[soha]sao anh vẫn cô đơn?

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Shay Patrick Cormac, 20/9/17.

  1. Shay Patrick Cormac

    Shay Patrick Cormac Sonic the Hedgehog

    Tham gia ngày:
    15/8/17
    Bài viết:
    4,700
    Lý Hùng: "Những mỹ nhân nổi tiếng showbiz ngày xưa đều là bồ tôi hết, nhưng chỉ là..."
    [​IMG]

    Có những bức thư tỏ tình rất dễ thương. Họ viết: Anh ơi rảnh không, chiều nay hẹn anh ở chỗ đó...", Lý Hùng nói.

    Tại talkshow Nghệ sĩ đối thoại, diễn viên điện ảnh Lý Hùng và Công Hậu đã chia sẻ nhiều câu chuyện hài hước về tình bạn của họ gần 30 năm qua. Đây cũng là lần đầu tiên, cả hai tiết lộ về độ "sát gái" của nhau.

    Thư khán giả tỏ tình xếp chật tủ quần áo

    Theo cách nói của giới trẻ hiện nay thì Lý Hùng và Công Hậu ngày xưa giống như nam thần. Một người là nam thần chính diện, còn người kia là nam thần phản diện. Để thành thật thì độ "sát gái" của hai người như thế nào?

    Công Hậu: Tôi ngoài đời là người sống nghiêm túc, lành tính, không đụng chạm, xích mích với ai bao giờ. Đặc biệt trong cuộc sống vợ chồng, tôi là người chung thủy - một vợ một chồng.

    Tôi nghĩ, mình là diễn viên được khán giả ái mộ. Đó là vinh dự. Đã nhận được vinh dự đó thì càng phải đàng hoàng hơn, không dám sống tầm bậy.

    Bản thân tôi rất sợ từ "sát gái", dù nhiều người thích được như thế. Riêng Lý Hùng ngày xưa khán giả nữ thích nhiều lắm. Thứ nhất là Hùng đẹp trai. Thứ hai là chuyên đóng vai hiền lành, chính diện. Nhưng ngày xưa thì "sát gái", còn giờ thì sát muối thôi.

    Khi còn trẻ, chắc chắn là Lý Hùng và Công Hậu nhìn cũng ngon lành lắm nhưng giờ bước vào tuổi trung niên, cái tuổi sồn sồn. Hồi thanh niên chừng 60 kg còn giờ cũng bảy mấy tám chục kí có dư rồi (cười).

    Lý Hùng: Những người nổi tiếng showbiz, được gọi là mỹ nhân ngày xưa đều là bồ tôi hết. Từ hoa hậu, diễn viên đến ca sĩ cũng bồ tôi luôn: Việt Trinh, Diễm Hương, Y Phụng, Lý Thu Thảo... nhưng chỉ là bồ trên phim thôi, sau phim tôi trả họ lại hết cho người ta.

    [​IMG]
    Riêng về khán giả nữ thì nói thật, người ái mộ tôi ở khắp Bắc Trung Nam. Đến mức, bác đưa thư nói "nếu một ngày không ghé nhà Lý Hùng thì không ăn cơm được". Mỗi lần thư tới nhà là cả chồng cao. Thư để chật tủ quần áo.

    Nhiều khán giả ái mộ yêu đơn phương tôi. Có những bức thư tỏ tình rất dễ thương. Họ viết: "anh ơi rảnh không, chiều nay hẹn anh ở chỗ đó" và gửi kèm ảnh.

    Có những cô gái rất đẹp nhưng tôi không biết họ là ai. Tôi không tới hẹn nhưng không bao giờ coi thường họ. Họ yêu mến các vai diễn của Lý Hùng nên bày tỏ tình cảm.

    Đến tận bây giờ, tôi vẫn còn những người hâm mộ trung thành. Họ yêu mến tôi từ năm 17,18 tuổi, giờ đã có chồng con, đi nước ngoài sống rồi về Việt Nam vẫn là anh em. Họ còn mời tới nhà ăn cơm, giới thiệu chồng con. Những tình cảm ấy, Lý Hùng luôn trân trọng.

    Nghề không phụ người, chỉ người phụ nghề

    Khán giả ái mộ viết thư tỏ tình, hẹn hò mà anh không tới, có khi nào anh bị nói chảnh chọe không?

    Lý Hùng: Năm 17 tuổi, tôi bước chân vô học lớp Diễn viên điện ảnh. Thời điểm đó, tôi đóng kha khá phim rồi và đã có chút tên tuổi.

