1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Sonic and the secret rings ( WII)

Thảo luận trong 'MegaShare.vn' bắt đầu bởi westdragon, 18/1/10.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. westdragon

  westdragon Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  21/5/07
  Bài viết:
  114
  [​IMG]

  Chúng tôi toả sáng xuyên qua Desert Oasis(ốc đảo Sa mạc) với sự trở lại của Sonic.

  Ngày 19, tháng 1, năm 2007 "Sonic the Hedgehog" là một trong những đặc quyền kinh doanh những trò chơi đúng thị hiếu, thậm chí trong khi những trò chơi riêng lẻ cũng thích hợp được với những sự phê bình khắt khe. Gần đây với đồ hoạ 3-D trong series trò chơi, với ý kiến áp đảo là Sonic đã trệch đi quá xa từ những gốc 16-bít của họ. SEGA đã thêm cả sắc thái của việc hỗ trợ những đặc tính phụ vào pha trộn, vậy thì đặt trọng tậm trên nền hợp lý, trận đánh, và cuộc thám hiểm hơn là trên thuần tuý, ko pha trộn yếu tố tốc độ.


  "Sonic and the Secret Rings" là sản phẩm đầu tiên của Sonic phát triển chỉ riêng cho Wii. Với trò chơi này, hiển nhiên rằng SEGA đã đưa tất cả những sự buồn phiền về những trò chơi của Sonic từ trước bằng trái tim và chính cống hiến tới việc tạo ra một trò chơi mà đúng với phong cách gốc của Sonic, trong khi cùng lúc phải quan tâm tới sự sử dụng Wiimote. "Sonic and the Secret Rings" có được sự thu hút bởi Đêm Ả-Rập, với Sonic và cả nhóm cộng tác có nhiệm vụ phải truy tìm bản anh hùng ca, trong lúc việc bối rối với những thú vật và những kẻ thù huyền bí thần thoại. tất nhiên, cốt chuyện chưa bao giờ là thế mạnh của một trò chơi Sonic, và "Sonic and the Secret Rings" tuyệt đối không phải là ngoại lệ. Trong khi cốt truyện cố gắng phá đi sự nhàm chán, nó lại đi quá xa với trọng tâm của trò chơi.

  [​IMG]

  Những khung cảnh của trò chơi có tính nghệ thuật cao được lấy cảm hứng từ những câu chuyện về Đêm Ả-Rập.
  Trước hôm nay, những người đại diện từ SEGA đến Mỹ chuyến thăm tại những văn phòng San Francisco của chúng tôi, và đưa cho chúng tôi một số trò chơi mới với điều chắc chắn để là một trong số những sản phẩm lớn trong mùa xuân của Wii. Sản phẩm mà chúng tôi có thể nói về ngay bây giờ là Desert Oasis(ốc đảo sa mạc), rất được đề cao vào E3 của năm trước, và dần được thay đổi từ đó -- mặc dù có thể mọi thứ không hẳn là tồi tệ như vậy. Trò chơi vẫn bị kiểm soát bằng việc giữ Wiimote ở một bên, và điều khiển nó nghiêng trái hoặc phải, nhiều sự thích thú trong Excite Truck(kích thích sự trao đổi). Sonic luôn chạy về phía trước, mặc dầu bạn có thể bị vướng lại nếu bạn cố chen vào ở đâu đó không tiện lợi bằng việc đơn giản kéo Wiimote về phía bạn. Trong lúc đó, 2 phím làm Sonic nhảy. giống như trong bản demo E3, đó là hai kiểu nhảy: một là nhảy nhanh và một là nhảy lấy đà. Mặc dù, Không giống trong bản demo E3, cả hai sự chuyển động này thực hiện vô cùng dễ dàng. Một lần bạn thực hiện Sonic lao lật nghiêng vào trong không khí, bạn có thể đẩy nhẹ Wiimote phía trước để thực hiện một sự tấn công xô mạnh chống lại những kẻ thù và những khung cảnh trong game có thể bị phá hủy. Sonic sẽ tự động chống trả với bất kỳ kẻ thù nào trên đường đi, vì vậy đảm nhiệm một nhóm lớn là điều dễ nhất so với bất cứ điều gì trước đây.

  Việc chạy vòng quanh như Sonic trên Wii thú vị hơn Hedgehog kinh nghiệm hơn với chúng tôi được có trong nhiều năm. Trò chơi hot lên nhanh chóng và chỉ trở nên nhanh hơn với cách chơi tốt. Những khung cảnh của trò chơi rất sống động, với nhiều hoạt cảnh xảy ra trên màn hình cùng lúc. Có những khung cảnh nhỏ khác nhau làm sự sử dụng Wiimote được hỗ trợ thêm nữa mà có thể được thao tác thông qua cú gõ nhẹ Wiimote và những máy phóng có thể đưa Sonic vào trong không khí.

  Trong khi một số lo lắng cho gameplay đó là năng lượng trong khi việc tránh những kẻ thù và những chướng ngại bị hao tổn rất nhanh, nó có vẻ hoàn toàn trái ngược theo kinh nghiệm của chúng ta. Trong khi chúng ta tiến sâu hơn nữa vào trong trò chơi, càng ngày chiều sâu càng trở nên rõ ràng. Những màn trong trò chơi có rất nhiều đường rẽ, pha một chút của game thám hiểm. Hơn nữa, sự đặc sắc của toàn bộ trò chơi không phải là chỉ là "đi tới kết thúc" có mục tiêu chuẩn, nhưng cũng có một loạt những thách thức mà có thể được xử lý tại những ý thích của người chơi. giải thưởng của những thách thức này cho Sonic cùng với một số thứ liên quan là những điểm kinh nghiệm, mà có thể rồi được sử dụng đem lại cho Sonic những kỹ năng đa dạng mới. Chúng ta đi vào trong nhiều chi tiết hơn lưu tâm tới đặc tính này, nếu không sẽ phải đợi một ngày tháng sau đó.

