1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Tin tức

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi longakka, 28/4/05.

 1. longakka

  longakka Đầu gấu nhà quê GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/9/02
  Bài viết:
  2,996
  Nơi ở:
  Scumm Bar
  Chỗ này chỉ để giới thiệu những game sắp phát hành, còn về Review đã có topic khác
   
 2. longakka

  longakka Đầu gấu nhà quê GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/9/02
  Bài viết:
  2,996
  Nơi ở:
  Scumm Bar
  Myst V : End of Ages

  Phiên bản cuối cùng trong dòng game huyền thoại Myst ( Cyan ) sẽ xuất hiện tại E3 2005 với bản demo chơi được. Rand Miller - người góp công sáng tạo ra game này phát biểu : "Kết thúc thật sự, nhưng như mọi người biết đấy, cũng giống như các phiên bản khác, sẽ là một kết thúc tĩnh lặng nhưng cũng đầy bất ngờ".

  Trò chơi sẽ bao gồm 2 nhân vật chính : người thủ thư già ở D'ni tên Esher, và Yeesha - con gái của Atrus ( đã từng xuất hiện trong các phiên bản trước ). Game có nhiều kết thúc phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Như các tiền bối, lần này cuộc phiêu lưu của bạn sẽ đi qua nhiều thế giới kỳ ảo khác nhau, trong đó có một nơi là trung tâm kết nối các thế giới còn lại.

  Về mặt hình ảnh vẫn gây ấn tượng mạnh như Uru:Ages beyond Myst, có điều sẽ sử dụng các công nghệ mới hơn. Nội dung Myst V không liên quan gì đến các phiên bản trước cho nên người mới chơi cũng hiểu được. Cách điều khiển cơ bản vẫn củ chuối theo kiểu clik + clik...( giống như Return to Mysterious Island ) mặc dù game hoàn toàn 3D. Tuy nhiên bạn lại có thể bỏ chức năng này đi và chuyển sang điều khiển tự nhiên hơn, giống như các game bắn súng ( nhưng chơi thế này thì khó hơn ).

  Về cách chơi thì như vầy : Esher luôn cầm trên tay cái bảng bằng đá đen, và cái bảng này cho phép bạn vẽ tự do lên đó. Tức là, bạn nhìn thấy gì cần ghi nhớ thì cứ vuệc chép lên đó, bằng con chuột ( Mouse ). Phép thuật cũng từ đây mà ra. Bạn vẽ một lá bùa lên bảng, trời sẽ đổ mưa (!), hoặc là summon một con vật nào đó (!!). Và tất nhiên là bạn không có hoa tay, vẽ xấu thì bùa sẽ không linh nghiệm (!?!). Cái bảng này là vật hộ thân nhưng cũng là gánh nặng, ví dụ như vác nó thì anh này không thể leo lên cao được...Đấy, chơi Myst là củ chuối như thế đấy

  Các câu đố lần này vẫn "cân não" như trước, nhưng có điều bạn có thể hoàn thành game mà không cần giải quyết tất cả những gì gặp phải. Tuy nhiên những ai chơi Myst đều biết rằng sự thách đố của game này chỉ dành cho những fan adventure "lì lợm", rất chi là khó nuốt.

  nguồn : GameSpot
   
 3. longakka

  longakka Đầu gấu nhà quê GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/9/02
  Bài viết:
  2,996
  Nơi ở:
  Scumm Bar
  Những game thuộc thể loại adventure sẽ xuất hiện tại E3-2005

  The Adventure Company
  Agatha Christie: And Then There Were None

  Eidos
  Tomb Raider : Legend

  Electronic Arts
  Harry Potter and the Goblet of Fire

  Funcom
  Dreamfall : The Longest Journey

  Ubisoft
  Myst V : End of Ages
  Prince of Persia 3

  Activison
  Fantastic Four (GCN, PS2, Xbox)

  Akella
  Captain Blood (PC, Xbox)
  Dead Mountaineer's Hotel (PC)
  Rage Rider (PC, PS2)
  Raiders of the Lost Casino (PC)
  Swashbucklers: Blue & Grey (PC, PS2)

  Atari
  Indigo Prophecy (PC, PS2, Xbox)

  Buena Vista
  The Chronicles of Narnia: The Lion, The Witch, and the Wardrobe (Cube, DS, GBA, PC, PS2, PSP, Xbox)
  Tim Burton's The Nightmare Before Christmas: Oogie's Revenge (PS2, Xbox )

  Buka Entertainment
  Pathologic (PC)

  Team Tarsier
  Metronome (PC, Next-Gen)

  Note :
  - Adventure game được phân loại trên IGN nên có thể không phù hợp với người Việt lắm, có một số game chơi toàn thấy chém giết không hiểu sao lại xếp vào adventure (?)
  - Hầu hết các game này thuộc dạng TBA nghĩa là còn chưa xác định ngày ra mắt
  - Nguồn : ign.com
  - List trong thời gian tới có thể thay đổi.
   
