1. GameVN 20th Anniversary: Where players become gamers

  Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập GameVN, Ban điều hành GameVN xin được cám ơn tới tất cả các member của diễn đàn, những hạt nhân sống còn luôn gắn bó và giúp xây dựng, duy trì hoạt động của GameVN đến hiện tại và tương lai. Chúc cho cộng đồng GameVN ngày một bền vững, tình cảm sâu sắc và đoàn kết.
  Mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ GameVN cũng như luôn giữ vững tinh thần của GameVN trong suốt những năm tháng qua
  Đừng quên ghé FB và Discord chính thức của GVN khi cần hỗ trợ hoặc nếu có vấn đề về kích hoạt tài khoản forum:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc discord.gg/gamevn
  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

The Lord of Beast (1 CD) (2 CD) (re-upload 2016)

Thảo luận trong 'Turn Based Strategy' bắt đầu bởi LethalRedArmy, 16/11/16.

 1. thanhsonbds87

  thanhsonbds87 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  27/8/13
  Bài viết:
  10
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mình dùng bản của bác vqv chơi bình thường, không cần ổ đĩa ảo . Có lẽ bản này tương thích với win 7 - 64bit. Trước khi chơi có cài lại directx bản mới nhất. Phá đảo xong 2 phần của nam , nữ . Xem hết 2 phần credit, nghe được tiếng nhạc game tưởng chuẩn bị hiện về menu thì lại bị bắn ra ngoài. Không biết đây là lỗi hay là game thực sự hết rồi @@ .

  @LethalRedArmy : đọc bài của bác mới thấy mình chơi game này vẫn còn thiếu sót quá @@ . Con centaur mình ít dùng, chưa bao giờ để lên level cao nên không biết skill nó như vậy , lần tới chắc nên thử lại, tập trung vào mấy con khác để xem tiến hóa ra sao ... Đánh này có con Rồng imba quá , có con này đi quẩy thì nhàn hơn bao nhiêu.
   
 2. Soulmaster0812

  Soulmaster0812 Mega Man

  Tham gia ngày:
  14/5/09
  Bài viết:
  3,227
  Nơi ở:
  B.B studio
  riêng với việc game cần 1 người ngoài chỉnh sửa lại file để có thể thực hiện đk đi màn ẩn thì cũng đã rõ
  bên làm game chỉ làm được cho game 1 patch mà trong đó ko biết sửa cái gì nhưng lại hỏng mất chiêu cuối của 1 nv
  sau đó thì chuyển sang làm 1 game rpg khác rồi mất tăm, dự là chết
  với 1 game ko được hoàn thành patch hẳn hoi thế này thì tìm tòi mày mò ko khả thi tí nào nhất là cái vụ ending chuyển sang nv chính mới
   
 3. thanhsonbds87

  thanhsonbds87 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  27/8/13
  Bài viết:
  10
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mới down file save 004 của bác Leth về ( map cuối đánh trùm 20k máu ). Khi chơi thì thấy như này :

  + Map cuối nếu lên đánh nhanh chỗ thằng tướng phụ Gilbert thì ngay sau đó địch sẽ hiện ra thằng Seyfied ( không nhớ chuẩn tên lắm ) 12k máu tiếp viện . Cái này mình chơi 2 lần gần đây thì không xuất hiện ( có lẽ do đánh từ từ, không lao hùng hục lên như khi dùng file save của bác Leth )

  + Đánh xong vẫn chưa sang được 2 map ẩn. Có lẽ là cách đánh trong map như thời gian đánh hay như nào đó thì mới sang được map ẩn chăng ?

  P/S : nhờ các cao nhân chỉ giúp đoạn này !
   
