♥ Shounen-Ai FC Version 2 ♥

Thảo luận trong 'Anime và Manga' bắt đầu bởi Cáo♥, 13/12/09.

?

Shounen-ai - don't you love ?

 1. SA hả? dễ thương lắm, nhiều truyện ý nghĩa cực kỳ :x Coi thử thấy thích SA :D

  25.6%
 2. SA hả? Cũng hay đấy, nhưng vẫn củ chuối như mấy Shoujo :) Nhiều bộ hơi sến :)

  11.6%
 3. SA hả? Chán ngấy không có gì đặc sắc ( mặc dù có thể chưa xem qua nhưng đoán thế ).... :(

  37.2%
 4. Khác...

  25.6%
 1. Cáo♥

  Cáo♥ Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  11/10/09
  Bài viết:
  285
  Nơi ở:
  gaga.cow.vn

  [Tư liệu] Tìm hiểu về Shounen Ai (Đọc trước khi vào Động)
  [​IMG]
  Nội quy của club:
  - Yêu thích thể loại SA :x
  - Ko xúc phạm thể loại này và những người thích nó [-x
  - Có đầu óc dễ chấp nhận hiện thực :">

  Đầu tiên tớ xin định nghĩa cho các bạn shounen ai nghĩa là gì.
  Nói tóm lại SA là thể loại tình cảm nhẹ nhàng giữa nam và nam

  WARNING:

  + ĐÂY LÀ MỘT THỂ LOẠI NHẠY CẢM - NẾU BẠN THẬT SỰ MUỐN XEM VÀ BẠN CHẮC CHẮN BẠN SẼ KO PHÀN NÀN GÌ THÌ HÃY KÉO XUỐNG.

  + NẾU KO THÍCH XIN MỜI BẠN ĐI RA, TÔI SẼ KHÔNG NÓI GÌ CẢ. YÊU CẦU BẠN KO DC CHÊ TRÁCH HAY DÙNG NHỮNG TỪ NGỮ NHƯ "BỆNH HOẠN", "GỚM GHIẾC", "ĐỒNG BÓNG", ... HAY ĐẠI LOẠI VẬY.

  + NẾU BẠN BIẾT CHỮ ( TẤT NHIÊN TRONG FORUM NÀY AI CŨNG BIẾT ;)) ) THÌ YÊU CẦU BẠN ĐỌC KỸ NHỮNG DÒNG TRÊN VÀ KHÔNG REP LINH TINH XÚC PHẠM SỞ THÍCH CỦA NGƯỜI KHÁC.

  -CẢM ƠN VÌ ĐÃ ĐỌC-

  nào nào, các bạn đăng kí thì nói tên để tớ cập nhật, chậc, cái fc kia vì lỡ bỏ bê nên chìm, giờ mở lại cái này, quyết tâm xây dựng fc :D

  LIST các mem:
  Cáo Nhỏ (leader :D )
  Vieira
  kuchan
  ♥ Mĩm ♥
  saqll leonhart
  Belong to you
  Araigna
  nikie
  Mèo_|3un
  elwing

  Nguồn: truongton.net
  Tặng vài bức làm quà nhé các bạn,
  \:D/
  [​IMG]
   
 2. Cáo♥

  Cáo♥ Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  11/10/09
  Bài viết:
  285
  Nơi ở:
  gaga.cow.vn
  [​IMG]

  [spoil]tác giả: Nescafe'
  Uke mode: on!

  Warning 01: bài viết là sự phởn tức thời của tác giả, không có tư liệu nào trên thế giới chứng minh dc những gì có trong đây là thật.
  Warning 02: Mọi sự thảo luận, feedback đều được đón nhận nếu nó lịch sự.
  Warning 03: bạn bị học sinh trung bình môn Văn nên đừng hy vọng quá nhiều vào tính mượt và sự trôi chảy của những con chữ đọc được dưới đây.
  Warning 04: mọi sự trùng hợp chỉ đơn thuần là trùng hợp 100%.
  Warning 05: bạn tác giả là kẻ có thói phân biệt rất nặng và thiên vị thứ mình thích.
  Warning 06: chúng ta không đề cập đến doujin trong này vì ngay từ đầu doujin là sự bùng phát trí tưởng bở không biên giới của fangirl và độ chính xác về tính cách cũng như vị trí (top or bottom) của các nhân vật trong doujin là con số 0.
  Warning 07: chúng ta cũng không bàn đến các nhân vật trong những series có genre shounen hay shoujo, đơn giản vì họ được tạo ra không phải để làm uke và seme cho chúng ta xem.
  Warning 08: hãy chú ý kỹ tất cả những warning được viết trong này!