 4. longakka

  longakka Đầu gấu nhà quê GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/9/02
  Bài viết:
  2,996
  Nơi ở:
  Scumm Bar
  Dreamfall : The longest Journey - Gameplay

  Hiện mới chỉ có trailer cho phiên bản trên máy XBOX và gameplay mà tác giả được thử nghiệm tất nhiên được tối ưu cho console. Qua những mô tả cho thấy game này có cách chơi khá giống Broken Sword : The sleeping dragon. Khi nhân vật của bạn đối diện với một vật thì sẽ hiện ra một menu nhỏ cho phép lựa chọn cách tương tác với vật đó. Zoe - tên nhân vật chính trong game - có thể nói hiểu biết của cô về vật đó, hoặc nhặt nó lên....Zoe sẽ có 1 inventory để chứa vật dụng lụm lặt được, nhưng inventory này sẽ nhỏ thôi. Camera không cứng nhắc chỉ có góc nhìn toàn cảnh mà có thể lướt nhẹ nhàng theo nhât vật - y như bên Broken Sword.

  Zoe cũng sẽ có một chiếc mobile có thể sử dụng khá thoải mái tương tự như Syberia - tất nhiên là ở những vùng có sóng :)). Cốt truyện lần này khá phức tạp và thay đổi rất nhiều tùy theo hướng đi của người chơi cũng như các sự kiện ngẫu nhiên. Có thể ở lần chơi này bạn dễ dàng đi qua một khu vực để đến gặp một ông lão nhưng lần chơi sau thì bạn không thể, vì có một con quái vật hay một kẻ thù nào đó đứng tại đó khiến bạn không thể đi qua. Điều này khiến bạn không thể đi qua con đường đó, thậm chí suốt phần game còn lại bạn cũng có thể không nhìn thấy ông lão kia đâu nữa (!).

  Tuy cốt truyện thì khả chuyển như thế nhưng khả năng đi lại giữa hai thế giới đã bị bó hẹp lại. Theo đoạn trailers đó cho thấy thì Zoe - bạn không còn tự do muốn di chuyển qua 2 thế giới lúc nào tùy thích nữa.

  Phần quan trọng được thêm vào Dreamfall lần này : hành động, là như thế này : khi bạn phải chiến đấu với một ai đó, sẽ có 2 thanh nhỏ thể hiện tình trạng sức khỏe của 2 bên, giống như các game fighting. Zoe biết đấm đá, đỡ, nhưng có vẻ chỉ thế là hết, chẳng thấy combo đâu cả. Không biết có súng ống gì không. Đương nhiên bạn vẫn có thể hoàn thành game mà chẳng phải đánh nhau một trận nào hết, điều này nghe có vẻ hợp lí hơn vì ngáng đường cô có ối đứa được trang bị tận răng.

  Cùng với một story có khả năng tùy biến rất cao là game mang trong mình rất nhiều bí mật khiến bạn phải cẩn thận dò tìm. Phiên bản PC chắc phải có tùy chọn chơi bằng chuột point 'n clik, chứ chơi bàn phím mà di chuyển thì hơi ngán.

  Game dự tính phát hành vào ngày 1/9/2005.

  nguồn : Gamespot, IGN, VnExpress.
   
 5. Harley Quinn

  Harley Quinn Sonic the Hedgehog

  Tham gia ngày:
  12/6/03
  Bài viết:
  4,772
  Nancy Drew:Secret of the Old Clock

  Mới tìm được dòng thông tin ngắn ngủi này,thôi post lên cho mọi người xem.Dự tính phát hành vào mùa hè này.
   
 6. Harley Quinn

  Harley Quinn Sonic the Hedgehog

  Tham gia ngày:
  12/6/03
  Bài viết:
  4,772
  Run Away 2:New site new game:
  Mã:
  http://www.runaway-game.de/runaway2/
  Game vẫn dựng trên nền 2D-vẫn có yếu tố funny-hy vọng là gay cấn hơn phần 1.
   
