Thắc mắc về Deadactive & acc PSN còn lưu trên PS3???

Thảo luận trong 'Sony' bắt đầu bởi Prince_note382, 27/4/16.

  1. Prince_note382

    Prince_note382 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/4/16
    Bài viết:
    2
    Tình hình là hôm wa mình log acc PSN dùng cho Vita vào PS3 để tải game trong download list về thì trên PS3 thông báo '' Your account already has 2 PS3 systems activated for game content!You must deadactive one of your activated PS3..... '' cái này có phải do acc của mình còn lưu lại trên PS3 ko nhỉ?Lúc trước mình nhớ là có đăng nhập vào 3 máy PS3 ngoài tiệm nhưng đã logout tài khoản và xóa User rồi,nhưng hôm wa vào PS3 để tải thì nó yêu cầu như trên.....Bây h tiệm đó nó dẹp rồi nên ko thể Deadactive trực tiếp trong PS3 được.....Và mình vào trang này
    Đăng nhập tài khoản và vào phần Media and Devices thì thấy 1 System Vita & 3 System PS3 => mình đã Deadactive all và mình có thắc mắc muốn hỏi đó là:
    Sau khi mình đã Deadactive toàn bộ thiết bị thì mình kiểm tra những game trong tài khoản mình đã mua cho Vita đã backup trong ổ HDD copy qua Vita vẫn chơi được bình thường.
    Sắp tới mình login acc Vita này vào PS3 thì có download bình thường ko,và sau khi download xong dữ liệu game thì ngoài logout acc & xóa User đi thì làm cách nào để Deadactive acc Vita để nó ko lưu vào PS3 '' nếu Deadactive thì game vừa tải về chép qua Vita có chơi được ko '' vì mình ko thể lên địa chỉ trên để Deadactive lần nữa do 6 tháng mới được Deadactive 1 lần rất mong được sự giải đáp của các pro trong diễn đàn
     
  2. Niarbrebyc

    Niarbrebyc Gameover

    Tham gia ngày:
    22/7/09
    Bài viết:
    5,149
    Nơi ở:
    Ha Noi, Vietnam,
    Hỏi cái gì thì post vào Hỏi Đáp.
     
    Kronpas thích bài này.
  3. Prince_note382

    Prince_note382 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/4/16
    Bài viết:
    2
    Em mới tham gia nên Mod thông cảm di chuyển dùm topic của em vào đó được ko?
     

Chia sẻ trang này