Thuốc lá và cigar: Đâu là mối nguy lớn nhất? - Dancing Juices

Thảo luận trong 'Sản phẩm điện tử' bắt đầu bởi dancingjuices3, 29/8/24.

  1. dancingjuices3

    dancingjuices3 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    9/3/24
    Bài viết:
    0
    Cai thuốc lá hiệu quả, liên hệ ngay Dancing Juices - Quảng Ngãi. https://dancingjuices.com/review-uwell-conick-eco600-pod-1-lan-nho-nhan/
    Có thể thấy, quy trình sản xuất xì gà rất dài, đặc biệt là quá trình lên men tạo hương vị và blend các loại lá khác nhau để tạo ra những hương vị như ý. Các nghệ nhân có thể kết hợp các loại lá khác nhau từ các vùng để tạo nên sự đặc biệt của điếu xì gà khi lên vị.
    Cai thuốc lá hiệu quả, liên hệ ngay Dancing Juices - Quảng Ngãi. https://dancingjuices.com/freemax-galex-nano-s-see-the-future-in-design/
    Tính gây nghiện của Cigar và thuốc lá
    Hàm lượng Nicotine trong xì gà có thể cao hơn trong thuốc lá từ 10-50 lần nhưng Nicotine trong xì gà được ủ, lên men trong môi trường pH thích hợp. Do đó, nó được chuyển hóa thành các Nicotine tự do và dễ dàng hấp thụ hơn. Khi hút, nicotine được hấp thu qua niêm mạc miệng mà không cần hút vào phổi như thuốc lá điếu. Trong khi đó, khi hút thuốc lá điếu thì Nicotine sẽ hấp thụ trực tiếp từ phổi đến não bộ nhanh hơn rất nhiều.
    Cai thuốc lá hiệu quả, liên hệ ngay Dancing Juices - Quảng Ngãi. https://dancingjuices.com/shop-vape-le-van-sy-vape-pod-gia-re-quan-3/
    Như vậy, dù Nicotine trong thuốc lá nhiều hơn nhưng tốc độ hấp thụ chậm hơn nên khi hút xì gà ít nguy cơ bị nghiện nicotine như hút thuốc lá. Bởi lẽ, khả năng gây nghiện có liên quan đến tốc độ mà thông điệp thỏa mãn của Nicotine được cấp đến não. Tốc độ càng nhanh tới não thì người dùng càng bị lệ thuộc nhiều hơn.
    [​IMG]
    Sản xuất xì gà là những công đoạn thủ công từ nguyên liệu tự nhiên. Sau khi trồng xì gà, mất vài tháng để có thể thu hoạch lá. Lá được đưa vào kho chứa để được lên men tự nhiên và phát triển mùi đặc trưng. Quá trình này khiến chất diệp lục của lá được thay thế bằng carotene với màu nâu đặc trưng của xì gà.

    Sau đó, người ta sắp xếp các lá với kích thước, màu sắc tương đồng nhau, buộc vào các bó và giữ trong thùng lớn. Trải qua 6 tháng đến 5 năm cho quá trình lên men để lá có hương thơm và vị đặc trưng. Đến công đoạn cuối, nghệ nhân sẽ cuốn thủ công từng điếu xì gà.

    Có thể thấy, xì gà cao cấp được sản xuất trên nền tảng hoàn toàn thủ công trong tất cả công đoạn từ gieo trồng - chăm sóc - thu hái - bảo quản - lên men blend hương vị và cuốn hoàn thiện.
     

Chia sẻ trang này