Sau khi ra mắt chế độ chơi mới, nhiều game thủ đã mở khóa toàn bộ nâng cấp của Yasuo

Thảo luận trong 'League of Legends' bắt đầu bởi rolypolyestimate, 18/9/18.

 1. rolypolyestimate

  rolypolyestimate Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  29/8/18
  Bài viết:
  1
  Chế độ chơi mới mang tên Thám Hiểm: Hành Trình Bất Tận của LMHT chỉ vừa mới ra mắt nhưng đã xuất hiện game thủ “cày cuốc” để mở khóa toàn bộ nâng cấp của Yasuo.

  Phiên bản LMHT 8.18 đã chính thức cập nhật đến tất cả các máy chủ trên toàn thế giới với tiêu điểm là bộ trang phục theo chủ đề Phi Đội Không Gian. Cùng với đó, Riot Games đã tạo ra một chế độ chơi mới toanh theo phong cách PvE với tên gọi Thám Hiểm: Hành Trình Bất Tận.

  1.jpg

  Chế độ chơi này mang đậm phong cách "cày cuốc" quen thuộc đã từng thấy ở các tựa game online. Người chơi sẽ lập một tổ đội gồm 5 người để đi tiêu diệt quái vật. Sau mỗi màn chơi, độ khó sẽ được tăng lên và người chơi có cơ hội thu thập các nâng cấp để tăng cường sức mạnh của các vị tướng. 5 vị tướng được lựa chọn trong chế độ chơi này cũng chính là những vị tướng có trang phục Phi Đội Không Gian gồm Yasuo, Jinx, Malphite, Ziggs và Sona. Nhiệm vụ của người chơi là phải "vượt ải" đánh boss với phần thưởng là những nâng cấp rất thú vị.

  2.jpg

  Mỗi vị tướng khi thu thập được nâng cấp sẽ có sự biến đổi rất lớn về sức mạnh của các chiêu thức. Lấy ví dụ với chiêu W của Jinx, khi thu thập được các nâng cấp, Jinx có thể bắn ra tới 3 tia theo hình quạt và gây thêm rất nhiều sát thương. Tất nhiên những nâng cấp này chỉ có thể tồn tại ở chế độ chơi Thám Hiểm. Nếu nó xuất hiện tại bản đồ Summoner Rift thì LMHT sẽ trở nên mất cân bằng quá nghiêm trọng.

  Việc tìm ra các Nâng Cấp cũng như mở khóa Ô Nâng Cấp cũng không hề dễ dàng. Với Ô Nâng Cấp, bạn có thể hoàn thành 5 nhiệm vụ được giao để mở khóa toàn bộ chúng. Còn với điểm Nâng Cấp, người chơi phải tham gia các trận đấu tại chế độ chơi Thám Hiểm và sẽ nhận được ngẫu nhiên các điểm Nâng Cấp cho từng vị tướng. Đây là một công cuộc "cày cuốc" không hề dễ dàng. Ấy vậy, chỉ chưa đầy 24h sau khi chế độ chơi chính thức được khai mở, đã có game thủ mở khóa toàn bộ nâng cấp của vị tướng quốc dân Yasuo.

  3.jpg

  Để mở khóa toàn bộ Nâng Cấp là một quá trình rất gian nan. Vì các Nâng Cấp này mang tính ngẫu nhiên nên có thể bạn sẽ chẳng nhận được nguyên liệu nào trong suốt một trận đấu. Đó là chưa kể các ải sau có độ khó tăng lên rất nhiều. Thế nhưng, một game thủ tại server Việt Nam đã mở khóa toàn bộ các Nâng Cấp đó với Yauso chỉ trong 1 ngày cày cuốc.

  Những Nâng Cấp này sẽ đem đến sức mạnh tối thượng cho Yasuo trong chế độ Thám Hiểm. Chẳng hạn như với chiêu cuối Trăn Trối, 2 Nâng Cấp sẽ giúp Yasuo bất tử hay thậm chí có thể sử dụng chiêu cuối 2 lần liên tiếp với những mục tiêu khác nhau.

  Đúng là đụng vào những vấn đề liên quan tới cày cuốc thì khó ai có thể qua mặt cộng đồng game thủ Việt.Xin ngả mũ kính phục với khả năng cày cuốc đáng kinh ngạc của game thủ này. Hy vọng với toàn bộ Nâng Cấp đã được mở, người chơi đó sẽ tìm cách kết hợp hiệu quả nhất để phá đảo độ khó Cơ Trưởng trong chế độ chơi Thám Hiểm.
   
 2. Ashe&Vaan

  Ashe&Vaan Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/3/06
  Bài viết:
  1,403
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Cần tìm 4 bạn làm nv 5 zigg chế độ cơ trưởng :-(( có ai ko
   
 3. hgvuttcl

  hgvuttcl The Pride of Hiigara

  Tham gia ngày:
  11/12/13
  Bài viết:
  9,200
  Cần tìm 4 bạn làm nv 4 nâng cấp cơ trưởng. Ai làm chung add Andrex.
   

Chia sẻ trang này