1. GameVN 20th Anniversary: Where players become gamers

  Nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập GameVN, Ban điều hành GameVN xin được cám ơn tới tất cả các member của diễn đàn, những hạt nhân sống còn luôn gắn bó và giúp xây dựng, duy trì hoạt động của GameVN đến hiện tại và tương lai. Chúc cho cộng đồng GameVN ngày một bền vững, tình cảm sâu sắc và đoàn kết.
  Mong rằng các bạn sẽ luôn ủng hộ GameVN cũng như luôn giữ vững tinh thần của GameVN trong suốt những năm tháng qua
  Đừng quên ghé FB và Discord chính thức của GVN khi cần hỗ trợ hoặc nếu có vấn đề về kích hoạt tài khoản forum:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc discord.gg/gamevn
  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

Truyện tiên hiệp nào hay

Thảo luận trong 'Thư giãn' bắt đầu bởi Long ver 2.1, 18/8/16.

 1. squallkid4ever

  squallkid4ever Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/10/06
  Bài viết:
  2,622
  Nơi ở:
  FF8-Balamb Garden
  Mao sơn tróc quỷ nhân bên bạch ngọc sách có tới chương 1k5, tải cái app của nó về đọc dc offline luôn cho khỏe :)
   
 2. Kira_h2c

  Kira_h2c title khác. GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/7/08
  Bài viết:
  4,507
  Nơi ở:
  h2c1989
  Lên play store ko thấy app bạch ngọc sách bác ới!!!
   
 3. squallkid4ever

  squallkid4ever Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/10/06
  Bài viết:
  2,622
  Nơi ở:
  FF8-Balamb Garden
  Chỉnh sửa cuối: 9/4/19
 4. __Kyo__

  __Kyo__ Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  25/3/09
  Bài viết:
  794
  Nơi ở:
  Nha trang
  Bộ phi kiếm vấn đạo của lão cà chua cứ cố nhồi nhét tình cảm vô nhưng trình thì chưa tới, viết nửa mùa vcc
   
 5. raumuong123

  raumuong123 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  6/2/09
  Bài viết:
  249
  Search qua thấy convert, khó nuốt quá bác ạ, mình ngộ tính thấp chưa kham được ":))
   
 6. rko123

  rko123 Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  23/7/10
  Bài viết:
  1,092
  Nơi ở:
  NơiVôThiênVô
  Đế Tôn thì kiểu gì mà hoành tráng , bộ tiên ngạo tầm 108 đại phái mỗi phái lại tu 1 kiểu khác nhau , Hiền Viên Kiếm phái của thằng main tu kiếm không mà phân ra chục loại bí tịch kiếm vũ các thứ chưa kể mấy bộ sau đẻ thêm mấy chục phái nữa , mà phái nào cũng logic hợp lý , éo hiểu đầu thằng tác bộ này cỡ nào mà suy ra đc còn mỗi phái lại có 1 câu thơ khác nhau nữa chứ
   
 7. tử soái

  tử soái C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  19/4/06
  Bài viết:
  1,631
  đọc tỉên ngạo kết nhất cả phái kết trận hình thành kiếm cưu đi bem phái khác
  miêu tả đánh tổng lực giữa các phái rất tốt
  mà đánh xong rồi thì trả giá cũng k nhỏ, ngay như cái kiếm trận đánh xong dù thắng cũng bị phản phệ 1 đống
  cảm giác cá nhân bộ này cũng là bộ tốt nhất của con tác vụ ngoại giang sơn, mấy bộ sau hay bị nát đuôi
   
 8. zenkychi

  zenkychi Sờ phát (bị) ra GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  13/7/03
  Bài viết:
  2,104
  Bản convert bên tangthuvien khá nhất rồi ko khó hiểu lắm đâu.
   