  Cám ơn đã đọc warning [​IMG]


  Có một sự trái khoáy khi đọc Shounen-ai hay Y***, với seme, chúng ta chỉ để ý đến vẻ ngoài và một phần nhỏ tính cách của seme; còn với uke, chúng ta để ý mọi thứ, từ vẻ ngoài (khuôn mặt, tóc tai, mắt mũi đến… body có thích hợp để <…> với seme hay không) đến tính cách, nội tâm và cư xử hàng ngày. Nói thẳng thì chúng ta giống như mẹ chồng đang xét nét con dâu xem nó có hợp với con giai seme cưng và cool của mình hay không.

  Nescafe’ tớ đọc Sa/Ya không nhiều và cũng không thừa nhận mình rành rẽ về nó, nhưng những thứ của lạ và bắt mắt thì đặc biệt có hứng thú và nhớ rất dai. Vì thế xin mạn phép được phởn một bài nho nhỏ về các “loại” uke tớ tưng gặp qua. Thế giới Sa/Ya rộng lớn, những “loại” tớ đề cập dưới đây là “loại” tớ gặp và nghe qua. Mọi người nếu thấy thiếu sót, xin mời bổ sung thêm.  1. Uke truyền thống
  Uke truyền thống là loại chúng ta gặp đầu tiên sau khi vừa dứt ra khỏi shoujo khoai củ và chuối sến đặc sánh. Lúc này do vẫn còn ảnh hưởng shoujo với hình tượng nửa kia của chàng trai phải là một nhân vật thùy mị, hiền lành… etc, nói tóm lại là một bạn giai với tính cách của một cô gái. Chúng ta bắt đầu lao đầu vào những manga, oneshot với hình tượng uke xinh, ngoan đúng nghĩa đen.

  Uke truyền thống thường không có nét gì đặc biệt hay nổi bật, đọc một lần và quên ngay như gió thoảng.
  - Ngoại hình: nhỏ nhắn, xinh, mắt to, mũi cao, phải thấp hơn seme, không có muscle strength như seme. Nụ cười phải hớp hồn seme (master hiệu ứng sparkle)
  - Tính cách: ngoan như con gái, thỉnh thoảng phải ăn nói to tiếng cho có chất con trai, passive!, cứng đầu khi đến những khoảnh khắc quan trọng. Khi ghen, không ghen ra mặt, mà chỉ luẩn quẩn với suy nghĩ ghen trong đầu
  - Nội tâm: eh… không khác gì shoujo cả, cũng lo lắng vặt vãnh và những thứ nhỏ nhỏ.​
  Điển hình 01: Ayase trong Okane ga nai.

  [​IMG]

  Điển hình nổi tiếng của Uke truyền thống. Người nhỏ nhắn, mắt to và xinh hơn con gái. Physical strength là con số 0, thần kinh thuộc dạng tầm tầm (traumatized một chút sau khi bị r***)

  Điển hình 02: tất cả những uke trong truyện của Haruka Minami. Uke cực xinh, xinh hơn cả đứa con gái xinh nhất trong một bộ shoujo đặc sánh nào đó. Và quan trọng là tất cả đều rất ngoan!
  Không khuyến khích những người bỡ ngỡ đi kiếm truyện của mangaka này đọc. Nếu muốn biết thêm về uke truyền thống, chúng ta có những bộ tham khảo an toàn hơn trong list download của SAFC

  Điển hình 03: Wataru trong Only the ring fingers know (bản manga) cũng thuộc loại này [​IMG]

  [​IMG]


