Ru-Kà đánh nhau, Éo có nội chiến, ai về nhà nấy, Wagner mõm

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Cha Thần Gió, 8/2/22.

 1. RustyHeart

  RustyHeart Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  13/8/08
  Bài viết:
  952
  Biểu hiện đặc trưng của mấy thằng trung lập nửa mùa đấy.
  Thà cuồng tới mức kệ mẹ đời như tay comic luôn người ta còn nể, vì cuồng cỡ đó thì có khi đi lùng được tin này tin kia từ mấy cái nguồn mà người thường khó tiếp cận chẳng hạn. Chứ như nó thì cuồng âu mỹ phát rồ lên nhưng mà vẫn phải giữ cái danh trung lập nên nói chuyện trớt quớt như thằng ngáo là vậy
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/5/24
 2. Yukianesa

  Yukianesa ξ (⩌‸⩌ )ξ Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  1/12/10
  Bài viết:
  20,737
  Nơi ở:
  Edith City 8th Borough 5-21-3-201
  Nó như tụi truyền thông tây lông mà bị gắn cho là cp đứng sau là dẫy nẩy lên đó hồi Elon gắn tag trên chym xanh, phải "trung lập" cơ pepe-1
   
  Frederica_Bernkastel thích bài này.
 3. 934944

  934944 Baldur's Gate GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  13/8/06
  Bài viết:
  29,498
  Nơi ở:
  đà nẵng
  ủa ơ hay ai đụng gì các bạn mà tự nhiên. tay đó nói vì sao 3 nước ghét Nga khó hiểu thì tôi nói sai gì tự nhiên lôi phương tây kích động dô , rồi tầm nhìn đồ ? 3 nước đó mà thích nga mới khó hiểu chứ ghết có cm gì khó hiểu . tôi còn éo tranh luận vấn đề gì tranh cãi luôn ấy ?
  nói hay thế thì nói tôi nghe vì sao liên xô trao quyền tự tách ra cho các nước liên bang và họ tự tách ra thật liên quan mẹ gì Mĩ, sống dưới soviet mà vui hạnh phúc thì khác gì các bạn trẻ vẫn mong về lại thời ông bà bao cấp cho lãng mạn đâu , người ngoài nhìn đẹp , bên trong khổ chết mẹ . Quản lí yếu kém, cai trị bằng vũ lực và kiểm duyệt sợ hãi các nước muốn tách ra lại đỗ thừa do tây ? về sau chính các lãnh đạo soviet đều thừa nhận sai lầm trong lãnh đạo như ta cũng cải cách , làm kinh tế sai lầm gây nhiều mâu thuẩn thôi chứ lôi tây vô kính động gi ở đây ? Putin của các bạn còn nói " “Ai không tiếc về sự tan rã của Liên Xô thì kẻ đó không có trái tim; ai muốn dựng lại nó thì kẻ đó không có cái đầu”" thì hẩn cũng là bị cuồng tây
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/5/24
 4. Mèo Bếu

  Mèo Bếu Ryu & Ken

  Tham gia ngày:
  25/8/20
  Bài viết:
  16,708
  cogidau-2cogidau-2cogidau-2

  NATO tuyên bố không đưa quân tới Ukraine  NATO không có ý định triển khai lực lượng tới Ukraine. Khi tôi đến thăm Ukraine vào tuần trước, Ukraine đã không yêu cầu NATO đưa quân tới đây, điều họ yêu cầu là được hỗ trợ nhiều hơn", Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nói với hãng thông tấn ANSAcủa Italy trong chuyến thăm tới nước này hôm 8/5.

  Theo ông Stoltenberg, Kiev chưa yêu cầu các nước phương Tây triển khai binh lính tới Ukraine.


  Thủ tướng Ba Lan: Lính NATO đang hoạt động ở Ukraine

  NATO đang hỗ trợ Ukraine nhiều nhất có thể. Nếu không có sự giúp đỡ của NATO, Ukraine sẽ không thể tự vệ được lâu như vậy", Thủ tướng Ba Lan Donald Tusk trả lời phỏng vấn ngày 9/5.

  Ông nói thêm: "Có một số binh lính ở đó, quan sát viên, kỹ sư. Họ đang giúp Ukraine".

  Trước đó, Ngoại trưởng Ba Lan Radoslaw Sikorski cũng xác nhận, quân NATO đã có mặt ở Ukraine. "Quân đội NATO đã có mặt ở Ukraine. Và tôi xin chân thành cảm ơn đại diện của các nước thành viên đã chấp nhận rủi ro này", nhà ngoại giao Ba Lan cho hay.
   
