Terran(starcraft) vs UNSC(Halo),ai sẽ thắng.

Thảo luận trong 'Starcraft' bắt đầu bởi LUKESKY, 29/6/14.

 1. LUKESKY

  LUKESKY C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  19/7/07
  Bài viết:
  1,574
  Đang chơi Starcraft II,cũng chơi qua Halo,cơ bản có một vài điểm giống nhau.Thắc mắc ở đây là Terran vs UNSC,Protoss vs Covernant và Zerg vs Flood thì ai sẽ thắng.Tôi không quan tâm đến các phế kia chỉ so sánh giữa Teran và UNSC vef công nghệ vũ khí,sức mạnh quân sự thì ai hơn ai.


  Đầu tiên là đám lính quèn:

  Terran Marine:

  [​IMG]

  Vũ khí và giáp.

  C-14 Gauss Rilfe và giáp Powered Combat Suit

  http://starcraft.wikia.com/wiki/Marine

  Lính UNSC marine:

  [​IMG]

  Vũ khí M3B Assault RIFLE và giáp BDU.

  Mỗi lần tôi chỉ so sánh một đơn vị để các bạn dễ tìm hiểu,tôi thấy rất khó nhận biết ai mạnh hơn ai,còn bạn thì sao?
   
 2. australian

  australian Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  9/11/05
  Bài viết:
  359
  rõ ràng sc marine hơn rồi, cái powered suit là cấy vào người và não luôn, chả khác nào là 1 phần của cơ thể, còn unsc chỉ là mặc vào thôi, còn vũ khí là gauss rifle vs normal rifle mà, bắn sao mà qua được lớp thép của powered suit
   
 3. khuuducvi123

  khuuducvi123 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  25/10/11
  Bài viết:
  5
  Nơi ở:
  ứ nói...
  Terran nhá :6cool_ah::6cool_ah:
   
 4. changchancuu

  changchancuu Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  15/4/09
  Bài viết:
  180
  Nơi ở:
  United Milky Way
  Cũng chưa biết như thế nào được! Chưa ai thử nghiệm so sánh 2 khẩu C-14 Gauss Rifle và M3B Assault Rifle xem cái nào hơn cái nào. Nhưng nhìn khẩu C-14 thì có cỡ nòng lớn, nên phải dùng loại đạn cỡ lớn. Súng lại khá đồ sộ, nên cơ chế phóng đạn sẽ rất mạnh, theo công thức động năng = 1/2 x khối lượng x bình phương vận tốc thì lực công phá do viên đạn của khẩu súng này bắn ra sẽ vô cùng khủng khiếp. Theo tui dự đoán, cỡ nòng và loại đạn của nó tương tự như Súng cao xạ 12,7mm hoặc 14,5mm. Đối với 1 loại súng cá nhân mà như vậy thì quá ghê rồi.Còn khẩu M3B cỡ nòng nhỏ, chẳng biết cơ chế phóng đạn như thế nào...nhìn thì giống loại F-2000 hoặc XM29 OICW của thời hiện tại bây giờ. Nếu ai có chơi Modern warface 3 ở màn cuối, Cpt. Rice mặc bộ giáp đi từ ngoài vào, rất giống Marine trong SC, mà mấy loại súng có cỡ nòng nhỏ chẳng làm được gì cả?
  Nói về giáp thì Powered Combat Suit nhìn rất là đồ sộ, sức phòng hộ lớn...nhưng mục tiêu quá lớn, có thể nói là một nam châm hút đạn. Chỉ cần không may, trúng đạn vào làm hư 1 bộ phận nào đó thì hệ thống máy móc bên trong không hoạt động nữa...nó sẽ biến thành 1 nhà tù nho nhỏ cho người lính hehehe ( Vì bạn biết là mặc nó vào rất là kỳ công rồi- xem Tycher mặc giáp thì biết- nên khi tháo nó ra cũng không phải 1 mình có thể làm được). Mặt khác, tuy nhìn thấy đồ sộ như vậy nhưng thật mỏng mang trước những móng vuốt sắc nhọn của loài zerg. Nên ta cũng nên có chút nghi ngờ về khả năng phòng hộ của nó.
  Còn bộ giáp BDU, tuy nhỏ nhắn, nhưng linh hoạt sẽ giúp người lính tác chiến tốt hơn, dễ ẩn núp và di chuyển. Mục tiêu nhỏ, khó ngắm bắn. Bạn hãy tưởng tượng trong chiến tranh Việt Nam: Bọn Mỹ giáp trụ đầy mình phải thua liểng xiểng trước những người du kích Việt Nam chỉ có bộ Bà Ba đen và khăn rằn quấn cổ hay anh Giải Phóng Quân nón tai bèo, quần áo đơn sơ chẳng cần mũ sắt hay áo chống đạn gì hết.
  Ngoài ra, khi xem phim về StarCraft, Halo hay Space Troopers thì thấy Marines đều dùng loại súng sử dụng đạn dùng thuốc súng làm liều phóng.Cũng là thời đại Vũ trụ, sao không dùng súng laser như trong phim star war nhỉ?
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/8/14
 5. LeTam1410

  LeTam1410 Gameover

  Tham gia ngày:
  17/12/14
  Bài viết:
  33
  terran nâng cấp giáp và thuốc cấp 3 thì không thua bất kỳ ai nhé
   
 6. SilentAngel

  SilentAngel Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  2/9/09
  Bài viết:
  200
  Nơi ở:
  Far far away
  Halo nhé
  30 charrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr
   
 7. ashinamoriuji

  ashinamoriuji Gameover

  Tham gia ngày:
  10/11/15
  Bài viết:
  50
  chúng ta điều biết là Halo sẽ thắng :))
   
 8. nguyennancy

  nguyennancy Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  22/12/15
  Bài viết:
  2
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Mình hy vọng là Halo cũng sẽ thắng
   

Chia sẻ trang này