 7. longakka

  longakka Đầu gấu nhà quê GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/9/02
  Bài viết:
  2,996
  Nơi ở:
  Scumm Bar
  The Sacred Rings

  Phát triển :
  Streko-Graphics
  Phát hành : Adventure Company

  Là phiên bản được thông báo là tiếp nối theo câu chuyện của Aura : Fate of the Ages từ năm ngoái - một dạng game phiêu lưu tương tự như Myst - cho phép bạn khám phá một thế giới tươi đẹp và giải quyết những câu đố thực sự độc địa ( truly diabolical puzzles ).

  Câu chuyện trong The Sacred Rings là về vài chiếc nhẫn, mà khi kết hợp với một số linh vật cổ khác, sẽ cho bạn sức mạnh vô biên và sự bất tử. Đương nhiên, bạn không dễ dàng kiếm được mấy cái nhẫn này, đặc biết khi ác quỷ Durad cũng tham gia cuộc chơi. Bạn - trong vai một học viên "xịn" của the Keepers, được giao nhiệm vụ thu hồi lại những chiếc nhẫn, sẽ phải đi qua cánh cổng đến một thế giới kỳ lạ để "hành sự".

  The Sacred Rings bao gồm 3 thế giới : No Man's Land, Manula Valley và The Keepers's Land, với hơn 400 địa điểm có thể lui tới ( o.O ). Game có 25 bài toán và thử thách để vượt qua, nếu bạn nghĩ rằng thế là ít thì nên biết rằng các tiền bối của nó ( Aura, Myst ) luôn có những câu đố rất cân não và khó tới mức làm nản lòng gamer.
  [​IMG]

  Phiên bản này vẫn dùng engine cũ, tất nhiên là đã được cải tiến chút ít. Khung cảnh dựng trước ( prerendered ), tương tác khá, hiệu ứng khá. Tổng cộng các đoạn cắt cảnh ( cut-scene ) lên đến 40 phút, thêm vào là số lượng nhạc nền phong phú. Game sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay.

  Nguồn : GameSpot
   
 8. longakka

  longakka Đầu gấu nhà quê GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/9/02
  Bài viết:
  2,996
  Nơi ở:
  Scumm Bar
  Journey to the Center of the Moon

  Phát triển : Kheops Studio
  Phát hành : Adventure Company

  Theo gót chân của game đã phát hành hồi năm 2003 dựa trên tác phẩm của Jules Verne : Journey to the Center of the Earth, công ty Adventure Company cho biết một game mới cũng dựa trên câu chuyện viễn tưởng của Jules Verne : Journey to the Center of the Moon. Bắt đầu của trò chơi cũng tương tự như trong truyện : một nhóm các nhà khoa học giỏi thiết kế và hoàn thành một thiết bị không gian giúp đưa họ lên mặt trăng. Tuy nhiên cái khác là, nhóm học viên này thực sự đã đến được mặt trăng. Ở trong truyện, nhóm đã thất bại và lâm vào tình cảnh "éo le" khi bị cuốn vào một quỹ đạo quanh mặt trăng, còn trong game, đám này lại thành công, còn hơn thế, đã khám phá ra một thế giới hoàn toàn mới.

  [​IMG]

  Bạn sẽ chơi game trong vai nhà khoa học tên Michael Ardan, và khám phá nhiều thế giới rất chi tiết, bao gồm lớp vỏ, bế mặt của mặt trăng và một ngôi đền cổ (!). Bạn còn gặp được thế giới của nền văn minh xưa mang tên Selenites, một chủng tộc có nền văn minh phát triển cao, sống dưới lòng đất. Bạn phải giải quyết một số lượng lớn các thử thách dọc đường, mà khi xong mỗi một trong số đó sẽ cho bạn thêm được chút ít trong thanh đo chỉ số thông minh ( intelligence meter ). Bạn đạt được số điểm càng cao thì người dân Selenite càng thán phục bạn.

  Game mang nhãn Teen, sẽ ra mắt trong tháng 9 này.

  Nguồn : GameSpot

  Nhận xét : Rất giống Return to Mysterious Island, từ giao diện, đồ họa, cho đến cả hình con trỏ chuột
  [​IMG]
   
 9. longakka

  longakka Đầu gấu nhà quê GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/9/02
  Bài viết:
  2,996
  Nơi ở:
  Scumm Bar
  Indigo Prophecy

  Phát triển : Quantic Dream.
  Phát hành : Atari.

