Thông tin bản cập nhật và chuỗi sự kiện cực lớn tháng 10

Thảo luận trong 'FIFA Online 3' bắt đầu bởi sancohuyenthoai1, 11/10/13.

 1. sancohuyenthoai1

  sancohuyenthoai1 Garena Supporter Game

  Tham gia ngày:
  11/7/13
  Bài viết:
  108
  Với 3 tính năng này, người chơi FIFA Online 3 không chỉ có thêm một “ngôi nhà” sinh hoạt trong game, mà còn có thêm 2 chế độ chơi đầy mới lạ và hấp dẫn.

  Trong phiên bản cập nhất mới nhất ngày 11/10, FIFA Online 3 đã chính thức cho ra mắt hai tính năng hoàn toàn mới trong game: Tính năng cộng đồng TEAM, Chế độ chơi Manager chế độ đấu Chuỗi thắng. Là 3 trong số những tính năng khá quan trọng và then chốt trong FIFA Online 3,TEAM được tạo ra với mục đích xây dựng nên nhiều đội game thủ lớn mạnh, tạo thành một địa điểm và thói quen sinh hoạt thường trực của cộng đồng game thủ trong trò chơi. Chế độ chơi Manager sẽ giúp người chơi biết thêm được về cách thức quản lý đội bóng cũng như những cầu thủ của mình, và chế độ Đấu chuỗi thắng cho phép người chơi thi đấu với Máy dưới một hình thức mới lạ hơn.

  Chức năng TEAM


  Như đã nói ở phía trên, trong hệ thống TEAM, người chơi có thể gia nhập vào một TEAM do người chơi khác quản lý, hay tự xây dựng và phát triển thành một TEAM riêng cho chính mình.Có 4 mục chính mà người chơi cần chú ý trong TEAM, đó là:
  • TEAM của tôi
  • Quản lý TEAM
  • Danh sách các TEAM
  • Phòng thành tích
  [​IMG]

  4 tính năng chính
  Trong 4 mục trên, người chơi đóng vai trò Thành viên chỉ duy nhất không sử dụng được mục Quản lý TEAM. Đó là mục dành riêng cho Đội trưởng.

  Trước tiên đi vào mục TEAM của tôi, mục này cho phép đội trưởng hay các thành viên truy xuất mọi thông tin về TEAM, bao gồm Thông tin và Danh sách các thành viên đang có. Đây cũng là nơi sinh hoạt chính của các thành viên trong đội.

  Phần Thông tin TEAM giúp mọi thành viên nắm được Cấp độ TEAM hiện tại, điểm hoạt động (Activity Points - sẽ đề cập phía dưới) của TEAM và một số nội dung khác. Hoạt động tuần của TEAM hiển thị số điểm hoạt động trong tuần, phần thưởng sẽ đạt được của cá nhân, của cả TEAM, quản lý truyền đạt những thông điệp chính đến toàn thành viên và hơn hết là có thể giao hữu với các TEAM khác.


  [​IMG]

  Đối với Danh sách thành viên, mọi người trong TEAM sẽ nắm được số lượng thành viên đang có, chỉ số điểm chung của từng thành viên như Vị trí, Điểm hoạt động tuần hay Ngày chơi gần nhất,.... Đội trưởng có thể tùy chỉnh vị trí, vai trò của các thành viên như Đội trưởng, Đội phó, Quản lý, Thành viên.

  Ngoài hai mục Quản lýDanh sách TEAM, thì Phòng thành tích cũng là một điểm nhấn cần chú ý trong tính năng TEAM. Các thành viên có thể đến Phòng thành tích để xem được toàn bộ dữ liệu thi đấu của TEAM như: Kỷ lục, Dữ liệu đối thủ hay Trận gần đây, Bảng Xếp Hạng các TEAM đang có trong FIFA Online 3. Thứ tự Xếp Hạng phục thuộc vào điểm số thắng thua của các TEAM khi giao hữu với nhau.