 9. Heartless

  Heartless Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  15/3/17
  Bài viết:
  1,446
  Đọc truyện QQ Tàu là phải chịu nhai convert thôi chứ chờ dịch có mà lòi trĩ :6cool_ah::6cool_ah::6cool_ah:
   
 10. noname1305

  noname1305 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  16/7/15
  Bài viết:
  197
  đang đọc Kiếm Vương Triều cuốn vl mà bên bạch ngọc sách ko dịch nữa:6cool_ah::6cool_ah:
  thích kiểu đấu trí như này vs cả ko có chuyện nhân vật xuất hiện bá đạo trăm chương sau thành phế vật như mấy bộ bh
   
 11. electronicvn

  electronicvn Thành viên cấp 5 có nghị lực GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  28/5/02
  Bài viết:
  2,603
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Mẹ đọc truyện " tiên ngạo" main nó chịch gái như cơm bữa, mà em nào cũng non mơn mởn. Có lúc thì 3some. Đọc nứng vl
   
 12. shadow09

  shadow09 Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  12/1/08
  Bài viết:
  1,426
  Dạo này đang nghiện bộ "Sư phụ của ta rất nhiều".Văn phong của con tác đọc thích vl lâu lâu lại có thêm mấy đoạn cố sự của mấy nhân vật trong giang hồ đọc cảm súc vãi lìn:6cool_smile:
  Vài đoạn cho ai xem hợp thì nhảy hố cùng
  Liễu vô cầu nhìn lấy hắn, trên mặt thần sắc dần dần phát sinh biến hóa, cái kia đã cong sáu mươi tám năm cái eo chậm rãi thẳng tắp, tóc trắng phơ đón gió mà múa, nhìn lấy cái kia huyết sắc bát quái, nói khẽ:
  "Đáng tiếc vẫn là không thể giấu diếm được ngươi."
  "Không thể đánh nát cái này khoái ngọc thạch."
  Lão giả kia thở dài, nói: "Ngươi đã giấu diếm được ta, ta chưa từng nghĩ có người có thể diễn cả một đời, diễn đến người cùng thế hệ đã chết sạch sẽ, còn nhớ rõ thiếu niên thời điểm thù. Chỉ là ta tâm thần có chút không tập trung, vẫn là mời người tính một quẻ."
  "Thường nhân bảy mươi năm tu vi, bất quá có thể vào trung tam phẩm, ngươi khốn đốn nơi này mười hai năm, lão phu đã nhập thượng tam phẩm, ngươi không phải là đối thủ của ta, nếu ngươi trở về, nể tình ngươi thành thật cả một đời, ta có thể quên chuyện hôm nay."
  Liễu vô cầu lắc đầu, tay phải rút ra một thanh trường kiếm, sắc bén bức người, mũi kiếm nhẹ nhàng điểm trên mặt đất, nói khẽ:
  "Nhưng ta không thể quên được."
  Năm đó bạn cũ, chỉ một mình ta.
  Năm đó đần ngay cả thay người khác ngăn lại một kiếm thiếu niên, cũng đã tóc trắng phơ, nhưng thiếu niên thời điểm lần đầu gặp bộ dáng, làm sao có thể quên?
  Liễu vô cầu dậm chân, cầm trong tay trường kiếm bắt đầu sau cùng phi nhanh, tu vi chi kém, nhập thượng tam phẩm về sau, bình thường ám khí đã không có tác dụng, đạo môn xưng là chân nhân, Nho gia gọi là đại nho, binh gia là vì Thượng tướng quân, tam giáo bên ngoài võ giả thì đã có thể khai tông lập phái.
  Hắn tại cái này trên giang hồ điên bá bảy tám chục năm, làm sao không biết thắng bại đã phân?
  Nhưng là tại cái kia luyện quyền đều luyện không tốt, ngu dốt không biết biến báo liễu vô cầu mà nói, hắn đã không có cái khác lựa chọn.
  Nhận quân hứa một lời, đời này không quên.
  Trọn vẹn sáu mươi tám năm xuân thu, rốt cục lại lần nữa thấy được người này, cái này mai ngọc.
  Mình cái kia xa không thể chạm mộng, đang trước mắt chậm đợi thực hiện.
  Cái kia lão giả áo xanh nhẹ giọng thở dài một tiếng, tay áo huy sái, từng đạo từng đạo kiếm khí dày đặc hư không, tựa như Thiên Đế mở kho vũ khí, đại biểu cho chính là tinh thuần đến cực hạn, cũng lăng lệ đến cực hạn tu vi kiếm khí chi chít khắp nơi, Thanh Hàn quang mang phía dưới, liễu vô cầu lại hồi tưởng lại năm đó nhìn thấy cái kia tinh không sáng chói.