  2. Serious uke:
  Đây là loại uke chỉ dành riêng cho các đấng seme thích phởn đời.
  Uke loại này có một bản lĩnh rất đáng khâm phục (có như thế mới trị được seme). Tuy nhiên, vì thế mà cũng có vài phiền toái nho nhỏ với uke loại này.
  - Ngoại hình: vẻ ngoài chin chắn; chiều cao xêm xêm seme. Standard ngoại hình thoáng. Tuổi có thể lớn hơn seme.
  - Tính cách: trưởng thành, tự lập sớm, nghiêm túc, chín chắn; giỏi việc nước, đảm việc nhà (nội trợ, dọn dẹp nhà cửa)
  - Nội tâm: serious uke không thích dựa dẫm vào người khác (bao gồm cả seme), nên nhỡ có chuyện gì thì uke cũng chỉ im lặng giải quyết một mình (rắc rối bắt đầu từ đây và tiếng fangirl la ó cũng bắt đầu từ đây) . Lúc này chính là lúc seme thể hiện mình (hỏi han, chăm sóc và giải quyết vấn đề cùng uke)​
  Điển hình 01: Randy Ryo Maclean (Fake + Fake2)

  [​IMG]

  Thầu gần như toàn bộ report và công việc giấy tờ cho Dee. Nhận nuôi Bikky và là người dạy cho cả Bikky lẫn Dee biết thế nào là cư xử phải cách (người lớn không bắt nạt con nít và con nít không chơi khăm người lớn). Bình tĩnh và điềm đạm, nghĩ trước khi làm và không cắm đầu vào nguy hiểm như Dee. Đảm việc nhà, nuôi dạy con cái giỏi.

  Điển hình 02: Florian Rochefort (Gorgeous Carat)

  [​IMG]

  Được nuôi dạy trong một gia đình quý tộc trước khi bị gả bán về tay Noir, nên một mặt nào đó ta có thể nói Florian là người chín chắn (nhưng có kinh nghiệm với đường đời thì không). Cặp với Florian là tên trộm Noir nổi tiếng, ban ngày làm quý tộc, ban đêm làm trộm. Tính cách không cần nói chúng ta cũng biết Noir là kẻ biết cách trục lợi và mưu mô khi cần thiết, có thể shameless mà cãi nhau với con nít. Florian là người chỉ cho Noir thấy, không phải những viên ngọc mà anh trộm được là tất cả, còn những việc như cứu người, vạch mặt kẻ ác sẽ về tay ai?


  3. Tsundere uke:
  *Tsundere là từ dùng để chỉ loại người bên ngoài cứng rắn nhưng trong lòng khá mềm yếu (ngoài cứng, trong mềm nhũn)
  Tsundere uke là loại uke rất được hâm mộ trong giới fangirl. Điểm thu hút đăc biệt của uke loại này chính là thói chuyên môn phủ nhận sự yếu đuối của mình trước mặt seme. Điểm thu hút bonus là dây thần kinh đỏ mặt không kiểm soát được.
  Từ ngữ bình thường không thể tả hết sự dễ thương của tsundere uke. Thử tưởng tượng uke tsundere mấy phút trước còn đang hằm hè seme vì dám làm gì đó, đến phút sau (có kẻ pervert tấn công và uke tsundere không oánh lại dc) lại trốn sau seme, mặt bỏ bừng muốn seme cứu mình, sau của cái phút sau đó, chúng ta lại thấy tsundere uke quay ngoắt 180 độ, vừa đỏ mặt vừa phủ nhận “phút yếu đuối” lúc rồi của mình.
  Và như thế, fangirl thích thú với màn uke chạy đến seme cầu cứu và đỏ mặt phủ nhận tất cả mọi thứ.
  - Ngoại hình: standard cho ngoại hình của tsundere uke có vẻ thoáng hơn uke truyền thống. Uke có thể thấp hoặc cao xêm xêm seme, nhưng thường ngoại hình thấp và nhỏ hơn seme một tẹo vẫn được chuộng hơn. Mặt mũi dễ nhìn. Dây thần kinh đỏ mặt không kiểm soát được. Cổ họng tốt, có thể la hét mà không cần dùng thuốc đau họng trợ giúp.
  - Tính cách: tất nhiên là phải tsundere! Thích cãi nhau với seme nhưng lúc nào cũng là người thua cuộc.
  - Nội tâm: tsundere uke có pride và self-interest rất cao, vì hai thứ này nên uke không bao giờ chịu hạ mình thừa nhận thứ khiến bản thân mình có vẻ như yếu thế, và khi bị dồn đến đường cùng trong một cuộc cãi nhau với seme, cảm xúc bị dồn nén sẽ nổ và bộc phát ra ngoài thông qua nước mắt, và lúc đó thì tsundere uke đã mệt với cái tôi của mình, bắt đầu vứt bỏ nó và chịu thừa nhận mặt yếu đuối của mình. Sau đó, tùy vào tình huống mà uke có quay ngoắt lại với cái tôi của mình và phủ nhận từ vài thứ đến mọi thứ vừa xảy ra hay không.​
  Điển hình 01: Hiroki trong Junjou Romantica Egoist