  Hệ thống Activity Point (Điểm hoạt động)

  Trong cơ chế hoạt động TEAM của FIFA Online 3 xuất hiện một hệ thống điểm riêng biệt dành cho các đội game, được gọi là những Điểm hoạt động - Activity Point. Đây là yếu tố mới lạ và là điểm khác biệt lớn nhất của FIFA Online 3, so với các phiên bản trước.

  Điểm hoạt động có được khi người chơi sinh hoạt trong TEAM, tham dự chế độ Đấu giải hay các chế độ đấu Giao hữu, Xếp hạng. Điểm hoạt động này cũng có thể kiếm được khi người chơi thi đấu cùng nhiều thành viên khác trong TEAM.


  [​IMG]
  [​IMG]

  Với những Điểm hoạt động có được, thành viên trong TEAM có thể nhận được thêm rất nhiều điểm kinh nghiệm cho HLV, Cầu thủ hay Tiền. Đối với từng cá nhân, Điểm hoạt động còn giúp người chơi nhận thêm tối đa là thẻ Cầu thủ (Chỉ số trên 60) hay những tấm thẻ Cầu thủ đầy giá trị khác.

  Lợi ích của TEAM trong FIFA Online 3

  TEAM giúp người chơi không những xây dựng nên những nhóm cộng đồng lớn mạnh, tạo nên một “ngôi nhà” để các thành viên trong đó có chia sẻ thảo luận, mà khi tham gia vào TEAM, người chơi cá nhân đóng vai trò là Thành viên hay Đội trường đều có những quyền lợi nhất định: Được cọ xát trong một môi trường Thể thao điện tử đúng nghĩa, hay những phần thưởng riêng.

  Chế độ chơi Manager (Đấu giả lập)


  Nằm trong menu Giao hữu, chế độ Manager (hay còn gọi là Đấu giả lập) cho phép người chơi tham dự một trận bóng với máy hay những người chơi khác dưới dạng một HLV đích thực. Với giao diện không khác các chế độ thi đấu 1v1 hay 2v2, chỉ khi thực sự vào trong trận đấu, người chơi mới thấy sự khác biệt: Không còn tự điều khiển cầu thủ thi đấu nữa mà thay vào đó máy sẽ tự tiến hành thi đấu.


  [​IMG]

  Với việc để máy tự tiến hành thi đấu, thế nên yếu tố then chốt để dẫn tới một trận thắng không còn nằm ở kỹ thuật cá nhân cũng như kinh nghiệm thi đấu. Người chơi cần phải biết sắp xếp đội hình, bố trí cầu thủ hợp lý hơn nhằm khắc chế lại đội hình của đối phương để có thể giành chiến thắng. Đấu giả lập là một chế độ chơi khá thú vị dành cho những người chơi thích yêu thích được ngồi trên băng ghế chỉ đạo đội bóng, thay vì đích thân vào sân thi đấu.


  [​IMG]
  Chế độ đá Chuỗi Thắng


  Là tính năng cuối cùng được đưa vào trong FIFA Online 3 ở phiên bản cập nhật lần này, chế độ đá Chuỗi thắng cho phép người đơn lẻ hoặc cùng bạn bè thi đấu với Máy dưới hình thức đấu theo chuỗi trận. Xuất phát ở mức độ mặc định ban đầu là Dễ và lên dần cho tới Khó, người chơi sẽ phải duy trì chuỗi trận thắng của mình nếu như muốn được tiếp tục thi đấu.

  [​IMG]

  Thắng càng nhiều thì phần thưởng người chơi nhận được sẽ càng lớn. Nếu có càng nhiều người chơi tham gia đá chuỗi, phần thưởng nhận được sẽ càng nhiều và càng có giá trị hơn.

