The Monkey King 3D - Ngày 28/1/2014 - Spoiler tất cả nội dung và cảm nhận sau khi xem

Thảo luận trong 'Phim ảnh' bắt đầu bởi hai phong, 27/1/14.

 1. hai phong

  hai phong Thiếu úy

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  [​IMG]

  Ngày mai sẽ có xuất chiếu đầu tiên của bộ phim The Monkey King 3D và mình đã đặt được vé xem ngay để xem và cảm nhận " siêu phẩm " hay " bom xịt " của tác phẩm này . Ngay sau khi bộ phim được chiếu xong thì mình sẽ có ngay preview và review cho các bạn đã cùng xem để biết , gạch đá ra sao các bạn cứ tùy chém .
   
 2. rainie2012

  rainie2012 Đề hạt

  Tham gia ngày:
  4/10/13
  Bài viết:
  579
  bạn ơi nghe nói hôm nay 6h là chiếu thử rồi, bạn xem ở đâu mà chiếu ngày 28 vậy ???, lịch chung là ngày 30 mak @@
   
 3. hai phong

  hai phong Thiếu úy

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Bạn xem chiếu thử chắc chỉ dành riêng cho mấy nhà báo thôi , mình đây xem thật cơ vì hôm nay đã có đặt vé trước cho ngày mai rồi . Căn bản mình định xem cái 4DX cơ nhưng mà do lịch ở trong tp. Hồ Chí Minh mới có !
   
 4. rainie2012

  rainie2012 Đề hạt

  Tham gia ngày:
  4/10/13
  Bài viết:
  579
  uk xem xong rồi review liền nhak bạn ^^, mấy đứa em đòi đi xem dữ quá, tiếc quá ở nha trang đến tận 30 mới chiếu @@, sẵn cho mình hỏi nên coi rạp plantinum hay là lotte tốt hơn vậy??
   
 5. hai phong

  hai phong Thiếu úy

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Cái này mình cũng không rành đâu vì mình phải đi nhiều rạp thêm để tham thì may ra ...
   
 6. hai phong

  hai phong Thiếu úy

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Sau khi xem xong bộ phim ngày hôm nay , mình chính thức Spoiler nội dung . Và phần đánh giá trên đây :

  Giai đoạn 1 : Cuộc chiến đầu tiên !

  Câu truyện The Monkey King 3D bắt đầu từ thủa khai thiên lập địa , khi đó thế giới mà chúng ta sống được chia thành Tam Giới . Lãnh đạo lúc đó là Ngưu Ma Vương với quyết tâm thống nhất đã đem quân ma giới đánh lên thiên đình , một cuộc chiến nổ ra giữ dội giữa Ngưu Ma Vương và Ngọc Hoàng Đại Đế . Và trong đoạn kết ngày Ngọc Hoàng Đại Đế đã đánh bại được Ngưu Ma vương , tuy nhiên em gái của ngọc hoàng là Thiết Phiến Công Chúa đã chạy ra xin tha chết cho Ngưu Ma Vương và cam chịu mọi hình phạt . Do nể nang là anh em trong hoàng tộc nên Ngọc Hoàng Đại Đế chấp nhận đầy cả hai người xuống Hỏa Diệm Sơn ở trần gian . Lúc này Nữ Oa xuất hiện và xem xét thấy cung đình trên Thiên Giới đã bị phá hủy cho tan hoang nên quyết tâm sử dụng hết sức lực của mình để khôi phục lại , kết quả Nữ Oa đã hy sinh thân mình để trở thành một viên ngọc rơi xuống núi Hoa Quả Sơn . Để tránh trường hợp ma giới quay lại Thiên Cung một lần nữa , Nư Oa không quên tạo một bức tường chắn bảo hộ Thiên Cung . bất cứ yêu ma quỷ quái nào xông vào đó sẽ hóa thành tro bụi bởi bức màn chắn đó !
   
 7. KytoSai

  KytoSai Chỉ huy sứ đồng tri

  Tham gia ngày:
  8/8/06
  Bài viết:
  2,569
  Đăng cho cái review ít spoiler đi đống chí :D , chưa gì spoiler sớm quá
   
 8. hai phong

  hai phong Thiếu úy

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Giai đoạn 2 : Ngày sinh của kỉ đá !

