TENCHU :Wath of Hevean

Thảo luận trong 'Stealth and Tactics Action' bắt đầu bởi langgiangboy, 21/12/04.

 1. langgiangboy

  langgiangboy Đề hạt

  Tham gia ngày:
  26/9/03
  Bài viết:
  579
  Nơi ở:
  AZUMA NINJA clan
  Là một phiên bản hay của dòng game TENCHU trên PS2 ,,tui lập ra Topic này để mọi người vào đây bàn về phiên bản này ,,tui phải về rồi mai tui sẽ ra Post bài dài hơn hi vọng anh em ủng hộ....
   
 2. Mr.K

  Mr.K Đề hạt

  Tham gia ngày:
  17/7/04
  Bài viết:
  506
  Nơi ở:
  HN
  miễn bàn về vụ cho thêm tập đoàn của thằng cha Tenrai, quái đản cái bài ở nghĩa trang liệt sỹ, bố khỉ cái thanh kiếm.....:D
   
 3. pliskin

  pliskin Totally Badass!!! Moderator

  Tham gia ngày:
  25/10/03
  Bài viết:
  2,798
  Nơi ở:
  HCMC
  cái tựa đề topic chỉ có chữ TENCHU là " may mắn " chính xác, không biết ông này là fan cỡ nào đây ----> :whew: :whew:

  Cái Ten 3 này phá từ kiếp nào rồi, nếu muốn bàn luận thì qua bên game tenchu mà bàn, lập chi topic vậy !
   
 4. Rising Phoenix

  Rising Phoenix Vệ úy

  Tham gia ngày:
  2/11/04
  Bài viết:
  154
  Nơi ở:
  Vahalla
  Mình thì miễn là Game dạng Stealth thì OK.
  Tenchu:Wath ò Heaven cũng hay,chỉ tội cái tuyệt chiêu cuối cùng (cũng mang tên Wath of Heaven) hơi phiền toái..chẳng biết lực đánh có ca không mà mỗi lần tung tuyệt chiêu này là tốn cả bình HP
   
 5. garchi

  garchi Chỉ huy sứ đồng tri

  Tham gia ngày:
  16/3/03
  Bài viết:
  2,370
  Thì một phát chết luôn một cột HP của trùm còn gì, đánh Tenrai 3 lần ra WOH thì 3 lần nó tiêu luôn ^_^.
  Mà thôi, các bác sang bên topic kia mà bàn nhé, thằng cha Lion nó lại cho một phát cảnh cáo giờ.
   
 6. langgiangboy

  langgiangboy Đề hạt

  Tham gia ngày:
  26/9/03
  Bài viết:
  579
  Nơi ở:
  AZUMA NINJA clan
  Chài không ngờ bị phản đối ghê quá ,,vậy thôi đóng vậy chả thèm viết gì nữa
  -To Piliskin :Yên tâm tui là Fan của TENCHU từ nhưng năm PTTH cơ,,nay đã có thêm 3 tuổi quân nhưng vẫn ham mê thể loại này tiếc rằng chưa một lần được nhìn thấy bản Kurenai thôi ..
  -To Mr.K :Mission ấy hay chứ,,không giết được Undead bằng kiếm thương nên phải tránh đi ,,hi hi hi thực ra chỉ cần kiên nhẫn là ổn thôi mà cửa đó tui chơi lần đầu đã qua rồi (chơi Ayame nhé) về nước với bằng cấp Ex NINJA ,,sau có kiếm kia rồi mới đánh lại mà đánh lại thì chỉ có GM thôi..
  -To Rising Phoenix and garchi :Đòn Wath of Heaven cực kỳ hay (là theo ý kiến của riêng tôi )khi mà bạn chỉ còn ít hơn 20 health mà không còn Items thì đó là sự lựa chọn số một được ăn cả ,nghã retry lo gì...
  +Rikimaru :đánh đòn này ăn ngay nhưng nên dùng giết một tên thôi tránh bị vây mà chơi đòn này...
  +Ayame :đánh đòn này nên có bom khói cho cay mắt rồi chỉnh cho thẳng hai ba con cũng được là xin được của nó 100 health,,à nhưng mà khi chơi thằng Boss đầu cửa 7 thì khi nó chưa còn ít hơn 100 máu thì đừng dùng nó to quá nên nó không ngã sau đòn này và khi còn 1 health thì nó không bỏ qua cơ hội tốt như thế đâu....
   