  Một trong những thách thức lớn nhất xảy ra rất nhiều với mỗi sản phẩm 3-D Sonic là cách sử dụng Camêra trong trò chơi. Nó đã trở nên quá bình thường với những sản phẩm Sonic những góc camêra gây sự đứt quãng chập chờn là nguyên nhân thường làm chết nhân vật.
  [​IMG]


  "Sonic and the Secret Rings" đã xử lý rất khéo léo trong những góc chạy bằng việc điều khiển sự hoạt động của nhân vật từ một góc camêra động không có người chơi kiểm soát, gần như luôn luôn làm một công việc hoàn hảo của việc chiếu những yếu tố hành động nóng nhanh. Mặc dù, chúng ta thường là những người rất khắt khe với một camêra bằng tay, "Sonic and the Secret Rings" đã giữ lại được một nét truyền thống của "Sonic the Hedgehog" bằng việc lấy đi chức năng điều khiển góc camêra khỏi tay người chơi.


  Trò chơi có khung cảnh thật rực rỡ[
  Không kể sự bổ sung rất ngộ nghĩnh khi điều khiển Wiimote, ngoài ra "Sonic and the Secret Rings" còn như một sản phẩm Wii thật sự từ một quan điểm trực quan. Hầu hết tiêu đề giới thiệu của Wii không làm thán phục chúng ta bằng tự chính mình khám phá. "Sonic and the Secret Rings" chắc chắn phù hợp với tiêu chuẩn này, trò chơi chạy trên 30 FPS. Tất cả các lớp hình đều vô cùng chi tiết và cho phép nhiều hoạt động liên tục cùng lúc. Có những hiệu ứng chiếu sáng đẹp suốt khắp cả những màn mà chúng ta chơi, và sự chuyển động mượt thỉnh thoảng mờ đi và khôi phục trở lại. Trong khi trò chơi có thể không hoàn toàn trực quan chi tiết như Xbox 360 hay người anh em PS3 của nó, nhưng nó đẹp, và là một trong số sản phẩm tốt nhất của Wii.

  Một đặc tính mà đã không phải được bàn luận trước đây là sự chọn lọc của những "multiplayer Mini-game"(những trò chơi nhỏ với nhiều người chơi). Trò chơi nổi bật giữa "hàng tá" những Mini-game, tất cả được kiểm soát thông qua sự sử dụng Wiimote và hỗ trợ 1-4 người chơi cùng lúc. Chúng tôi còn chưa được đưa cơ hội cho thử hết những trò chơi này, nhưng chúng tôi sẽ làm sớm, chúng tôi sẽ đưa thông tin trên tới bạn. Nếu không sẽ phải đợi một ngày tháng sau đó. Đầu tiên thông qua bộ phận truyền thông chúng tôi sẽ đưa lên những hình ảnh của phiên bản đầy đủ đầu tiên.

  - Nền: Wii
  - Thể loại: Action
  - Sản xuất : SEGA of American
  - Phát hành: SEGA of American
  - Thời gian: 27/2/2007   
 2. decker

  decker Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  26/1/08
  Bài viết:
  133
  Nơi ở:
  Bụi chuối sa
  Thế nó xài phần mềm gì vậy bạn? hình đẹp ghê ;;)
   
 3. westdragon

  westdragon Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  21/5/07
  Bài viết:
  114
  à, chơi bằng giả lập Dolphin bạn ạ :))
  khuyến cáo máy mạnh thì hẵng chơi giả lập Dolphin :)), nhất là trò đồ họa cao thế này ;))
   
 4. decker

  decker Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  26/1/08
  Bài viết:
  133
  Nơi ở:
  Bụi chuối sa
  Cấu hình như vậy chơi được không bạn ( mình nghĩ chắc được :P ).
   
 5. westdragon

  westdragon Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  21/5/07
  Bài viết:
  114
  tớ xin leech game này vì nó là game playable trên Dolphin :), máy của bạn thế kia thì khỏi lo đi :X:X
  máy gì mạnh thế ko biết :((
  h mua thêm cái tay wii nữa là đủ bộ ;)) cóa hơn 1 triệu thôi :))
   
 6. decker

  decker Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  26/1/08
  Bài viết:
  133
  Nơi ở:
  Bụi chuối sa
  Không biết Config cũng vậy thôi :), bạn có phần mềm đó và config rồi thì share cho em với nhá bác :D:D:X:X:X\m/.
   
 7. westdragon

  westdragon Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  21/5/07
  Bài viết:
  114
  có bạn Mai Thùy Linh post đầy đủ hướng dẫn rồi bạn ạ :)

  http://forum.gamevn.com/showthread.php?t=569593

  có j thắc mắc cứ hỏi tớ, tớ ko nhận mình giỏi trong giả lập nhưng cũng từng là mod box giả lập bên rapidshare.vn :"> ( mềnh nói nghe giống khoe khoang quá đi =)))
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này