SiuNhan20 - Chân chung 1 chủ Guild

Thảo luận trong 'Dragon Nest' bắt đầu bởi pepsiboss, 11/9/12.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Leon_S_kennedy

  Leon_S_kennedy Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  12/1/07
  Bài viết:
  876
  Nơi ở:
  北海道
  Xin thưa cái web đó đúng là mới lập lại chìu nay , mem VNsharing hiện giờ ai cũng biết , còn cái Web củ thì bỏ xó từ cái đời nào rồi , đợt event hoành tráng nhất là đợt cày Guild point thưởng quà , mà đến giờ chót , thằng em hay thằng bạn nào của thằng LOVE đấy nổi điên kick 1 loạt mem ra ngoài đồng nghĩa với xóa sạch toàn bộ điểm Guild họ cày event cũng vì thế mà cancel ( cũng chả biết có phải chủ ý của thằng Love cố tình làm vậy để bơ vụ quà hay ko ) có đùng 1 đơt đấy gọi là event đây và kết quả chả có ai đc xu quà nào thì nó OFF rồi , biết thì thưa với thốt , dốt thì dựa cột để người trong cuộc người ta nói cho nghe
   
 2. karen0990

  karen0990 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  21/3/06
  Bài viết:
  1,480
  thay đổi bản thân nhưng tội lỗi đã gây ra thì ko tự biến mất được, đến lúc nào đó sẽ phải trả giá, như hôm nay chẳng hạn.

  Tôi cũng là chủ G, G cũng onl đều đặn, nhưng chưa bao giờ tôi phải pr trên này cả :). Tôi cũng ko cần danh vọng, chả phải leo lên top làm gì cho nó mệt ( như ai đó ).
   
 3. kidchick

  kidchick Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  27/2/10
  Bài viết:
  43
  Bằng cách nịnh hót và lừa lọc bạn ak` :) và lớp trẻ trâu sau này cũng sẽ ăn sh1t và sút bát vào mặt SN như trc đây SN đã làm thôi :)) hô hô còn chuyện mày vs misori thì tao k biết nhưng tao biết cả thế giới này tin Misori hơn bản mặt mày đó
   
 4. siukidmatseu

  siukidmatseu Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  2/8/10
  Bài viết:
  258
  Dạ thưa bạn là tôi có biết cái vụ đó. Và cái thằng bạn nói ấy, nó chửi nhau với chính SieuNhan20 chứ ai. Và cái vấn đề chửi nhau khi ấy là giữa nó và SN20, ai la liếm LoveM hơn.
   
 5. kidchick

  kidchick Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  27/2/10
  Bài viết:
  43
  Ủa chứ event cánh cho cả guild ông Love còn làm đc thì cái event đó là cái đinh ji` mà ổng phải quịt, rồi event PVP, Noel, tết ! lúc nhận cánh tổng cộng hơn 40 mem đc! Đem lòng quân tử ra so với dạ tiểu nhân. Hài
   
 6. eyehip

  eyehip T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  17/9/11
  Bài viết:
  585
  Nơi ở:
  yên bái
  mod ơi anh ở đâu ... :9cool_haha::9cool_haha:
   
 7. gameofdeath2

  gameofdeath2 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  23/6/11
  Bài viết:
  9
  ngủ rồi:4cool_doubt:
  ............
   
 8. killerlove4

  killerlove4 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  4/7/08
  Bài viết:
  109
  im nào eyehip, đang đến đoạn gay cấn mà :)
   
 9. ghostonline289

  ghostonline289 Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  9/6/12
  Bài viết:
  1,044
  Nơi ở:
  trung ương 2
  Stopped and come down . Pó tay mấy pa . Cải nhau to thật đấy . Tên nào kêu guild việtdragon giải tán đấy . T đang làm quản gia bên đó đây . Boom k .
  Hô hô ai còn nhớ lust hem . T out guild vnsharing mới 3 tháng mà ồn ào thế . Misori hả nghe quen gê hồi đó t nhớ còn ngày nào cũng rủ nó pvp mà t . Sau này k thấy nó nữa . Giờ qua việtdragon hình như trog guild k nhớ kỹ lắm có tên misori
   
 10. 0hYeah153

  0hYeah153 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  3
  Sao bạn cứ phải chửi người khác như vậy! Đây là chuyện giữa SieuNhan20 và Misori cơ mà! Misori pm mình , mình không chả lời vì mình không biết sự việc , với lại chuyện đó Mis phải hỏi thằng Siêu chứ sao lại pm mình, lúc đó mình không chả lời cũng la có lỗi nhưng mình không biết nên mình chỉ im lặng thôi, à mà tại lúc đó acc Mis tự dưng off dài hạn lên mọi người ngầm định la vậy thôi. Việc acc Misori bị hack theo lời bạn ý thì mình không biết rõ ! Misori cũng giúp mình khá nhiều! Nhưng chuyện thăng Siêu bị hack mất acc la có thật vì trong vụ đó acc Sabboy và Kid911 cũng bị hack mà!
   
