1. TOPIC CHIA VUI CÙNG CẢ NƯỚC | CHÚC MỪNG NHÀ VÔ ĐỊCH SEAGAMES 31st 2022 : VIỆT NAM

  Cám ơn thầy Park cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam đã không phụ lòng hâm mộ !!
  Các bạn đã thi đấu quá xuất sắc và làm cả đất nước như bùng nổ, ngày 23/05/2022 này rồi sẽ đi vào trang sử vàng của làng bóng đá Việt Nam
  Mong mọi người hãy cùng nhau nâng cốc hân hoan, mừng vui cùng cả nước tận hưởng những giây phút huy hoàng này !
  Đừng quên ghé FB và Discord chính thức của GVN khi cần hỗ trợ hoặc nếu có vấn đề về kích hoạt tài khoản forum:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc discord.gg/gamevn
  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

[-V-] Victory - Clan Việt tại SEA server

Thảo luận trong 'World of Tanks' bắt đầu bởi kien76, 5/10/12.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. kien76

  kien76 The Warrior of Light

  Tham gia ngày:
  28/2/11
  Bài viết:
  2,021
  Nơi ở:
  Phia Tay Ha Noi
  ``[​IMG]

  Tiêu chí - Victory for All

  "V" cho chiến thắng, "V" cho lòng tự trọng, và trên cả là "V" cho Việt Nam. Chúng tôi là một nhóm các gamer đầy nhiệt huyết và đam mê, chuyển về từ server NA, EU, RUS và rất tự hào mang tag [-V-] bên cạnh tên mình trên list team.

  Chúng tôi kỳ vọng các thành viên của [-V-] hành xử khiêm tốn và có văn hóa, với mục tiêu là đạt được những thành công cho những trận đấu dù là Pub hay War, đồng thời cũng muốn chứng tỏ với cộng đồng WOT rằng tanker Việt hoàn toàn không phải là các con gà !

  Leader team quản lý clan:

  1 kienxd = Commander
  2 BlindShot = Deputy Commander
  3 Beomap' LeeGod = Deputy Commander
  4 shadow_12357, Soofar = Deputy Commander
  5 PrinzEugen = Diplomat
  6 Các FC tùy theo tình hình clan sẽ bố trí.

  Thành phần

  Team A, B, C ...: khi có đủ các thành viên online đáp ứng việc tham gia Clan war ở các thời điểm thích hợp, mỗi team sẽ có một Field Comm chịu trách nhiệm quản lý và chỉ huy.
  Platoon 1, 2, 3...Nhóm hai hoặc ba thành viên thường xuyên đánh cùng nhau để giải trí hoặc đào tạo bạn chơi, rất khuyến khích kiểu tổ chuồn chuồn này vì ae sẽ gắn bó và giao lưu được nhiều.
  Các mem thích solo: Thành phần đông đảo nhất - khi cày cuốc hoặc tự sướng; là nỗi sợ hãi của team địch và cũng có thể là trò cười của team ta.

  Hoạt động:

  Các thành phần trên bình đẳng và tham gia trận chiến tùy thuộc vào ý muốn và hoàn cảnh của thành viên, không chịu sự áp đặt điều động nào của Clan, miễn là phải show hàng trên box này, mem nào off quá hai tuần, hoặc không tham gia RC trong một tuần sẽ được phục viên nhường chỗ cho lính mới. Các kế hoạch cho Clan war hay TC, hoặc team tham gia Event sẽ được tổ chức khi Leaders team khẳng định là sẵn sàng trên topic hoặc kênh RC.

  Tiêu chuẩn gia nhập:

  Thành viên hiểu đầy đủ có ý thức gìn giữ uy tín và tuân thủ tôn chỉ của Clan, cư xử đúng mực, tôn trọng bạn chơi và phải có ý thức học hỏi; tỷ lệ WR >51%, xe tier 9 trở lên (cập nhật từ 20/10/2012 - ngoại trừ các trường hợp đặc biệt).