  [​IMG]

  Vị giáo sư khoa Văn đáng kính của chúng ta là loại Tsundere nổi và chính hiệu 100%. Dấu hiệu để ta nói Hiroki là Tsundere bao gồm: có dây thần kinh đỏ mặt không kiểm soát được, suy nghĩ quẩn không cần thiết và nhất là việc luôn phủ nhận, cãi cọ với seme.

  Điển hình 02: Ritsuka trong Loveless

  [​IMG]

  Ritsuka là trường hợp vẫn còn nằm trong vòng thảo luận, vì đa số fan đọc truyện chỉ chú ý đến quan hệ S&M (servant – master chứ không phải SM trong BDSM) của Ritsuka và Soubi. Tuy nhiên nếu nhìn kỹ, ta vẫn có thể khẳng định Ritsuka là tsundere thông qua những dấu hiệu sau: cãi cọ kiểu “tôi không cần anh quan tâm” với Soubi, có hành động bướng bỉnh khi nhắc đến Seven Moons, luôn tỏ vẻ cứng rắn bên ngoài nhưng nội tâm thì lay động như bão cấp 10.

  Điển hình 03: Sagara Yuuji (Bukiyou na silent)

  [​IMG]

  Vừa đi làm thêm vừa chăm sóc mama đang nằm viện, hai việc này cũng đã đủ chứng tỏ Yuuji đạt chuẩn giỏi và đảm của phụ nữ Việt Nam. Là loại người nghiêm túc trong tình cảm (?) và có seme là một tên phởn đời và đào hoa. Sự đào hoa của seme nhiều lúc khiến Yuuji cảm thấy rất đau đầu. Hiện cậu đang trong giai đoạn khám phá tình cảm bản thân nên bất cứ hành động gần gũi nào giữa cả 2, cậu đều thẳng tay gạt vào sọt rác  4. Yandere uke:
  *Yandere là từ chỉ loại người bình thường hiền lành nhưng khi bị dồn đến đường cùng sẽ mạnh mẽ một cách bất ngờ, tính cách thay đổi 180 độ so với thường ngày.
  Yandere uke hiện chưa được thống kê độ nổi tiếng trong giới fangirl, chỉ biết rằng trong một cuộc khảo sát gần đây, đa số fangirl (không có fanboy hoặc seme) thú nhận rằng, họ muốn đọc truyện có hình tượng uke hiền lành nhưng biết giữ “chồng”.
  - Ngoại hình: ngoại hình cho loại này thoáng, nhưng để chất yandere có thể bộc lộ hết effect thì vẻ hiền lành, ngoan ngoãn và chiều cao thấp hơn seme tí tẹo được sử dụng hết công suất. Sát khí và ám khí ẩn tiềm tàng. Có khả năng xuất adrenaline và đưa cơ thể vào trạng thái bạo lực bất ngờ mà không cần qua giai đoạn trung gian làm ấm người.
  - Tính cách: loại người chịu đựng giỏi (nhưng giỏi đến đâu cũng chỉ là người)
  - Nội tâm: bí ẩn mà người viết chưa khám phá được vì uke loại này như thú quý hiếm.​
  Bạn đọc thứ lỗi vì yandere uke tớ chỉ được nghe nói qua và trong tay không có bất cứ tư liệu nào hữu dụng cho việc ngâm cứu [​IMG]