    Tôi nhớ rất rõ lời cô giáo chủ nhiệm nói: Trong mấy ngàn người thi vào đây chỉ chọn được mấy chục người ở lớp này. May mắn là lớp tôi nổi tiếng hơn phân nửa vì chọn quá kỹ.
    [​IMG]
    Cô chủ nhiệm nói với tôi rằng "Đã nổi tiếng là trăm điều khó. Giữ được sự nổi tiếng còn ngàn lần khó hơn". Tôi cứ nghiền ngẫm và tâm niệm với câu nói đó cho tới mãi sau này.

    Tại sao có được sự nổi tiếng lại đi làm khó đồng nghiệp của mình? Tại sao lại coi thường khán giả? Nếu mình nổi tiếng mà không biết cư xử để giữ tiếng thì chỉ hại mình thôi.

    Nói không ngoa, thập niên 90, cái tên Lý Hùng, Công Hậu, Diễm Hương ra các rạp chiếu phim đều cháy vé. Những chương trình giao lưu khán giả, mấy chục ngàn người tới coi chỉ để nhìn mặt chúng tôi.

    Chúng tôi nhận những tình cảm đó từ khán giả thì làm sao dám coi thường họ mà chảnh chọe được? Gặp anh xích lô, anh công nhân xây dựng họ mời ly nước, muốn bắt tay và ôm chụp hình với mình, chúng tôi đều rất vui vẻ.

    Tới ngày hôm nay, nhiều khán giả gặp tôi vẫn còn xin chụp hình, xin chữ ký. Tôi hạnh phúc vô cùng bởi vì chính họ đã tạo cho tôi tên tuổi ngày hôm nay.

    Ba tôi là NSND Lý Huỳnh. Ông vừa là thầy dạy võ, vừa là người dạy tôi đóng phim. Ba nói "nghề không bao giờ phụ mình, chỉ có mình phụ nghề thôi".

    Nghĩ thế nên lúc nào ra phim trường tôi cũng hưng phấn, đầy lửa. Tôi không nhận phim thì thôi, đã nhận là phải làm tới nơi tới chốn chứ không phải đến để vui, đến để chơi. Tên tuổi là khán giả khẳng định nhưng quan trọng là mình phải giữ được cái tên tuổi đó.

    Công Hậu: Thật ra, tính chảnh chọe ưa có trong nghề diễn viên, trong người diễn viên nhất là khi họ đã đạt được một điều gì đó.

    Cá nhân Công Hậu nghĩ, diễn viên nếu không có sự ủng hộ, không có sự ái mộ của khán giả thì họ không thể nổi tiếng. Đã không nổi tiếng thì lấy gì để chảnh chọe.

    Vậy thì tại sao khi mình được khán giả yêu thương lại đi chảnh chọe với họ? Chảnh chọe chỉ làm hại mình thôi. Tất nhiên, một số diễn viên sau này có tính chảnh chọe còn thế hệ trước thì ít hơn.

    [​IMG]
    Lý Hùng – Công Hậu đi tấu hài bị khán giả đuổi

    Đóng với nhau rất nhiều phim từ "Phạm Công – Cúc Hoa", "Sơn thần Thủy quái" đến "Nước mắt học trò", "Biển đời giông tố", "Võ sĩ bất đắc dĩ"... và còn rất nhiều phim khác. Hẳn là giữa hai người có nhiều kỷ niệm đáng nhớ?

    Công Hậu: Hồi trẻ, tôi với Lý Hùng ham diễn lắm. Có lần Lý Hùng rủ tôi đi tấu hài ở Phan Thiết. Cát xê họ trả cũng được lắm, khán giả lại đông nghẹt. Tôi và Hùng ráng diễn cả chục phút mà dưới khán giả không cười. Hai thằng cứ ráng diễn thì nghe ở dưới, giọng một người đàn ông nói lớn lắm "thôi vô đi hai cha nội".

    Không biết Lý Hùng nghĩ sao chứ tôi tức cười mà không biết giấu mặt đi chỗ nào. Tôi gốc bên kịch, cũng biết diễn hài nhưng qua điện ảnh lâu quá nên quên. Nhưng đó thực sự là kỷ niệm ấn tượng khó tả.


    Lý Hùng: Cái này là lỗi của Lý Hùng. Hồi đó điện ảnh đang là số 1 nên khán giả rất thích giao lưu với diễn viên điện ảnh. Lý Hùng lúc đó còn nhỏ, chưa biết hát mà khán giả thì mê quá nên hát đại hai bài "Sao em nỡ vội lấy chồng" và Say you will". Mới hát hai bài, khán giả bảo "thôi, Lý Hùng đi đóng phim lại đi".