 5. aramir

  aramir Agent 47 GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/7/05
  Bài viết:
  16,489
  Nơi ở:
  Hà Nội
  nguyên cái đoạn này là sai lè mẹ lưỡi rồi còn gì =))
   
  934944 thích bài này.
 6. nhinhonhinho

  nhinhonhinho Leon S. Kennedy GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  10/9/07
  Bài viết:
  13,918
  Này hay ho rồi đây, lâu lâu cuồng Tây mới dám bật lại đc 1 post
   
 7. living2nd

  living2nd ✣✣✣ Xiaolonista✣✣✣ GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  8/7/11
  Bài viết:
  12,534
  Nơi ở:
  Unknown
  Tụi bây để yên nó đc k, trong này 1 chiều quá gồi:2cool_sad:
   
  victorhugo thích bài này.
 8. aramir

  aramir Agent 47 GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/7/05
  Bài viết:
  16,489
  Nơi ở:
  Hà Nội
  tôi xin rút lại lời nói
   
 9. Minamoto_Shizuka

  Minamoto_Shizuka The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  24/10/09
  Bài viết:
  2,043
  Putin cuồng tây là điều mà ai cũng biết, có gì lạ đâu.
   
 10. comic_fan

  comic_fan Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  18/7/11
  Bài viết:
  1,251
  hjx khổ em chỉ đam mê ktqs thôi, có hơi hướng anti mẽo tí thôi chứ vẫn đưa tin trung lập cả thiệt hại Nga mà :D
   
 11. victorhugo

  victorhugo Leon S. Kennedy GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  7/7/05
  Bài viết:
  13,673
  Nơi ở:
  CLUB "Rung Đùi"
  Thôi cứ nhận là cuồng Nga đi cho phong phú, ngại làm gì em êi pepe-1
   
 12. comic_fan

  comic_fan Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  18/7/11
  Bài viết:
  1,251
  Lính thủy quân lục chiến Mỹ chạm mặt M1A1 Abram của US marines corps chuyển giao cho Ukraine bị Nga tóm tại Mosscow


   
 13. comic_fan

  comic_fan Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  18/7/11
  Bài viết:
  1,251
  hơn 10 năm trước cuồng comic mẽo chửi anime và bây giờ anti chính sách mẽo, nhưng vẫn cuồng comic tây lông bác ạ =))
   
 14. living2nd

  living2nd ✣✣✣ Xiaolonista✣✣✣ GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  8/7/11
  Bài viết:
  12,534
  Nơi ở:
  Unknown
  Douma, Mỹ Tân à
   
 15. comic_fan

  comic_fan Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  18/7/11
  Bài viết:
  1,251
 16. Mèo Bếu

  Mèo Bếu Ryu & Ken

  Tham gia ngày:
  25/8/20
  Bài viết:
  16,708
  Trong bài phát biểu dài 8 phút tại lễ duyệt binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng 9/5 trong Thế chiến II, Tổng thống Putin khẳng định Nga sẽ làm mọi thứ trong khả năng để ngăn ngừa “xung đột toàn cầu” nhưng sẽ không chấp nhận bất cứ mối đe dọa nào nhằm vào quốc gia này.


  Nguyên thủ Nga nhắc lại câu chuyện lịch sử và thái độ cần có đối với lịch sử: “Phương Tây muốn quên bài học của Thế chiến II nhưng chúng ta đều nhờ rằng số phận nhân loại được quyết định bằng những trận chiến lớn gần Moscow và Leningrad”.

  “Chế giễu lịch sử, biện minh cho những người đi theo chủ nghĩa Quốc xã là một phần trong chính sách chung của giới tinh hoa phương Tây muốn nuôi dưỡng thêm các xung đột khu vực, hình thành tình trạng thù địch giữa các sắc tộc, các tôn giáo, nhằm kiềm chế các trung tâm có chủ quyền và độc lập trong sự phát triển của thế giới” - ông Putin nhấn mạnh.


  Trong phát biểu của mình, ông Putin cho rằng phương Tây đang cố tình quên đi vai trò của Liên Xô trong đánh bại chủ nghĩa phát xít Đức. Ông cũng nhắc lại cuộc đấu tranh vũ trang của nhân dân Trung Quốc chống lại chủ nghĩa quân phiệt Nhật Bản.

  Người đứng đầu nhà nước Nga gọi các cựu chiến binh Xô viết và những quân nhân Nga tham gia xung đột quân sự ở Ukraine là những người anh hùng.

  “Thưa các cựu chiến binh kính mến, thưa các quân nhân, những người anh hùng của chiến dịch quân sự đặc biệt, tôi chúc mừng các cụ, các bác, các anh chị vào Ngày Chiến thắng này”.

  “Chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến thắng trong điều kiện của chiến dịch quân sự đặc biệt. Tất cả những người tham chiến chiến dịch này, những người trên tiền tuyến đều là những người anh hùng của chúng ta. Chúng ta nghiêng mình trước sự kiên cường và hy sinh của họ. Toàn thể nước Nga sát cánh với các anh chị”.