  5. Violent uke:Đây là một loại uke hiếm thấy, hiếm gặp nhưng một khi đã gặp thì để lại ấn tượng rất mạnh trong lòng fangirl. Violent uke là một nhánh nhỏ tách ra từ tsundere uke.
  Tính bạo lực có rất nhiều nguyên do, nhưng phần lớn là do tính cách từ nhỏ và một phần tsundere có sẵn trong máu.
  Violent uke có thể chia ra hai loại chính: loại violent 24/7 và loại chỉ violent trong một số điều kiện đặc biệt (yandere).
  - Ngoại hình: standart cho loại này cũng thoáng y như tsundere uke, không có chuẩn nhất định cho loại uke này, tuy nhiên ngoại hình nhỏ hoặc xêm xêm vẫn được chuộng hơn và một lý do nữa là giảm thiểu tối đa hậu quả sát thương cho seme. Violent uke có thể lớn tuổi hoặc nhỏ tuổi hơn seme.
  - Tinh cách: tất nhiên là phải bạo lực! Hiện giờ khoa học vẫn chưa xác định chính xác được liệu uke chỉ bạo lực với một mình seme hay còn bạo lực với những người xung quanh nữa.
  - Nội tâm: như đã nói ở trên, violent là một nhánh nhỏ của tsundere, vì thế cái tôi của violent uke cũng rất lớn. Sự khác biệt giữa violent uke và tsundere uke là sau khi thực hiện xong việc phủ nhận (thứ mà chúng ta đều biết là gì), uke thường tặng kèm cho seme vài quả đấm; hoặc có khi không thèm mở miệng để nói lời phủ nhận, uke chỉ đơn giản đấm cho bạn seme bất tỉnh để né tránh vấn đề.​
  Điển hình 01: Souichi Tatsumi (The tyrant who falls in love)
  [​IMG]
  Bạn nào đã từng đọc qua bài The tyrant who falls in love vs Junjou Egoist sẽ biết ngay độ bạo lực của Souichi.
  Bạn đọc thứ lỗi vì tớ không thể tìm thêm được ví dụ về uke loại này [​IMG]


  6. Aggressive uke:
  Cách đây khoảng một vài năm, khi khái niệm tsundere, yandere... etc chưa phổ biến, các fan đọc Sa/Ya chỉ biết có hai loại uke: uke truyền thống (loại chỉ biết thủ) và uke hiện đại (loại biết vừa cả công và thủ). Uke hiện đại mà trước đây chúng ta hay gọi đấy chính là aggressive uke.
  Aggressive uke là một bản trái ngược hẳn với uke truyền thống. Theo thông tin moi được từ một toic khảo sát về 2 loại uke này cách đây rất lâu trên SAFC (topic này hiện đã bị xóa), thì số fan của 2 loại uke này xêm xêm nhau. Fan uke truyền thống nói rằng "uke hãy an phận thủ thường" còn fan uke hiện đại lại bảo rằng "đổi gió cho nó thú vị".
  Và quả thật là loại aggressive uke này rất thú vị, nếu đi kèm cùng một passive seme (không hứng thú với quan hệ) thì sẽ có lắm chuyện cười để xem.
  - Ngoại hình: nhất thiết phải nhỏ người hơn seme, mặt mũi có thể có hoặc có thể không ưa nhìn (tùy).
  - Tính cách: biết tận dụng vẻ uke trời cho để quyến rũ rù quến seme. Ám khí tiềm tàng. sát khí chỉ lộ ra ngoài khi có kẻ thứ 3 nhảy vào. Có thể liệt uke loại này vào hàng kiên trì (?)
  - Nội tâm: sống theo phương châm "yêu và được yêu". "yêu hết mình và tấn công hết mình" (!). Đã quyết chí thì không bao giờ bỏ cuộc​
  Điển hình: Aoi Sawanoi trong Yume musubi Koi musubi
  Uke thuộc hàng cute boy, bạn này cũng thuộc hạng cực aggressive, biết sử dụng sự ngây thơ và nói toạc móng heo của mình để tấn công seme. Đai đen karate dù bề ngoài trông khá xinh xắn [​IMG]


  Đang nhớ đến bạn seme và tự shướng một mềnh

  [​IMG]
  [spoil]Khuôn mặt hãi hùng của bạn seme [​IMG]