  Ngay tại cái kia tinh không chi hạ, hắn an táng mai Sơ Tuyết, thu xếp tốt thanh ly tỷ phụ mẫu, đem tất cả tiền bạc đặt ở Vương gia đại ca trên bàn gỗ, giúp vị kia thanh lệ thiếu nữ cho nàng ưa thích bông hoa rót tưới nước, sau đó khúm núm, thu liễm một thân kiệt ngạo, giống con chó sống sáu mươi tám năm, hắn hất lên tràn đầy hơi tiền quần áo, ngồi tại cái này Liễu Nhứ sơn trang thượng thủ, nếu là nhớ nàng... Liền nhìn xem phía dưới, nhìn xem cái kia từng có qua nàng Vong Tiên quận.
  Sáu mươi tám năm, là cần phải trở về...
  "Ha ha ha ha! !"
  Cầm trong tay trường kiếm liễu vô cầu đón cái kia có thể xưng một đời tông sư đối thủ cất tiếng cười dài, thản nhiên hướng phía trước bôn trì, lăng lệ vô cùng tiếng xé gió bên trong, đạo đạo kiếm khí liên tiếp không ngừng mà xé rách ra thân thể của hắn, máu tươi chảy ngang, nhưng điểm ấy đau đớn cùng cởi xuống mặt nạ, thản nhiên trực diện cừu địch khoái cảm so ra, căn bản cũng không giá trị nhấc lên!
  Đối với cao thủ như thế, thực lực tuyệt đối trước mặt, hết thảy cơ quan tính toán hoàn toàn không có nửa điểm tác dụng, hắn nghiêng nắm lấy duy nhất có thể dùng trường kiếm, từng bước từng bước xông tới, đột nhiên thân thể nghiêng một cái, đùi phải đã bị cắt đứt gân chân, nhưng hắn lại thoáng như chưa tra vẫn như cũ lảo đảo hướng về phía trước, cho đến cái kia thanh sam phía trước, cầm trong tay trường kiếm, bỗng nhiên hướng về phía trước toàn đâm.
  Nhưng là đối diện trường kiếm nhanh hơn hắn, lão giả kia tay phải kiếm chỉ phía trên một đạo kiếm khí bén nhọn, bỗng nhiên đâm xuyên qua liễu vô cầu phần bụng, nhưng hắn lại tựa hồ như không có chút nào phát giác, cánh tay trái nâng lên, thân thể chi nội kình bỗng nhiên nhấc lên, phát ra liên tiếp phảng phất ngày xuân vụn băng bạo hưởng, kiếm khí nhập thể càng sâu, nhưng cũng thừa cơ một quyền đập vào lão giả phần bụng, khí kình ầm vang bắn ra, đem cái kia huyết ngọc bát quái chấn cái phá thành mảnh nhỏ.
  Tại vị tông sư kia kinh sợ dị thường tiếng hét phẫn nộ bên trong, liễu vô cầu khóe miệng có chút bốc lên, tựa như người thiếu niên kiệt ngạo, trước mắt ánh mắt mơ hồ, lại tựa hồ như lại thấy được năm đó cái kia thông minh đại khí thiếu nữ.
  "Liễu tiểu tử, nếu ta chết ở chỗ này, ngươi nhưng làm sao bây giờ đây này..."
  "Ta thay ngươi báo thù."
  "PHỐC thử, ngươi đần như vậy đần, phục cái gì thù a... Ngươi a, muốn cưới cô gái tốt tử, phải thật tốt còn sống mới đúng..."
  Thiếu nữ thanh âm dần dần yếu ớt xuống dưới, tại trong ngực hắn chậm rãi nhắm mắt lại, toàn thân chảy máu, thẩm thấu cái kia màu trắng quần sam, mai Sơ Tuyết, mai như máu. Năm đó bắt đầu thấy thời điểm, hắn liền là tầm thường nhất công phu kém nhất khờ tiểu tử ngốc, mưa bụi mênh mông bờ sông, thiếu nữ kia khóe miệng chau lên, đem dù cản trên đầu hắn.
  Hắn chưa từng nghĩ, chỉ một cái liếc mắt, liền tràn đầy cuộc đời của hắn.
  Huyết ngọc bát quái vỡ nát thành bột mịn, liễu vô cầu cánh tay phải quần áo vỡ vụn, kiếm khí phá thể cứ thế toàn thân bị thương, nhưng lại mặt mày như hổ, cất tiếng cười dài.
  Nhận quân hứa một lời, đời này không quên, sáu mươi tám năm xuân thu, trừ báo thù bên ngoài không cầu gì khác, là vì liễu vô cầu.
  Trượng Kiếm Nhất Trưởng Tiếu, Xuất Môn Du Tứ Phương. Hùng Tâm Thôn Vũ Trụ, Hiệp Cốt Nại Phong Sương, thế nhân gọi là hiệp khách, trường kiếm nặng như mệnh, mệnh so lông hồng nhẹ!