  Hòn đá của Nữ Oa nằm lại trên khe núi của Hoa Quả Sơn , tích tụ tinh hoa của đất trời và hình thành một mầm sống qua hình hài của một đứa trẻ . Chú khỉ này trong thời gian thai nghén đã được gặp một sinh vật là nữ hồ li chín đuôi , đây là mối quan hệ đầu tiên có liên quan đến sau này . Sự việc Nữ Oa hy sinh bản thân và tạo ra một hình hài tại Hoa Quả Sơn đã đến tai của Quan Âm bồ Tát , lo sợ sinh linh này sẽ gây họa về sau nên bà đã đến gặp Bồ Đề Sư Tổ để xin lời khuyên . Sư tổ sau khi bấm quẻ bèn nói rằng chú khỉ này vốn là tinh hoa của đất trời cho nên nó chỉ là một viên ngọc cần phải được mài dũa , vì lúc này cái tốt và cái xấu của chú khỉ đó đều không có tiềm thức do chỉ là một đứa trẻ mà thôi vì vậy ông bèn đi đến Hoa Quả Sơn một chuyến . Lúc này chú khỉ đá đã lớn và phá núi đi ra khỏi viên ngọc , tại đây chú bắt đầu gây được ấn tượng rất mạnh với lũ khỉ sống ở Hoa Quả Sơn . Trong một lần trèo cây bắt bướm , chú khỉ vô tình làm chết một con bướm nên khi được gặp bồ Đề Sư Tổ cứu sống chú bướm đó . Chú khỉ đã theo Bồ Đề Sư Tổ để tầm sư học đạo !


  - - - Updated - - -

  Giai đoạn 3 : Tôn Ngộ Không và những mưu đồ mới của Ngưu Ma Vương

  Sau khi theo Bồ Đề Sư Tổ để tầm sư học đạo , pháp danh của chú khỉ được đặt tên là Tôn Ngộ Không . Do chú ta cực kì thông minh nên đã sớm lãnh ngộ được 72 phép thần thông , đồng thời qua mặt luôn tất cả các đồng môn . Với bản chất háo thắng qua việc đánh bại một gã đồng môn gây hấn - Bồ Đề Sư Tổ đã cho Tôn Ngộ Không xem qua số kiếp của mình tại tương lai mơ hồ . Sau sự việc này Tôn Ngộ Không chính thức bị đuổi khỏi sư môn , tuy nhiên cả hai lại chia tay nhau trong vui vẻ do Tôn Ngộ Không muốn tận mắt xem tương lai phía trước đang chờ đợi mình là gì . Thời gian này Ngưu Ma Vương được một tay sai cho xem một bức di thư để lại về 3 sự kiện sắp xảy đến nên hắn cần mượn tay Nhị Lang Thần làm nội gián để thực hiện kế hoạch , mục đích chính của việc này vẫn phải nhờ tay Tôn Ngộ Không ở hạ trước cuối cùng !
   
 9. hai phong

  hai phong Thiếu úy

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Giai đoạn 4 : Mượn thiết bảng ở Long Cung , mối tình đầu tiên !

  Sau khi học thành tài Tôn Ngộ Không quay về Hoa Quả Sơn , lúc này mấy đám tay sai của Ngưu Ma Vương đến quậy phá lũ khỉ tại đây nên chúng đã chạy trốn vào trong một hang động có tên là Động Tiên Sơn . Do Tôn Ngộ Không về kịp lúc nên đám lâu nhâu này bị đánh bại , bọn khỉ bầu Tôn Ngộ Không lên làm Mỹ Hầu Vương . Do biết được lũ khỉ con không thể bảo vệ được bản thân nên đã lặn lội xuống Long Cung để mượn binh khí , tại đây chú gặp ĐÔng Hải Long Vương đang tân hưởng khoái lạc của mấy em chân dài vây quanh . ĐÔng Hải Long Vương thấy Tôn Ngộ Không vừa xuống đã đánh chết một chú cá bảo vệ khổng lồ ở ngoài cổng đã vặn vẹo ngay , tuy nhiên do Tôn Ngộ Không tự xưng là bà con gần nên không cho mượn vũ khí thì lại bảo là hẹp hòi nên định mượn tay bạch tuộc giết chú ta nhưng không thành do chú ta là khỉ đá nên không thể xâm phạm thân thể bởi các binh khí thường . Tôn Ngộ Không làm khó Đông Hải Long Vương nên ông đành phải tặng cho chú ta một bộ giáp xịn , khi người tốt mặc bộ giáp này sẽ phát ra uy nghi ngất trời còn nếu là kẻ xấu sẽ trở thành một ác nhân . Tôn Ngộ Không mặc vào sau khi Đông Hải Long Vương mặc trước và khoe khoang ngày trước mặc nó còn ngon lắm , chú ta trở nên oai vệ . Lúc này Tôn Ngộ Không không quên gói gém vũ khí Đông Hải Long Vương tặng vào một cái bao và rời đi , trên đường thì cậu gặp cây thiết bảng nên định lấy thì Đông Hải Long Vương nghe lời cận thần bảo cứ để hắn lấy xem thế nào , tin lời cận thần nên Đông Hải Long Vương mất trắng cây thiết bảng vào tay Tôn Ngộ Không .

