Tạp Chí Điện Tử GameVN số 13 [24/1/2009]

Thảo luận trong 'E-Mag' bắt đầu bởi =kiug=, 24/1/09.

 1. =kiug=

  =kiug= Chỉ huy sứ đồng tri

  Tham gia ngày:
  4/7/04
  Bài viết:
  2,133
  Nơi ở:
  World of Fractal
  Tạp chí điện tử GAMEVN Số 13

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bài viết nổi bật trong số này:

  >>> Mười game nổi bật nhất trong năm 2008. Năm của những cảm xúc khi là giây phút thăng hoa của những quả bom tấn, hay sự trở lại của một dòng game lâu đời, cũng có thể là cái tên mới nhưng lại mang đầy sự đột phá và lôi cuốn. Cùng với đó, có lẽ con số 4 là con số "có duyên" nhất trong năm nay, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này!

  >>> Song song với điểm lại những thành công của năm 2008, chúng ta sẽ cùng nhìn tới tương lai với những game đáng hứa hẹn nhất trong năm 2009. Những cái tên được mong đợi nhất, cùng chung sức để "nổ tung" trong năm 2009, sau khi trải qua một năm 2008 bản lề. Trong bài viết này sẽ là mười game được chờ đợi và hứa hẹn tỏa sáng trong năm nay...

  >>> Qua ngòi bút châm biếm của Aasa tự Thắng cố aka Pin Hentai, chúng ta sẽ thưởng thức năm game thùng rỗng kêu to cũng của năm nay. Có lẽ người viết đã đầu tư khá nhiều công sức, từ ra sức cầy cuốc cho tới... tự điều tra áp dụng bản thân để có những kinh nghiệm xác thực nhất, chất lượng nhất dành cho bài viết. Vốn dĩ Aasa tuy rỗng ruột đói ăn nhưng kêu to mà lị.

  >>> Nhóm GWP sau một thời gian dài trong thời kì ngủ đông nay cũng sẽ cho ra đời một công trình tập thể với những thông tin và phân tích rất công phu của mình. Sẽ là những luận điểm và phản luận điểm chi tiết nhằm phân tích về xu hướng giữa nền tảng đồ họa 2D và 3D.

  >>> Lời chúc tết của E-mag Team, ngoài ra là những bài đánh giá về Prince of Persia, Persona 4... cùng nhiều bài viết chất lượng khác chỉ có thể biết khi bạn đã... down e-mag về và xem.


  Link download:
  Direct Link from GVN: http://forum.gamevn.com/GVN-EM/EMag_GVN_13.pdf 35Mb
  Compressed: http://forum.gamevn.com/GVN-EM/EMag_GVN_13.rar 30Mb

  http://www.megaupload.com/?d=QO6166BQ
  http://www.mediafire.com/?th4khnz0n1f
  http://www.zshare.net/download/54555702dded4716/]EMag_GVN_13.pdf
   

Chia sẻ trang này