  Nghĩa vụ:

  Đoàn kết, nâng cao trình độ, có ý thức duy trì sự tồn tại và góp phần xây dựng phát triển clan. Bảo mật và không xâm phạm acc khác, chia sẻ thông tin cơ bản khi có đề nghị của Leaders (liên quan tới quản lý acc khi tham gia CW - nếu cần).

  Quyền lợi:
  Hưởng lợi công bằng theo công sức đóng góp khi Clan có thu nhập (nho còn non và xanh lắm); nhận được sự tôn trọng và tin tưởng của thành viên khi góp sức xây dựng và quản lý Clan.

  Nội quy:

  Đã là lính cựu thì không phổ biến lại dài dòng: Leaders có toàn quyền kỷ luật từ cảnh cáo đến loại bỏ tư cách thành viên Clan mà không phải giải thích - khi nhận được các chứng cứ xét thấy có gây ảnh hưởng tới tôn chỉ Clan và các nghĩa vụ phải tuân thủ của member. Một số nội quy tối thiểu nhắc lại như sau:

  - Nên chào nhau khi có clan mate trong trận: V, hi, 2.. và có ngôn từ phù hợp khi trao đổi trong trận. Hạn chế tối đa tiếng Việt kênh chát chung, nên nhớ sử dụng chat pt.
  - Chỉ AFK khi bất khả kháng, còn nếu vì mục đích kiếm điểm trên xuơng máu đồng đội hay tăng số trận làm hàng thì sang server khác chơi.
  - Tuyệt đối tránh có lời lẽ không hay về một clan nào đó, dù thành viên của clan đó cực tệ khi có xung đột, mâu thuẫn xảy ra (nhưng có ngoại lệ với LOS-2)
  - Vào trận ai cũng mong chiến thắng, nhưng thua thì cũng nên ngẩng cao đầu mà chiến đấu đến hp cuối cùng; không nên tự tự, tắm sông, trốn chui nhủi như chuột, bỏ chạy hèn hạ...

  Khi lập Clan, hiển nhiên là sẽ có đánh CW chiếm đất, giữ làng kiếm gold - dù nhiều hay ít thì Clan có thu nhập bằng gold; nên các quy định về việc sử dụng quỹ sẽ được áp dụng như sau (theo thứ tự ưu tiên):
  - Các yêu cầu phải trả bằng gold cho WG trong việc duy trì, phát triển Clan,
  - Mua đạn, hoặc consum trong các trận đánh CW,
  - Gỡ equipment khi mem lên đời, đổi xe,
  - Mua các gói pre cho mem chưa có điều kiện (kiểu sv nghèo học giỏi)
  - Phần quà cho các mem có đóng góp đặc biệt (kiểu 1 mình chọi 15 giữ được đất)
  - Event tìm và diệt Vit12345, Shadow, Trada...., event lặn lâu nhất, bơi xa nhất, rơi cao nhất....

  Cụ thể các thu nhập, chi tiêu được thông qua Leaders team, việc công bố là không bắt buộc.
  Mọi càm ràm, ca cẩm về chuyện gold như kiểu: công khai hay bí mật, bình đẳng hay bất công, đứa nhiều thằng ít, xâm hại hay biển thủ.. là KHÔNG ĐƯỢC PHÉP trên box và channel Clan; nội quy này là bắt buộc, mem vi phạm có thể bị kick out không cần giải thích. Thành viên muốn gia nhập V cần nhất thiết hiểu rõ điều này: gold kiếm được từ CW không phải là vỏ hến và cũng không phải là mục đích duy nhất để Clan này tồn tại; Leaders team - những sáng lập viên và thành viên V cam kết không cho phép những vấn đề liên quan tới gold là nguyên nhân gây bất ổn hoặc mất đoàn kết trong game và ảnh hưởng tới cuộc sống thực của các member.