  Lúc nhổ xong cây thiết bảng thì biển dậy sóng thần đánh vào tận Hỏa DIệm Sơn gây mất mạng bao nhiêu yêu ma ác quỷ sống ở đây , Thiết Phiến Công Chúa lúc này đang có mang định lao ra dùng quạt ba tiêu nhưng cũng chỉ cản được một ít , phần còn lại việc ngăn chặn phải để cho Ngưu Ma Vương . Ngưu Ma Vương sau khi thấy mùi 3 điềm báo đang trở thành sự thật thì đã đến gặp Hồ Ly và nói rằng việc nuôi dưỡng cô bao nhiêu năm qua đã đến lúc cần phải trả , hãy đến gặp Tôn Ngộ Không để xin một sự kích cầu .

  Hồ Ly để gặp Tôn Ngộ Không và chú ta đã nhận ra cô từ hồi còn bé , sau một lúc đi cùng nhau Tôn Ngộ Không đã yêu Hồ Ly . Tình yêu của họ được thể hiện đuôi của khỉ cuốn chặt lấy đuôi của Hồ Ly , quan điểm này cho thấy tình yêu đã khiến Tôn Ngộ Không chủ động trước !
   
 10. rainie2012

  rainie2012 Đề hạt

  Tham gia ngày:
  4/10/13
  Bài viết:
  579
  Tiep di dang hay mak @@.hong phan review ve mat hinh anh va am thanh
   
 11. hai phong

  hai phong Thiếu úy

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Giai đoạn 5 : Bật mã ôn , Dương Tiễn hai mặt

  Việc Tôn Ngộ Không xuống Long Cung mượn thiết bảng đến tai Dương Tiễn , hắn điều Na Tra xuống bắt Tôn Ngộ Không . Kết quả Na tra thất bại , Tôn Ngộ Không lúc này phải đối mặt với một vấn đề khác đó là việc sóng thần đánh xập nhà của Ngưu Ma Vương . Tay này đến Hoa Quả Sơn thắc mắc thì Tôn Ngộ Không nghe theo lời con cháu là kết nghĩa anh em , Ngưu Ma Vương lúc này đề cập một uy danh khác cho Mỹ Hầu Vương là Tề Thiên Đại Thánh . Sau đó bắt đầu đề cập đến truyện trường sinh bất lão để chú ta lên trời để trở thành thần tiên .

  Khi Tề Thiên Đại Thánh lên trời thì gặp ngay Ngọc Hoàng Đại Đế đang chăm sóc cho ngựa ( giống mấy con Kỳ Lân chứ không thể gọi là ngựa ) , có một chi tiết ở đây là chú có thể đi qua bức màn bảo vệ của Nữ Oa vào Thiên Cung trong khi người của ma giới vẫn không thể qua được . Ngọc Hoàng Đại Đế thấy thích thú với Tôn Ngộ Không nên phong ngay cho trức vụ Bật Mã Ôn , khi chú ta gặp lại sư tổ Bồ Đề coi như lúc này chú và sư tổ chẳng có mối liên quan gì với nhau cả > cứ gọi là người quen thế thôi chứ không có từ sư phụ .

