Ru-Kà đánh nhau, Éo có nội chiến, ai về nhà nấy, Wagner mõm

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Cha Thần Gió, 8/2/22.

 1. Mèo Bếu

  Mèo Bếu Gordon "λ-2" Freeman

  Tham gia ngày:
  25/8/20
  Bài viết:
  13,154
  Truyền thống lật sử mà fen,làm gì có bằng chứng nào U cà theo phát xítpepe-1
   
 2. alucard92

  alucard92 Chrono Trigger/Cross GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  25/9/10
  Bài viết:
  6,703
  Nơi ở:
  đâu kệ tui
  Cứ đổ là do Nga dàn dựng, Nga vu khống như cái video này là xong

  58BFCF20-C289-418D-8520-DE102110415C.jpeg
   
  viendu thích bài này.
 3. Viethq1989

  Viethq1989 The Warrior of Light

  Tham gia ngày:
  7/9/21
  Bài viết:
  2,310
  Đợt này khả năng u cà dùng toàn bộ lực còn lại để phản công đấy.Khả năng ae sẽ thấy tập đoàn quân va vào nhau.U cà không đánh không được rồi giờ xem nga tử thủ hay là bỏ đất giữ lính đây
   
 4. Viethq1989

  Viethq1989 The Warrior of Light

  Tham gia ngày:
  7/9/21
  Bài viết:
  2,310
  ✅ Chúc mừng nước Nga nhận được tin vui từ những nỗ lực đưa nền kinh tế phát triển và tăng trưởng trở lại.
  =====
  Nga đã trở lại top 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới kể từ năm 2014 và lần đầu tiên xếp thứ 8, với sản lượng sản xuất hàng hóa và dịch vụ trị giá 2,3 nghìn tỷ đô la trong năm 2022 - theo dữ liệu từ Ngân hàng Thế giới và các cơ quan thống kê do Sputnik phân tích và công bố ngày 7/5.
  TTXVN
   
 5. Eternal Suffering

  Eternal Suffering Waiting to respawn GameOver

  Tham gia ngày:
  31/3/23
  Bài viết:
  993
  Bị cấm vận mà lại tăng trưởng trở lại top 10 ảo vậy? pepe-13 Tin có thật không vậy? T không phải rồ Nga nhưng cũng mong là thật. Có chút hi vọng cho gấu Ngố.
   
 6. zhangthang_reborn

  zhangthang_reborn C O N T R A

  Tham gia ngày:
  9/11/16
  Bài viết:
  1,643
  bọn điều động cũng 1/3 ra tiền tuyến rồi.
  Đám này chính là mấy tay hồi trước đánh checnya ấy, giờ không đủ điều kiện để làm quân chuyên nghiệp nữa nên mới phải chơi cái động viên 1 phần để gọi lại lũ này.
  Còn lũ tân binh thật thì vẫn đang huấn luyện ở tuyến sau.
   
 7. rebaron

  rebaron Claude, S.A gang boss

  Tham gia ngày:
  22/8/21
  Bài viết:
  10,373
  Tăng chi tiêu chính phủ cũng tính vào GDP mà, năm qua nó chả chi nhòe
   
 8. Lockon44

  Lockon44 Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  6/6/08
  Bài viết:
  2,716
  Nó ko làm lơ tụi nó là thằng hỗ trợ Polpot sau TQ , nhưng mà với cái danh mỹ mều hỗ trợ nhân đạo dân Cam .
   
  viendu and 0o0Riki0o0 like this.
 9. weslifeband222

  weslifeband222 Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  9/7/09
  Bài viết:
  1,457
  Nơi ở:
  Vũng Tàu
  Nếu đánh ở bakhmut thì 2 bên lại giằng co à. Mà giờ Bakhmut còn chỗ nào để núp đâu. Ukr nó phản công thì ăn pháo ăn bom cũng chết. Mà chả dành lại được gì pepe-16
   
 10. black_cat1

  black_cat1 Keep calm and Tracer on GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/12/04
  Bài viết:
  20,982
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Đã điều một nửa số đó vào chiến đấu rồi anh, còn phải quay vòng binh lực nữa vì các đơn vị đã tác chiến suốt năm ngoái cần được rút ra cho nghỉ và bổ sung. Hiện tại dự bị của Nga đóng gần biên giới U đâu đấy 12-15 sư đoàn, không rõ là của đợt gọi dự bi vừa rồi hay là các đơn vị được rút ra cho nghỉ ngơi tái bổ sung.

  Bọn U nó đã phá hết các nhà cao tầng ở Bakhmut cũng là để Nga ko dùng cho mục đích phòng thủ được, Mấy cái chiến hào của U sẵn thì nó được xây là để chống lại các cuộc tấn công từ phía Nga, còn từ phía U thì phải đào thêm hào mới, thời gian không cho phép. Vấn đề lớn nhất là lực lượng Nga ở đây đông hơn các chỗ khác.

