nó đỏ rộp lên như con tôm luộc là thấy hết hồn rồi, sức người có hạn giờ mà đi thêm khu cosplay chắc say nắng gameover luôn. Khu này vì lúc lên đã ngả sang đầu giờ chiều nên tác giả không mua gì cả vì mấy món hot chắc chắn giờ sold out sạch rồi, còn thừa thì hoặc là quá đắt hoặc toàn thứ linh tinh, thậm chí là hàng tồn của kì trước, cá nhân khá thích cái poster kì này của mấy em Love Live lắm nhưng giá chát quá nên thôi đành bỏ qua.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thêm thằng Type Moon ó đâm hình như chỉ mở mỗi ngày 15, bán sạch hàng xong dọn sạp cắp đít chuồn thẳng nên tìm hoài không ra, nghe đâu mô đi phê cái game Fate/Grand Order ghê lắm mà mình không có thời gian chơi, thôi đành đi lòng vòng chụp tí hình từ các gian hàng khác, có một số gian hàng vì lí do tế nhị nên không cho chụp, đơn cử như gian của bọn pixiv vừa giơ máy lên chưa làm ăn gì các anh đã hú " 撮らないで下さい"

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đi xung quanh tình cờ thấy cái booth quảng cáo cái movie Ted 2 + mascot con Ted...bà con thấy gấu bông khoái chí chụp hình chung, không hiểu đến lúc ra rạp xem xong phim sẽ cảm thấy thế nào :)).

  [​IMG]

  Đi xong hết cả khu, ngó đồng hồ thấy đã gần 3h30 chiều, cũng chuẩn bị kết thúc event C88 nên bạn Ranza tự an ủi mình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đi về, kết thúc quá trình 10 tiếng đồng hồ đi mua hentai và chụp hình không ngừng nghỉ, ngoài ra khi về thấy anh Lawson còn quảng cáo cái IdolM@ster y chang kì C86 năm ngoái, tự dưng cảm xúc lại ùa về, một năm trôi qua thật là nhanh với biết bao thăng trầm, liệu tác giả còn trụ lại ở Nhật đến kì comiket 89,90,91....cho đến kì 100 mà không bị lôi đầu về VN bắt lấy vợ không ? Hãy đợi hồi sau sẽ rõ !!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Chân thành cảm tạ các hãng sau đây đã tài trợ chương trình :

  -Áo gió của Uniqlo.

  -Điện thoại SH-04F của Sharp, chụp càng ngày càng cùi chả hiểu sao...

  -Balo Alienware để cất gần 16 cuốn doujin, khỏi cần mua thêm túi đựng.

  -Ghế xếp 100 yen mua ở 100 yen shop

  -Cơm nắm vị thịt heo nướng của Lawson

  -Monster engery drink và Pocari ion water, dù hai món này hết lạnh uống như nước đái thằn lằn nhưng đã hỗ trợ tác giả cầm cự xuyên suốt cuộc chơi.


  P/S :

  Dành cho các độc giả chịu khó đọc đến cuối cùng....tự decode nhé :

  Mã:
  ***ur
  /0h4nn54dotjpg
  /bvVtnTwdotjpg
   
 3. tienlapro

  tienlapro For the Horde! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  12/11/06
  Bài viết:
  11,958
  Nơi ở:
  HCM((-*-))
  Chí Tôn nói chỉ có đúng:6cool_sure:
  Nhục nhã thay cho Thiên Tử, đi 3 lần thất bại cả..... 3 :-<


  mà đợt này không còn censore mặt người khác à =))
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/8/15
 4. Nyaruko

  Nyaruko Bác sĩ wibu Nhân Viên Y Tế GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  31/8/07
  Bài viết:
  6,615
  Nơi ở:
  S.D.A
  bên 3kaku cũng có review bìa hàng mới của ish*k** rồi \m/
   
 5. Jokohama

  Jokohama GameVN Gentleman GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  28/2/04
  Bài viết:
  8,097
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Gu của anh Gà xôi thịt ghê :v
   
 6. Moe~~~

  Moe~~~ One-winged Angel GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  24/11/08
  Bài viết:
  7,645
 7. silver magician

  silver magician Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  13/6/03
  Bài viết:
  751
  Đại ca lấy vợ đi cho em nhờ. Ngần ấy tuổi đầu còn đi xem hentai với mấy cái trò trẻ con nhố nhăng!
   