  Ánh trăng rơi vào trung đình, yên lặng như tờ, lại có mãnh hổ thét dài thanh âm đột nhiên mà lên, vang vọng tại giữa thiên địa.
  Mai Sơ Tuyết mất đi sáu mươi tám năm, năm đó cái kia ngu xuẩn nhất ngốc nhất thiếu niên, thua cả đời lão giả tóc trắng, tại cái này cô phong bên trên người mang đầy vết thương, lấy một quyền, nhập bên trên tam phẩm.
  .
  Huyền thành tử trên mặt dị sắc càng đậm, chần chừ một lúc, nói:
  "Ta đến nói cho ngươi hai cái tin tức."
  "Một tin tức tốt, một cái tin tức xấu, ngươi muốn nghe cái nào?"
  Không đạo nhân hướng hắn mãnh liệt mắt trợn trắng, khinh thường nói:
  "Bao nhiêu tuổi người, còn đi theo ta chơi cái này?"
  Đưa tay uống một hớp trà, nói:
  "Tin tức xấu."
  Huyền thành tử gật đầu, trầm mặc dưới, nói khẽ:
  "Nàng... Là thật ngộ hại, không cần trong lòng còn có may mắn."
  Không đạo nhân cúi đầu uống trà động tác bỗng nhiên cứng ngắc, huyền thành tử buông xuống mặt mày, coi như chưa từng nhìn thấy, tiếp tục mở miệng nói:
  "Ta kế thừa trong môn trấn áp thần binh, tìm linh thiên lệnh, tại Thiên Dương quận ngẫu nhiên tìm được nàng Hồn Linh dấu vết. Người chết như đèn tắt, luân chuyển mà nói cũng không có thể tin... Mặc dù thật có chuyển thế, cũng chỉ là một người khác."
  "Tin tức tốt chính là, ngươi không cần đợi thêm người nào..."
  Không đạo nhân chậm rãi ngước mắt, cái kia khám phá thế tục thiên hạ, lấy lên được cái này vạn vật, cũng thả xuống được vạn vật con ngươi lại trở nên hoàn toàn u ám, bờ môi ngập ngừng dưới, khàn khàn nói:
  "Là cái này... Tin tức tốt?"
  Huyền thành tử gật đầu, hơi khép hai mắt, một cái ngọc lệnh từ hắn thân thể tách rời, chậm rãi lơ lửng ở trong hư không, trong đó dung nạp lấy một cái bình thường ngọc bội, không đạo nhân hơi há ra môi, thanh âm giống như khóc giống như cười:
  "Dùng cái gì kết ân tình? Mỹ ngọc xuyết la anh..."
  Đi qua ký ức, vẫn như cũ rõ ràng.
  Rõ ràng đến ngay cả tình ý nồng lúc nói ra, đều chưa từng quên mất.
  Huyền thành tử nói khẽ: "Ta tìm được chính là cái này mai ngọc bội, trên đó còn có tàn hồn một tia..."
  Ngọc lệnh tán đi quang huy, cái viên kia bị chiếu vào ngọc bội nhẹ nhàng rơi vào lảo đảo đứng dậy không đạo nhân lòng bàn tay. Trên đó lóe lên từng tia từng tia lưu quang, lập tức liền giống như là không chịu nổi, ở trên không đạo nhân trong ngực yên diệt thành bột mịn, thuận lão giả bàn tay run rẩy khe hở trút xuống xuống dưới, biến thành một cái hư ảo hình người, lại tại trong chớp mắt biến mất không thấy gì nữa.
  Không đạo nhân thân hình giống như chỉ trong nháy mắt già đi rất nhiều, huyền thành tử lui ra phía sau một bước, ánh mắt phức tạp, đột nhiên nói:
  "Viên này cây liễu, là ngươi chờ ở chỗ này năm thứ nhất mọc ra a?"
  Không đạo nhân thân hình đột nhiên cương, chậm rãi ngước mắt, huyền thành tử thở dài, nói khẽ:
  "Nàng năm đó... Cũng không từng bội ước."
  Đột có gió nổi lên, không đạo nhân sau lưng cây liễu đột nhiên cành liễu nhẹ lay động, ấm áp ánh nắng tán lạc xuống, như sao rơi như mưa, huyền thành tử thở dài một tiếng, nhìn lấy nhẹ lay động cây liễu, nhìn lấy tản mát ánh nắng, nhìn lấy cứng ngắc lại thân thể không đạo nhân, quay người một bước, liền bước ra vùng thế giới nhỏ này.
