Tại sao Lục Đại Võ Lâm lại thu hút đông game thủ đến thế?

Thảo luận trong 'Kho download MC' bắt đầu bởi onlgame8, 24/2/15.

 1. onlgame8

  onlgame8 Gameover

  Tham gia ngày:
  10/12/12
  Bài viết:
  769
  Tải Lục Đại Võ Lâm miễn phí. Nếu bạn là 1 fan ngưỡng mộ của game Võ Lâm Truyề Kỳ thời đếch Cần phải thứ lỗi Lục Đại Võ Lâm này. Game được phát hành bởi vì minh châu thuộc game GMO nhập vai mới cực quyến rũ , cực xinh mắt.Sau lúc được phát hành bản gốc thức game được Bài xích đón nhận tích cực từ phía cộng đồng game thó , đây hứa hẹn là game triển vọng trong Một thể thơ cổ nay.
  dự khán vào game bạn sẽ tạo cho tôi 1 nhân vật Trời hoặc nữ tuyển trạch cho tôi 1 môn phái đặt dự khán học võ công và làm những nhiệm vụ của chưởng môn gia , cũng như game Võ Lâm Truyền Kỳ thời Lục Đại Võ Lâm cũng có những môn phái quen thuộc bao gồm: Thiếu lâm , Võ đang , Nga my , Cái bang , Đường môn , Ngũ độc giáo , Côn lôn , Thiên nhẫn giáo , Thúy im , Thiên vương bang…mỗi môn phái đều có những kỹ năng võ học riêng của mình.

  [​IMG]

  Những điểm nổi bật của Lục Đại Võ Lâm IOS đấy là hệ thống bang hội phong phú bạn có thể tự tôi lập bang rồi mộ anh hùng hoặc bạn cũng có thể tìm cho tôi 1 bang yêu thú đặt dự khán những trận chiến quyến rũ đồng bang , thú cưỡi trong game Đa chủng gồm dãy trăm loại kèm theo pet Đa chủng quyến rũ , hệ thống phụ bản phong phú và đặc sắc , Đông trải nghiệm thú vị.

  [​IMG]

  Hình Bóng trong game khá đẹp mắt , chưởng pháp bí kíp võ học đỉnh cao làm cho chúng tôi như đang chơi game Vltk của Vinagame vậy , và đang Đông điểm mới lạ quyến rũ khác nữa. Ngày nay game Hình dung tiếng động đi rất mượt mà trên 2 hệ điều hành Android và iOs. Nào đồng Tải Lục Đại Võ Lâm về máy đặt đồng dự khán trải nghiệm.
   

Chia sẻ trang này