  Để khẳng định được năng lực, giữ được uy tín của V và toàn bộ thành viên ở SEA sever - Leaders team đề nghị ae thành viên thực hiện việc bảo mật thông tin chiến thuật, tuân thủ tuyệt đối chỉ đạo của chỉ huy đối với các trận quan trọng (xin không giải thích tại đây). Các hành vi lộ chip map, bán thông tin, vô tình/cố ý rò rỉ tin tức nội bộ, vào trận không theo lệnh của Leader... được coi là nghiêm trọng; sẽ bị đuổi khỏi clan ngay lập tức và nặng hơn, sẽ bị đưa vào black list của V.

  Trao đổi thông tin:

  Clan sinh hoạt trên: RAIDCALL VN = 103839 - yêu cầu set mem để vào chat voice. Link mới nhất http://www.mediafire.com/?4jq1b30jffdfy2y
  Khi cài xong thì tạo nick ngay trên này luôn
  Overlay http://www.mediafire.com/?rxcpgvimprg6e6u Copy vào đường dẫn : RaidCall / Flash

  ==============================
  08.03.2013 * Up 8.4

  Mod giản lược cho 8.4: Tâm ngắm X time load, time shell travel, view-range, tắt khói xe, tắt lửa... down về và ném vào res_mods/0.8.4

  Link: 8.4 mod -V-

  MOD 8.4 CỦA TINX (KnightHIV mem)

  Bao gồm: Clear snip, pen indicator, zoom map, view range, 2 times for arty

  Tatical tablet: Bản đồ chiến thuật trước khi đánh CW:

  Mod cài thêm giúp cho thành viên tham gia clan war có thể thấy được chiến thuật vẽ sẵn của chỉ huy và ngược lại. Chương trình giúp cho thành viên hiểu và thực hiện chiến thuật tốt hơn, đồng thời mọi người đều có thể tham gia bàn bạc. Download phiên bản mới nhất tại đây: http://www.mediafire.com/?8c9jxfjuey2n7ob hoặc: http://distrib.radem.ru/stable/tp_0.3.3122.5.zip

  - Thoát game, unzip lấy file Curso.swf, tống vào res_mod/0.8.x/gui/flash - khởi động lại game, bạn sẽ thấy có hình ngôi sao ở dưới chữ Menu, nhấp chuột vào ngôi sao sẽ hiện ra bảng Tactical Tablet. Copy (Ctrl C) mã chiến thuật do người khác gửi rồi Paste (Ctrl P) vào ô dưới; sau đó nhấp chuột vào Accept và bản đồ chiến thuật sẽ hiện ra.

  Update map CW cho SEA

  http://wotconquest.com/#/sea/

  B]Bảng tính xp lên skill, download về tính cho xe mình[/B]

  File tính xp cần train skills crew
  =========================================================================

  GOLD - Từ tháng 3/2013 không cập nhật list 2500 nữa, ae hết pre pm Comm để nhận, chỉ đề nghị là hết rồi mới lấy để nhường ae chưa có, tránh đầu cơ tích cốc
  Dự kiến các gói 6 tháng pre 13.500 gold tặng các mem nòng cốt trong Clan, tham gia chiến đấu, đào tạo, tổ chức các trận CW tạo thu nhập cho chúng ta.
  29.3. Shadow, Soofar


  Ngoài các gói gold 50-100-200-500 dành cho ae có nhu cầu gỡ đồ, bỏ công sức làm hàng cho topic hoặc đóng góp xây dựng clan; phần lớn quỹ thu nhập sẽ để phát triển V2, mua pre cho members ít có điều kiện hơn (như già chân chậm mắt mờ kiểu kienxd, sv nghèo dùng iphone kiểu baolinh, udie ...), quỹ sẽ ít ưu tiên hơn đối với các mem pro chuyên đi thụt két WG bằng các tua tuần như hoaliem, blindshot ;)

  Pre tháng 3/2013
  102 LjnkZero. 103 Takeda ,104 bunny, 105. nic0, 106.kien, 107. vodanh, 108. Vinh_nt, 109. NWalker, 110. TigerBeer, 111. Tmvirus....116 Connankho, 120 Insum, Flanker88, Darkshadow..