 11. kidchick

  kidchick Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  27/2/10
  Bài viết:
  43
  Tóm lại nãy giờ chửi nhau biết thêm nhiều tội lỗi =)) kể tội nhau ra rồi ngồi thanh minh. Topic này ng ta đang nói về nhân cách vĩ đại của SieuNhan mà cứ xoay quanh cái nhân cách đó đi, bàn luận về ng khác như Love hay Misori làm ji` ! thôi ngủ sớm mai đi học k chừng cái tên SieuNhan nó nằm trong môn lịch sử của mình vao ngày mai thật =))
   
 12. SieuNhan20

  SieuNhan20 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  24/2/12
  Bài viết:
  54
  H ko nói gì nữa.
  Nhưng cho mình hỏi?
  Có bao nhiêu guild VN o westwood. Và có guild VN nào đang top guild hay ko?
  Và có guild nao onl đông và vui vẻ + hòa đồng ko?
  Chuyện riêng của mình tự mình giải quyết, chuyện của guild là chính.
  Ai trả lời đi.
   
 13. Leon_S_kennedy

  Leon_S_kennedy Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  12/1/07
  Bài viết:
  876
  Nơi ở:
  北海道
  Ờ cái thằng quân tử đó hôm nay nó vừa Kick 180 mem ra khỏi guild mà ko cần lý do đấy bạn ạh =))

  Thì ít ra người ta cũng thay đổi đc bản thân , người ta cũng chẳng đụng chạm gì bạn , cớ gì ở đây bạn lại bêu rếu quá khứ của ng ta ? , danh vong gì trong Game ? phải nói đúng là niềm tự hào của 1 Guild lớn vui vẻ hòa đồng , bạn có làm ra đc 1 guild như Guild bọn tôi ko miệng thì nói ko cần danh vọng , tay thì gỏ bàn phím bêu rếu để hạ thấp thành quả của người khác .

  Tóm lại là vầy Guild Vnsharing Dead ok ko bàn , lổi đồng ý là lổi của thằng Siêu nhẹ dạ cả tin trao trứng cho ác

  Quá khứ thì đã là quá khứ , trước kia anh là tội phạm ko có nghĩa bây giờ anh ko thể làm ng tốt đc cứ xem như việc VNsharing giải tán là trả giá cũng ok

  Việc lừa đảo giữa SN và Misori thì cả 2 thằng , thằng nào cũng là bạn tao và tao chả biết thằng nào đúng thằng nào sai vì tao đều có thiện cảm với cả 2 , chuyện này nếu cứ dài dòng trên đây cũng chả đi đến đâu , thích thì hẹn nhau ra quán cafe 2 mặt 1 lời mà nói , còn bây giờ cả 2 đứa dek có đứa nào có bằng chứng thì nên stop cái vụ hack này để trách miệng lưởi thế gian và chó hùa .

  Kết thúc vấn đề này tại đây thôi Guild VNsharing chính thức đã Dead từ giờ chỉ còn Guild One4all , và các Hater chống mắt lên mà xem thử New Guild Lvl 3 này làm đc cái gì nhé . Thân
   
 14. killerlove4

  killerlove4 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  4/7/08
  Bài viết:
  109
  ohyeah lên tiếng rùi nhưng mọi việc vẫn rất mù mờ :(, mọi người vẫn đang cãi nhau và mò mẫm trong bóng tối :) thủ phạm vẫn đang còn là ẩn số :5cool_sweat:
   
 15. karen0990

  karen0990 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  21/3/06
  Bài viết:
  1,480
  I dont usually hack acc.
  But when I do, I also hack my acc, so ppl wont suspect me.
   
 16. StrongestGamer

  StrongestGamer T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  16/7/11
  Bài viết:
  504
  . ^:)^
   
 17. killerlove4

  killerlove4 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  4/7/08
  Bài viết:
  109
  like mạnh Leon_S_kennedy, các bác nên stop tại đây và cho vụ này vào dĩ vãng đê. ra quán càe 2 mặt 1 lời là ok nhất rồi nhưng đừng rủ thêm người kẻo có án mạng thì khổ cả 2 bên nhá :P
  mod ơi close cái topic này được rồi :)
   
 18. coldwind_176

  coldwind_176 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  11/9/12
  Bài viết:
  7
  Con người thằng Siêu ra sao, lừa đảo hay chơi bẩn thế nào thì mạn phép không tranh cãi ở đây. Trước giờ mình theo dõi đọc topic, giờ xin phép nói vài câu vậy.