  Sáu mươi năm thời gian , đủ để khiến hoàng triều lật úp, hùng tâm tráng chí đều hạ rượu, trên giang hồ không biết xuất hiện bao nhiêu yêu hận tình cừu, ầm ầm sóng dậy, đảo mắt thành không, sáu mươi năm thời gian, đủ để cho thiếu niên sắp già, tóc trắng phơ , khiến cho nho nhỏ nữ đồng cũng lấy chồng sinh con, lại tiếp tục già nua.
  Thế nhưng là vẫn là không thể quên được a...
  Đã gặp quân tử, mây Hồ không thích?
  Đúng lúc gặp tiểu nữ, lại không cửa Đông, làm sao có thể quên?
  Cành liễu chập chờn, không đạo nhân chậm rãi quay người, nhìn lấy cái kia Hồn Linh dấu vết bởi vì thần binh lực lượng mà hiển hóa ra ngoài, quanh quẩn tại trái phải, thần thái hoảng hốt mà mờ mịt, phảng phất trở về quá khứ.
  Sáu mươi năm trước, tuấn tú thiếu niên đạo sĩ mặt dạn mày dày ghé vào thiếu nữ trước mặt, nói:
  "Ta thích nhất ngươi khiêu vũ... Người bên ngoài cũng không tính là."
  "Liền các ngươi người phủ chủ kia cũng không tính, chỉ cần ngươi nhảy mới tốt."
  Trăng sáng phía dưới, thiếu nữ liếc ngang liếc hắn một cái, a nói:
  "Cười đùa tí tửng, không có chính hành."
  Lại tiếp tục gảy một khuyết Cầm, bàn tay đặt tại dây đàn, hai gò má ửng đỏ, nói khẽ:
  "Vậy ta về sau, liền chỉ cấp ngươi khiêu vũ."
  "Tại bên cạnh ngươi, nhảy cả một đời..."
  Gió thổi qua liễu, phảng phất thiếu nữ nhẹ ca múa chậm.
  Vũ đê dương liễu lâu tâm nguyệt, ca tẫn đào hoa phiến để phong..
  Chỉ cấp ngươi khiêu vũ.
  Tại bên cạnh ngươi, nhảy cả một đời.
  Lá liễu phía dưới, đầu đầy tóc bạc lão giả đã lệ rơi đầy mặt.
  Ba mươi năm trước, Lý Huyền Nhất trọng hào không đạo nhân.
  Nhưng là không đạo nhân, dù sao vẫn là Lý Huyền Nhất.
  [\spoiler]
  Giang hồ cùng triều đình quan hệ khẩn trương, lẫn nhau xưa nay đều cực kỳ khắc chế, nhưng nơi này sự tình bên trên, Đại Tần lại là một bước cũng không nhường.
  Năm đó Đại Tần lập quốc thời điểm vị thứ nhất hình bộ thượng thư, tại đoạn thủ sườn núi huyết chiến ba ngày sau, trợn mắt tròn xoe, giống là thằng điên, hướng phía hơn mười dặm bên ngoài không biết bao nhiêu giang hồ cao thủ chửi ầm lên.
  Ngày đó hắn độc thân đi tám vạn dặm đường.
  Ngày đó hắn mang theo Hình bộ mới đúc tốt đại đỉnh sinh sinh đập sập bảy tòa sơn môn.
  Cuối cùng mang theo toàn bộ giang hồ tạm thời tránh lui, cùng lấy máu tôi vào nước lạnh bát phương đỉnh, về tới Thiên Kinh trong thành.
  Cái kia trong đỉnh để đó một cái đầu người.
  Lúc đó loạn thế vừa ngừng, giang hồ thế lực cực kỳ cường thịnh, coi thường triều đình, đầu người này chủ nhân sát tính chưa trừ, nhân tranh cãi, tiện tay giết cái người tập võ, lúc ấy nó giang hồ địa vị khá cao, nói người này tập võ,
  xem như người trong giang hồ, Đại Tần không có quyền can thiệp.
  Vị thứ nhất hình bộ thượng thư ba ngày sau qua đời.
  Người trong giang hồ không cam lòng, nam tử kia vợ cả như là khiêu khích, tại vị kia Thượng thư đầu bảy ngày, lại tiếp tục quang minh chính đại giết một võ giả khác, thẳng về núi, yến ẩm suốt đêm.
  Ngày thứ hai say rượu mới tỉnh, nghe được ngoài cửa cực kỳ hữu lễ tiếng đập cửa.
  Người giữ cửa mở cửa, thấy được một vị thân trán thắt vải trắng nam tử trung niên.
  Nam tử kia tiếu dung ôn hòa, nói một tiếng quấy rầy.
  Lưng đeo bệ ngạn kim lệnh.
  Một ngày này, Đại Tần tiền nhiệm tám ngày vị thứ hai hình bộ thượng thư người mặc áo trắng, đi tám vạn dặm sơn hà, độc thân mà đến.
  Đứng ở cái kia nữ tử Sơn môn bên ngoài.
  Trong tay dẫn theo nhuốm máu phương đỉnh.
  Mênh mông Đại Tần chính là lập.
  [\spoiler]
  Mà bực cái truyện này nhiều chỗ phải đọc Hán Việt mới hiểu được chứ đọc cv ko hiểu nổi
   