  Pre tháng 2/2013
  83. Fkunz , 84. Tmvirus, 85. PuppyTD, 86. Kiravn, 87.ThuocLao, 88. Trada, 89, Hungdt, 90. shadow., 91 WOLRDTANKS, 92.Tinx, 93. Conankho...94 Stupid tet, 95. Hihe, 96 Dangel (2k mua tank pre, - pre dot sau), 97 Vladimir , 98 omega , 99 Lee , 100 giaosuta, 101. hiendv,

  Prem 01.2013

  53. Blindshot, 54. Donatic, 55. KP, 56. TinX, 57. VodanhHP, 58. heocon, 59. ThuocLao, 60. Omega, 61. Giaosuta, 62, DAngel, 63. Linkzero, 64. Hihe, 65. LeeGod, 66. Ahha, 67. Luugialocthinh, 68. RyanNgo (hỗ trợ new-mem)....

  Đợt 1, 25/10/2012
  Một tháng pre tặng các ae sau: 1. anhhoai007, 2. soofar, 3. Ahha, 4. Kiravn, 5. Minhnha, 6. Shadow1235, 7. Flanker88, 8. Adramelech, 9. BunnyVn, 10. TierX, 12. Baolinh10a1, 13. Ghostking
  Đợt 2: 05/11/2012:Lập clan --V--, up logo, items, tạo acc clone tank tier 5 pre, tổng chi phí ~ 21k gold
  Đợt 3: 20/11/2012
  Một tháng pre tặng các ae sau: 1. Insomnium 2. Convitco, 3. TigerBeer, 4. Takeda, 5. Hihe 6. hoaliem 7. mitom
  Đợt 4: 12/12 47 mem...

  Equip, crew 300/400/500/600 gold:

  quina, hungadt, Tmvirus, cafe37, casino, shadow, kienxd, LeeGod, Steelman, bunny, Hihe, Omega, Soofar (FV), hoaliem, Hiendv (GE), Insonium IS7, Donatic (FV), Baron (Xe Tau), conankho( E100), giaosu(263), T62A: VodanhHP, Puppy, TinX, Steelman, E4: AHHA, Thanrua, Bat25: Kira, Conan, T57: Casino, Blue

  Contribution 500 gold pt kill 12, áp dụng cho tier 9-10, 300 gold/mem cho pt tier 7-8: Khá khó khăn, giờ mới có 3 đội ăn 4 lượt

  Ví dụ điển hình:

  [​IMG]

  Night, Soofar, Kienxd, DAnggel, Steelman, Blindshotx4, Leex2, beomapx2,VodanhHP, Chimsat (x3), Virus, Kenji, Vit12345 (x2), Kiravn, Blue, Gaunhui

  V hunter 500 gold kill 3 V: Soofar
  200 gold lan dau CW" RyanNgo , steel_man , cuongde, Insomium
  V hunter 500 gold kill 3 V[/B]: Thách đố ae qua mặt Sún
  1500 gold Event chuột cống, bò rừng:[/B] - Maus và E3
  Đã có chủ nhân thứ nhất: SOOFAR, chú thứ 2: CONVITCO
  Event top battle:[/B]: Không thống kê hết được ....

  * Mỗi trận CW WIN, ae nào có dam to nhất (cả dam soi hàng), hoặc spot nhiều mục tiêu nhất nhận 100 gâu bia bọt !
  * Mỗi trận chiếm đất thành công (land mới), ae nào có exp lớn nhất team có quyền lấy 200 gâu đãi bè cánh.

