Tải game Fantasy Legend Mobile và Thủ thuật chơi

Thảo luận trong 'Các game khác' bắt đầu bởi chatrieng, 21/9/15.

 1. chatrieng

  chatrieng Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  17/5/15
  Bài viết:
  8
  Tải game Fantasy Legend mặc dù là một tựa game mobile hành động nhập vai nhưng lại sở hữu lối chơi đánh theo lượt. Cụ thể ngoài nhân vật chính game Fantasy Legend người chơi có thể lựa chọn cho mình 2 người bạn đồng hành trợ giúp trong quá trình chiến đấu. Trong mỗi lượt đi, bạn có thể sử dụng các kỹ năng của nhân vật, đi kèm các kỹ năng phụ trợ của bạn đồng hành. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ tới sự trợ giúp của những người chơi khác ở những màn chơi cao hơn.
  [​IMG]
  Fantasy Legend Mobile là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai hành động đánh theo lượt được LINEKONG phát hành trên cả ba nền tảng iOS, Android và Windows Phone và ME Corp phát hành độc quyền tại Việt Nam. game Fantasy Legend Mobile đang làm nóng cộng đồng game thủ khi còn chưa ra mắt bởi hình ảnh đồ họa IMAX 3D hoành tráng, gameplay kết hợp giữa chiến thuật và nhập vai mới lạ.
  [​IMG]
  Fantasy Legend mặc dù là một tựa game hành động nhập vai nhưng lại sở hữu lối chơi đánh theo lượt. Cụ thể ngoài nhân vật chính người chơi có thể lựa chọn cho mình 2 người bạn đồng hành trợ giúp trong quá trình chiến đấu. Trong mỗi lượt đi, bạn có thể sử dụng các kỹ năng của nhân vật, đi kèm các kỹ năng phụ trợ của bạn đồng hành. Ngoài ra bạn cũng có thể nhờ tới sự trợ giúp của những người chơi khác ở những màn chơi cao hơn
  [​IMG]
  Fantasy Legend đặt người chơi vào hành trình thần thoại với bối cảnh trung cổ châu Âu kì bí. Ở đó người chơi có thể vào vai một trong ba lớp nhân vật gồm Chiến Sư, Pháp Sư và Triệu Hoán Sư với những khả năng chiến đấu độc đáo và riêng biệt lần nhau. Nắm trong tay thanh đại đao mạnh mẽ hay chiếc quyền trượng đầy phép thuật, bạn sẽ gánh vác trọng trách tiễu trừ những thế lực hắc ám đang đe dọa hòa bình thế giới.
  Tải game Fantasy Legend miễn phí: http://nguontaigame.com/game-online/tai-game-fantasy-legend-mobile.html
   

Chia sẻ trang này