Tớ bán acc D3 - 3 char lv60 + đủ đồ + 60m

Thảo luận trong 'Mua bán - Trao đổi' bắt đầu bởi Bắc cọp, 21/8/12.

  1. Bắc cọp

    Bắc cọp T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    30/6/08
    Bài viết:
    519
    Hồi trước chưa có việc làm, tớ ngồi cầy D3 suốt ngày, giờ mới xin được việc, đi làm bận bịu quá, đêm mò mới về díp hết cả mắt lại nên chả chơi bời gì nữa, giờ cứ hở ra là ngủ cho sướng :2cool_go:
    Trước hăng máu lắm, char nào cũng thích chơi, xong rồi đầu tư đồ loạn xạ cả lên, nên giờ trong acc có 3 em level 60: WD, Barb, Monk, đầy đủ đồ ngon.

    Account này chơi chính là con wd, nên đồ wd rất nhiều, có 4 bộ: 1 bộ 266%MF - 1 bộ chuyên DPS và 1 bộ chuyên tank >60k HP. Nếu khéo lắp thì trong acc còn rất nhiều đồ ngon cho wd nữa. Đã từng thử lắp đồ để chiến act 3 và 4, nếu ai chơi quen tay wd, thì act3 tank vô tư, act4 thì phải vừa oánh vừa né.
    2 char còn lại cũng có đủ bộ tank và bộ chiến, wp có đầy đủ hàng ngon, nhưng để lung tung trong acc, nên bạn nào mua chịu khó tìm trong từng con làm kho chứa hàng :4cool_beauty:
    Hiện tại đang có gần 70m, mấy nghìn cục craft lv60 và kha khá jewel xịn, hiến tặng hết lun.

    Acc có đầy đủ thông tin, info, email, chơi từ ngày đầu, lại chơi ở nhà, nên chưa gặp vấn đề gì.
    Bạn nào có nhã ý muốn bốc acc này, tớ xin để lại giá 5triệu VNĐ :4cool_beauty:
    Tớ không bán lẻ, hoặc xé lẻ đồ nào để bán cả vì cũng chả muốn chơi lại nữa. Giờ chuyên tu làm ăn để còn kiếm vợ :4cool_beauty:

    Ngoài ra, tớ cũng còn 3-4 account nữa của mấy đứa bạn cũng đang muốn cho ra đi nốt. Trước đều đang chơi cùng nhau cả, giờ lại cùng nhau nghỉ. Acc nào cũng có nguyên set đồ ngon, đi act2+3 vô tư. Để lại cho anh em nào máu mê chiến cho đỡ thèm. Nhưng khoản này để sau :2cool_go:

    Bạn nào bận tâm thì call cho tớ nhé:
    - Quách Minh Đăng
    - ĐT: 0909.028.768
    - yahoo: [email protected]
    - Địa chỉ: Đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội (Cạnh HV Báo chí nhé :5cool_still_dreamin )
     
  2. zdangquangz

    zdangquangz T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    25/11/08
    Bài viết:
    565
    mình chơi WD đây nghe có vẻ bùi bùi nhỉ , add BT cho mình coi đố cái, được thì mình xúc luôn :D
     
  3. Bắc cọp

    Bắc cọp T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    30/6/08
    Bài viết:
    519
    add rùi mà chưa thấy động tĩnh j =,=
    Dạo này hem chơi nữa òi. nên ít vào game lắm :-< đi làm cả ngày, tối về nhìn cái màn hình buồn ngủ muốn chết được =))
    Battle Tag: Khoailac#1816
     
  4. zdangquangz

    zdangquangz T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    25/11/08
    Bài viết:
    565
    bác đang mặc đồ gì trên người thế , em chả coi được đồ
     
  5. Badass

    Badass Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    3/6/12
    Bài viết:
    314
    Nơi ở:
    United Kingdom
  6. Unny

    Unny Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    21/3/08
    Bài viết:
    701
    Nơi ở:
    Googling...
    tưởng ai té ra là bác khoái,haha,bác nghiện bán trà chanh rồi bỏ lại anh em hả
     
  7. Bắc cọp

    Bắc cọp T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    30/6/08
    Bài viết:
    519
    Ờ, chán chơi quá rồi. Giờ đi làm cả ngày, về phát là mở quán, xong ngồi ôm đàn hát hò liveshow guitar - trà chanh - ngắm gái cả tối :-<về được đến nhà là đã 0h rồi. còn chả buồn bật máy tính lên nữa. đi ngủ luôn để hôm sau còn đi làm sớm T___T
    Cái trò check đồ từ battle tag hay nhể. xem được đủ mọi nhân vật luôn. tiện phết.
     
  8. Khách Vãng Lai

    Khách Vãng Lai Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    15/5/12
    Bài viết:
    139
    Chú nỡ bỏ anh ra đi sao?:3cool_adore: Anh cũng chắc phải theo chú vì account mới bị baned tập 2 với lỗi y chang tập 1. Đang gởi support cho Blizz mà chưa biết kết quả sao? Ôi cuộc đời tại sao bao ngang trái:2cool_beated:@!#%$@ Blizz
     
    Chỉnh sửa cuối: 21/8/12
  9. zdangquangz

    zdangquangz T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    25/11/08
    Bài viết:
    565
    có acc 33 nào ko em mua xác của nó , đầy đủ thông tin nhé bác thiếu em ko mua đâu :D . đồ đạc WD em nhìn sợ quá ko dám mua đâu
     
  10. Unny

    Unny Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    21/3/08
    Bài viết:
    701
    Nơi ở:
    Googling...
    WTH,số anh đen vậy sao,sáng nay vẫn thây anh ol rồi lại off cơ mà.Anh ăn ở kiểu gì không biết T_T
     

Chia sẻ trang này