  Game phiêu lưu/hành động phát triển ròng rã gần 3 năm cuối cùng đã quyết định sẽ được phát hành vào tháng 9, hứa hẹn mang lại cho gamer một cảm nhận rất mới.

  Thế giới của Indigo cũng mang vẻ hoang đường và cuồng loạn không kém gì trong phim Ma Trận. Bạn bắt đầu chơi với nhân vật Lucas, được mời tới ăn tối ở nhà người quen. Mọi chuyện trở nên kỳ dị khi Lucas bước vào phòng vệ sinh, anh gặp một ai đó và liên tục đâm người này cho đến chết (!). Bạn phải giải quyết êm vụ sát hại này và tìm hiểu tại làm sao mà Lucas lại trở thành 1 tên sát nhân mê muội như thế.

  Toàn bộ trò chơi diễn ra như một bộ phim trinh thám/hành động sặc mùi điện ảnh, và bạn là một vai trong đó. Sẽ không có inventory, menu, hay các nút “action” gì hết. Stick ( tay gạt trên gamepad của PS2 ) trái để chạy, còn việc như mở cửa, đánh võ hay những hành động đầy tính hoang tưởng như tránh 1 viên đạn, ra đòn trên không, thậm chí cả “hun hít” đều được thực hiện bằng stick phải. Còn khi kéo cái xác chẳng hạn, bạn phải liên tục bấm hai nút R1, L1 để giúp nhân vật ra sức. Việc của bạn là căng mắt chú ý lên màn hình, khi có những chỉ dẫn như gạt trái gạt phải gì đó thì nhanh tay làm theo ngay nếu không thì cốt truyện sẽ bị lèo lái sang hướng khác. Các trigger loại này sẽ đầy rẫy trong game, cho thấy đây có thể là 1 game mang tính hành động nghẹt thở.

  Cốt truyện trong game sẽ tiếp tục tiến triển độc lập với các hành động của bạn. Ví dụ sau khi giết người, bạn cứ bỏ đấy không chơi nữa, một thời gian sau sẽ có cảnh sát đến mà đương nhiên vấn đề càng lúc càng “bất khả thi”. Vậy tại sao bạn không giấu cái xác vào đâu đó, lau sạch vết máu và đường hoàng ra về bằng cửa chính, thay vì phải nhảy ra từ cửa sổ tầng 3? Sẽ có nhiều cách để giải quyết vấn đề.

  Game còn quái gở ở một điểm nữa là, bạn còn có thể điều khiển được nhiều nhân vật. Trong số đó có 2 nhân viên cảnh sát, Carla và Tyler, có nhiệm vụ là điều tra vụ án mạng, đương nhiên mục tiêu săn đuổi của họ phải là Lucas. Bạn sẽ thấy thế nào khi đang đóng vai cảnh sát nã súng vào tên giết người, 5 giây sau lại phải giúp tên đó tránh viên đạn và đạp chàng cảnh sát té ngửa?

  Với đồ họa tạm chấp nhận được và những bản nhạc alternative sôi động, Indigo Prophecy sẽ là một game hấp dẫn với gameplay vô cùng độc đáo.

  Game sẽ phát hành trên PS2, XBOX và PC vào tháng 9 này.

  Nguồn GameSpot.
   
 10. longakka

  longakka Đầu gấu nhà quê GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/9/02
  Bài viết:
  2,996
  Nơi ở:
  Scumm Bar
  Hôm nay ở HN có Echo rồi, 1 game i xì foóc như Return to Mysterious Island.
  Cảm nhận đầu tiên : Nhạc rất hay, còn hình ảnh thì không hơn RTMI mấy, tuy rằng khung cảnh rộng hơn nhiều. Mà không hiểu sao chơi 1 lúc chóng mặt kinh khủng :-&. Còn câu đố khó hơn RTMI nhiều :D
  Để từ từ chơi tiếp đã rồi review sau :))
   
 11. longakka

  longakka Đầu gấu nhà quê GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/9/02
  Bài viết:
  2,996
  Nơi ở:
  Scumm Bar
  Game Indigo Prophercy đã có bản demo, các bạn có thể lên gamespot để download ( 300MB ), lưu ý dạo này dlx đang có trục trặc nên rất dễ bị rớt, tôi đã phải down đến 5 lần mới xong ::(

  Cảm nhận là chỉ 1 từ : Tuyệt vời.

