Trials of Mana - Huyền thoại Seiken Densetsu 3 trở lại

Thảo luận trong 'RPG Vault' bắt đầu bởi FFFF, 5/4/20.

 1. FFFF

  FFFF Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/11/02
  Bài viết:
  2,814
  Nơi ở:
  地獄
  https://store.steampowered.com/app/924980/Trials_of_Mana/

  Trong đây chắc không ít anh em từng mê mệt Seiken Densetsu 3 trên SNES ngày xưa nhỉ. Bản làm lại 3D này quả thật rất chuẩn, vừa giữ nguyên cảm giác của bản gốc, lại bổ sung và cải tiến hệ thống giúp chơi thích hơn hẳn. Hình ảnh và tạo hình nhân vật thì khỏi chê :x

  Đang có bản demo chơi free cũng dc 2-3 tiếng. Anh em nào hồi xưa thích Seiken Densetsu 3 thì download về chơi trải nghiệm thử đi.
   
 2. TKH

  TKH Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  28/11/04
  Bài viết:
  1,711
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Cày trò này bản SNES giả lập chắc cũng được 5-6 lần rồi :))

  Trò này có giá trị chơi lại cao vì chọn 3 trong 6 nhân vật, mỗi nhân vật 4 class end-game, và 3 cốt truyện với trùm cuối khác nhau tùy vào nhân vật chính, cho nên rất nhiều party combo tha hồ nghịch. Bản remake rút kinh nghiệm từ cái Secret of Mana Remake nên đầu tư mạnh tay hơn hẳn.

  Bản remake có vẻ cân bằng hơn vì các class giờ đã có thêm passive tự chọn thay vì chỉ học thêm skill mới như bản cũ. Gameplay thì tương tự Kingdom Heart, nhưng đơn giản hơn. Có thêm một số tính năng mới như cho reset class, săn kho báu và bonus boss. Mỗi nhân vật có thêm 2 class mới sau khi đánh boss cuối. Cốt truyện chính cũng có thêm một số boss mới vốn đã bị bỏ ở bản cũ.

  Steam có bản demo và có thể cày seed để lấy serum tăng stat và các item khác như buff tăng exp. Nhưng khuyên là đừng lạm dụng item nhiều quá vì item đầu game khá imba làm mất vui :))
   
 3. FFFF

  FFFF Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/11/02
  Bài viết:
  2,814
  Nơi ở:
  地獄
 4. canloimat12

  canloimat12 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  26/4/08
  Bài viết:
  1,646
  Nơi ở:
  Hà Nội
  vừa mua xong hơi chát
   

Chia sẻ trang này