Lại là tôi đây.Nhờ bạn ''OLADI_OLADI'' chỉ hộ cách cài bản mở rộng với.Tôi đã làm như lời của bạn rồi nhưng cài xong vẫn không chạy đươc game.Mặc dù tôi đã cài đặt daemon tool để tạo ổ ảo rồi nhưng chảy file exe của bản mở rộng thì máy báo là: ''Original disc could not be found or authenticated''.Tôi chạy file exe của bản Original thì máy báo : '' Wrong disc inserted''.Khi tôi cài đè file crack của bản cũ thì máy báo là: ''Entry piont not found''. Còn bản mở rộng vẫn báo là: ''Original disc could not be found or authenticated''.Tôi không biết làm thế nào nữa. Trong đĩa CD bản mở rộng của tôi không có file exe crack nên không cài đè lên file exe bản mở rộng được.Bàn cố giúp tôi với nhé. Cám ơn nhiều nhiều.Nếu có bàn gửi cho tôi crack bản mở rộng với nhá.
thử dùng ANTI-blanxx xem sao.mình cài nfs:ms cũng dùng cách này mà sau khi cài ANTI-blanxx thiết lập các mặc định cho nồoi chơi game = cách kích chuột phải vào biểu tượng dưới taskbar rổi chọn run game
Lạ thật tui toàn chơi crack exe có sao đâu, chả ổ ảo hay antiblaxx gì hết. có điều này cần lưu ý là trước khi cài bản mở rộng thì ko đc crack bản cũ nghen.
- Cái này hồi mới ra thì phải chạy ổ ảo với Acohol hoặc daemon tool 4 , but cách đây không lâu có crack cho nó rồi , bạn vô đây mà download về nè , chép đè 2 file chạy vô là bạn có thể chơi cả Wa và Dow 1.4 rùi ..Have fun.. http://m0003.gamecopyworld.com/game...Winter Assault v1.0 [ENGLISH] No-CD/Fixed EXE p/s : bạn down cái file ghi là Winter Assault v1.0 [ENGLISH] No-CD/Fixed EXE ý nha.^_^
tôi không biết lấy gì để tạ ơn bạn Oladi_Oladi đây.Tôi down file crack về rồi chạy ngon lắm.Cảm ơn bạn nhiều nhé.Không biết phải đền ơn thế nào cho phải nữa.