  [​IMG]


  Người ta bảo chỉ có đời trai của uke bị đe dọa, ít khi họ nói đời trai của seme bị đe dọa [​IMG]

  [​IMG]


  Hậu quả của việc được mãn nhãn cảnh bạn seme half-naked vừa bước ra từ phòng tắm *nosebleed* [​IMG]

  [​IMG]

  [/spoil]
  --------------------------------------------------------------------------------------------------------------​


  Đến đây tạm kết thúc phần tìm hiểu nhảm nhí của tớ. Mời mọi người cùng vào bàn luận [​IMG]
  Khả năng chọn hình minh họa của tớ cực kỳ tệ hại, nên mọi người thấy có thể thay hình nào xin pm cho tớ
  Lâu lắm rồi mới quay lại đây, mong mọi người cho tớ tí lửa [​IMG][/spoil]
   
 3. ren_moka

  ren_moka The Warrior of Light

  Tham gia ngày:
  14/8/09
  Bài viết:
  2,001
  Bệnh quá, mời sang VNsharing sẽ có nhiều người cũng chí hướng với cậu :(
   
 4. Cáo♥

  Cáo♥ Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  11/10/09
  Bài viết:
  285
  Nơi ở:
  gaga.cow.vn
  có đọc kỹ topic không? Không thích thì đừng comment xúc phạm sở thích người khác.
   
 5. kimura_cat

  kimura_cat Persian Prince GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  13/4/06
  Bài viết:
  3,624
  Nơi ở:
  Somewhere...
  chắc ở đây chẳng ai thích thể loại này đâu -_-
  toàn ecchi với hen \m/
   
 6. .[GVN]Bel

  .[GVN]Bel Samus Aran the Bounty Hunter

  Tham gia ngày:
  23/9/09
  Bài viết:
  6,297
  Nơi ở:
  261093
  thể loại này nói về tình yêu 2 bạn nam hả ?
   
 7. Cáo♥

  Cáo♥ Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  11/10/09
  Bài viết:
  285
  Nơi ở:
  gaga.cow.vn
  Ecchi đối lập với Sa và Yu :D
  Các bạn nam thì thường rất thích Ecchi tại vì có nhiều "sexy manga girl kute" trong đó. cũng có nhiều bạn thích cái tình yêu dễ thương.
  ...Thì các bạn nữ cũng rất thích Sa-ya, vì xem truyện họ vẫn thấy những tình yêu thật dễ thương nhưng có cảm giác an toàn hơn khi xem truyện nam- nữ. :D
  ừ,a nhưng nó không có củ khoai củ chuôi đâu. Xem thử cái truyện Quàng Khăn Đỏ Và COn Sói - dounjinshi của Hitman mới thấy nó nhí nhố lắm :D
   
 8. tienlapro

  tienlapro For the Horde! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  12/11/06
  Bài viết:
  11,589
  Nơi ở:
  HCM((-*-))
  rõ lũ bệnh ....:|
  nhớ khi trc' bên này cũng có vài đứa liều lập topic đại loại giống vậy và bị Closed chỉ sau vài ngày ( phải hok ta?)
  .
   
 9. nikie

  nikie Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  28/5/08
  Bài viết:
  39
  Nơi ở:
  homeless-vô gia cư
  giờ tôi hỏi ở 4rum này nhiều bạn cũng đọc naruto lắm,xin thưa naruto là SA đấy,những bạn nào vừa bảo bệnh,tởm..... thì dẹp đi,đừng đọc nữa ;))

  ----
  cái thể loại này lúc đầu đọc không ưa lắm,khá là sốc nhưng coi nhiều riết nó quen :))
   
 10. emperorpham

  emperorpham Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  3/12/02
  Bài viết:
  51
  Cược là lần này không sống qua chiều nay, mình đã thấy nhiều cái giống hệt cái này rồi :-w mình anti cả Shounen lẫn Shoujo Ai, làm người ai làm thế, thế giới này sẽ không thể phát triển được, đm một lần nghe thằng bạn nhắc đến thông *** mà nổi gai ốc :-ss
   