  * Riêng Ahha nhận phần quà 2500 + 600 + 600 + 30 cho pre, E4, equip và sự nỗ lực online CW gần như không vắng mặt ngày nào (và hiển nhiên tiếp tục ế dài cổ vì không chịu đi tán gái)

  --------

  Ngụy trang T62:

  Quy định: Mùa đông chọn cái đầu tiên, mùa hè chọn cái thứ 4, sa mạc chọn cái thứ 2
  Kira, Vit, Bluestriker , beomap , LeeGod , TierX, supertank, ahha, Wotanks, Fkun, Soofar, Link

  ==========================================

  * Update và cập nhật thông tin vào trang 1 vì RC bất ổn.


  29.10.2012 Tổng động viên lần 1:
  Chi tiết tại trang 122-124 - Yêu cầu mem có mặt sớm (1 team 19h30) để thủ đất công địch

  31.10.2012
  Về việc đặt chíp và điều chỉnh nhân sự:

  Mấy ngày qua, mạng tệ nên các trận CW đã không đạt kết quả như kế hoạch, mất đất và việc kế hoạch của clan cùng các bên liên quan phải điều chỉnh; do bối rối và nóng vội nên tôi, lấy quyền Comm đã can dự vào nhiệm vụ sắp xếp chip trên map, dẫn tới lịch đánh xáo trộn và các hậu quả khá tệ hại khác. Tôi gửi lời xin lỗi tới ae thành viên và DC bilunf - người được phân công việc này.
  Cùng với các ý kiến đóng góp khác, -V- sắp xếp lại team leaders với chỉ 02 DC phụ trách chiến lược chung và 07 FC đảm nhận xây dựng các nhóm và triển khai chiến thuật của team, DM giữ nguyên, Comm thực hiện các công việc quản lý chung (xin xem bảng danh sách tại trang chủ: List members)
  Vậy thông báo để thành viên được rõ và cùng đoàn kết vượt qua thời điểm khó khăn này.

  01.10.2012
  Lễ bí ngô, chuyển mem 100 gold/người để dự trũ đạn cho chiến dịch phản công sau 4/11.

  05.4.2013

  TÌNH HÌNH LÀ CẦN E3, F155 VÀ T92 - AE XEM DANH SÁCH ĐỂ ĐỊNH HƯỚNG ĐƯỜNG CÀY VÀ BACK-UP KHI CW
  [​IMG]


  Chi tiết 100 mem tại: https://docs.google.com/spreadsheet/ccc?key=0AqCyJI2QO4LjdG9VdXpSWU9YQVZPT2xqLUpqOXhDd3c

  ĐỀ NGHỊ AE MỚI VÀO BỔ SUNG THÔNG TIN TẠI FILE NÀY, PM GAME HOẶC EMAIL trungkien76@gmail.com THÔNG TIN ACC ĐỂ SHARE CHO CLAN KHI CẦN HUY ĐỘNG LOG CW.


  24.01.2013

  [​IMG]

  TỔNG KẾT VỤ SĂN GOLD TANK ANH

  - Kienxd: 2500 gold
  - Blindshot: 1000+2500+5000+5000 = 13.500 gold
  - Soofar: 1000+2500+2500+5000+5000 = 16.000 gold + 1 thang prem
  - Shadow: 2500+2500+5000+5000 = 15.000 gold + 1 thang prem
  - Kuroshin: 2500 gold
  - Heoconbeomap: 2500+2500+5000+5000+1000 = 16.000 gold
  - PuppyTD = 1000*2+2500*2+5000*2 = 17.000 gold
  - casino115599 = 2500*3+5000*2 = 17.500 gold
  - GauNhuiBom = 2*2500+5000 = 10.000 gold
  - Hihe = 1000+2500+5000*2 = 13.500 gold
  - Insomnium = 1000+2500*2 = 6.000 gold
  - Kiravn = 17.500 gold

  Tạm thời thế đã, như vậy một số ae có điều kiện mua xe pre hoặc 6 tháng pre acc rồi.. thu hoạch rất tốt ! Khuyến khích ae tự trang bị prem acc cho mình 6 tháng trong đợt giảm giá sắp tới... gold clan sẽ dành để hỗ trợ ae chưa có tank cày tiền / event hàng tuần.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/4/13
 2. khahuy11

  khahuy11 Dragon Quest GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  25/5/08
  Bài viết:
  1,280
  Ha há bóc tem nhà mới nào, mong rằng clan -V- chúng ta sẽ đạt nhiều gold trong tương lai :))
   
 3. fasteiner

  fasteiner C O N T R A

  Tham gia ngày:
  12/10/09
  Bài viết:
  1,579
  Em xin phép post lại bài bên kia. Đây là những bài huấn luyện khá hay, dành cho cả người mới và cũ.