  Được một thời gian làm Bật Mã Ôn , Tôn Ngộ Không thấy buồn chán do bất cứ cái gì làm trên cung đình cũng phải theo luật . Lúc này Dương Tiễn đến gây hấn với Tôn Ngộ Không , kết quả chú ta uất quá mới đem thả ngựa ra cho bay khắp cung đình . Lúc này cậu ta bay qua vườn đào tiên nên rẽ vào bứt vài quả ăn chơi , gặp các tiên nữ chửi rủa chú là trức vụ thấp hèn mà bày đặt ăn đào tiên nên chú ta cho đóng băng tất cả lại cùng với việc ném cái mũ Bật Mã Ôn cho mấy cô này . Dương Tiễn đến nơi lấy vẻ đẹp trai và hành hiệp trượng nghĩa ra cho mấy cô tiên nữ coi , mấy cô này tin xái cổ nên đi bẩm báo lại cho Ngọc Hoàng . Dương Tiễn cứ tưởng thế là xong nhưng bị Tôn Ngộ Không chơi lại là biến thành Ngọc Hoàng Đại Đế lừa Dương Tiễn là ăn có mấy quả đào mà cũng xót , huống hồ quanh năm ăn đào lại không chán à . Sau vụ này Dương Tiễn lại bày mưu tiếp ..

  Dương Tiễn hóa thành một tiểu nữ lừa Tôn Ngộ Không khi đang đến lò luyên kim đan của Bồ Đề Lão Tổ , tại đây nếu lấy được kim đan thì coi như luyện thành trường sinh bất tử ( đại ý thế ) . Kết quả Ngộ Không bị gài và ném vào lò luyên Kim Đan bởi Dương Tiễn , tuy nhiên chú không chết mà còn hấp thụ kim đan phá lò chui ra . Cậu đánh bại Dương Tiễn và quay về Hoa Quả Sơn !
   
 12. ging1212

  ging1212 ◖|◔◡◉|◗ --- (◍•ᴗ•◍) --- ୧ʕ ⇀ ⌂ ↼ ʔ୨

  Tham gia ngày:
  12/8/06
  Bài viết:
  2,520
  Nơi ở:
  TTVX City
  Mình thấy không phải ai cũng thích và muốn xem phim này. Bạn muốn review hay spoil thì đã có 1 topic bên kia để bạn post bài cho mọi người tham khảo, lập riêng 1 cái để cho bạn spoil và review thì mình thấy lãng nhách quá.

  Đề nghị mod chuyển bài vào topic phim ngoài kia.
   
 13. Nguồn Tia Sáng

  Nguồn Tia Sáng Quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  5/8/13
  Bài viết:
  1,962
  Topic riêng cũng có cái hay là ko sợ bấm lộn vào spoil =))))))))))))
   
 14. hai phong

  hai phong Thiếu úy

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Giai đoạn 6 : Đại Náo Thiên Cung ... huyền thoại mới bắt đầu !

  Đây là nội dung cuối cùng , sau khi Tôn Ngộ Không về Hoa Quả Sơn và thấy Hồ Ly và con cháu đều bị giết hại dã man . Chú ta đau xót và đêm đi chôn cất họ , lúc này Ngưu Ma Vương Xuất hiện và nói chính người trên cung đình đã làm truyện này sau khi cho xem cảnh được ghi lại qua phép thuật hồi tưởng . Tôn Ngộ Không giận điên người bèn bay thẳng đến Thiên Cung để báo thù .

  Trước đó cái chết của Hồ Ly là do Ngưu Ma Vương ra tay , chính hắn đã biến thuộc hạ của mình thành các thiên binh tướng của nhà trời để gạt Tôn Ngộ Không . Bước cuối cùng là tự tay giết Hồ Ly vì biết Tôn Ngộ Không có cảm tình với cô nên ra tay chính là bước cuối cùng để kích hoạt sự xấu xa của Tôn Ngộ Không .

