Từ ver 4.0 trở lên Nar sẽ trở thành 1 hot boy trong GE khi mặc được giáp nặng, toàn bộ set skill được buf thêm atk + skill loại bỏ block AOe khủng khiếp , cùng với base atk to đùng của vũ khí +skill + Hp siêu trâu bò anh ấy sẽ hứa hẹn thành siêu nhân trong GE , sau đây là 1 VD
cái này mình nói từ lâu rồi thì phải post thêm Ania đi sếp, nó đc buff miễn nhiễm, selfbuff + 1ar 1dr, cũng xuyên block v.v.
thế mà rất nhiều người chơi sge đánh nó là chậm chạp dam yếu chắc do không thích ngoại hình của nó (giống claude )
4.0 nơi bắt đầu câu chuyện của những siêu nhân sGE chưa đến 4.0 thì phải, huyền thoại thg này đã bắt đầu sao được
xét ra điểm CON nó thua claude mà sao lúc tạo nó ra lại nhiều HP hơn người khác Dân zeia có cách tính chỉ số khác chăng
Em ko thích con này và đang muốn bán! Tại sao thẻ nv báo ko thể giao dịch! Cần có thủ thuật gì chăng mong mọi người chỉ giáo
Những char hơi đặc biệt như calyce, claire, Nar, v...v... cần cho lên level 50 mới có thể ep thành thẻ để giao dịch được.