1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[Võ Lâm 3]Chặng đường nào dài hơn trong An Sử Chi Loạn và TNGH?

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi huyenvumatran55, 15/5/14.

 1. huyenvumatran55

  huyenvumatran55 T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  9/11/12
  Bài viết:
  617
  Đợt vừa rùi TNGH ra mắt và chờ xem An Sử Chi Loạn có gì mới nên mình cũng lựơn sang đó nghịch thử và có vài cái nhận xét như này:
  1. Hệ thống skill
  - TNGH: có thể đổi hệ nội công liên tục, thời gian CD của 1 skill trung bình là từ 10-30s, và có 7 skill trong 1 hệ, nên pk ko cần tính toán kỹ lắm vì chỉ dùng có 3-4 skill (mình test võ đang vs hoa sơn)
  - VLTK 3: thời gian cd của skill "phong phú" vs 1 hệ nội công bạn có khoảng trên 10 skill, vì lẽ đó, lúc pvp cũng như pve đòi hỏi tính toán thời gian để dùng skill khá là mệt. dùng quen tay rồi sẽ khác :v

  2. Đồ họa (mình hỏi đám bạn bè của mình trên fb):
  - TNGH: 100% đều bảo nhìn như web game.
  - VLTK 3: vẫn là số 1 cộng thêm đợt này update An Sử Chi Loạn có các hiệu ứng vật lý, nâng cấp đồ họa nữa thì chắc ko game nào vượt qua rồi.

  3. Không gian trong game:
  - TNGH: map khá là nhỏ bé, phải thôi, tự động tìm đường map nhỏ là phải. còn muốn leo lên cao hoặc lặn xuống nước bơi á, xin lỗi đi, nhảy có tý hết Khí rồi, lặn thì đợi đó
  - VLTK 3: mọi khoảng cách, mọi không gian là không có giới hạn để king kong mệt nghỉ. bạn có thể leo lên đỉnh núi, xuống vực sâu, kể cả lặn xuống đáy biển (lặn xong có ngoi lên kịp ko thì ko biết, có phi ngư hoàn vẫn ố trong vụ bơi này :v )

  4. PK:
  - TNGH: tỷ thí công bằng khi mà trang bị không ảnh hưởng đến chỉ số cơ bản của nv. nhưng mà kinh mạch, kỳ huyệt sẽ ảnh hưởng đến chỉ số đó. ai khẳng định khi mà ra cashop ko có vật phẩm hỗ trợ pk hoặc hỗ trợ tăng chỉ số nv vĩnh viễn ???
  - VLTK 3: pk trong Võ Lâm 3 là 1 vấn đề khá xa vời đối vs tui, vì tui chuyên chú pve mà, nên khi mà hú ko biết pk thì bị 1 dàn khinh bỉ từ đệ tử cho đến bang chủ -.- cũng phải thui, ko có đồ pvp thì chấp nhận bị khinh bỉ thoai. vì sao ko đầu tư á, 1 đống skill như trên căn skill của mình, căn skill của đối phương như thế tính toán sao hết :(( đi pb cứ tứ tượng vs LNHH mà phang, đơn giản, đỡ bị hỏng bàn phím + đỡ tốn tiền mua đá :3 do đó, hem biết pk hoặc là trang bị ko bằng ng ta, ko thuộc skill của mình (skill của đối phương ko thuộc thì cũng phải biết nhiều ít) thì cố pk làm gì, xong rùi ra kêu gào phái này khủng phái kia cùi nhá.

  5. Trang bị:
  - TNGH: free giờ chơi nên nhà phát hành ko muốn cạp đất ăn thì Shop việt nam đồng chính là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn là 'bố ng ta" và là nơi NPH thu lại lợi nhuận. khi đó NPH sẽ có tiền, đại gia thì thao tác điều khiển kém tý nhưng trang bị bù đắp rùi :v
  - VLTK 3: các bạn đầu tư vài trăm nghìn, vài chục triệu, vài trăm triệu để mua món đồ khủng mà đứng top sv nên sướng. còn bên Võ Lâm 3, chênh lệch trang bị chỉ cần thời gian thì đại gia cũng như dân thường, các bạn ko muốn dân thường, gà,....bằng mình nên chê là phải rầu. còn hút máu á, mà game có 100k/tháng mà cũng kêu trời kêu đất.

  6. Hiệu ứng
  - TNGH: hiện nay chơi game có khá nhiều hiệu ứng mưa, tuyết,... khá là hay, tui thích.
  - VLTK 3: hiệu ứng thởi tiết, vật lý đã được xác minh qua bản test An Sử Chi Loạn và cảm giác khá phê.

  7. Cốt truyện:
  - TNGH: dùng clip để diễn giải cốt truyện cũng khá là hay, mới mẻ
  - VLTK 3: muốn làm nv, đi theo cốt truyện, ko bị lạc đường thì bạn phải bới lông tìm vết khá là kỹ, phải soi cho kỹ dữ hiệu vs gợi ý mà pnc đưa cho mình. Mà [/b]Võ Lâm 3[/b] tuy tên là Kiếm hiệp tình duyên nhưng đọc mấy truyện của NPC thì thấy 10 cặp là hết 9 cặp có kết thúc buồn, nên người chơi đừng hòng được kết hôn hay có kết cục sáng sủa =)) cùng lắm chỉ cho thề non hẹn biển, mà thề hẹn thì … =))

  Đây chỉ là nhận xét chủ quan của mình, xin bà con ít gạch xây nhà ^^.

  Còn mấy ngày nữa là chính thức update An Sử Chi Loạn rùi. Vô chơi thử xem mình nói có đúng ko nhé :)
   

Chia sẻ trang này