  Việc thay lính Checchen vào thế chỗ Wagner cũng có thể là giải pháp chuẩn bị của Nga vì bọn Chec nó thủ đô thị thì quá nổi tiếng rồi.
   
 11. angel4321

  angel4321 The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  30/3/08
  Bài viết:
  2,054
  cần gì đâu xa, group cám lợn kia bọn uno da vàng nói tiếng việt đang thần tượng ủng hộ bọn phát xít tiểu đoàn Azov kìa.
   
 12. Cha Thần Gió

  Cha Thần Gió Claude, S.A gang boss GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  6/1/11
  Bài viết:
  10,476
  h thử cmt những thứ liên quan đến cs - nga hay đại loại như vậy thì AI FB nó tự động cho chìm cmt hoặc nó rp acc mình luôn , nên h tốt nhất dẹp FB luôn
   
 13. Cha Thần Gió

  Cha Thần Gió Claude, S.A gang boss GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  6/1/11
  Bài viết:
  10,476
  Lính nga cb chạy vứt cả ủng worry-11worry-11worry-11
   
 14. Nhật Bình

  Nhật Bình Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  1/11/20
  Bài viết:
  1,202
  GDP tính theo rub giảm 0.4%, nhưng do rub tăng giá so với $ (vì bán dầu = rub), cộng với bọn khác sml vì lạm phát dẫn đến nội tệ mất giá so với $ -> GDP tính theo $ của Nga tăng, GDP tính theo $ của bọn top 8-10 cũ giảm.
   
 15. Viethq1989

  Viethq1989 The Warrior of Light

  Tham gia ngày:
  7/9/21
  Bài viết:
  2,310
  Cuộc đời này nhìn từ xa thì là bi kịch, đúng như Đức Phật nói, nhưng nếu nhìn gần thì lại là hài kịch!

  Cuộc xung đột Ukraine thể hiện tất cả những bi hài kịch vĩ đại nhất của nhân loại. Trong khi hàng chục triệu người khốn khổ, mất nhà mất cửa, hàng triệu người mất mạng hoặc bị thương, nhưng nhìn từng chi tiết của cuộc xung đột này thì thấy rất nhiều hài kịch.

  Mới hôm qua Prigozhin còn lên mạng chửi mắng bộ trưởng quốc phòng không ra cái gì, nói 10 câu thì chửi bậy 9 phảy 5, ai nghe được tiếng Nga chắc đều thấy sướng cả tai, vậy mà hôm nay gã lại hớn hở, bảo Bộ cho tao đủ hàng để chơi rồi. Như trò đùa của trẻ ranh.

  Và Bakhmut bị quân Nga chiếm gần hết, còn có 2,5 km vuông, ngang một phường nhỏ ở SG, mà đánh hoài đánh hủy không xong! Không hiểu nổi. Chỗ đó thì chỉ cần hai chục quả bom tấn hoặc một quả nhiệt áp là toang. Nga vẫn quảng cáo bom nhiệt áp đánh đâu là xung quanh vài trăm mét chết cả gián mà? Sao không dùng đi? Hay cứ để lại đó rồi giả đò kêu khó để Uka nướng tiếp quân vào?

  Còn nhiều chuyện khác thật sự khó hiểu. Không quân Nga vẫn chưa ra tay, hàng ngàn chiếc tank xịn vẫn chưa thấy đâu, quân chủ lực lang thang ở đâu chẳng ai biết, hay nói như Putin là: Ơ kìa bọn tao đã đánh đấm nghiêm túc gì đâu, thực tế bọn tao chưa làm gì cả.

  Thì cũng đúng, toàn tù nhân với Chè chén đi oánh nhau. Quân chủ lực Nga đâu không ai thấy. Và cũng chẳng ai biết Nga muốn gì.

  Có cảm giác Nga không muốn thắng nhanh, và mục đích của họ là cứ duy trì mãi cái ung nhọt này giữa lòng châu Âu.

  Một tin tưởng như không liên quan mà rất liên quan: Theo WB thì lần đầu tiên nền kinh tế Nga quay lại Top 10 thế giới kể từ năm 2014. Cụ thể là GDP Nga năm 2022 là 2,3 ngàn tỷ đô la, chiếm vị trí thứ 8. Mỹ vẫn đứng thứ nhất với 25,46 ngàn tỷ. Thực ra cái GDP tính theo kiểu này không chính xác lắm, tính theo sức mua tương đương có lẽ ổn hơn, và tính theo kiểu đó thì Nga có vị trí rất cao, thứ 5 hay thứ 6 gì đó.
  Nguồn : Thiên Lương
   
