ben nuoc ngoai` da~ ra f2 tu` lau lau lam' roi` ma` sao chua thay vn xuat ban ra f2 nua,xin hoi cac ban tai sao the
Heh! Đừng mong... Nhớ cái hồi bộ Yu-gi-oh được xuất bản ở VN ra có 23 tập rồi xìu. Chẳng qua là do khâu thu thập của NXB Kim Đồng dở quá. Với lại hồi đấy các loại đồ chơi liên quan Yu-gi-oh tràn lan gây ra tình trạng sốt ở nhiều nơi thành ra Yu-gi-oh phải ngưng vì bị nhiều phụ huynh phàn nàn quá. Pó tay! Chưa thấy ở đâu phụ huynh có quyền lực như ở VN, có khả năng ngừng hẳn cả một bộ manga nổi tiếng khắp thế giới. Đúng là chỉ có ở VN mới xảy ra chuyện này. p.s: là dân ghiền manga thì tất nhiên sẽ có ý kiến trên, các bác mod đọc được thì thông cảm, em ức chế lắm x(
Theo tui nghĩ thì bộ này sẽ không tái bản ở Việt Nam nữa đâu >.<. Muốn xem thì chịu khó lục thôi. Còn anime thì download thoải mái. Nói gì thì nói, cũng đừng lên án PH quá. Nếu bạn sống ở những nước nghèo còn hơn VN, 1 bộ manga chưa chắc đã có :devil:
nhưng mà nếu cứ bị phụ huynh kêu là ngừng phát hành thì chắc bọn mình chả coi được bộ nào hoàn chỉnh quá
Với tình hình internet phát triển + Truyền hình cáp hay kỹ thuật số thì lo gì chuyện đó. Cứ thoải mái mà xem trước thiên hạ. Chỉ tội phải chăm chỉ 1 chút để tìm thôi
ý kiến này đúng lắm.Cũng nên trân trọng những gì mình đang có chứ nhỉ?Xem lại phần 1 vẫn thấy hấp dẫn mà.
Không ai nói là không trân trọng những gì mình đang có. Nhưng không phải vì trân trọng nó mà bám giữ lấy nó, không quan tâm phát triển. làm như vậy chẳng khác nào tự mình cắt kiệt sự phát triển khách quan. Ở đây không thể bàn về vấn đề nước nghèo nước giàu. Một quốc gia đã có chế độ chính trị khá ổn định như VN, bắt tay xây dựng kinh tế 30 năm qua thì việc phát triển những loại hình giải trí là không thể thiếu. Nhất là khi chính bản thân người VN vẫn luôn phấn đấu vươn lên, luôn nhìn cái cao hơn, hoàn thiện hơn. Vì thế chẳng có lý do nào lại từ chối một loại hình giải trí văn minh cả.
Hiện tượng game online gần đây cũng giống như Yugioh trước đây (mặc dù Yugioh có tầm anh hưởng không bằng). Bạn nghĩ sao nếu con em mình suốt ngày chỉ cầm bài, bỏ tiền sáng mua bài,... Là phụ huynh thì ai cũng lo cho con em mình cả. Trách họ không được. Có trách là trách đám trẻ tụi mình quá mê mà không nghĩ tới PH nghĩ gì thôi. Bạn muốn xem manga tiếp thì chỉ có cách tìm trên mạng thôi. Bữa trước tui upload lên được 1 mớ, nhưng vì chẳng ai quan tâm nên thôi rồi.
Chính xác là ngưng từ tập 21, sau đó bắt đầu tung ra cái bộ truyện "Nữ hoàng Ai Cập" chết toi dở ẹt ! Sao lại thôi, tiếp đi, chỉ tội thiếu sót tùm lum ><, mà đừng lo, tui cũng đang kiếm phụ nè..........
Dù sao đi nữa thì tôi vẫn mong YGO đc tái bản 1 lần nữa, lúc trước đọc không hay nên chỉ mua lẻ tẻ... giờ mới biết tiếc
-Năm trước rinh về được 1 cái The movie coi đã chết. Con rồng xanh mới này đẹp ghê. Mấy ba thuyết minh dịch tiếng anh như thợ.
Hình như có cái link đọc truyện vua trò chơi đó. Các bác có biết link đó không thì chỉ cho tui với. Cảm ơn nhìu.
YugiOh! Full lâu lắm rồi ,tác giả đã phát triển thêm một truyện khác tương tự ...trận cuối cùng của Yugi là quay về quá khứ đập chú Bakura ...thằng Bakura vãi,làm vua trộm tình cờ có được 1 trong 3 lá God lên làm trùm,tí nữa thịt hết cả đám Yugi và Kaiba .
nếu chưa xuất bản thì tốt nhất nên coi vcd là tốt nhất (chỉ tội chả bít phần nào nó nối với phần nào),tui ấn tượng nhất có tập xuất hiện cả mấy thằng phug thủy áo xanh và áo đỏ vãi.....mà có ai biết có gameonline nào đánh bài ma thuật như trên ps2 ko chỉ với,nhìn mà thèm
Yugi Online đấy thôi ...sang box YugiOh mà xem ...chẹp...manga thì coi rồi,còn kết của cái anime bạn nào biết spoil giùm :'>.
cái anime nào cũng vậy ta, khác xa manga, tui có film nó đánh với thằng Kaiba ở ngoài cổng lâu đài Vegasasu, nó khác xa, trong manga nói là chơi lá bài gì đó kết thúc, còn bên anime thì chơi thần sức mạnh !!!! bó tay :lol:
Bên Việt Nam đang ra nửa chừng thì ngừng luôn, 4 năm rồi còn gì nữa. Ai muốn coi tiếp thì coi Anime để biết kết thúc đi!
Hiện nay ra đến Yugi fan II rồi,toàn nhân vật mới,bác nào cần truyện hay anime ở Hn thì em có full luôn,có từ đầu Yugi đến ....hết