  Không ai phủ nhận những gì anh Love đã làm cho guild, cũng như các member cũ (không có cái móng thì đào đâu ra cái nhà). Từ các anh, các bạn trước đó mới có guild vnsharing của ngày nay, nhưng cái khoảng thời gian giữa (từ lúc a Love off -> bây giờ), nếu mặc kệ thằng Siêu, thì cũng có một số lượng đóng góp không nhỏ của các member, Veteran, và hôm nay nó tan tành trong vòng chưa đầy 1h đồng đồ, sau đó là đủ thứ chuyện.
  Thằng Siêu có mích lòng ai, sống khốn nạn ra sao thì cũng là việc riêng của nó với những ai mà nó xích mích, hoặc là hack, chôm đồ hay vân vân và vân vân. Cái guild có tội tình gì mà nói là member không còn xứng với guild? Rồi bao nhiêu thứ mọi người bỏ ra đó ra sao? Cứ cho là thằng Siêu sai, nhưng nếu anh Love vì điều đó và do tức một vài người (có thể biết nó sai mà vẫn bênh nó, hoặc không biết) bênh nó mà anh nổi nóng kick sạch, phá hủy sạch thì chính bản thân anh cũng sai rồi anh Love ạ. Anh đừng có mà nghĩ "Guild tôi lập ra, từng đầu tư tiền của vào nó, giờ nó vẫn là của tôi, tôi muốn làm gì thì làm, tôi không thích nữa thì tôi phá." , nếu cái guild có 1 mình anh thì dù anh có vứt cả tỷ $ vào thì người mạnh vẫn chỉ có anh mà thôi. Guild xây dựng trên nhiều người, với thời gian dài cố gắng chứ không 1 sớm 1 chiều mà có đâu
  (Vâng, chính anh cũng biết anh làm nhiều, hao tiền bạc thời gian công sức nhiều cho guild và anh cũng quý báu điều đó, còn các member, veteran đã cố gắng từ sau khi anh off thì sao?)

  Vâng, mình ở phía trung lập, chả bênh thằng Siêu mà cũng chả ý kiến gì anh Love (do mình không hiểu rõ) Nhưng vì xích mích cá nhân, sau đó anh đập tan cả cái guild với cố gắng và đam mê của bao người thì anh cũng chẳng hay ho gì đâu. Anh nói anh người lớn, anh muốn được tôn trọng thì anh hành xử sao cho ra người lớn. Anh nói thằng Siêu sai, hack, vu oan giá họa , ăn cháo đá bát thì chứng minh và giài quyết, chứ giờ lên đây chửi nhau , anh hùng bộ đội mạng cũng chả được gì.
  Nói thêm 1 câu cuối, cái topic này ngay từ đầu cũng chẳng để làm gì, hay anh và bạn anh post lên chửi thằng Siêu cho vui, cho nó tức chơi? Vậy thì mình xin chúc mừng là anh và các bạn ấy đã đạt được mục đích rồi đó, chắc chắn là nó có tức, còn việc anh làm với guild thì anh vui lòng đọc kĩ những gì mình viết và ngẫm đi nhé, dù chỉ là cái game nhưng cũng phản ánh nhiều thứ lắm đó

  @SieuNhan20: tao là tao chả bênh mày, chung quy tao nghĩ chắc chắn có lỗi của mày sao đó mới banh ta lông cái guild + công sức của bao người như hôm nay. Tao trung lập, mày nên nhớ điều đấy, tao chả ghét bỏ gì mày, nhưng cũng không chi phải hùa theo mày.
   
 19. siukidmatseu

  siukidmatseu Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  2/8/10
  Bài viết:
  258
 20. 0hYeah153

  0hYeah153 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  12/9/12
  Bài viết:
  3
  Chuyện giữa Siêu và Mis để 2 người tự giải quyết đi! Còn chuyện thằng Siu lúc trước khi anh Love off thì mình không biết nhưng sau khi anh Love off mọi người đùn đẩy nhau cái chức GM đó rồi cuối cùng còn lại mỗi thằng Siu.Lúc đó thằng Siu cũng không muốn làm nhưng rồi dưới sử động viên và khích lệ của mọi người lên nó lam GM đến tận lúc a Love onl lại.Cái Guild VNsharing được phát triển mạnh đến như tối qua là do công sưc của rất nhiều người và mình không thể phủ nhận công sức của bất kì 1 ai , nhưng trên hết dến tận tối qua Guild vẫn tồn tại dưa trên quan điểm hòa đồng và tôn trọng lẫn nhau.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này