Tải liêng trong game trà chanh quán game bài kinh điển

Thảo luận trong 'Các game khác' bắt đầu bởi socbonbon, 20/10/15.

 1. socbonbon

  socbonbon Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  30/3/15
  Bài viết:
  14
  Giới thiệu chơi liêng online trong game trà chanh quán:

  Liêng ( hay còn làm gọi là trò 3 cây, 3 lá) là 1 trong những game được nhiều người ưa thích bởi tính dễ chơi và có nhiều tính toán. Game Liêng đặc biệt phổ thông tại vùng bắc bộ Việt Nam. Nay bạn có xác xuất chơi liêng ngay trên Trà Chanh rồi nhé , liêng đã hiện diện trong phiên bản J2ME và Smartphone :
  - Game liêng trong Trà Chanh quán có xác xuất chơi 1bàn 4 người và mỗi người sẽ được chia 3 lá.
  - Người chơi lúc đầu sẽ phải đặt 1 số XU cược để dự khán ván chơi và sau thời gian ấy có các lượt tố XU đặt với các người chơi khác trong bàn.
  - lần chót dựa trên bộ mà phần định người thắng cuộc theo luật chơi game Liêng.

  [​IMG]

  Cách chơi game Liêng trong trà chanh quán:

  – Game liêng có xác xuất chơi 1 bàn 4 người và mỗi người sẽ được chia 3 lá.
  – Người chơi lúc đầu sẽ phải đặt 1 số XU cược để dự khán ván chơi và sau thời gian ấy có các lượt tố XU đặt với các người chơi khác trong bàn.
  – sau chót dựa trên bộ bài mà phần định người thắng cuộc theo luật chơi game Liêng.
  – Khi chơi Liêng , bạn sẽ có tất cả 3 lượt chơi gồm: Lượt bắt đầu , lượt tố , lượt tính thắng thua.
  Game Liêng sẽ sử dụng tươm tất 52 lá bài và chia cho mỗi người chơi 3 lá khi bắt đầu.
  – Sau khi được phát 3 lá bài , chủ bàn ủi người có quyền được tố trước.
  – Người chơi sẽ tố vòng tròn theo chiều kim đồng hồ.
  – Mỗi người chơi sẽ có 20 giây để thực hành các thao tác trên.
  – Nếu hết 20 giây mơ hồ hiện Bắt đầu làm gì thì máy sẽ tự động Úp bỏ.

  [​IMG]

  Tags: game Trà Chanh quán, Trà Chanh quán, tải game Trà Chanh quán, tai game Trà Chanh quán, tải Trà Chanh quán, tai tra chanh quan, Trà Chanh quán online,...

  Trong game Liêng sẽ có các bộ sau

  – Sáp: là ba lá đồng đẳng chỉ khác về chất. Ví dụ: ba lá 2. Ba lá Át là to nhất , ba lá 2 là bé nhất.
  – Liêng: 3 quân liền kề nhau không thèm cùng chất theo thứ tự tăng dần ( sảnh 3 ): bắt đầu từ A23 , … , QKA. Chú ý KA2 không phải là liêng. So sánh giữa 2 liêng thì sẽ so sánh 2 lá to nhất ở 2 liêng nếu lá nào lớn hơn thì liêng đó lớn hơn. Ví dụ: Liêng thứ nhất là J rô , Q rô , K cơ , Liêng thứ 2 là J bích , Q bích , K rô. Ta thấy K rô > K cơ nên Liêng 2 lớn hơn Liêng 1.
  – công nhân nghành ( ảnh ): là 3 quân đầu người > 9 ( 10 là 0 ) bao gồm J , Q , K. So sánh giữa 2 công nhân nghành thì sẽ so sánh 2 lá to nhất ở 2 công nhân nghành nếu lá nào lớn hơn thì bộ đó lớn hơn.
  – Tính điểm : nếu không phải là Sáp , Liêng , công nhân nghành thì người chơi phải tính điểm để so sánh theo cách chơi game Cào rùa Trà Chanh.
  – Các bộ trong game Liêng sẽ được so sánh theo qui tắc: Sáp > Liêng > công nhân nghành > Tính điểm; trật tự các chất Rô > Cơ > Tép > Bích. Thứ tự các lá 2 < 3 < 4 < 5…< K < A. So sánh 2 lá dựa vào thứ tự lá đầu tiên sau đó mới đến chất. Khi lá đồng đẳng thì so sánh chất. Ví dụ: A cơ > A bích , K cơ > K bích. Như vậy 2 bích là lá bé nhất , A cơ là lá to nhất.
  – Khi không còn người nào tố thêm nữa thì tất thảy những người “theo” và người “tố” sẽ so các bộ to nhỏ để tìm ra người chiến thắng. Người chiến thắng sẽ ăn tất cả XU tố trong ván chơi.
  – Trường hợp đặc biệt nếu trong quá trình chơi , người chơi tố hết XU hoặc không đủ XU để tố theo người trước được thì người chơi này vẫn được so bộ. Ví như người này thắng nhất thì chỉ được lấy XU đặt từ tẩy tính đến vòng mà người đó theo , số XU còn lại sẽ trả về để so sánh cho những người chơi dự khán Tố ở những vòng kế sau đó.

  Chúc Bạn một tinh thần tốt khi chơi Liêng trong tai tra chanh quan
   

Chia sẻ trang này