 7. Never-mind

  Never-mind Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  3/10/04
  Bài viết:
  82
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Sao langgiangboy chưa chơi Kurenai vậy ? Phí lắm á: nó có nhiều cải tiến rất hay so với WoH.
  Công nhận cái cửa qua tập đoàn nghĩa địa hay và khá là khó cho ai mới chơi ( nhất là khi dùng Ayame ). Qua cửa đó mà Exp hay Grand là khá tốt rồi
  Woh của Ayame hay của Riki hay hơn :
  Ayame = chết cả đám ( thế nên dụ 3 , 4 đứa lại gần làm trò này thì trông hay lắm ), nhưng ko hạ nổi con trùm nào đô con ( chỉ làm nó mất máu nặng - nhưng vấn đề là ai mất máu nặng hơn ^_^ )
  Rikimaru = one slash - one kill : con nào đô mấy cũng chít , mỗi tội khi bị đánh hội đồng thì 1.ninja rebirth 2.ngồi khóc and retry
   
 8. langgiangboy

  langgiangboy Đề hạt

  Tham gia ngày:
  26/9/03
  Bài viết:
  579
  Nơi ở:
  AZUMA NINJA clan
  nghe hay quá nhưng hic hic hic chỗ của mình không có phiên bản ấy bảo ông chủ lấy mà không lấy,,hu hu hu..nên chơi đi chơi lại mấy bản cũ nhưng cũng không cảm thấy chán nả ,,cản bản phiên bản Wath of heaven có 3 lần chơi nên bản đồ cũ mà quân canh thay đổi vị trí nên chơi cũng có cái thú vị,,hiiiiiiii đọc trong Box mới biết cách lấy thanh Fukaku của Rikimaru ấy chứ ,,lấy được rồi haaaaaaaaa
   
 9. Mr.K

  Mr.K Đề hạt

  Tham gia ngày:
  17/7/04
  Bài viết:
  506
  Nơi ở:
  HN
  các bố ơi : Wrath of Heaven , hiểu chưa? Cứ viết sai mãi, nhìn đau cả mắt.
  @Gà trĩ: Anh zdai chơi cheat àh?
   
 10. garchi

  garchi Chỉ huy sứ đồng tri

  Tham gia ngày:
  16/3/03
  Bài viết:
  2,370
  Cheat gì? ghét nhất dùng cheat. Mang 3 cái Healing Potion và 1 cái đồ rebirth đi, dùng xong WoH thì dùng HP, nhỡ ra chết thì đã có khúc gỗ rồi ^_^. Mà thằng Tenrai ngu quá, ai dè đứng tít xa mà lại chạy thẳng vào mình ==> khoảng cách xa như vậy thì vừa dùng HP vừa nhấn X+O vẫn kịp xong thằng boss bự nhất ==> Chán.
  mà thằng K bảo gửi bài gì cho tạp chí mà chả thấy đâu, giờ chả có bài nào mới đành phải huy động thêm ông HL viết vài bài nữa ==> lại chán.
   
 11. basaf_13

  basaf_13 Gate gate paragatePar Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  5/2/04
  Bài viết:
  4,658
  Nơi ở:
  Outworld
  E hèm..Giờ trình các Tenchu Fan lên cao ồi...Mình già ồi..Bị thải hồi ồi...Dù sao ta cũng vẫn cứ là Oni_saf13 đẹp giai tài hoa..Hèm , vừa tuyển cái Avatar đẹp kinh !

