Công ty phần mềm TTGSoft chúng tôi mới tung ra các sản phẩm website dành cho doanh nghiệp với chất lượng cao, thời gian thiết kế cực nhanh, chăm sóc khách hàng và sau bán hàng chu đáo ! Hiện tại chúng tôi cần tuyển cộng tác viên kinh doanh, tìm kiếm khách hàng với yêu cầu như sau : - Giới tính: Không yêu cầu cụ thể ( tức là gì cũng được ) - Sức khỏe: Tốt - Ngoại hình: Trung bình là ok - Hình thức làm việc : Part-time, - Thời gian làm việc : Theo dự án, không bó buộc ! - Lương: Trả theo phần trăm hợp đồng - mỗi hợp đồng mang về bạn có tối thiểu 20% giá trị hợp đồng - Văn phòng giao dịch cty: Tầng 2 - 153 Hoàng Ngân - Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính - Cầu Giấy - Hà Nội - Thời gian nhận đăng kí : Ngay từ bây giờ và không giới hạn thời gian tiếp nhận ! - Hình thức phỏng vấn : Gặp trực tiếp tại văn phòng giao dịch cty Chi tiết liên hệ : Mr.Khánh Di động: 0972.515.245 Email: [email protected] Website công ty: http://ttgsoft.com/trang-chu.html Đơn đăng kí gửi qua email theo mẫu sau : Đơn đăng kí làm CTV kinh doanh công ty TTGSoft Họ và tên: Năm sinh: Nơi ở hiện tại: Việc làm hiện tại: Số điện thoại: Email: Sau khi gửi đăng kí chúng tôi sẽ liên lạc hẹn gặp bạn để phỏng vấn tại công ty ! Xin lưu ý là cty không yêu cầu ứng viên đóng bất cứ khoản phí nào !
mình nghĩ nếu có vào đây quảng cáo việc làm thì cũng nên lựa cái nào nó dễ làm, gần gũi với mọi người 1 chút chứ, cái này mình thấy mơ hồ quá
Vậy sửa lại nói cho các bạn dễ hiểu! Làm thế nào các bạn kiếm được mối cần làm website mang về cho cty, kí được hợp đồng, giao tiền xong bạn được lĩnh 20% giá trị hợp đồng đó ! Có hợp đồng cam kết chi trả hoa hồng đàng hoàng cho các bạn ! Ko làm ra đây a cho bông hoa hồng gai dúi vào azz
Cái này cũng không phải là part-time. Cái này gọi là "cộng tác viên làm việc tự do". làm cái này thì không bị ái quản lý, cứ kiếm được mối thì có tiền, kô kiếm đc mối nào thì ko có gì.
Uhm cũng đúng, tớ có ghi là không bó buộc thời gian trên kia rồi ! Ai muốn làm CTV tham gia tích cực phát triển thị trường thì sẽ được training miễn phí ! Còn ai biết thông tin ở đây, có mối cần làm website, call cho tui, không phải đăng kí CTV gì hết cũng sẽ được chiết khấu 20% giá trị hợp đồng nếu thành công ! Cảm ơn anh em ủng hộ ! Trang chủ chưa được cập nhật hoàn chỉnh do một số lý do, các bạn thông cảm ! Giá cả trên đó cũng mới dừng ở mức tham khảo! 2x^ Không có đa cấp gì đâu bạn :) ! Riêng khoản không có thu phí phiếc gì đã không giống đa cấp rồi! Còn vào làm bạn chỉ có phụ thuộc đúng 1 cấp trên là tớ thôi :) ! Ai có nhu cầu qua văn phòng tìm hiểu sẽ rõ !
^ Nhiều cách nói thôi . Hôm nọ đi xin làm ở Bắc Mỹ cũng thế tuyển đc học viên thì ăn 10% giá trị tiền đóng 1 khóa ( 1 khóa 3 tháng 300$==> đc 30$). Mà tiền xăng chạy tới lui kiếm người học + thời gian thuyết phục tốn tg lắm. Thôi ngồi nhà gõ Capcha cho lành :(
Còn lỗi nè bạn, nguyên 1 mảng xám luôn Giá cả hợp lý, hoa hồng cũng cao, mình có biết 1 chỗ nhưng hoa hồng có hơn 10% thôi. Làm ăn phát đạt nhá
Cảm ơn các bạn đã góp ý ! Cái trang chủ quả là ko thể biện hộ j ! Mấy tên kĩ thuật đáng chết ! Lười quá :( ! 20% này chỉ mới là công sức phát hiện khách ! Còn tăng nếu ctv thuyết phục dc khách kí hợp đồng luôn! Chi tiết tăng bao nhiêu thì gặp tớ ! Cơ hội rất lớn cho ai có tham vọng ! Ai ko tham thì biết người cần làm web, nhấc fone gọi tớ là 20% trong tầm tay ! ---------- Post added at 22:32 ---------- Previous post was at 22:22 ---------- Spam list yahoo, FB... kiếm đc mối thì 2 bạn share 20% ! Thực sự bạn nào biết cách phát triển thì nên làm CTV, 20% cho người giới thiệu vẫn có mà tiền của bạn vẫn khá lắm !
Đang định làm topic tuyển lập trình viên mà mọc lắm topic kiểu này quá .. Thôi để khi khác làm topic ..