Tải game Đao Kiếm Giang Hồ Online VTC 3D

Thảo luận trong 'Minh Châu Game' bắt đầu bởi onlgame8, 15/1/15.

 1. onlgame8

  onlgame8 Gameover

  Tham gia ngày:
  10/12/12
  Bài viết:
  769
  Thị trường game mobile Việt Nam trong những ngày cuối tháng 9 này sẽ được hâm nóng với sự góp mặt của một sản phẩm MMORPG được phát hành bởi VTC Mobile mang tên Đao Kiếm Giang Hồ online.
  [​IMG]

  cung đao Giang Hồ là trò chơi có cốt truyện được dựa trên bộ tiểu thuyết mang tên Vũ Động Theo tập quán xưa khá nổi tiếng và đã được dựng thành phim. Người chơi sẽ được vào vai 1 thanh niên trẻ tuổi nhưng có chí lớn , vượt qua gian lao thử thách chốn giang hồ lùng lí tưởng và vận mạng của chính mình để sau cuối trở thành kẻ đứng đầu thiên hạ.
  khởi hành điểm là một Game cho điện thoại đa nền nên cung đao Giang Hồ có tươm tất các tính năng từ cơ bản đến cao cấp như: chế đồ , khảm nạm , kinh mạch , trân thú , chiến kỵ , vận tiêu , phụ bản , đấu thú , auto , song tu , cưới cheo , bang chiến , quốc chiến , công thành chiến liên server...đặc biệt có nhiều phụ bản kéo dài hơn 30 tầng.
  [​IMG]

  Việc in game khá mượt mà , được chăm nom kỹ lượng màu sắp hợp lý tạo cảm giác sảng khoái khi chơi. Skill có sự phối hợp giữa Công Đơn – Công Nhóm – khống chế – hỗ trợ cùng 23 chiêu thức võ học bao gồm chủ động và thụ động cũng là một điểm nhấn của game tạo nên sự khác lạ trong PK và chiến đấu.
  [​IMG]

  hiện tại , tuy NPH VTC Mobile chưa công bố nhiều thông cáo nhưng tại các diễn đàn , hội nhóm dễ dàng bắt gặp những topic bàn tán về tựa game này với hàng trăm lượt bình luận.
  Xem thêm: Tải Fix My Car full

  Với kho tính năng khổng lồ cực kỳ quyến rũ với hệ thống hoạt động dầy đặc 24/24 , cày cuốc tự do và giao dịch hoàn toàn dễ chịu , chức năng hệ thống Đa chủng lạc quan VTC Mobile sẽ mang lại cho game thủ yêu thể loại game MMORPG một sân chơi đúng nghĩa.
   

Chia sẻ trang này