Võ Lâm Mobile tri ân người chơi với hàng triệu nguyên bảo

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi congiolanh, 2/7/13.

 1. congiolanh

  congiolanh Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  21/6/13
  Bài viết:
  24
  [​IMG]

  Với những ưu điểm nổi trội trong đồ họa và lối chơi, Võ Lâm Mobile đã ngay lập tức giành được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo người chơi gMO. Và để đáp lại sự ủng hộ đó, hàng triệu Nguyên Bảo (tiền cash shop) đã được NPH gửi tới người chơi như một lời tri ân chân thành nhất.

  [gMO] NPH Võ Lâm Mobile (VLM) vừa tung ra đợt khuyến mãi nạp Nguyên Bảo lớn nhất từ trước đến này hòng giúp người chơi dễ dàng sở hữu lượng tiền thưởng khổng lồ. Ngoài ra người chơi có thể dễ dàng nhận những gift code mới nhất, giá trị nhất từ NPH qua cú pháp VOLAM gửi tới 7305.

  Đây được xem là món quà tri ân đến toàn thể người chơi. Và trong suốt thời gian mở game đến nay, các máy chủ của VLM gần như không lúc nào trống, tình trạng người đông hơn quái đã trở nên quá quen thuộc. Điều này cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của game. Một điểm cộng đáng khen khác của VLM đó là mặc dù lượng người chơi rất đông nhưng tình trạng lag, khó đăng nhập và lỗi game tuyệt đối không xảy ra – sự bảo đảm tuyệt vời nhất cho một tựa game thành công ở Việt Nam.

  Tất nhiên một tựa game thành công thì điều kiện tiên quyết chính là lối chơi. Ở điểm này, VLM đã mang tới một cái nhìn hoàn toàn khác về thể loại gMO nhập vai. Sở hữu cốt truyện kiếm hiệp hấp dẫn, đưa người chơi vào vai một anh hùng cứu nhân độ thế. Trong khi hệ thống môn phái và các thế lực đã quá quen thuộc với những ai tưng biết VLTK, giúp cho người chơi vừa dễ dàng làm quen, vừa hừng hực khí thế ngay từ những giây phút đầu tiên đến với game.

  Khác với game PC, sự tiện lợi và nhanh chóng là điểm mạnh nhất của gMO. Với VLM, ưu điểm này càng được thể hiện tối đa khi người chơi chỉ cần dùng một phím bấm duy nhất để điều khiển tất cả các hoạt động của nhân vật: từ di chuyển, đối thoại cho tới thực hiện những chiêu thức kinh thiên động địa…

  Đơn giản trong thao tác, hấp dẫn trong nội dung, tuyệt đẹp trong đồ họa và chu đáo trong chăm sóc khách hàng…đó là những điều đang khiến VLM nổi bật hơn trong mắt người dùng gMO.

  Dowload game tại: http://cuongbill.wapz.net/Product/Download/cuongbill/VOLAM3
   
 2. ahrei

  ahrei Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  26/6/13
  Bài viết:
  64
  đồ họa nuột phết, để chiến thử :))
   
 3. CkYp

  CkYp Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  6/3/13
  Bài viết:
  158
  võ lâm mobile không có phiên bản java
   
 4. congiolanh

  congiolanh Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  21/6/13
  Bài viết:
  24
  nó đang cập nhật nên chưa có h ms chỉ có cho Android thôi ;)
   
 5. sujini_leejiah

  sujini_leejiah Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  21/9/08
  Bài viết:
  311
  Cám ơn bạn đã chia sẻ nhé. Topic rất có ích với mình. Mình đang tham gia game “ Dấu Ấn Rồng “ này để giải khuây nè, bạn rảnh thì cũng vào chơi với mình cho vui nhé. Link down: http://goo.gl/NSbtt
   
 6. langbangphai

  langbangphai Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  27/7/13
  Bài viết:
  14
  Đang down chơi thử mà sao đứng hình hoài, chắc máy cùi :))))
   

Chia sẻ trang này