  Demo chỉ cho chơi 1 fần mở đầu của câu chuyện, lúc mà Lucas không còn là chính mình khi giết hại 1 người lạ trong toilet một cách đẫm máu. Sau đó thì phải tìm cách chuồn đi. Nhờ cấu trúc game xuất sắc mà tôi đã có những cách như vầy :

  - Lần 1 : Xô cửa xông ra, hoảng sợ, thất thần, rồi nhào ra cửa sau trốn thoát khi viên cảnh sát lại gần.

  - Lần 2 : Giấu cái xác, lau vết máu trên sàn, rửa tay rửa mặt, "giải quyết nỗi buồn". Ra ngoài ăn tiếp bữa ăn ( vì đang ở trong tiệm ăn mà ), trả tiền đàng hoàng rồi ra khỏi cửa.

  - Lần 3 : Rửa tay, đi ra ngoài, chuồn thật nhanh, xô cả cửa chạy ra khi bà chủ đòi tiền ăn.

  Tới lúc đi ra còn có 2 cách để thoát, 1 là đi taxi, 2 là xuống xe điện ngầm. Không biết còn cách nào nữa không :D

  Trong khi chơi có 1 thanh thông báo trạng thái của nhân vật. Ví dụ khi đang hoảng sợ ( despressed ) thì thay vì mở cửa ra bình thường, anh ta sẽ xô cửa rồi ngã nháo nhào.

  Ở ohía trên màn hình còn 1 vòng nữa, khi nào cần sự tương tác nó sẽ hiện ra và thêm 1 điểm trắng di chuyển trên đó, bạn cần di chuyển chuột theo đó để xác định hành động cho nhân vật. Đương nhiên khi bạn lơ đễnh sao đó mà không làm theo thì câu chuyện chuyển sang hướng khác hoặc thậm chí là ... gameover.

  Trong bản chính thức ( retail ) có 1 chức năng rất thú vị, là bạn sẽ đóng vai nhiều nhân vậy ( chắc là 3 ) cùng một lúc. Chỉ một phím Enter là bạn sẽ chuyển qua ngay lập tức chứ không lần lượt điều khiển lần lượt như các game khác. Chắc mọi chuyện sẽ trở nên rất nhức đầu khi các nhân vật chính gặp nhau :-?

  Nói chung với cách chơi đầy thú vị, mang chút hành động, cộng với cốt truyện rất fong fú, thêm vào bộ mặt đồ hoạ khá chất lượng ( đặc biệt là hành động của các nhân vật rất tự nhiên ), âm nhạc đầy cảm xúc, Fahrenheit là game cực kỳ đáng chơi. Cảm giác khi tôi thử bản demo rất giống với khi lần đầu được nhìn thấy Tomb Raider 1 hồi năm 96 :D, cuốn hút 1 cách kỳ lạ. Đáng tiếc là với 300MB download mà chơi được có 10 phút ::( . Đành cố mà đợi đến tháng 9 vậy.
   
 12. longakka

  longakka Đầu gấu nhà quê GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/9/02
  Bài viết:
  2,996
  Nơi ở:
  Scumm Bar
 13. longakka

  longakka Đầu gấu nhà quê GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/9/02
  Bài viết:
  2,996
  Nơi ở:
  Scumm Bar
 14. longakka

  longakka Đầu gấu nhà quê GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/9/02
  Bài viết:
  2,996
  Nơi ở:
  Scumm Bar
  Nibiru: Age of Secrets
  Phát triển : Future game
  Phát hành : lại Adventure Company

  Game này cách chơi khá giống Syberia, bạn vào vai Martin Holan, đi tìm hiểu một bí mật gì đó của tụi Phát xít Đức (?). Còn cốt truyện cụ thể thì nó lằng nhằng lắt léo quá, tớ cũng chưa hiểu ra đâu vào đâu cả 8-}

  Theo đánh giá cá nhân thì trò này đồ họa lều fều, âm thanh buồn ngủ, nhạc hiếm như sao trời mưa (!), được cái lồng tiếng khá hay, tất cả các nhân vật lồng tiếng diễn cảm, trừ nhân vật chính (!) :|

  Đã thế cấu hình chả nhẹ tí nào, máy tớ chơi có lúc bị giật =((
  Túm lại chỉ hợp với hard core fan của thể loại point & click thôi :D

  http://www.gamespot.com/pc/adventure/nibiru/review.html
   
 15. longakka

  longakka Đầu gấu nhà quê GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/9/02
  Bài viết:
  2,996
  Nơi ở:
  Scumm Bar
  Một nhóm cựu binh tách ra từ LucasArt có tên là Telltale đã âm mưu khai quật dòng game nổi tiếng một thời "Sam&Max", câu chuyện về một chú chó biết nói làm cảnh sát với chàng thỏ nhanh nhẹn ( chắc cũng biết nói :)) )
  Sam&Max chưa biết đến lúc nào mới có nhưng Telltale đã chuẩn bị xuất xưởng sản phẩm "Bone : The boneville village", game phiêu lưu với hình ảnh ngộ nghĩnh và lối chơi truyền thống click & point.
  Bone đã có demo
   