    Thế là Lý Hùng bảo sẽ đưa người chuyên đối chọi với mình trong phim tới giao lưu là anh Lê Báo – Công Hậu. Hát thì bị chê nên hai anh em tấu hài, ai dè trật lất, không ai cười.

    Khi bị khán giả đuổi, hai anh xử lý tình huống khó đỡ đó thế nào và sau này có đi tấu hài tiếp?

    Lý Hùng: Diễn thì phải có đoạn đầu, đoạn giữa, đoạn kết chứ. Hai anh em lỳ lắm,, diễn xong mới đi vô. Đó là đạo đức nghề nghiệp, dù có bị đuổi vẫn phải làm cho tới nơi tới chốn. Tất nhiên là sau đó không dám tấu hài nữa (cười).

    Công Hậu: Lúc đó, Công Hậu về mới nghĩ "sao mình gan vậy? Khán giả đuổi mà vẫn không vô". Đó là kỷ niệm để đời không bao giờ Hậu quên.

    Nhưng chuyện này mới vui. Ngày xưa không có máy chụp hình như bây giờ mà khán giả thì xin ảnh nhiều lắm. Vậy là tôi đi rửa giá rẻ một xấp ảnh để tặng dần.

    Một ngày kia, tôi đi diễn tỉnh, thấy người ta bán kẹo me, nhìn vô cái giấy bọc kẹo me thấy hình mình trong đó. Mà nghe nói, nghệ sĩ nào cũng bị kiểu đó (cười)
    [​IMG]
    Lý Hùng: Anh Công Hậu ngày xưa ít đi show, thỉnh thoảng vui thì đi còn Lý Hùng thích giao lưu nên hay đi hơn. Lần đó tôi với anh Hậu đi show chung. Chương trình đợi hoài không thấy anh Hậu tới, thấy nguyên chiếc xe bán tải chạy tới thắng cái két. Anh Hậu mặc vest trắng từ xe bán tải bước xuống.

    Mọi người ồ lên "Ý, anh Công Hậu. Anh Hậu đi xe Huê Kỳ". Tôi bảo "Không phải đâu. Anh Hậu không đi xe này". Mọi người bảo "Anh Hậu đó".

    Thực ra là anh Hậu chạy xe tới mà bị bể bánh, để khán giả đợi thì không hay, thấy xe bán tải đi ngang nên đi nhờ luôn.

    Anh Hậu là người thật tình, như người ta nếu có đi nhờ xe bán tải thì tế nhị đỗ xa xa đoàn chút rồi chịu khó đi bộ lại nhưng anh Hậu đỗ ngay trước rạp. Anh Hậu rất dễ thương.

    Cũng có nhiều người xe hư là bỏ show luôn nhưng anh Hậu không thế. Nghệ sĩ ngày xưa không dám để khán giả chờ mình. Đó là tinh thần vì khán giả mà ít nghệ sĩ trẻ sau này có được.

    Cảm ơn hai anh đã chia sẻ và chúc tình bạn của hai anh mãi mãi tốt đẹp!

    Nguồn:http://soha.vn/ly-hung-nhung-my-nha...bo-toi-het-nhung-chi-la-20170919101724605.htm


     
    Devil Never Cry thích bài này.
  2. hoibideptrai

    hoibideptrai The Chosen Undead Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    29/4/07
    Bài viết:
    47,375
    ... Vì anh ko mê đàn bà
     
  3. dackbik

    dackbik Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    29/12/12
    Bài viết:
    219
    Vú to thế
     
  4. DkLx

    DkLx Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    26/7/11
    Bài viết:
    4,530
    Nơi ở:
    Trên tum
    Sao Giệp Ca vẫn cô đơn dù ngày nào anh cũng vào face cô Trang thả <3
     
    Diệp Thanh thích bài này.
  5. thang_lau_ca

    thang_lau_ca Lao Công Gamevn Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    24/4/07
    Bài viết:
    8,407
    :7cool_waaaht:
     
  6. Boborino

    Boborino Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    31/5/16
    Bài viết:
    18
    Nơi ở:
    Trại giáo dưỡng số 4
    Cho tao cái cáp USB Micro xài đi :)
     
  7. Devil Never Cry

    Devil Never Cry Kịp rồi, may vl! ⚜ Duel Master ⚜ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/4/06
    Bài viết:
    9,730
    Nơi ở:
    Vô Định
    Có mùi đá đểu "nghệ sĩ trẻ" =)) có nhiêu dính hết =))

    Cơ mà 2 anh này hồi trước khá hot, đã đẹp trai thì chớ :( riêng anh Hậu sao vú to thế :5cool_ops:
     
  8. bloodomen

    bloodomen Temet nosce GVN LEGENDARY ⛨ Empire Gladiator ⛨ Moderator

    Tham gia ngày:
    13/3/03
    Bài viết:
    36,686
    Nơi ở:
    HCM
    Lão CH chắc gay chứ LH thì ko, lại chả đi mx suốt:1cool_look_down:
     
  9. Shooter_CD

    Shooter_CD Gian thương trốn thuế Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    4/1/10
    Bài viết:
    20,328
    Nơi ở:
    Venice
    Công Hậu là chồng của bà Thế Phương trùm lồng tiếng phải ko :-?
     