  Tổng thống Putin nêu rõ, đất nước Nga tưởng nhớ tất cả những người tử trận trong cuộc chiến chống phát xít Đức cũng như trong xung đột tại Ukraine. Ông dành một phút mặc niệm cho họ.

  Nhà lãnh đạo Putin nói rằng Nga đang “trải qua một chặng đường đầy khó khăn” trong lịch sử của chính mình. Ông lưu ý, số phận nước Nga phụ thuộc vào mỗi người dân Nga.

  Vẫn lời ông Putin: “Ngày 9/5 luôn là một ngày rất xúc động. Ngày Chiến thắng đoàn kết tất cả các thế hệ. Chúng ta đang tiến lên dựa trên những truyền thống hàng thế kỷ của chúng ta. Chúng ta tin tưởng rằng khi đoàn kết, chúng ta sẽ bảo đảm một tương lai tự do và an toàn cho nước Nga”.

  Kết thúc bài phát biểu, ông Putin hô to: “Vinh quang cho lực lượng vũ trang quả cảm! Vì nước Nga! Vì chiến thắng! Hu-ra!”.
   
 17. Ryner Lute

  Ryner Lute Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  30/10/10
  Bài viết:
  341
  [​IMG]


  7 out of 11 countries believe the end of the USSR harmed their countries rather than benefited them

  Reflecting back on the breakup of the Soviet Union that happened 22 years ago next week, residents in seven out of 11 countries that were part of the union are more likely to believe its collapse harmed their countries than benefited them. Only Azerbaijanis, Kazakhstanis, and Turkmens are more likely to see benefit than harm from the breakup. Georgians are divided.

  Hungary: 72% of Hungarians say they are worse off today economically than under communism

  A remarkable 72% of Hungarians say that most people in their country are actually worse off today economically than they were under communism. Only 8% say most people in Hungary are better off, and 16% say things are about the same. In no other Central or Eastern European country surveyed did so many believe that economic life is worse now than during the communist era. This is the result of almost universal displeasure with the economy. Fully 94% describe the country’s economy as bad, the highest level of economic discontent in the hard hit region of Central and Eastern Europe. Just 46% of Hungarians approve of their country’s switch from a state-controlled economy to a market economy; 42% disapprove of the move away from communism. The public is even more negative toward Hungary’s integration into Europe; 71% say their country has been weakened by the process.

  Romania: 63% of the survey participants said their life was better during communism

  The most incredible result was registered in a July 2010 IRES (Romanian Institute for Evaluation and Strategy) poll, according to which 41% of the respondents would have voted for Ceausescu, had he run for the position of president. And 63% of the survey participants said their life was better during communism, while only 23% attested that their life was worse then. Some 68% declared that communism was a good idea, just one that had been poorly applied.

  Germany: more than half of former eastern Germans defend the GDR

  Glorification of the German Democratic Republic is on the rise two decades after the Berlin Wall fell. Young people and the better off are among those rebuffing criticism of East Germany as an “illegitimate state.” In a new poll, more than half of former eastern Germans defend the GDR.

  28 percent of Czechs say they were better off under the Communist regime

  Roughly 28 percent of Czechs say they were better off under the Communist regime, according to a poll conducted by the polling institute SC&C and released Sunday.

  81% of Serbians believe they lived best in Yugoslavia

  A poll shows that as many as 81 per cent of Serbians believe they lived best in the former Yugoslavia -”during the time of socialism”.

  Majority of Russians

  The majority of Russians polled in a 2016 study said they would prefer living under the old Soviet Union and would like to see the socialist system and the Soviet state restored.


  Socialist countries objectively provide a better quality of life to their populations than capitalist countries when compared at an equal level of development

  In 28 of 30 comparisons between countries at similar levels of economic development, socialist countries showed more favorable PQL outcomes.

  Comment gốc: https://hexbear.net/comment/3925080
   
 18. Sieugamo

  Sieugamo Mega Man GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  30/1/05
  Bài viết:
  3,037
  Nơi ở:
  Hanoi, Vietnam
  Cứ như tôi này, tự nhận luôn - 2,4,6 cuồng Nga, 3-5-7 cuồng Tàu, chủ nhật là trung lập real
   
 19. xRyu

  xRyu Sonic the Hedgehog GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  25/10/07
  Bài viết:
  4,865
  Tên viet69 out gr rồi ah?
   
 20. kalulu12345

  kalulu12345 Mayor of SimCity GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  15/12/06
  Bài viết:
  4,410
  Nơi ở:
  LowSky-Icarus
  vừa ngáo vừa dơ khoái lạc song châu nữa trước có ông phát GA nó chơi trò log mịa cả nick clone lẫn nick chính xin GA , rồ mẽo quá nên dơ như thằng bố nó =))
   

Chia sẻ trang này