Tải Game Hồ Ly Tam Quốc online cho điện thoại miễn phí

Thảo luận trong 'Minh Châu Game' bắt đầu bởi onlgame8, 15/12/14.

 1. onlgame8

  onlgame8 Gameover

  Tham gia ngày:
  10/12/12
  Bài viết:
  769
  Trong ngày 28/11 , hồ ly Tam Quốc đã bất thần xuất hiện trên hệ thống Google Play và được lấy tên là hồ ly Mobile , và đây cũng Ấy là cái tên của tựa game này khi ra mắt game thủ Việt.

  Như những thông báo chúng tôi đã đăng tải từ trước , Hồ Ly Tam Quốc dự định sẽ ra mắt game thủ Việt ngay trong tuần đầu tháng 12 tới. Tuy nhiên , trong ngày 28/11 , hồ ly Tam Quốc đã bất thần xuất hiện trên hệ thống Google Play và được lấy tên là hồ ly Mobile , và đây cũng Ấy là cái tên của tựa game này khi ra mắt game thủ Việt.
  [​IMG]

  hồ ly Mobile có tên gốc là Yêu Cơ Online thuộc gMO thể loại gamechiến thuật đang được yêu thích ngày nay. Trò chơi lấy phông nền thời kỳ Tam Quốc rất phổ biến đối với các game online đến từ Trung Quốc , khai thác sâu vào hệ thống gameplay , người chơi sẽ sắp xếp đội hình cũng như thu nhận cho mình các võ tướng tài ba.
  Xem: Hồ Ly Tam Quốc Chính Thức Open Beta Không Reset Ngày 15/12Việc in của hồ ly Mobile khá đơn giản nhưng vẫn mang lại cho người chơi những hình ảnh rõ ràng và sắc nét. Ngoài hình ảnh võ tướng thông qua thẻ bài , đến với mỗi trận đấu trong game , người chơi sẽ được “ngắm nhìn” hình hài của từng nhân vật mà mình sở hữu.
  [​IMG]

  Tuy nhiên , một yếu tố dễ nhận thấy là những nữ tướng trong game đã được đổi thay so với phiên bản gốc bên Trung Quốc , tựa hồ áo quần của họ đã bị "cắt xén" đi dồi dào và thay vào đó là hình ảnh "da thịt nóng bỏng". Phải chẳng thời tiết tại Việt Nam trong những ngày gần đây quá nóng khiến họ phải đổi thay một cách kì lạ đến như vậy?
  Về gameplay , hồ ly Mobile không có nhiều dị biệt so với những tựa game cùng thể loại. Việc làm chính của người chơi vẫn là mộ thêm võ tướng , sắp xếp đội hình , làm nhiệm vụ cũng như dự khán các chiến dịch mà game mang lại.
  [​IMG]

  Các trận đấu trong game diễn ra theo hình thức 1vs1 mặc dầu người chơi có thể chuẩn bị đội hình gồm 5 vị tướng. Cụ thể hơn , những vị tướng khi dự khán trận đấu sẽ tiến hành tiến công mục tiêu đứng trước mặt mình , và họ chỉ tiến công mục tiêu khác khi đối thủ của mình đã bị tiêu diệt. Một hình thức chống chọi không có nhiều mới lạ với game thủ Việt.
  Cách xây dựng nhân vật trong game cũng khá quen thuộc khi người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho tướng bằng cách cường hóa trang bị , cải tiến thuộc tính , nâng cấp kĩ thuật... Đặc biệt mỗi loại trang bị khi gắn phù hợp với võ tướng sẽ gia tăng thêm một chút thuộc tính ẩn.​
  Điểm nổi bật nhất trong hồ ly Mobile là hệ thống Yêu Cơ phù trợ gồm 8 mỹ nhân giúp rập người chơi trong quá trình chống chọi. Cấp độ Yêu Cơ sẽ tăng nếu người chơi chịu khó tặng hoa cho họ. Và đương nhiên , cấp độ càng cao thì thuộc tính chống chọi tăng cho người chơi càng nhiều. Ngoài ra , tính năng Đồ Đằng cũng khá quyến rũ , người chơi có thể sử dụng tinh khí để gia tăng thuộc tính cho các võ tướng.
  ngoài ra , hồ ly Mobile còn nhiều hoạt động phong phú giúp người chơi không cảm thấy nhàm tập kết cốt tử vào tính năng PK , PvP và PvP như đấu trường , Vượt ải , Cuồng trảm Boss và các chiến dịch liên hệ tới lịch sử Tam Quốc...

  Tặng 200 GiftCode Hồ Ly Tam Quốc Nhân Ngày Ra Mắt
   

Chia sẻ trang này