Ưu nhược điểm bếp hồng ngoại taka, bosch

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi lehuankd, 2/10/16.

  1. lehuankd

    lehuankd Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    25/5/13
    Bài viết:
    1
    Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102D dùng công nghệ mới (đầu bếp bằng tia hồng ngoại) giúp cho việc đốt cháy nhiên liệu 100% với trên 2.300 lỗ nhỏ qua đó nâng cao hiệu suất đun nấu và kiệm ước đến 30% lượng gas tiêu thụ so với bếp gas bình thường.

    ƯU ĐIỂM trội CỦA BẾP GAS ÂM HỒNG NGOẠI TAKA TK-102D:

    tằn tiện nhiên liệu: Bếp hồng ngoại taka được dùng công nghệ bức xạ nhiệt giúp giảm nồng độ khí thải CO và khả năng đốt cháy nhiên liệu đạt tới 100% tiện tặn tối đa lượng gas tiêu thụ mà vẫn bảo đảm hiệu suất nấu nướng. Đặc biệt, bếp được thiết kế theo cấu trúc tổ ong giúp tản nhiệt đều trên hết thảy mặt pép bảo đảm cho lửa cháy đều.

    An toàn tuyệt đối: Đầu đốt hồng ngoại, công nghệ ngọn lửa an toàn đảm bảo không có ngọn lửa dư, không sinh ra khói trong quá trình dùng, không có mùi gas an toàn cho sức khỏe gia đình.

    Độ bền cao: Kiềng của bếp được làm bằng gang chống trượt siêu bền bảo đảm không bị ăn mòn khi dùng lâu với ngọn lửa. Đặc biệt, mặt kính đen chịu lực, chịu nhiệt cao đảm bảo không bị rạn vỡ khi bếp quá nóng song song chống trầy xước.

    Thiết kế đương đại: Mẫu mã sang, tinh tế với mặt kính đen sáng bóng, dễ lau chùi.

    Bếp gas âm hồng ngoại Taka TK-102D

    MỘT SỐ LƯU Ý KHI sử dụng BẾP GAS ÂM HỒNG NGOẠI TAKA TK-102D:

    - Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

    - Để xa tầm tay trẻ con

    - rà lại bếp và bình ga trước khi nấu

    - Khóa ga cẩn thận sau khi dùng xong bếp

    - Lau chùi vệ sinh bếp hồng ngoại bosch sau khi dùng, nên dùng một tí nước rửa chén cùng khăn mềm để lau bề mặt kính.

    - Tránh va đập lên bề mặt bếp
     

Chia sẻ trang này