1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[VLTK 3D] Thế giới Võ Lâm dậy sóng cùng sự kiện Bang hội!!!

Thảo luận trong 'Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D' bắt đầu bởi huyenvumatran55, 30/9/13.

 1. huyenvumatran55

  huyenvumatran55 T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  9/11/12
  Bài viết:
  617
  Ngay từ ngày ra mắt, sự kiện “Lập Bang hội – Dựng cơ đồ” đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ phía các Cao thủ phiêu bạt giang hồ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Chỉ sau hai ngày, đã có hơn 50 Bang hội đăng ký tham gia20 Bang tổ chức tường thuật (stream) thành công. Đây quả thực là con số nói lên sự sôi động cũng như háo hức của anh em gần xa.

  [​IMG]
  Không khí hào hứng tham gia phó bản Động Địch Hoa

  Hiện nay các Bang như Chiến Thần, QuáiKiệtSG… đã thành công vượt qua một số phó bản chỉ định như Di Tích Thần Võ Thường - 25 người, Long Uyên Trạch Thường - 25 người.

  [​IMG]

  Bang Chiến Thần hiện đang dẫn đầu với những chiến tích đáng nể khi "phá đảo" thành công phó bản Động Địch Hoa Anh Hùng - 25 người.

  Hiện vẫn còn rất nhiều phần thưởng hấp dẫn như Code ngày chơi/phút chơi, Chiến mã Lý Phi Sa, Túi 22 ô... và đặc biệt là Phi Thiên Huyền Tinh - nguyên liệu hiếm có để chế tạo thần binh vẫn chưa tìm được chủ nhân.

  Anh em nhanh tay đăng kí không thôi hết đó :-P
   
 2. nghia9a

  nghia9a Title này để cho lên dogtag GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/4/07
  Bài viết:
  9,465
  Nơi ở:
  Trại gà
  mod ban cmn nick thằng này đi, box đã vắng topic còn vào seeder cái mẹ gì ko biết.
   

Chia sẻ trang này