 8. Nyaruko

  Nyaruko Bác sĩ wibu Nhân Viên Y Tế GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  31/8/07
  Bài viết:
  6,615
  Nơi ở:
  S.D.A
  lỡ đâu là trợ lý của napata thì sao :-?
   
 9. Genius_Ranza

  Genius_Ranza Fried Chicken Thành viên BQT Super Moderator GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  27/3/05
  Bài viết:
  29,117
  Nơi ở:
  ℳℴℯ ♥
  Ê mậy, nhìn trong đống hình coi có mấy thằng gọi là " trẻ " đâu....toàn cao thủ võ lâm tu luyện chờ ngày đắc đạo không.
  Mà Napata hình như là giai, có khi trợ lí bán hộ thôi, cũng không ghé ra mua nên không rõ lắm...nhưng trai mà để cái blog tên cat__food thì cũng hơi.....
   
 10. ZhaoHuo

  ZhaoHuo Liu Kang, Champion of Earthrealm GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  1/5/07
  Bài viết:
  5,449
  Nơi ở:
  TP.HCM
  nhớ C87 năm ngoái, Sento Isuzu lên ngôi nữ hoàng :7cool_extreme_sexy_
   
 11. handoi1560

  handoi1560 Samus Aran the Bounty Hunter GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/11/07
  Bài viết:
  6,004
  Nơi ở:
  _-Library-_
  bộ mình bỏ anime lâu quá hay sao mà nhìn vào mấy cái băng rôn chả thấy nv nào quen hết nhỉ :)) 1 đống hình chỉ nhận ra được đám trong fate :))
   
 12. Hikaru III

  Hikaru III snake, snake, snaaaake

  Tham gia ngày:
  19/2/05
  Bài viết:
  8,142
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Đề nghị anh Gà đổi chữ Phao Cau thành odisey :6cool_sure:

  Mà gạch phát, tí nữa đọc sau, đang bận :">
   
 13. Moe~~~

  Moe~~~ One-winged Angel GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  24/11/08
  Bài viết:
  7,645
  Ầy mới ngó lại twitter, thấy Napata retweet cái poster shi07b ngay cạnh... hoá ra chị ấy nick là Mebae còn Napata là cái bàn bên trái bị che cơ :(
   
 14. delacroix01

  delacroix01 The Pride of Hiigara GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  9/5/06
  Bài viết:
  9,325
  Hình như éo có thanh niên nào chụp hình quầy thím Car :(
   
 15. XzeddyX

  XzeddyX ▶Ngự Miêu Vệ◀ Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/11/06
  Bài viết:
  16,024
  Nơi ở:
  sang đường quẹo trái!
  fav của anh Gà toàn xôi thịt nhưng mình thích :v.....

  Khúc sang khu cosplay may mà ông anh mình không gặp đám 'chiến thuyền' , không thì đợt C88 này có món phau câu gà cháy nắng :puke!
   
 16. Genius_Ranza

  Genius_Ranza Fried Chicken Thành viên BQT Super Moderator GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  27/3/05
  Bài viết:
  29,117
  Nơi ở:
  ℳℴℯ ♥
  Tại bạn ấy mở có mỗi ngày đầu nên rất chi là ban căng, lại trúng ngay ngày thứ 6 nữa....
  ...mà mình thì đi mỗi ngày cuối =))...
  à....nguyên bầy " Điêu " Thuyền đó lúc về có thấy...cơ mà không dám chụp sợ nó đè ra thì tan hoang cái phao câu của mình.
   
 17. delacroix01

  delacroix01 The Pride of Hiigara GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  9/5/06
  Bài viết:
  9,325
  Mà cảm giác như kỳ comiket nào cũng scan thiếu hàng mấy cuốn Beni của thím ấy. GG thấy thiếu bung bét ra =))
   
 18. kylanbac91

  kylanbac91 Mega Man GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  13/1/06
  Bài viết:
  3,401
  Nơi ở:
  Omega Dungeon
  Yukikaze hợp taste vl mà từ hồi bọn amaterasu quit thì chẳng bọn nào chịu dịch cả, ông trời bất công vl.
   
 19. The-Joker

  The-Joker You Must Construct Additional Pylons

  Tham gia ngày:
  14/11/10
  Bài viết:
  8,604
  Nơi ở:
  Hell
  Ôi cái cuốn One-Hurricane :7cool_extreme_sexy_
   
  Oromis thích bài này.
 20. vietanh797

  vietanh797 †A Faithful Knight† Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/5/05
  Bài viết:
  28,961
  Nơi ở:
  Wibu Kingdom
  pew pew :-"
   

Chia sẻ trang này