  10. N00bforever

    N00bforever One-winged Angel Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/5/11
    Bài viết:
    7,778
    Ờ ! Lão có gia đình ổn định lâu rồi , khó có thể là gay được

    Cùng thời với 2 lão ngày xưa , thì mình thích Lê Tuấn Anh hơn . Cơ mà bà Hồng Vân vắt quá nên bây giờ xập xệ hơn 2 ông này
     
    Chỉnh sửa cuối: 20/9/17
  11. bloodomen

    bloodomen Temet nosce GVN LEGENDARY ⛨ Empire Gladiator ⛨ Moderator

    Tham gia ngày:
    13/3/03
    Bài viết:
    36,686
    Nơi ở:
    HCM
    Hết đát hết thời là cái chắc, giờ đóng phim truyền hình còn chẳng ai coi nói gì lấn sân điện ảnh:1onion75:
     
  12. DkLx

    DkLx Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    26/7/11
    Bài viết:
    4,530
    Nơi ở:
    Trên tum
    Cạc mobi 50k nha bạn :)
     
  13. Achiles88

    Achiles88 Mayor of SimCity

    Tham gia ngày:
    22/6/15
    Bài viết:
    4,032
    Lý Hùng con nhà đại gia , gốc to , mặt đẹp , nổi tiếng qua điện ảnh ...chịch với phá trinh bao nhiêu em gái , làm nát tan bao đêm mộng tinh của biết bao nhiêu bậc đàn anh , đàn chú chúng ta =))
     
  14. SienRyu

    SienRyu One-winged Angel Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    2/8/08
    Bài viết:
    7,958
    Nơi ở:
    Shambhala
    LH giờ già rồi bị mập chứ hồi trẻ ốm ốm để ria mép đúng chuẩn nam châm hút lol luôn!
     
  15. Lipsiut-Man of Innocent

    Lipsiut-Man of Innocent Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    18/9/17
    Bài viết:
    0
    [​IMG]
    Nhiều nét giống ta vãi =))
     
  16. BI_AN

    BI_AN Geralt of Rivia GVN CHAMPION ⚜ Duel Master ⚜ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/5/08
    Bài viết:
    20,316
    Cùng khóa với 2 lão trên có Quyền Linh đấy, trước không có tiếng, giờ nổi hơn cả 2 lão trên :))
     
  17. I got banned

    I got banned Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    19/12/16
    Bài viết:
    0
    Bà Hồng Vân này xoạc ông Lê Tuấn Anh từ hồi còn chưa ly dị chồng trước. Bà chị ta hồi xưa làm bên nhà sách thấy trưa nào cũng chở nhau vào khách sạn gần chỗ bả làm
     
  18. DkLx

    DkLx Sonic the Hedgehog Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    26/7/11
    Bài viết:
    4,530
    Nơi ở:
    Trên tum
    QL xấu thí mẹ :8cool_amazed:
     
  19. BI_AN

    BI_AN Geralt of Rivia GVN CHAMPION ⚜ Duel Master ⚜ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/5/08
    Bài viết:
    20,316
    Làm MC thế là quá ngon rồi, cũng thuộc hàng MC đắt show và có giá lắm đấy. Chứ diễn viên thì có tuổi rồi sao cạnh tranh lại với lớp trẻ nữa.
    QL trước toàn đóng vai phụ, nhà thì nghèo rách mồng tơi. Chia tay với người yêu hơn 10 năm cũng chỉ vì nhà quá nghèo.
    Giờ thì có tiếng, cuộc sống ấm no, gia đình hạnh phúc cũng gọi là viên mãn rồi.

    [​IMG]
     
    Chỉnh sửa cuối: 21/9/17
  20. Aiden Fox Pearce

    Aiden Fox Pearce C O N T R A

    Tham gia ngày:
    17/11/16
    Bài viết:
    1,519
    Nơi ở:
    TP gió
    LH có gay không mà hồi trẻ bao em thầm thương trộm nhớ mà éo chọn được em nào nhể,cũng chả nghe nói lão có người yêu bao giờ
     

Chia sẻ trang này