  Tôn Ngộ Không sau khi đánh lên cung đình đã đánh vỡ bức tường bảo vệ của Nữ Oa xuống , điều này cho phép Ngưu Ma Vương có cơ hội đánh lên Thiên Cung lần nữa . Cả thiên cung bị Tôn Ngộ Không đánh cho tơi tả , chính Ngọc Hoàng Đại Đế đã tham chiến với Tôn Ngộ Không nhưng vẫn bị đánh bại . Dương Tiễn thừa cơ làm phản định giết Ngọc Hoàng Đại Đế nhưng bị Tôn Ngộ Không ngăn lại , lúc này sư tổ Bồ Đề Lão Tổ đã lao ra can ngăn Tôn Ngộ Không nhưng lại bị Ngưu Ma Vương xuống tay giết chết , vô tình thay cách giết người của Ngưu Ma Vương đã tố cáo việc hắn giết Hồ Ly trước Tôn Ngộ Không . Dương Tiễn định có ý kiến với Ngưu Ma Vương nhưng hắn thấy ngứa mắt nên cho Dương Tiễn toi luôn một thể

  Tôn Ngộ Không hiểu ra vấn đề lập tức quyết đấu với Ngưu Ma Vương , cả hai giao chiến long trời lở đất nhưng vẫn bất phân thắng bại . Cuối cùng cả hai biến thành minotau và khỉ đột đánh nhau thì trận chiến mới nghiêng phần thắng về Tôn Ngộ Không . Ngưu Ma Vương bị đánh văng xuống trần gian và bị biến thành một con trâu bị cột lại trong cọc , một thời gian sau Thiết Phiến Công Chúa dẫn Hồng Hai Nhi mới sinh đến gặp và hứa rằng dù ông ta có trong hình dạng nào thị mẹ con họ vẫn thương yêu ông ta .

  Ngọc Hoàng Đại Đế lúc này vẫn sống và cùng Tôn Ngộ Không nhìn Thiên Cung tan hoang đổ nát , Tôn Ngộ Không nói là muốn ngỏ ý sửa lại Thiên Cung nhưng Ngọc Hoàng Đại Đế nói muốn làm cũng phải mất hơn 100 năm . Đang phân vân thì phật tổ xuất hiện và yêu cầu Tôn Ngộ Không chịu hình phạt để sau này chính chắn hơn , Tôn Ngộ Không chấp nhận trong vui vẻ và để phật tổ úp tay lại đè mình dưới núi Ngũ Hành Sơn , vì có làm phải có chịu .

  Một thời gian sau đó , Đường tam tạng đến Ngũ Hành Sơn ... bộ phim lúc này được khép lại tại đây !
   
 15. rainie2012

  rainie2012 Đề hạt

  Tham gia ngày:
  4/10/13
  Bài viết:
  579
  Phim nay la phim tet hot nhat va duoc nhieu nguoi mong cho mak ban !! Tat nhien cung co ng k thjk roi @@( vd nhu ban chang han)!! Mak dung ra ban chu topic nen sang topic kia thi hay hon !! Viet xong roi nho mod move dum cho. Ban chu topic viet cam nhan luon nhak ban!! Thanks
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/1/14
 16. hai phong

  hai phong Thiếu úy

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Review khi xem 3D nhé với hai tiếng đồng hồ bạn sẽ không uổng tiền đâu :