 16. Viethq1989

  Viethq1989 The Warrior of Light

  Tham gia ngày:
  7/9/21
  Bài viết:
  2,310
  2 bên đều tích lực dồn lực cho trận tổng phản công sắp tới.Nửa năm nay đa phần đội đánh thuê đánh chứ quân Nga gia cố phòng thủ với đánh Lẻ tẻ bằng tên lửa với uav.Giờ quân huy động huấn luyện cũng nửa năm rồi sắp tới chắc đánh nhau to
   
 17. Mèo Bếu

  Mèo Bếu Gordon "λ-2" Freeman

  Tham gia ngày:
  25/8/20
  Bài viết:
  13,154
  Ông Zelensky nhận món quà đặc biệt từ Tổng thống Séc


  Tổng thống Séc Petr Pavel đã tặng Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky một khẩu súng lục CZ 75 bằng vàng trong cuộc gặp giữa hai nhà lãnh đạo ở thủ đô Kiev. Khẩu súng đặc biệt này là phiên bản giới hạn và có đầy đủ chức năng.

  Khẩu súng lục được khắc hình huy hiệu của Cộng hòa Séc và cành cây tượng trưng cho tổng thống Séc. Khẩu súng đặc biệt này được đặt trong một chiếc hộp làm từ gỗ phong của Séc.

  "Vũ khí của chúng tôi đã giúp Ukraine trong cuộc chiến của họ", Tổng thống Pavel, người ủng hộ mạnh mẽ việc gửi vũ khí cho Ukraine, viết trên Twitter.

  "Nhằm thể hiện sự tôn trọng đối với chủ nghĩa anh hùng của Ukraine, tôi đã tặng ông Zelensky khẩu CZ 75 huyền thoại, số sêri 22. Đây là một phiên bản Huân chương Sư tử trắng ghi nhận lòng dũng cảm của ông ấy với tư cách là người đứng đầu đất nước Ukraine", ông Pavel bình luận.


  Huân chương Sư tử trắng được xem là "vinh dự cao nhất của nhà nước dành cho công dân Séc và người nước ngoài vì những đóng góp tiêu biểu cho Cộng hòa Séc, những đóng góp nổi bật cho quốc phòng và an ninh của nhà nước, đồng thời nâng cao vị thế quốc tế của đất nước".

  Đại tướng Petr Pavel từng là một quan chức quân sự cao cấp của Cộng hòa Séc. Ông giữ chức vụ Tổng tham mưu trưởng quân đội Séc từ năm 2012 đến năm 2015 trước khi được bổ nhiệm làm Chủ tịch Ủy ban Quân sự NATO vào tháng 6/2015. Ông được bầu làm Tổng thống Cộng hòa Séc trong cuộc bầu cử vào tháng 1/2023.

  Ông Pavel hồi tháng 2 khẳng định Ukraine đang phòng thủ lãnh thổ một cách hiệu quả và họ có cơ hội tốt để giành chiến thắng cuối cùng trước Nga. Tuy nhiên, chiến thắng này phụ thuộc vào nhiều điều kiện khác nhau.

  Theo ông Pavel, có 3 điều kiện chính mà các quốc gia phương Tây có thể làm để hỗ trợ Ukraine cho đến khi xung đột giữa Moscow và Kiev chấm dứt với phần thắng thuộc về quân đội Ukraine.

  Điều kiện đầu tiên là việc các quốc gia đồng minh có thể duy trì mức độ cung cấp vũ khí như hiện nay cho Ukraine. Điều kiện thứ hai là nguồn hỗ trợ tài chính đầy đủ cho Ukraine, qua đó bù đắp những thiệt hại kinh tế cho quốc gia này. Cuối cùng, Liên minh châu Âu (EU) cần phải duy trì các biện pháp trừng phạt nhằm vào Nga để ngăn cản Moscow leo thang xung đột.

  Tổng thống Séc cho rằng, trong bối cảnh Mỹ sẽ tập trung sự quan tâm vào các vấn đề trong nước vào năm tới, Ukraine có thể sẽ không còn nhận được viện trợ để tiếp tục chiến dịch quân sự. Do vậy, Ukraine chỉ có một cơ hội duy nhất để tiến hành cuộc phản công quy mô lớn trong năm nay.
   
 18. lanhdiendiemla

  lanhdiendiemla Mayor of SimCity GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  16/3/03
  Bài viết:
  4,425
  Nơi ở:
  Mineral Town
  Hướng dẫn sử dụng khẩu súng cho Dơ.

  [​IMG]
   
  Atamazon, ging1212, viendu and 7 others like this.
 19. Q/人◕ ‿‿ ◕人\B

  Q/人◕ ‿‿ ◕人\B One-winged Angel GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  6/3/11
  Bài viết:
  7,851
  Đm tui cũng nghĩ y chang !haha
   
  tuanfox5 and lanhdiendiemla like this.
 20. Bị Tiêu Chảy

  Bị Tiêu Chảy Sonic the Hedgehog

  Tham gia ngày:
  22/2/18
  Bài viết:
  4,684
  Nơi ở:
  HCMC

Chia sẻ trang này