1. Chào toàn thể thành viên của diễn đàn GameVN,

  Tuy forum đã có một năm khá khó khăn, bị chặn tên miền do một số rắc rối không đáng nói nhưng vẫn duy trì một lượng truy cập nhất định với lượng thành viên trung thành gắn kết forum bấy lâu.

  Nhân dịp sự kiện giải bóng đá EURO 2024, Ban Điều Hành GameVN xin có phần quà nhỏ trích từ quỹ sinh hoạt chung của diễn đàn làm quà tặng cho các thành viên tham gia mini game đoán nhà vô địch của giải đấu. Đây cũng cơ hội để tất cả các thành viên yêu thích bóng đá cùng nhau thảo luận, chia sẻ quan điểm và phân tích các trận đấu, cầu thủ và những khoảnh khắc đáng nhớ của giải đấu cũng như hâm nóng lại bầu không khí khá ảm đạm của forum mấy tháng vừa qua.

  Tiền thưởng này được trích từ quỹ chung của Ban điều hành diễn đàn, không đại diện cho bất kì tổ chức hay cá nhân nào. Diễn đàn đang và sẽ chấp hành các quy định luật pháp hiện hành của nhà nước, không khuyến khích hay tổ chức cá cược dưới bất kì hình thức.

  Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khách - cũng như các thành viên nói chung bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến, đóng góp hết mình vì tập thể GameVN … Chúc Khách sẽ đang và mãi nhớ tới GameVN như một mái nhà tinh thần thứ hai.

  Trân trọng,
  Ban Điều Hành GameVN
  Cùng tham gia thảo luận giải bóng đá EURO 2024 tại box thư giãn-cuộc sống

  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

Thông báo: V/v dừng hoạt động tại Box Tin Tức Covid-19 từ 01/01/2023

Thảo luận trong 'Tin tức COVID trong nước và quốc tế' bắt đầu bởi Dark_Lady, 20/12/22.

 1. Dark_Lady

  Dark_Lady Lady of DarkSide Super Moderator

  Tham gia ngày:
  12/6/03
  Bài viết:
  1,515
  Nơi ở:
  The Maw
  Thông báo: V/v dừng hoạt động của Subbox Tin tức COVID trong nước và quốc tế

  Do dịch bệnh đã được khống chế và đời sống của mọi người đã dần đi vào ổn định. BĐH quyết định đóng cửa subbox trên từ 1/1/2023.
  Các chủ đề nổi bật còn tính thời sự và giá trị thảo luận sẽ được move ra ngoài TGE.

  Thay mặt BĐH, chân thành cám ơn những thành viên GVN nói chung và đội ngũ Nhân Viên Y Tế đã nhiệt tình đóng góp và giúp đỡ cộng đồng GVN nói chung tại thời khắc khó khăn. Hi vọng chúng ta sẽ ko còn gặp lại tình huống hiểm nghèo như trên và hướng đến 2023 tươi đẹp
   
  Yoo Hyuk, FiretrUCK, snoopyy and 4 others like this.

Chia sẻ trang này