  - Ngay khi vào phim sẽ đánh nhau ngay , các phân cảnh này khi xem 3D đoạn này sẽ hơi rối mắt về sự đông đảo của các nhân vật trên màn hình
  - Từ đoạn Nữ Oa xuất hiện cho đến khi sinh ra khỉ đá được thiết kế rất tốt , những người đi xem cùng khen về mặt này giống với trò chơi Final Fantasy
  - Đoạn thiết kế từ rừng cây lá cho đến Hồ Ly được làm khá thật , không những thế những dãy núi bay khi Tôn Ngộ Không nhảy từ chỗ này qua chỗ khác thì đừng hỏi
  - Phân cảnh Hỏa Diệm Sơn và Thiên Cung được thiết kế khá chi tiết ở mặt nhìn xa , tôi đã quan sát rất kĩ và thấy các chi tiết này được đẩy lên để cảm giác chiều xâu được thể hiện tốt
  - Dở nhất là phân cảnh chỗ Đông Hải Long Cung và đoạn cuối gặp phật tổ , quá sơ sài và kém chăm chút
  - Thiết kế phân đoạn nhổ Thiết Bảng được làm chi tiết , có thể thấy rõ lúc Tôn Ngộ Không chạm chân xuống nền cát khi lặn trong nước
  - Đoạn Tôn Ngộ Không hóa hổ khi dạy cho gã môn đệ hơi thất vọng vì không giống thật , trong khi đoạn hóa tê giác lại làm vùa đủ nhìn
  - Kĩ sảo biến hình và bay nhảy khỏi bàn , đủ mãn nhãn
  - Tạo hình Tôn Ngộ Không khá thật , khi quay sát mặt nhân vật cảm giác tương đối giống khỉ ( ý kiến khác thì tùy người xem )
  - Nhân vật Ngưu Ma Vương không đủ chất ác , không thiện cảm
  - Ngọc Hoàng Đại Đế dạng người kiểu vô tư quá , ông này hợp cạ với Tôn Ngộ Không ở khoản nhắng
  - Triết lý dạy dỗ nhiều , đến giữa phim sẽ thấy xem khó chịu vô cùng
  - Vai Tiểu Hồ Ly xuất hiện cho có gắn kết như với vai Quan Âm Bồ Tát ( lúc xuất hiện cả rạp đều hô " xấu quá " )
  - Vai Dương Tiễn diễn không đạt nhiều khi thấy đụt đụt , không tỏ ra cái khí chất là gian hùng cả
  - Nhạc phim có nhiều đoạn giống phim tình cảm , ức chế nhất là vụ cái nhạc phim chính thức qua đoạn quảng cáo xem nát phim đều không thấy
  - Phim này dụ bọn trẻ con xem đoạn đầu còn thấy ờ ờ , về sau thấy rối rắm là cái đầu non trẻ nó bắt đầu quậy tưng lên ngay

  ..... còn nữa ..... !
   
 17. july3rd

  july3rd Chánh đề hạt

  Tham gia ngày:
  22/8/08
  Bài viết:
  966
  Dẹp chủ thớt đi. Đâu có ai mượn bác lập topic spoil nội dung phim dùm kiểu này. Cám ơn, nhưng mà khỏi, cám ơn !
   
 18. hai phong

  hai phong Thiếu úy

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Ý kiến thì vẫn là phim đáng để xem , phần còn lại là tùy vào hành động của bạn . Không phải là lúc nào cũng có phim hay và đủ hoành tráng để kéo bạn lên rạp xem phim bằng được như tôi đâu :D
   
 19. rainie2012

  rainie2012 Đề hạt

  Tham gia ngày:
  4/10/13
  Bài viết:
  579
  Tiep di bac oi!! Dang doc!! Mak ban show noi dung het len the nay thi k hay lam@@ !
   
 20. hai phong

  hai phong Thiếu úy

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Ha Noi, Vietnam,
  Phim này từ đầu mình xem đã xác định hay hay dở cũng phải đi coi , nhưng kể từ khi tiếp xúc với nội dung và hình ảnh của phim thì nó xứng đáng là phim Tây Du Ký mà mình mong chờ và không cảm thấy thất vọng khi xem nó . Ở đây là bộ phim đã lột tả những tinh túy nhất trong quá trình gắn kết nội dung từ sự khởi nguồn cho đến khi Tôn Ngộ Không bị đè xuống núi Ngũ Hành Sơn , có thể bạn không thích spoiler trước nội dung nên có thể bỏ qua mà tập trung vào phần đánh giá .

  Cá nhân khi xem phim này trên 3D mình cảm thấy hình ảnh rất tốt , âm thanh thì tạm ổn ( vì mình vẫn còn một lần check nữa khi phim ra Blue-Ray ới định dạng 5.1 ) . Mình có đọc qua một bài đánh giá của thành viên monk_da , có trung vẫn chỉ là cảm nhận cá nhân vì nếu bạn đi xem một bộ phim thì bạn phải biết bạn mong chờ gì ở một bộ đó là " Never Seen Before " . Hãy nhớ là chúng ta có những tuổi thơ nhất định , khi đã lớn rồi thì những cảm giác đó đang mai một dần đi và làm cho chúng ta lạ lẫm đi . Phim ảnh cũng thế , có thể khi làm phim này ra trong mắt một số người sẽ nói là không hợp thời và không vượt qua phiên bản truyền hình năm 1986 nhưng nếu không có sự sáng tạo miệt mài thì con cháu chúng ta sau này cũng chẳng biết ngày xưa chúng ta sông thế nào . :D :D :D
   

Chia sẻ trang này