 16. longakka

  longakka Đầu gấu nhà quê GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/9/02
  Bài viết:
  2,996
  Nơi ở:
  Scumm Bar
  Indigo Prophercy ( Farenheit ) và Myst V : End of Age đã xuất xưởng ở châu Âu, châu Mỹ thì chưa có, tuy nhiên ở VN thì châu hay bò cũng thế thôi =))

  Myst V là một minh chứng hùng hồn cho sự thất bại khi chơi game phiêu lưu/giải đố bằng góc nhìn người thứ nhất ( FP - giống như HalfLife ), vì đã đẩy độ khó của game lên khá cao và di chuyển chậm chạp khó chịu. Cũng may là vẫn còn tùy chọn điều khiển như các phiên bản cũ.
  Các đổi mới trong Myst V còn việc engine đồ họa phát triển từ URU được nâng cấp khá nhiều cho những hình ảnh tuyệt vời, cũng vì thế mà Myst suýt được mang danh "sát thủ phần cứng" nếu nó không phải là game phiêu lưu =)). Cách chơi có cải tiến củ chuối ( vẽ lên bảng ) nhưng đây cũng là phần sáng tạo nhất cho người chơi.

  Ngoài ra các câu đố vẫn khoai như cũ, không có tí hướng dẫn, gợi ý ít, một phần hội thoại có phụ đề :whew:

  Kết luận : down về được hoặc mượn đâu được thì chơi, đừng mua phí tiền :|, tất nhiên trừ những ai hardcore, còn không thì 15" là nản liền =))

  Indigo thì chưa chơi được nên không biết gì nhiều. Một điều là game được chấm điểm khá cao ở IGN ( 8.3, gamer còn cho 9.2 ), một điều hiếm có dành cho thể loại Adventure.
   
 17. Mr.Q

  Mr.Q T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  28/6/03
  Bài viết:
  524
  trò này mua ròai,câu đố thì chẳng vào đâu,thàng nhân vật chính đi như người máy vậy,thọai không khớp với cử động môi...==>phí tiền
  cấu hìng hả,em cày trên con khủng long P3 500,ram 256,card 64 phẻ ru mà
   
 18. Harley Quinn

  Harley Quinn Sonic the Hedgehog

  Tham gia ngày:
  12/6/03
  Bài viết:
  4,772
  Nancy Drew đã có bản mới Last Train to Blue Moon Canyon
  Vẫn cấu hình nhẹ nhàng như những phiên bản trước--chỉ cần :
  128 MB of RAM,
  650 MB or more of hard drive space,
  32 MB DirectX compatible video card,
  16 bit DirectX compatible sound card,
  24X CD-ROM drive, mouse, and speakers
  Nhưng lần này bộ cài lên đến ~1Gb--không hiểu nó nhét cái gì mà lắm thế #-o ---hiện đang chơi thử---tối sẽ đưa thêm vài thông tin mới.
   
 19. blueghost

  blueghost eS

  Tham gia ngày:
  27/7/02
  Bài viết:
  1,772
  Sorry mod, nhưng ko biết post vào đâu :D
  Tôi có ông anh đang phụ trách chuyên đề game của một báo lớn cần rất nhiều cộng tác game để phát triển game việt nam. Mọi người ai có sự đam mê xin vui lòng trao đổi kinh nghiệm và bài viết để đăng báo theo nick Y! tradewindvn - Anh Tùng.

  Đặc biệt đang cần người viết về Adventure, mình cũng thích chơi nhưng mà ko tìm hiểu được nhiều, ko dám viết bừa (sợ mọi người chửi :D) . Vậy box Adventure ai có hứng thú cứ liên hệ thẳng với anh Tùng nhé.
   
 20. Kheops

  Kheops Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  22/12/05
  Bài viết:
  247
  Nơi ở:
  ta thien
  phải liên hệ như thế nào đây cho một cái cụ thệ đi xem nào tuy mình là lính mới nhưng có niềm đan mê về game phưu rất sẵn lòng
   

Chia sẻ trang này