  Chỉnh sửa cuối: 13/4/19
  Osadar Mizutani and Hakbit like this.
 13. lazyzero

  lazyzero Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  3/6/14
  Bài viết:
  1,162
  :2cool_sad:bữa giờ ngồi lục - ko thấy bộ nào vừa đánh đấm tốt vừa có chichh choạt ngon - toàn nữa vời
   
 14. Osadar Mizutani

  Osadar Mizutani Liu Kang, Champion of Earthrealm GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  30/4/08
  Bài viết:
  5,003
  Nơi ở:
  vô định
  Bộ này phần mở đầu hay đấy, bút lực tốt nhưng bây h có vẻ xuống rồi không còn cái cuốn hút + hào sảng như mấy act đầu
   
 15. D105

  D105 T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  6/1/08
  Bài viết:
  591
  Trong đây có bác nào đọc bộ Vạn Cổ Đệ Nhất Tông không? đọc khá là vui
   
 16. The_Angel

  The_Angel Lão Làng GameVN Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  19/5/03
  Bài viết:
  15,033
  Nơi ở:
  HVĐ
  Đang đọc Ma Thiên Ký bên truỳenfull, hay phết, có bác nào đồng râm bộ này k :1cool_byebye:
   
 17. GLS

  GLS T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  20/9/10
  Bài viết:
  642
  Có đây bác. Truyện cũng được. Nhưng motip kiểu Phàm nhân nên hơi cũ kỹ. Được cái chú Minh không luyện thập cẩm quá mức như chú Lập đen :))
   
  The_Angel thích bài này.
 18. The_Angel

  The_Angel Lão Làng GameVN Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  19/5/03
  Bài viết:
  15,033
  Nơi ở:
  HVĐ
  Đọc bộ đó cứ tưởng đang chơi game, luyên từ từ, xong có pet, đi nhặt đồ chơi, rèn pháp bảo :4cool_beauty:
   
 19. 0123678

  0123678 Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  13/10/16
  Bài viết:
  904
  đa số tiên hiệp tàu đều như game nhập vai chứ có phải mỗi bộ đó đâu

  mang tiếng tu tiên cầu trường sinh nhưng cách diễn đạt đều là đánh trùm -> đánh thua -> nhặt pháp bảo + pháp môn tu luyện + vào phụ bản luyện tập -> đánh thắng -> gặp trùm mới -> đánh thua ->...
   
 20. StingInvincible

  StingInvincible Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  4/10/11
  Bài viết:
  196
  Trong này có bác nào mê Tiên Nghịch ko, mình đọc đi đọc lại mấy lần mà vẫn thấy hay :D
   

Chia sẻ trang này