 4. LethalRedArmy

  LethalRedArmy Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  11/3/05
  Bài viết:
  711
  Nơi ở:
  My lair
  Vụ bị đá là lỗi game. vqv có làm mấy bản sửa lỗi rồi (trong folder mình up lên có để riêng ra).
  Vụ biến thú cũng là do ngẫu nhiên. Thông thường nên biến, vì thú mới có nhiều chiêu hơn, nhiều kĩ năng hơn, move tăng, máu nhiều hơn... Tất nhiên cũng có 1 số ngoại lệ.
  Ngày xưa chơi con Dullahan, biến lên Barol thấy dở quá nên để lại, vì thế mới tình cờ phát hiện ra chiêu kiếm LV50 của nó. Sau đó mới nghĩ thử để mấy con khác xem thế nào.
  Rồi bên Golem > Titan. Golem tính ra lợi hơn vì Resist cao (100% chống Poison & Paralyze), LV50 cũng có đòn đấm khủng, đánh bình thường đôi khi gây Paralyze (phép này cực khó chịu, dính mà không chữa thì chỉ có nước làm bao cát). Titan được mỗi HP & Atk trâu nhưng Resist kém, gặp mấy đòn phép là mệt.
  Bên Unicorn > Fenrir. Unicorn né tốt, skill Cure All & đặc biệt là tự động hồi máu. Trong khi Fenrir move cao, Atk mạnh & đặc biệt Resist khủng nhất - 3 cái 100% & 3 cái 80%!
  Để nguyên thú cũ, lũ tấn công vật lí thì skill mạnh hơn. Lũ phép trước sau gì cũng học đc chiêu cuối & đầy đủ các phép, tuy nhiên biến vẫn ngon hơn.
  Cũng đang đau đầu chỗ này đây. Làm đúng quy trình :D nhưng không mở được 2 map ẩn, trong khi đi bên tướng nữ lại được. Cái này không rõ do lỗi game (đã có file sửa lỗi map 26) hay là chỉ đi bên tướng nữ mới được.
  Lâu ngày không gặp. Dạo này ông vẫn khỏe chứ? :x
  Cái patch của game, sửa được animation chiêu Fireball của thằng búa Alonzo (từ xoáy tròn thành cục lửa). Sửa được hình ảnh lão Hồng y trùm cuối (từ 1 em gái TQ thành lão già) nhưng lại phá hỏng chiêu cuối của Albertina. Rồi 1 vài animation của lũ quái ở màn 23 (hình thú nhưng khi vào đánh thì lúc là bọn lính nhép, lúc tàng hình, hứng lên thì hiện ra thằng Siegfried). :2cool_burn_joss_sti
  Tôi vẫn đang dính với vụ LoB này đây. Càng chơi càng thò ra nhiều thứ lắt nhắt. Ngay cả bộ đĩa gốc cũng người cài được người không. Cái lap cùi 7 năm tuổi cũng sắp về chầu giời rồi. :6cool_beat_brick:
  Giờ có thêm đc dàn máy dự phòng. Hi vọng sớm hoàn thành đc mọi thứ. :4cool_hungry:
   
 5. thanhsonbds87

  thanhsonbds87 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  27/8/13
  Bài viết:
  10
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Giờ mới biết các bác ép skill vi diệu thật , vô tình xem clip của thanh niên bên tàu thấy ở màn đánh Siegfried đã level 80 - 4 con tướng chính rồi .

  Cái vụ crash thì lúc tối mình có down lại folder City của bác Vqv về thử thì oke , chơi xong màn cuối không bị out nữa. Nhưng không đến luôn 2 màn ẩn mà bắt đầu chơi lại từ đầu ( từ bàn 2,3 gì đó ) , giữ nguyên level của 2 tướng nữ, nam , nữ kiếm khách, golem . Mới xuất hiện mấy nhân vật này nên chưa test hết. Nhưng quái địch toàn level 1 ,2 trong khi bên mình toàn 6x nên đánh hơi chán=)) . Không biết đây là chơi tiếp hay như nào nữa đây ...

  Về em Albertina thì mình khá thắc mắc, sao em này từ đầu đến lúc 6x level mà chỉ có mỗi 4 skill toàn 20 - 40SP , cứ nghĩ là phải có skill cuối tốn nhiều SP và khủng 1 tí @@

  Golem thì khá phết, strength mạnh nhất rồi còn gì . Bố già Alonzo cũng ngang ngửa, khỏe như vâm mà có mỗi 3 skill :(

  Vụ biến thú thì lần vừa rồi biến cái con nhím đen lên Archdemon , thực sự thất vọng vô cùng :( . Nó là con phép mà khi tiến hóa lại kiểu nửa phép nửa chiến nên khá dở , phép cũng kém mà đánh tay bo thì cũng chả hơn ai :))
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 2/12/16
 6. LethalRedArmy