  [​IMG]

  Kết

  Với việc cho ra mắt tính năng TEAM, chế độ Đấu giả lập và đá Chuỗi thắng, FIFA Online 3 dần trở nên phong phú hơn về các chế độ chơi và bước đầu đi vào phát triển theo hướng xây dựng cộng đồng. Mong rằng một khi ba tính năng này chính thức đi vào hoạt động sẽ được cộng đồng đón nhận, ủng hộ.
  -*-
  Thông tin chi tiết về CHÙM SỰ KIỆN THÁNG 10 MỪNG TÍNH NĂNG MỚI RA MẮT, VUI LÒNG BẤM VÀO ĐÂY

  ---------------------------------------------------------------------------------
  Tiếp tục là hàng loạt những sự kiện đầy hấp dẫn mà Ban điều hành EA SPORTS FIFA Online 3 xin được dành tặng cộng đồng game thủ yêu thích trái bóng tròn.

  Ngày hôm nay 11/10, nhân dịp ra mắt 3 tính năng độc đáo bao gồm: Tính năng cộng đồng TEAM, chế độ đấu Giả lập và đấu Chuỗi thắng, Ban điều hành EA SPORTS FIFA Online 3 rất hạnh phúc tiếp tục được mang đến thêm niềm vui cho cộng đồng game thủ: Chuỗi sự kiện cực lớn của EA SPORTS FIFA Online 3 chính thức được khởi động.

  Trong lần mang đến chuỗi sự kiện lớn này, người chơi sẽ được gặp lại những sự kiện quen thuộc như Huấn Luyện Viên chăm chỉ, Giờ Cao Điểm hay Đấu là có quà,... Tuy nhiên có một điểm so với lần tổ chức trước: Hệ thống phần thưởng nhận được sau khi hoàn tất sự kiện đảm bảo sẽ lớn và hấp dẫn hơn rất nhiều!

  Sau khi kết thúc khoảng thời gian bảo trì ngày mai, đến khoảng thời gian trưa ngày 11/10, chuỗi sự kiện mới này sẽ sẵn sàng để đón nhận người chơi. Còn các bạn, kể từ giờ phút này, các bạn đã sẵn sàng chưa?

  BĐH EA SPORTS FIFA Online 3 xin được mang đến những thông tin chi tiết về chuỗi sự kiện lớn ngày 11/10 này. Hãy kéo xuống và tham khảo kỹ trước khi tham dự nhé.

  I. Chuỗi phần thưởng sự kiện chung


  1. Nhân đôi EP/EXP


  [​IMG]

  2. Đá là có quà (1)
  [​IMG]
  [​IMG]

  3. Đá là có quà (2)

  [​IMG]


  4. Huấn Luyện Viên chăm chỉ (Tuần)

  [​IMG]


  5. Huấn Luyện Viên chăm chỉ (Tháng)

  [​IMG]


  6. Giờ cao điểm
  [​IMG]

  Nội dung sự kiện: Đăng nhập và chơi một trận bất kỳ vào khung giờ yêu cầu của sự kiện

  Thời gian bắt đầu vào kết thúc: Từ 11/10/2013 đến 6/11/2013 vào các ngày cuối tuần

  Khung giờ yêu cầu và điều kiện
  : Đăng nhập vào đá một trận bất kỳ vào khoảng thời gian từ 15h đến 17h

  Phần thưởng
  : 03 thẻ Cầu thủ Chỉ số trên 65
  -*-
  II. Chuỗi sự kiện Tân thủ

  1. Hướng dẫn Tân thủ

  Khi tham dự và hoàn tất bài tập hướng dẫn chơi, Tân thủ sẽ nhận được: 02 Thẻ Starter Pack05 gói Cầu thủ (Tất cả chỉ số)

  2. Thăng cấp Nhận quà

  Trong quá trình huấn luyện đội bóng và thăng cấp, tân thủ sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra

