Siêu thị bếp nhập khẩu là đại lý chính thức tại Việt Nam chuyên phân phối các thiết bị nhà bếp cao cấp đến từ châu Âu. Đến tham quan tại showroom của chúng tôi, quý khách chắc chắn sẽ tìm được những sản phẩm ưng ý dưới sự giúp đỡ và tư vấn tận tình của các nhân viên. Chúng tôi cam kết: - Hàng chính hãng, chất lượng tiêu chuẩn châu Âu được kiểm duyệt kỹ càng trước khi nhập kho - Bán đúng giá, mức chiết khấu cao, nhiều ưu đãi lớn, các chương trình khuyến mãi với những phần quà giá trị - Bảo hành lâu dài, tư vấn chu đáo, cam kết có trách nhiệm đến cuối vòng đời các sản phẩm. Bep dien teka được làm từ chất liệu cao cấp, mặt kính vát cạnh, không kén đáy nồi, mang lại hiệu suất nấu nướng cao, an toàn và tiết kiệm cho gia đình bạn Bep dien fagor chất liệu Vitroceramic cao cấp chịu lực và nhiệt cực tốt, độ an toàn tuyệt đối, tính tiện dụng, kiểu dáng thiết kế, màu sắc Bep dien bosch các tính năng an toàn tuyệt đối và tiết kiệm trong quá trình nấu nướng, được sản xuất trên chất liệu cao cấp, bề mặt luôn mát lạnh trong khi sử dụng. Showroom phân phối bếp điện cao cấp chính hãng uy tín cho người dùng + Cách sử dụng bếp điện hiệu quả nhất: – Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng bếp điện trước khi nấu thức ăn để nhận biết đúng các mức công suất, lựa chọn nấu nướng phù hợp cho từng loại thực phẩm. – Trước khi bắt đầu nấu nướng cần kiểm tra mặt bếp xem có vết bẩn hay nước không, nếu có thì dùng khăn mềm lau qua rồi mới nấu để tranh gây cháy hay chập khi đang sử dụng bếp. – Mặc dù bếp điện không kén nồi như bếp từ nhưng ban cũng không nên dùng những loại nồi, chảo nấu có đáy quá mỏng vì bếp điện có khả năng truyền nhiệt rất nhanh và mạnh. Nếu đáy nồi không đủ dày thì có thể gây cháy nồi trước khi thức ăn kịp nấu chín. – Sử dụng nồi nấu trong phạm vi vùng nấu được cho phép, không nên dùng nồi quá lớn vì phần thừa ra ngoài sẽ không nhận được nhiệt từ mặt bếp, đồng thời ảnh hưởng đến quá trình hoạt động bình thường của thiết bị. – Nếu dùng các nồi nấu hoặc chảo đế bằng khi sử dụng bếp điện, bạn có thể tiết kiệm được năng lượng và thời gian nấu nướng nhanh hơn vì diện tích tiếp xúc giữ đáy nồi và mặt bếp nhiều hơn , do đó lượng nhiệt nhận được cũng nhiều hơn