  LethalRedArmy Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  11/3/05
  Bài viết:
  711
  Nơi ở:
  My lair
  Bên Tàu chắc dùng hack. Đánh 1 cú lên đến mấy LV. Bữa trước có cái file đấy nhưng bỏ vì chơi mất hay, chưa kể thỉnh thoảng lỗi crash. Áp dụng các mẹo farm ngày xưa cũng đủ rồi.
  Cứ chơi tiếp đi. Vài màn sau sẽ thấy mấy thứ quái quái. ;)) Chưa kể nếu đến được màn ẩn 23, LV max cũng chưa chắc qua được đâu. 8-x
  Vụ màn ẩn, dùng mẹo cũng mở được đấy. Để mai mốt tìm lại. Rename mấy cái folder giống như mẹo farm thôi.
  Albertina có tổng cộng 4 skill thôi, 2 cái cuối 40 SP, cái cuối cùng thì bị hỏng sau khi patch (mấy bản 1CD đã tự động patch sẵn).
  Alonzo cũng 4 skill. Cái cuối học được ở LV 49. Anh này cũng giống Titan, mạnh nhưng Resist yếu, gặp mấy con đánh phép quây lại thì lên đường nhanh lắm.
  Con Archdemon được cái đẹp mã, còn lại chả hơn Demon là mấy. Phép lửa cuối thì bên con Ifrit cũng có, nó còn nạp máu được nữa. Cho nên hóa theo hướng Lilith > Vamoire có phép băng cuối lợi hơn.
   
 7. thanhsonbds87

  thanhsonbds87 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  27/8/13
  Bài viết:
  10
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Chắc mất vài hôm nữa , giờ cày lại từ đầu màn tướng nữ vậy, lần này sẽ cốtìm hiểu thêm về game, file cũ luyện khủng mỗi con rồng và tướng nam lên level 72-73, nữ thì 60 mà mấy con kia thì bị bỏ xa quá, toàn level 45 - 55 :( Con Minotaur với Centaur thì rơi vào quên lãng luôn. Định chơi luôn file save của bác nhưng nghĩ lại thì tự chơi của mình vẫn thú vị hơn :))

  Thấy một số bác chơi ở màn bị con trùm cầm 2 búa cầm quân đuổi từ phía sau : 1 là cho 2 cha con nhà Albertina chạy lên cổng, 2 là đứng im tại chỗ đợi thằng đấy ra rồi bụp luôn. Mình thì toàn dẫn quân lên đoạn giữa xong để quân tứ phía nó lao lên hội đồng , đánh căng thẳng và cần tính toán khá kĩ lưỡng không thì đi viện như chơi. Chơi cả nam cả nữ , lần nào cũng thấy màn này là khoai nhất, cũng phải load lại 2,3 lần lúc quân địch tụ 4,5 hướng lại + thằng trùm 2 búa nữa... Quân thì máu giấy mà toàn mấy thằng kị sĩ hàng xịn chém đau dã man @@ Được cái để địch tụ đông như vậy tuy dễ chết nhưng lên level lại khá tốt .

  Map gần cuối, trước map đánh thằng Hierophant 3 cũng là map luyện level sướng tay , lần nào cũng đánh đến khi quái không còn mọc ra được nữa :D . Archdemon chỉ được cái nhìn rất ngầu nhưng phế thôi rồi :( . Lên Vamoire tốt hơn bao nhiêu.
   
 8. LethalRedArmy

  LethalRedArmy Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  11/3/05
  Bài viết:
  711
  Nơi ở:
  My lair
  Mới up thêm bản 2 CD của TQ. Mọi người thử xem sao nhé. []==[]
   
 9. shadownobot

  shadownobot T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  20/2/09
  Bài viết:
  593
  trò này có thể Việt hoá được nhờ vào mấy file .txt của game, nhưng không biết chỉnh làm sao để có dấu.
  Có thể dùng tool dịch từ chữ Trung ra Hán việt được, vì nó khá dễ.
  Mình thì lại mù tiếng Trung và tiếng Anh