  • Đạt tới cấp 10: Nhận được 02 thẻ Starter Pack
  • Đạt tới cấp 15: Thẻ Cầu thủ TOP300 Chỉ số
  • Đạt tới cấp 20: Thẻ Cầu thủ TOP200 Chỉ số
  -*-
  III. Chuỗi sự kiện TEAM
  [​IMG]

  1. Giảm giá 75% mọi chi phí, bao gồm tạo TEAM (Từ 200,000EP xuống 50,000EP) và các chi phí mở rộng TEAM khác.

  2. Sự kiện dành cho Đội trường, Thành viên trong TEAM


  Sự kiện dành cho Thành viên: Sẽ được thưởng dựa theo số lượng thành viên một TEAM có được như sau:

  • Có được 10 hay 20 hay 50 hay 80 Thành viên: Mỗi người sẽ nhận được 01 thẻ Cầu thủ TOP300 Chỉ số
  • Có được 100 hay 150 hay 200 Thành viên: Mỗi người sẽ nhận được 01 thẻ Cầu thủ Ngoại hạng Anh chỉ số trên 65
  Sự kiện dành cho Đội trưởng của TEAM: Sẽ được thưởng như sau

  • Có 10 Thành viên trong TEAM: 10,000 EP
  • Có 20 Thành viên trong TEAM: 30,000 EP
  • Có 50 Thành viên trong TEAM: 50,000 EP05 thẻ Cầu thủ Chỉ số trên 65
  • Có 80 Thành viên trong TEAM: 200,000 EP05 thẻ Cầu thủ Chỉ số trên 70
  • Có 100 Thành viên trong TEAM: 300,000 EP 03 thẻ Cầu thủ TOP300 tự chọn
  • Có 150 Thành viên trong TEAM: 500,000 EP03 thẻ Cầu thủ TOP200 tự chọn
  • Có 200 thành viên trong TEAM: 700,000 EP03 thẻ Cầu thủ TOP100 tự chọn
  IV. Sự kiện Cửa Hàng
  [​IMG]

  3. MUA 1 TẶNG 1 VỚI CÁC GÓI BÓNG EP

  Với mỗi lần mua sắm một gói bóng bất kỳ, người chơi sẽ được tặng thêm một gói bóng có cùng giá trị.
   
 2. IconMaddog

  IconMaddog You Must Construct Additional Pylons Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  13/4/12
  Bài viết:
  8,762
  Có bác nào trên GVN lập TEAM chưa vậy, ai đứng ra làm lãnh đạo đi. Có gì thì góp gạo thổi cơm chung :">
   
 3. choidep123

  choidep123 Fire in the hole!

  Tham gia ngày:
  16/1/12
  Bài viết:
  2,938
  Nơi ở:
  Middle Earth
  Team GameVN nhé.Mời mọi người tham gia
   
 4. [Mì Tôm Chanh]

  [Mì Tôm Chanh] Igosu

  Tham gia ngày:
  10/10/10
  Bài viết:
  1,736
  Nơi ở:
  Vườn mì
  toàn đá với máy có được vào team ko :@)
   
 5. choidep123

  choidep123 Fire in the hole!

  Tham gia ngày:
  16/1/12
  Bài viết:
  2,938
  Nơi ở:
  Middle Earth
  Được nhưng vô team thì phải giao lưu với anh em chứ :cuteonion14::cuteonion14:
   
 6. [Mì Tôm Chanh]

  [Mì Tôm Chanh] Igosu

  Tham gia ngày:
  10/10/10
  Bài viết:
  1,736
  Nơi ở:
  Vườn mì
  đội hình cùi bắp nên ko muốn giao lưu, vì chắc giao lưu là ăn hành :3cool_embarrassed:
   
 7. siêuxìpam

  siêuxìpam Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  22/10/13
  Bài viết:
  9
  sự kiện tháng 10 này ko thấy hấp dẫn bằng lúc mới ra :3
   

Chia sẻ trang này