  Đánh ai thèm dùng Cheat..Nhẩy ? Núc đầu bằm nó bằng Izayoi chán chê cho nó chít..Nó hoá thân lần 2 vào giã 1 WoH rồi..tọng máu mà chạy...Đợi đến hoá thân lần 3 thì WoH luôn vì nó chạy ngay vào mình ( Thằng này ngu tợn ^_+ ) ..Còn 1 HP quăng quả Smoke Boom rồi thì A la xô vào giết nó lần cuối --> Cách Saf hay dùng..Có khi còn không xài cả Smoke Boom ...Chém vẫn chết :)) ! Làm Tenrai ngon hơn Onikage nhìu .

  Mà cái vụ Demo ông làm thía lào mà mất mie nó bản Tenchu II ..Hôm qua ngồi tìm mỏi mắt mà không thấy . Sau bài Shinobi Hyakusen là đến Update về Activision rồi đến Tenchu III luôn...Hơi bị..quá không ổn ! Thôi , cố lên...Tôi đã bàn với thằng kia rồi ^_+ . Nó cho phép mình quảng cáo Tạp Chí Tenchu của anh em mình trong Bài Viết của tôi rồi..Coi như thắng lợi 30 % ^_^ ! Cố lên Chiaki ! Tuần sau tôi thi nên không giúp được gì . Thằng Mr. K mầy gửi bài Feel của mầy chưa ?? Ninja mà làm ăn nề mề quá em ạ !! Cố lên em ơi !


  Dont Play Kurenai ! Chờ 2 . 2005 bản Eng của nó là Fatal Shadow ra..Oky ? Chơi sướng hơn mà đồ hoạ đẹp hơn ..Cụ thể là mượt hơn chứ chưa thấy nét nhiều lắm !
  Còn vụ lấy thanh Fusaku là đọc bài ai thía ?? Đọc bài của basaf13 đề nghị giả tiền " mồ hôi phí " nhé ..Đừng chày bửa :)) !! Mà nó là Fusaku ...Thanh này cầm với Power Stone thì..vãi lìu !
   
 12. Mr.K

  Mr.K Đề hạt

  Tham gia ngày:
  17/7/04
  Bài viết:
  506
  Nơi ở:
  HN
  thề với anh zdai là cái USB đi đời rồi, Đấy, cái tháng trước đấy, vừa kịp ôn thi vừa viết bài, tự dưng hôm đấy giời đi vắng ông cháu 2 tuổi sang , thấy cái USB , "chắc là" ông ý quăng quật hay nhai nhiếc gì đấy, đi luôn cái USB mới mua, ( chắc là bởi vì hôm đấy em 0 có nhà).

  thôi , thế lày nhá, đợi đầu tháng tới đi, em thi xong gòi, lúc đấy lại được cầm con mốt đầm, em gửi ngay ... mong các anh zdai thông cảm.
   
 13. langgiangboy

  langgiangboy Đề hạt

  Tham gia ngày:
  26/9/03
  Bài viết:
  579
  Nơi ở:
  AZUMA NINJA clan
  chài nhân vật mới vào mà các bác nói chuyện tận đâu ấy em đọc chẳng hiểu gì cả là sao ?
   
 14. garchi

  garchi Chỉ huy sứ đồng tri

  Tham gia ngày:
  16/3/03
  Bài viết:
  2,370
  To Mr.K: copy ra cái ổ USB 1.44MB rồi mang ra dịch vụ ^_^.
  To Basaf: sorry, gửi nhầm cho ông cái cũ, cái mới tôi để tên là demo2, ko hiểu sao hôm đó lại gửi cho ông cái cũ, chắc tại để lâu quá nên quên, từ hồi tháng 11 mà.
  To langgiangboy: chú có viết được bài cảm nhận cho Tenchu ko? Nếu được thì viết sớm đi để còn cho vào tạp chí của box.
  Noel rồi, cuối năm rồi. lĩnh một cục lương về nhiều quá, chả biết làm gì bi giờ ^_^. Thôi thì nằm nhà ôm bó tiền ngủ vậy !!!!
   