  Ví dụ:
  Tên Nhân Vật:
  羅格 La Cách
  薇歐拉 Vi Âu Lạp
  非德 Phi Đức
  歐蘭朵 Âu Lan Đóa
  歐森巴哈 Âu Sâm Ba Cáp
  瑪德琳 Mã Đức Lâm
  歐茲 Âu Tư
  亞奎丹 Á Khuê Đan
  阿朗佐 A Lãng Tá
  阿爾貝蒂娜 A Nhĩ Bối Đế Na

  Lời thoại:
  村長!村長在嗎? thôn trường ! thôn trường tại mạ ?
  來囉~來囉..... lai la ~ lai la .....
  咦~羅格...是你啊! di ~ la cách ... thị nhĩ a !
  大呼小叫的!什麼事啊! đại hô tiểu khiếu đích ! thập ma sự a !
  哈囉,羅格。 cáp la , la cách 。
  找村長? hoa thôn trường ?
  村長應該在在家裡吧。 thôn trường ứng cai tại tại gia lí ba 。
  咦~羅格? di ~ la cách ?
  好漂亮的小姐啊,你長大了喔~~~ hảo phiêu lượng đích tiểu tả a , nhĩ trường đại liễu ác ~~~
  別亂說。 biệt loạn thuyết 。
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/12/16
 10. Kjn*Ran

  Kjn*Ran Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  29/4/10
  Bài viết:
  440
  @hackspeedok nhắm xem ăn được E này ko...? Phụ AE 1 tay
   
 11. thanhsonbds87

  thanhsonbds87 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  27/8/13
  Bài viết:
  10
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Đang chơi lại đến bàn đánh Titan, hiểu thêm về game một chút :

  + Có 1 số map cày level khá sướng :

  - Map đánh thằng Empire ( kị sĩ ) LV 15, máu 800, để máu nó trên 200 là được, tha hồ cày level tướng chiến và đặc biệt là tướng phép.

  - Map thu phục Albertina

  - Map đánh Gustav cùng 2 con ngựa đen và trắng . Giữ lại con Ngựa đen ( nightmare ) để luyện level cho mình, gustav atk 500 nên luyện hơi lâu trong khi ngựa đen atk 700 @@. Mỗi tội ngựa đen đánh thì hay dính Sleep nên hơi khó chịu .

  - Biến Golem lên Titan thì máu trâu hơn , ATk + Def thì ngang ngửa golem nhưng Hp cao hơn nhiều ( 1900 vs 1299 ) nhưng khả năng kháng phép kém, đặc biệt là kháng poison paralyze, fire thì = 0, sleep từ 20% giảm còn 10% . Con Titan có cái khá ảo , không biết là do lỗi game hay gì : Có lúc atk là 964, có lúc tự nhiên giảm xuống 861 hay 891 gì đó, xong vài round lại trở về bình thường. Có lúc lên level 41 thì có thêm khả năng kháng poison 100%, có lúc lên level thì khả năng kháng vẫn = 0. Có mỗi con này là chỉ số nó lên xuống quái dị như vậy. Mình nghi đây là lỗi của game hoặc lỗi của bản mình chơi @@. Có bác nào thấy trường hợp này chưa ?
   
 12. LethalRedArmy

  LethalRedArmy Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  11/3/05
  Bài viết:
  711
  Nơi ở:
  My lair
  Lục lại đc mẹo mở 2 màn cuối đây...
  • Chơi xong màn 21 (trước khi đánh lão Hỉerophant III) rồi save lại.
  • Vào thư mục cài đặt game, tìm folder City.
  • Cắt 4 file city29 ra chỗ khác.
  • Đổi tên các file city 26 (hoặc 27) thành city 29. 26 hay 27 quên rồi, cứ thử lần lượt từng cái.
  • Mở game, load lại file save kia là được.
  Đặc biệt chú ý Map 23. Toàn quái vật cấp 3. LV45 nhưng mạnh kinh khủng. Phải đi từ từ chứ không thể đánh ào ào như các map khác đâu.
  Map 24 trùm cuối lại dễ.
   
  thanhsonbds87 thích bài này.
 13. shadownobot

  shadownobot T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  20/2/09
  Bài viết:
  593
  định chơi lại, nhưng đang sài win 7 64bit bản 1 cd không chơi được
  Bản 2cd có virus và không chơi được trên win 7 64bit.
  Cái bản mấy trăm MB nghe nói chơi được trên win 7 64bit thì bị virus nên không dám chơi thử.
  Vài bữa thử dùng máy ảo chơi.
   