 11. Usagi88

  Usagi88 Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  2,898
  Nơi ở:
  Smile team
  Ơ câu này chuẩn :D
  Thực ra nếu đã là box anime manga thì việc 1 topic SA có trong box thì cũng chẳng có gì là phạm luật . Cái chính ở đây là đa phần dân gvn đều kô thích cái đề tài này ( ngay cả bản thân mình cũng bên Vnsharing mà còn thấy khá tởm lợm :-" ) nên thực lòng mà nói bạn có lập topic bên này cũng ít người ủng hộ lắm :)
   
 12. nikie

  nikie Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  28/5/08
  Bài viết:
  39
  Nơi ở:
  homeless-vô gia cư
  một số người toàn Hay,ecchi thì bình thường mà đụng tới SA thì kêu bệnh,tởm ;))

  @trên:chưa bao h nghe về gay,les à :-S nếu GvsG,BvsB thì các nhà lãnh đạo sẽ không cần phải lo về dân số thế giới nữa =))

  ---
  cái này ngoài switch với Boynextdoor ra thì ít truyện hay nhỉ :(
   
 13. Cáo♥

  Cáo♥ Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  11/10/09
  Bài viết:
  285
  Nơi ở:
  gaga.cow.vn
  Xin lỗi, nhưng trả lời cho bạn là topic này ver 1 còn dc bảo hộ bởi mod đấy. :|
  Và bạn không đọc dc mấy dòng Warning chăng

  P/S; Mấy dounjishi của Hetalia với Hitman cũng hay lắm
  VaNhu7gn thích mấy one shot
  Lúc trc có cái invention love nữa, coi cảm động :D
   
 14. Cáo♥

  Cáo♥ Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  11/10/09
  Bài viết:
  285
  Nơi ở:
  gaga.cow.vn
  Cuối cùng cũng tìm thấy opening của Loveless bà con ạ[​IMG]
  [video]k8eZfB_MyNw[/video]

  Đúng phong cách Loveless hé, đánh đấm cho lắm vào :-"
   
 15. elwing

  elwing Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  17/1/06
  Bài viết:
  203
  rõ lũ mù chữ .... :|

  Chả hiểu cái dòng bự chảng này để ngay post đầu tiên để làm gì, tuy chả phải fan thể loại nhưng mà tôi cũng thấy tội chủ topic, cứ gặp phải cái lũ mù chữ này :|. Người ta thích gì kệ người ta, quyền gì ở đó mà phê phán, bộ thích ecchi, ghiền hen là đáng tự hào à? :-o
  Nếu thật sự cộng đồng ở đây ko thích hợp thì theo quy luật tự nhiên, topic này sẽ chìm từ từ thôi. Ko thích thì cứ làm lơ đi, ai đụng chạm gì đâu mà nhảy dựng lên thế ko biết...
   
 16. xXTeenTitanXx

  xXTeenTitanXx Mega Man GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  6/1/08
  Bài viết:
  3,188
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City
  Chả thấy gì là bệnh nhiều truyện đọc cũng hay phết chứ bộ.
   
 17. QuaiVatToTBung

  QuaiVatToTBung Crash Bandicoot GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  6/5/06
  Bài viết:
  12,517
  Nơi ở:
  A Deep Hole
  thể nào cũng bị close cháu cáo ạ ;))
   
 18. ren_moka

  ren_moka The Warrior of Light

  Tham gia ngày:
  14/8/09
  Bài viết:
  2,001
  Nhìn mấy đứa con trai hôn hít, sờ nắn nhau ( thậm chí thông ***nhau <==cái này chắc không có trong truyện SA )mà không thấy tởm à :-?
  Truyện SA theo mình phần lớn hợp với mấy thèng con trai yếu đuối và lũ con gái :-?
   
 19. Chiensiquocxa

  Chiensiquocxa Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  31/10/08
  Bài viết:
  281
  Câu này chuẩn!
  Mình cóc thích SA nhưng mà mình càng ghét bọn đạo đức giả gấp bội.
   
 20. buonnguqua

  buonnguqua Chrono Trigger/Cross GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  6/2/06
  Bài viết:
  6,744
  Nơi ở:
  Hà Nội City
  Cáo này là homosexual mà , không "bệnh" theo nghĩa cậu nói hơi phí ;))
   

Chia sẻ trang này