 15. wiwi

  wiwi Thiếu úy

  Tham gia ngày:
  31/1/04
  Bài viết:
  9,391
  Nơi ở:
  *ADULT CONTENT*
  cái này chắc chắn là đọc trong hướng dẫn của em chứ lị :))
   
 16. langgiangboy

  langgiangboy Đề hạt

  Tham gia ngày:
  26/9/03
  Bài viết:
  579
  Nơi ở:
  AZUMA NINJA clan
  Cảm nhận ư hay quá thực ra trước kia tui chẳng biết có Box này đâu không dưới 1 lần đã gửi lên Admin rằng hãy mở 1 Box dành cho TENCHU nhưng không thấy bảo gì ,,may quá đợt rồi gửi lần nữa có lão Stealth hắn bảo mới biết...
  Tui chơi cái này từ năm 2000 và cũng rất thấy thú vị nên cũng có nhiều tâm tưởng cho trò này lắm nhưng chả biết nói với kẻ nào cùng cạ cả ,,vào đây thì lại muộn nên lại chẳng rõ lắm,,,Viết bài cảm nghĩ về TENCHU ư rất hay nhưng viết vào đâu Forum tạp chí TENCHU à
   
 17. garchi

  garchi Chỉ huy sứ đồng tri

  Tham gia ngày:
  16/3/03
  Bài viết:
  2,370
  Viết vào tin nhắn rồi gửi cho tôi.
  Anh em HN tối này đi Noel đâu đấy, nếu đi với bạn gái thì rẽ qua quán Fanny (cách trường Trần Phú 3 nhà) mua quà cho bạn gái nhá==> quán đó có em của Garchi làm ở đó =>xinh lắm ^_^.
   
 18. Turel

  Turel Vệ úy

  Tham gia ngày:
  29/8/04
  Bài viết:
  145
  He he thằng cha Tenrai được làm Boss bự chẳng qua do trong các boss nó là đứa già nhất==>kính lão đắc thọ,được bọn kia nhường thui.
  Cái bài qua nghĩa địa khá hay,tuy nhiên cần kiên nhẫn là được thui.Chỉ tội thấy mấy thằng undead,thấy ngứa mắt mà khg Kill được kể cũng tức.Mà cái thằng lùn phun lửa(tên nó là gì quên rùi) bộ hay ăn bửn hả--->bụng to,đầy giun.
  Bản Kurenai có nhiếu cải tiến kể cũng hay,but có mấy lỗi cũ vẫn chưa sửa được,mà đồ hoạ thì có vẻ hơi sơ sài(hi vọng bản Fatal Shadow) có đỡ hơn.
   
 19. fatalframe

  fatalframe Guest

  Tham gia ngày:
  11/5/04
  Bài viết:
  1,797
  Nơi ở:
  the lost village
  cái vòng đó mình cần có cái tuyệt chiêu bám tường trên trần nhà để tránh nó đấy chứ chỉ cần kill hết mí thằng ninja kia thui là cũng đủ grand rùi àh chẳng cần phải kill cái bọn undead ấy làm gì đâu nhưng quan trọng là cần phải tránh nó
  mà trong phần đánh nhau ko có thèng undead lùn phun lửa đó ha nó oánh cũng lẹ lắm áh
   
 20. langgiangboy

  langgiangboy Đề hạt

  Tham gia ngày:
  26/9/03
  Bài viết:
  579
  Nơi ở:
  AZUMA NINJA clan
  mẹc chỗ tôi làm chó gì có phiên bản Kurenai đâu mà các ông cứ khoe nghe sót cả ruột,,mẹ nó chứ bảo lấy về mà mãi chẳng thấy,,bản RE thì chắc là cóc bao giờ chơi được ở đất này rồi có lẽ phải ra thủ đô thôi,,bực mình.....
  To Garchi :rồi tôi sẽ viết rồi gửi qua tin nhắn cho ông
  To every body :có cha nào ở bắc giang liên hê với tôi nha ,,kiếm cạ ma` chẳng co' ma nào cả ...tức không chịu được
   

Chia sẻ trang này