 14. thanhsonbds87

  thanhsonbds87 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  27/8/13
  Bài viết:
  10
  Nơi ở:
  Hà Nội

  Thanks bác. Chắc phải 1,2 hôm nữa mình mới đến bàn cuối., lúc ấy sẽ thử rồi báo cáo lại kết quả.

  Trước có đọc 1 cmt của bác về việc cho thú ăn ngọc để thêm skill : Mong bác chỉ thêm vụ này, mình mò mãi chả biết cho thú ăn đồ như nào @@
   
 15. thanhsonbds87

  thanhsonbds87 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  27/8/13
  Bài viết:
  10
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Bác dùng bản của vqv ấy, bản đó tương thích với win 7 64-bit , tôi cũng đang chơi bản đó và chưa thấy lỗi gì. Một sốbản khác không tương thích với 64 bit.
   
 16. Brother_Crush

  Brother_Crush ✣✣✣ Xiaolonista✣✣✣ GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  22/8/05
  Bài viết:
  5,831
  Bây giờ game càng ngày càng hiện đại mà chưa thấy game nào như lob, nếu làm thêm được 1 cái cốt truyện dài hơn mạch lạc hơn bảng eng chắc cũng kha khá fan tb chơi
  đã chơi qua rất nhiều game pc. nhưng nhớ nhất chắc là lob, hơn cả mấy game hot cùng thời.
   
 17. LethalRedArmy

  LethalRedArmy Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  11/3/05
  Bài viết:
  711
  Nơi ở:
  My lair
  Sợ virus thì hơi khó đấy. Mình đã lưu ý ngay từ đầu rồi. :3cool_embarrassed:
  Mấy viên ngọc trắng đỏ giống cái mai cua ấy. Cho thú ăn bình thường. Có tác dụng tăng Resist + thêm hiệu ứng vào đòn đánh (ví dụ Res Fire 100% + Burn).
  Tuy nhiên, con nào đã có kĩ năng đó rồi thì ăn vào không có tác dụng (dĩ nhiên). Chưa kể mỗi con chỉ ăn được khoảng 3 cái.
  Rồi 1 số kĩ năng đặc biệt, cho con khác ăn đôi khi không có tác dụng. Ví dụ Lilith Kiss (hút SP) của Lilith & Vampire Fang (hút HP) của Vamoire.
  Cụ thể ăn cái gì để tăng cái gì thì quên rồi, vì chưa lục lại tài liệu. Chỉ nhớ màn Gustav có 2 con ngựa, đánh con ngựa trắng sẽ được Phoenix Feather - hồi 10% HP sau mỗi turn.
  Vì thế, muốn biết thì còn 1 cách là quick save. Save > cho thú ăn > kiểm tra lại bảng thông số, thấy cái nào lên 100% thì tác dụng là cái đó. :5cool_big_smile:
  Chơi tạm Vestaria Saga đi. Phần thứ 3 của TearRing Saga. PC, nhẹ, miễn phí. :5cool_big_smile:
   
 18. shadownobot

  shadownobot T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  20/2/09
  Bài viết:
  593
  đang chơi trên máy ảo bằng virtualbox, đã thử cheat bằng Cheat Engine, nhưng các giá trị trong game lạ quá, rất khó tìm. nó không hiển thị đúng như trong game!
  Ví dụ giá trị tiền này:
  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 11/12/16
 19. thanhsonbds87

  thanhsonbds87 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  27/8/13
  Bài viết:
  10
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Vụ éo đồ thì mình mới thử xong. Tạm thời có 4 cái cho thú ăn : một cái hồi 10% HP như bác nói, 3 cái còn lại là tăng khả năng chống từng loại phép lên 100%. Nhưng có điều quái lạ : Khi mình cho Golem ăn cái hồi HP thì cứ thi thoảng có turn vào xem chỉ số lại thấy P.Atk giảm xuống khá nhiều .
   
 20. Lu Xun Adv

  Lu Xun Adv Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  15/4/04
  Bài viết:
  725
  Nơi ở:
  Cần Thơ
  máy mình win 7 pro 64 bit thì xài bản nào Leth, cả năm rồi vẫn chưa chơi được game :9cool_too_sad:
   

Chia sẻ trang này