  Khi nào anh Kiên cần liên lạc thằng Tây thằng Tàu nào thì pm inbox diễn đàn cho em.
   
 4. assassinXIII

  assassinXIII Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  12/4/09
  Bài viết:
  270
  e xin báo danh sớm rồi còn đi ngủ
  acc NA : Optimus_One
  acc SEA :Optimus_One
  acc GVN :AssassinXIII
  SN :1991
  Chỗ ở: Hà Nội
   
 5. kien76

  kien76 The Warrior of Light

  Tham gia ngày:
  28/2/11
  Bài viết:
  2,021
  Nơi ở:
  Phia Tay Ha Noi
  Không báo danh ở đây thưa anh Sát thủ rau củ, tên của anh nó tít ở số 34 rồi (Edit bài giùm, và nếu được thì cả chữ ký nữa - bán đi thì vô clan làm gì nữa). @Ner: Cảm ơn em nhiều, nhớ post bài đánh team kiếm gold mà quên mua đạn nữa nhé, bài dịch của một bạn bên VTC về cách chơi của cao thủ Garbard (chả nhớ chính xác name nữa òi)
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/10/12
 6. 7 Sins

  7 Sins Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  22/12/10
  Bài viết:
  797

  2 cái bài tập đó... dành cho trẻ em mới học cầm chuột + xài 4 phím di chuyển...:9cool_pudency:


  Nếu muốn tập thì tập "Shooting moving targets" nghe còn có lí hơn.

  Cứ vứt 1 con T-50-2 hay ELC thả nó chạy rông ở map rộng như Camp rồi để các chú khác kia tập shoot trong 1 khoảng thời gian nhất định. Mục đích thì để quen dần với leading target với ping thấp của SEA đi.
  Tập với các mức range khác nhau 100 ,200, 300m chẳng hạn và với các loại targets nhanh chậm khác nhau.

  Còn ko thì chia 3vs3 mà bắn tập dogfighting ấy, gọi là để tập phản xạ, aiming on the move, vừa chạy vừa để ý địa hình v.v..

  - - - Updated - - -

  Garbad nó cao WR chẳng qua là platoon với đám -G- cũng xấp xỉ nó thôi.

  Chứ trình độ thì cũng một chín 1 mười với bạn Vịt. Muốn học hỏi thì cứ lôi bạn Vịt ra khảo cho nó lẹ.

  Hơn nữa, mấy cái hướng dẫn của thằng Garbad cũng toàn ca lại 3 cái chung chung quen thuộc, chỉ là nhiều chữ hơn, cho mấy con gà nó đọc nó lú lú thấy dài thì nghĩ là hay lém hay lém :3cool_embarrassed:
  ( đây reviews với tư cách là 1 trong những đứa bẻ họng dc chú nhãi Garbad ở NA forum :2cool_misdoubt:)
   
 7. bebobebi

  bebobebi Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  13/4/11
  Bài viết:
  23
  vừa đăng kí trên website xong. mí anh đưa cả quansathu và bebobebi zô clan nữa nhé. đa tạ đa tạ
   
 8. assassinXIII

  assassinXIII Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  12/4/09
  Bài viết:
  270
  acc e rao hộ ông anh thôi,có phải acc e đâu sếp :7cool_waaaht::7cool_waaaht:
   
 9. zFisher

  zFisher NeveR Ending CreatioN Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  17/3/11
  Bài viết:
  3,272
  nếu phải dùng TS, em sẵn sàng tài trợ làm cái TS mới cho clan để tách khỏi cái TS VNVA :3cool_embarrassed:

  hàng nhà nào xài nhà nấy :3cool_embarrassed:

  nếu sau này CW , em xin kiếu để e ở bên TS GVN, ko sang bên đấy nữa, có phạt cũng chịu
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/10/12
 10. fasteiner

  fasteiner C O N T R A

  Tham gia ngày:
  12/10/09
  Bài viết:
  1,579
  2 bài này nó thuộc dạng kiến thức cơ bản nhưng ít người biết.

