1. Chào toàn thể thành viên của diễn đàn GameVN,

  Tuy forum đã có một năm khá khó khăn, bị chặn tên miền do một số rắc rối không đáng nói nhưng vẫn duy trì một lượng truy cập nhất định với lượng thành viên trung thành gắn kết forum bấy lâu.

  Nhân dịp sự kiện giải bóng đá EURO 2024, Ban Điều Hành GameVN xin có phần quà nhỏ trích từ quỹ sinh hoạt chung của diễn đàn làm quà tặng cho các thành viên tham gia mini game đoán nhà vô địch của giải đấu. Đây cũng cơ hội để tất cả các thành viên yêu thích bóng đá cùng nhau thảo luận, chia sẻ quan điểm và phân tích các trận đấu, cầu thủ và những khoảnh khắc đáng nhớ của giải đấu cũng như hâm nóng lại bầu không khí khá ảm đạm của forum mấy tháng vừa qua.

  Tiền thưởng này được trích từ quỹ chung của Ban điều hành diễn đàn, không đại diện cho bất kì tổ chức hay cá nhân nào. Diễn đàn đang và sẽ chấp hành các quy định luật pháp hiện hành của nhà nước, không khuyến khích hay tổ chức cá cược dưới bất kì hình thức.

  Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khách - cũng như các thành viên nói chung bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến, đóng góp hết mình vì tập thể GameVN … Chúc Khách sẽ đang và mãi nhớ tới GameVN như một mái nhà tinh thần thứ hai.

  Trân trọng,
  Ban Điều Hành GameVN
  Cùng tham gia thảo luận giải bóng đá EURO 2024 tại box thư giãn-cuộc sống

  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

[Xin giúp đỡ] Cách diệt sâu CAD

Thảo luận trong 'Security' bắt đầu bởi Four, 22/6/11.

 1. Four

  Four Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  23/10/10
  Bài viết:
  186
  [Xin giúp đỡ] Cách diệt sâu CAD

  Tình hình là mấy máy ở cty em đều bị sâu CAD cả ,cứ mở 1 file cad ra là nó tự tạo 1 file acad.lsp,và cái lỗi hiện tại là lúc in thì sẽ ko in ra trang bản vẽ mà lại in ra mấy trăm trang dòng lệnh (may em tắt kịp )
  Mong mấy bác có kinh nghiệm dùng cad hướng dẫn cho em cách diệt .Mong các bác hướng dẫn tỉ mỉ chút vì em ko có dùng phần mềm này :)
   
 2. theflash2409

  theflash2409 Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  6/8/09
  Bài viết:
  707

Chia sẻ trang này