Sự kiện game Tiên Hiệp Kỳ Duyên từ 11/11 đến 15/11

Thảo luận trong 'Minh Châu Game' bắt đầu bởi onlgame8, 29/12/14.

 1. onlgame8

  onlgame8 Gameover

  Tham gia ngày:
  10/12/12
  Bài viết:
  769
  giai đoạn Alpha Test của Tiên Hiệp Kỳ Duyên sẽ bắt đầu ngày 27/08/2014 đến hết ngày 03/09/2014 với số lượng account tham gia giới hạn.

  Theo đó , bắt đầu từ đúng 12h00 ngày 27/08/2014 , người chơi sở hữu thiết bị Smartphone có xác xuất tải Tiên Hiệp Kỳ Duyên trên kho ứng dụng của GooglePlay và iTunes để trải nghiệm trò chơi này.
  Xem thêm: Rayman Jungle Run apk Mod full
  [​IMG]


  Trong version thử nghiệm trước này , Tải game Tiên Hiệp Kỳ Duyên đã gần như được Việt hóa tuốt , như vậy trong version ra mắt game thủ thì chúng ta sẽ không gặp những chi tiết nội dung chưa được dịch thuật chỉ toàn tiếng Trung. Bên cạnh đó , do số lượng account tham gia giai đoạn Alpha Test có giới hạn nên việc đăng nhập và trải nghiệm game diễn ra vô ngần dễ dàng.

  Tiên Hiệp Kỳ Duyên là tựa gMO loại thể turn-based do NPH chính thức phân phối độc quyền tại Việt Nam , game lấy bối cảnh vào thời cổ xưa mà trong đó nội dung chính là cuộc chiến giữa tam giới: Thiên Giới - Ma Giới - Nhân Giới. Lúc đó , Đại Yêu Tinh có từ thời viễn cổ mang tên con cáo Chín Đuôi bất ngờ hiện ra đóng một vai trò quyết định sự thắng phụ của cuộc chiến khốc liệt giữa Tam giới này.
  tham gia vào Tiên Hiệp Kỳ Duyên người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 4 class nhân vật: Phật Tử , Kiếm Quân , Cuồng Đao , Linh Nhận , với những bộ kỹ năng mạnh-yếu khác nhau. Mỗi người chơi sẽ có sự trợ giúp sức mạnh từ pháp Bảo , Yêu Linh , Tiên Thú ... nhiệm vụ của người chơi là phải kết hợp những nguồn sức mạnh đó trong từng trận chiến riêng.
  [​IMG]


  Tiên Hiệp Kỳ Duyên còn sở hữu những Bản năng đảm bảo tính cộng đồng cực cao như: hảo hữu , quần hùng đoạt bảo , tiên môn… Trong số đó Tiên Môn là một Bản năng có xác xuất nói là đặc sắc nhất , mang tính chất na ná như Bang hội người chơi của từng tiên môn sẽ phải bền bỉ thực hiện nhằm đạt tới mục đích cao đẹp đã đề ra , xây dựng tiên môn mạnh mẽ để có xác xuất mở shop chỉ có riêng của Tiên Môn với những phẩm vật chỉ người trong Tiên Môn mới mua được.
  Bên cạnh đó , hệ thống giao thông tiên thú trong game khá hấp dẫn , người chơi phê duyệt hệ thống giao thông này mà chiêu tập được cho mình những người bạn đương đầu độc đáo với tạo hình “chất lừ” như Huyền Minh Thần Long , buổi thiết triều Phụng Hoàng…
  dự kiến , gMO Tiên Hiệp Kỳ Duyên sẽ chính thức bước vào giai đoạn Close Beta vào ngày 04/09/2014 và version chính thức sẽ được Open Beta vào ngày 09/09/2014. Trong thời kì Alpha Test và Close Beta , NPH sẽ tiếp thụ đóng góp từ phía người chơi để tiếp kiến hoàn thiện sản phẩm trước khi bước vào version chính thức.
  Nguồn: Trang chủ Tải game Tiên Hiệp Kỳ Duyên
   

Chia sẻ trang này