  Em cá là bài 2 ối người làm không nổi. :-"
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/10/12
 11. 7 Sins

  7 Sins Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  22/12/10
  Bài viết:
  797

  .... bó tay... 2 cái bài đó áp dụng tá lả nơi giống như luật bất thành văn mà...

  chơi RTS cũng focus fire rồi thì con nào hết HP thì kéo vào trong... micro cơ bản mà :5cool_ops:

  Chơi Dota hay LoL cũng có focus mà.
   
 12. fasteiner

  fasteiner C O N T R A

  Tham gia ngày:
  12/10/09
  Bài viết:
  1,579
  Nhiều người vẫn còn quen bắn pub nên có thể vẫn chưa biết đâu. Hồi còn ở VNFF bác Op vẫn phải la hét miết mấy chuyện nhỏ này...

  Nói chung cứ đi từ thấp đến cao thôi. Nếu mọi người quen rồi thì mỗi bài làm 5' là xong ấy mà.
   
 13. ngocnhung017

  ngocnhung017 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  16/4/09
  Bài viết:
  1,222
  Nhà mới :">
   
 14. akitebanhmi

  akitebanhmi Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  20/2/12
  Bài viết:
  911
  Nơi ở:
  cái lỗ ấy
  haizz .... hình như mình k đủ chuẩn vào Clan nhỉ =.= mấy ông VN-VA vào hết rồi sót mỗi mình
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/10/12
 15. ThanhVNW

  ThanhVNW T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  19/9/08
  Bài viết:
  630
  Nơi ở:
  Hà Nội
  hiện tại, về cơ bản là em không CW cùng V được nhé :) chắc em rơi vào thành phần platoon hoặc tự sướng :P
   
 16. ngocnhung017

  ngocnhung017 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  16/4/09
  Bài viết:
  1,222
  Không biết giờ CW như thế nào nhỉ? Nếu tầm hơn 10h thì gút!
   
 17. congaimoilon

  congaimoilon Persian Prince GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  17/5/05
  Bài viết:
  3,952
  cho tên ThuocLao vào ngay danh sách cần giết, cho chừa tội xấu tính+bêu xấu tên game của ta
   
 18. ShilenKnight

  ShilenKnight Sonic the Hedgehog

  Tham gia ngày:
  29/7/10
  Bài viết:
  4,953
  Cho mình xin 1 slot tham gia với. Hôm trước nộp đơn vào clan mà chưa thấy đc chấp thuận :(, win rate đạt 51% chắc là vừa đủ chỉ tiêu đề ra nhỉ?
  PS: hiện h mới có con t44 là cao nhất, đang phấn đấu IS 3 :D

  Nick NA: Anti_Tank_Gun
  Nick SEA: Anti_Tank_Gun
  Nick diễn đàn: ShilenKnight

  Hiện đang ở HN :D
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/10/12
 19. zFisher

  zFisher NeveR Ending CreatioN Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  17/3/11
  Bài viết:
  3,272
  ai lại làm thế :6cool_ah:

  i die not you :6cool_sure:

  - - - Updated - - -

  ai lại làm thế :6cool_ah:

  i die not you :6cool_sure:
   
 20. Jota

  Jota Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  21/3/12
  Bài viết:
  1,435
  Khả năng cao là trận sớm nhất bắt đầu lúc 19h30 GMT+7

  (Tournaments trận đầu lúc 19h)
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này